(เด็ก)ดนตรีมีเกียร์ในหัวใจ - นิยาย (เด็ก)ดนตรีมีเกียร์ในหัวใจ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
  • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    (เด็ก)ดนตรีมีเกียร์ในหัวใจ

    "ขิม" เด็กเอกดนตรีไทยปี 1 ดันไปสบตาเผลอตกหลุมรักรุ่นพี่หน้านิ่ง พูดน้อย นามว่า "ขุนเขา" รุ่นพี่ปี 2 คนดังแห่งวิศวะตั้งแต่แรกเห็น งานนี้"ชะพลู" เพื่อนรักสุดแสบจึงต้องออกโรงช่วยเพื่อนขิมให้สมหวังให้ได้

    ผู้เข้าชมรวม

    263

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    9

    ผู้เข้าชมรวม


    263

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  นิยายวาย
    จำนวนตอน :  3 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 67 / 14:34 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    คำโปรย

    ขิม : มึง กูตื่นเต้นมือเย็นไปหมดแล้วว่ะที่ได้เจอพี่เขาคนอะไรว่ะแม่งทำอะไรก็โคตรดูดีไปหมด แถมหล่อออร่าพุ่ง

    ชะพลู : ไอ้ขิมมึงใจเย็นๆก่อนเพื่อน สูดหายใจเข้าลึกๆ เออแบบนั้นแหละ กูว่ามึงอาการหนักแล้วนะ มึงเพิ่งเจอพี่เขาวันนี้วันแรกเองนะเว้ย

    ขิม : ไอ้เหี้ย มึงไม่เคยได้ยินหรอว่ะ คนมันใช่เจอกันวันแรกมันก็ใช่เว้ย กูว่ากูตัดสินใจแล้ว กูจะจีบพี่เขา! แต่กูเขิลพี่เขาอ่ะ

    ชะพลู : .............

      

                        ??’?คำเตือน??’?

    นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย เนื้อหาทั้งหมดเกิดขึ้นจากจินตนาการที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


                  พูดคุยกับนักเขียน✍️

    สวัสดีนักอ่านทุกท่านค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ไรท์เพิ่งหัดแต่งขึ้นมา ถ้ามีความผิดพลาดหรือใช้คำในการบรรยายออกมาไม่ดีหรือไม่ถูกต้อง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ นักอ่านทุกท่านสามารถติชมแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่เลยนะคะเพื่อที่ไรท์จะได้นำมาปรับปรุงแก้ไข ????

     เรื่องนี้เป็นเรื่องฟิลกู๊ดสบายๆเบาสมอง อาจจะมีดราม่าเล็กน้อยแต่ไม่มาก เรื่องนี้จะไม่ได้ลงลึกเรื่องดนตรีไทยมาก เพราะไรท์ไม่ค่อยมีความรู้ในเชิงลึกเรื่องนี้เท่าไหร่ ไรท์แค่ตอบสนองตัวเองอยากให้นายเอกเรื่องนี้เรียนดนตรีไทยเท่านั้น ^-^ ขอบคุณค่ะ


                     ⏰️แจ้งเวลาอัพนิยาย⏰️

        ไรท์จะอัพทุกวันนะคะ

    ปล.ถ้าผลตอบรับดีจะเอาน้องขิมกับพี่ขุนมาฝากนักอ่านทุกท่านนะคะ????


    *** สุดท้ายนี้ไรท์ขอฝากน้องขิมกับพี่ขุนเขาไว้ในใจด้วยคะ ????

     

     

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น