เจ้าชายของฉัน(my prince) - นิยาย เจ้าชายของฉัน(my prince) : Dek-D.com - Writer
×

เจ้าชายของฉัน(my prince)

คิม มินอา หญิงสาวที่ไร้เดียงสาได้ย้ายโรงเรียนมาอยู่ที่โซลเมืองหลวงเกาหลีใต้ที่ต้องมาอยู่กับเเม่เลี้ยงใจร้ายกับลูกชายเธอเธอต้องมาเริ่มต้นใหม่หาเพื่อนใหม่ในโรงที่เต็มไปด้วยคนรวยเธอจะต้องเอาตัวรอดให้ได้

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มิ.ย. 65 / 21:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฉัน. คิม มินอา  ที่เป็นนางเอกของเรื่องนี้(หุหุหุ)และในตอนนี้ฉันกำลังจะย้ายโรงเรียนไปอยู่่่่่่่่่่่่ที่โซลและสิ่งที่คาดไม่ถึงและแย่ที่สุดเลยคือฉันต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของแม่เลี้ยงใจร้ายกับลูกชายสุดหล่อของเขาหน่ะสิทำไมหน่ะหรอเพราะพ่อฉันดันไปจดทะเบียนสมรสกับนางหลังจากที่แม่ฉันได้ทิ้งพ่อไปตอนฉันยังอายุแค่5ขวบเองชีวิตฉันต้องโหดร้ายตั้งแต่เด็กยันโตนี่ชีวิตฉันต้องแย่ขนาดไหนอีกอย่างเมื่อฉันได้ย้ายไปอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้ายไม่พอต้องย้ายโรงเรียนอีกต้องไปเรียนในโรงเรียนที่มีแต่ลูกคุณหนูทั้งหลายโดยมีลูกชายเขาเรียนที่นั่นอยู่แล้วบางคนดูถูกคนจนเขาต้องขอลาออกจากที่นั่นเลย…นี่แหล่ะโรงเรียนนี้เเหล่ะที่ฉันจะอยู่รอดจนจบการศึกษาไหมเนี่ยแค่คิดก็ตายตั้งแต่ก้าวขาออกจากบ้านแล้วหล่ะ…ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องใช้ชีวิตในโรงเรียนนรกนี่ให้ได้ಥ_ಥนี่แหล่ะชีวิตนางเอกของฉัน

ลืมไปๆ อะแฮ่มๆ…คือนางเอกเรื่องนี้นะคะมีชื่อว่า คิม มินอา เด้อค่าาาส่วนตัวละครอื่นๆให้ลุ้นต่อไปในแต่ละบทที่จะอัพเดทให้อ่านน้าาาาาให้ลุ้นเอาว่าพระเอกกับพระรองคือใครและชื่ออะไรกันมีตัวละครสมทบอีกเยอะเลยที่แอดคิดไว้อยากให้อ่านไปลุ้นไปว่าแอดจะให้ใครกันแน่ที่เป็นพระเอกพระรองและชื่อพระเอกของเรื่องเราจะชื่ออะไรจงลุ้นต่อไปเด้อค่าาา

นี่แหล่ะค่ะนิยายที่แอดกำลังนำเสนอมันเป็นความภาคภูมิใจของแอดมากเลยแอดจะตั้งใจเขียนให้นักอ่านทุกคนได้สนุกเพลิดเพลินอย่างแน่นอนค่ะช่วยเป็นกำลังใจให้แอดด้วยนะฮะขอบคุณฮะ(❁´◡`❁)ชวนพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอามาอ่านนิยายของแอดกันเยอะๆนะและที่สำคัญมากๆเลยอย่าลืมติดตามและแชร์นิยายของแอดด้วยนะขอให้นิยายแอดปังๆเลยนะเเอดจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเลยแอดน้อมรับคำติคำชมจากท่านผู้อ่านทุกคนเลยน้าาาาาเลิฟๆเลยเด้อค่าาาา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น