[Fic] Lycanthrope [Minkyung X Yebin ft.Pristin]

ตอนที่ 4 : [Special OS] Something [ Kyeolkyeong X Eunwoo ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 255
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  30 ส.ค. 59

" Something "

 
'เพี๊ยะ!!!'


"จะโกหกกันไปถึงไหน..."

"คิดว่าฉันไม่รู้เหรอว่ากลิ่นที่ติดเสื้อของคุณมันไม่ใช่กลิ่นของคุณเอง..."

"คิดว่าฉันนอนหลับเหรอ ตอนที่คุณแอบออกจากบ้านไป..."

"ฉันคงเป็นได้แค่ที่ระบายความใคร่ของคุณนั่นแหละ..."

"ไปเถอะ... ไปหาคนที่คุณต้องการเถอะ..."
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ความรักของเราทั้งสองคน เริ่มต้นจากการที่ฉันพึ่งโดนรุ่นพี่อกหักมา และก็จบลงที่ผับแห่งนี้ ผับที่ฉันมักมาประจำ เวลามีเรื่องไม่สบายใจหรือทะเลาะกับพี่คนนั้น ฉันก็มันจะมานั่งตรงมุมเดิมๆ มุมมืดๆ ที่ดูสงบ จนกระทั่ง...

"เป็นผู้หญิงนี่กล้ามาผับคนเดียวด้วยเหรอ งั้นขอถามชื่อเลยนะ เธอชื่ออะไร... ฉัน จู คยอลคยอง"

"อืม... ฉัน จอง อึนอู ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ คุณคยอลคยอง..." 

หลังจากนั้นเราทั้งสองคนก็ได้คุยอะไรกันนิดหน่อย จนเราทั้งสองคนก็เมากันได้ที่ และจบด้วยคำว่า One night stand...

ฉันตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็พบว่า เราทั้งสองคนนอนกอดกัน โดยที่ไม่มีเสื้อผ้าเหลืออยู่สักชิ้นเลย... ฉันพยายามที่จะดิ้นให้ออกจากการเกาะกุมของเขา แต่เขาก็ตื่นขึ้นมาก่อน และดูเหมือนว่าเขาดูไม่ร้อนอกร้อนใจอะไรเลยที่เห็นสภาพเราทั้งสองคนแบบนี้...

"ปล่อยฉันเถอะค่ะ... เมื่อคืนมันก็แค่วันไนท์สแตนด์ คุณคงต้องไปทำงานแล้ว ขะ... ขอตัวนะคะ... ว๊าย!!!" ยังไม่ทันได้ลุกออกจากตัวเขาดี เขาก็ดึงฉันเข้ามากอดจากข้างหลัง ตอนนี้ฉันอยู่ในท่าที่ฉันกำลังนั่งตักเขาอยู่ พร้อมกับกระซิบประโยคที่ทำให้ฉันเขินจนหน้าแดง พร้อมกับทุบไหล่เขาไปรอบหนึ่ง

"เมื่อคืนอ่ะ... ครั้งแรกใช่มั้ย..." 

"บะ... บ้าเหรอ... ใครเขาให้ถามอะไรแบบนี้กันล่ะ ละ... แล้วเราก็ยังไม่ได้รู้จักกันด้วย" ถ้าฉันตาไม่ฝาด เหมือนฉันเห็นคิ้วของเขาขมวดกันอยู่ ฉันคงพูดอะไรผิดไปแหละ ก่อนที่ฉันจะได้พูดอะไรต่อ เขาก็ชิงพูดอะไรก่อน


"ยังไม่รู้จักกันได้ไง ก็เมื่อคืนฉันเห็นอะไรต่อมิอะไรของเธอหมดแล้ว นี่ยังเรียกว่าไม่รู้จักกันอีกเหรอ..." 

"ละ... แล้ว หมายความว่า คุณจะต่อความสัมพันธ์ของเราสองคน"

"ใช่... เพราะฉันชอบเธอมานานแล้ว แต่เธอแค่ไม่รู้ตัว จอง อึนอู..."


สืบสาวความไปก็ได้ข้อสรุปว่า จริงๆเขาเห็นฉันมาตั้งแต่ตอนที่แฟนเก่าของฉันพาฉันมาที่นี่เป็นครั้งแรก แล้วเขาชอบฉันตั้งแต่ตอนนั้นเลย เขาเป็นนักธุระกิจที่มีออฟฟิตอยู่ใจกลางโซล บ้านของเขารวยมาก... และหลังจากน้้นฉันก็ตกลงเป็นแฟนกับเขา...
"นี่... อึนอู เป็นแฟนกับฉันนะ..."

"หะ... ห้ะ? ฉันเหรอ... อะ... อื้ม ตกลง"
หลังจากนั้นเขาก็ดีกับฉันทุกอย่าง และจนวันหนึ่งฉันรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป กินเลี้ยงบ่อยมาก โทรไปเมื่อไหร่ก็ไม่ว่าง ตัดสายตลอด ตอนซักเสื้อก็ได้กลิ่นแปลกๆคือกลิ่นน้ำหอมผู้หญิง รอยลิปสติ๊กบนคอเสื้อ กลิ่นเหล้าและบุหรี่บนเสื้อ จนวันหนึ่งฉันได้ขอให้ลูกน้องของเขาถ่ายคลิปของเขาไว้ เมื่อคลิปมาถึงมือฉันมันก็เกิดเหตุการณ์ที่เราทะเลาะกันบ่อยขึ้น จากไม่เคยทะเลาะกันเลย เป็นเดือนหนึ่ง จากเดือนหนึ่ง เป็นอาทิตย์หนึ่ง จากอาทิตย์หนึ่ง เป็นทุกวัน จนปัจจุบัน...


"ฉันทนไม่ไหวแล้วนะ!!! คยอลคยอง!! เธอคิดว่าฉันโง่มากนักรึไง!! ที่ไม่รู้ว่าเธอไปกับใคร!!!!"

"ฟังฉันก่อนสิอึนอู คือมันก็แค่สังสรรค์กับเพื่อนร่มงานเองนะ..." 

"เพื่อนร่วมงานเหรอ.... เพื่อนร่วมงานที่ไหนเขานัวเนียกันแบบนี้!!!!!!" พูดจบก็ปาโทรศัพท์ที่มีคลิปของเขากับผู้หญิงคนหนึ่งยืนนัวเนียกันอยู่ในบาร์ นั่นทำให้เขาพูดไม่ออก เพราะหลักฐานคาตาเต็มๆ แก้ตัวไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย...

"อึนอู... ฉันขอโทษ... ฉันไม่ได้ตั้งใจ คือมันเผล-- เพี๊ยะ!!!!" เขาหันไปตามแรงตบทันที ได้กลิ่นเลือดเล็กน้อย อึนอูเอ่ยประโยคที่ทำให้เขาไปไหนไม่ถูกอีกครั้ง พร้อมกับเดินออกไปอย่างรวดเร็ว

"เราเลิกกันเถอะค่ะ... คุณคยอลคยอง" 

"เดี๋ยวสิ!!! อึนอูยา!! อย่าพึ่งไป!! ฟังฉันก่อน!!!"แต่เหมือนโชคไม่เข้าข้างคยอลคยองเท่าไหร่ เพราะเธอกำลังเดินข้ามถนนไปแล้ว ณ วินาทีนั้นกมีรถขับฝ่าไฟแดงมาพอดี เขากำลังจะวิ่งไปช่วย แต่ก็สายไปแล้ว... ภาพเหตุการณ์ทุกอย่างเป็นเหมือนวิดิโอที่ถูกอิดิทเป็นแบบสโลว์ ผ่านตาของคยอลคยองไป 


'ปี๊น!!!!!!!!'
"อึนอูยา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"
'เอี๊ยด!!!!!'
"กรี๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"
'โครม!!!!!'
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ดอกไม้สีขาวสะอาดตาที่เขาสมควรจะให้เธอในวันที่เขาขอเธอแต่งงาน แต่วันนี้กลับต้องเอามาให้เธอในวันครบรอบการจากไปของเธอ เปียโนที่เขาอุส่าซื้อมาตอนที่เขาไปดูงานที่ประเทศอังกฤษ เพราะเห็นว่าอึนอูชอบเล่นเปียโนมาก แต่วันนี้กลับต้องใช้ผ้าคลุมไว้แล้วปล่อยให้มันอยู่อย่างนั้น เหมือนกับว่าเธอจะกลับมาเล่นเปียโนให้เขาฟังอีกครั้ง เขายอมรับว่าเขาผิดเต็มประตู ถ้าเขาย้อนเวลากลับไปได้ เขาจะไม่ยอม ให้มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเด็ดขาด รถมินิคูเปอร์สีดำของเขา กำลังมุ่งหน้าไปที่สุสาน เพราะเขายังเชื่ออยู่ว่าเธอรอเขาอยู่ที่นั่น 


"ฉันมาหาเธอแล้วนะ อึนอู... ฉันไม่รู้ว่าเธอจะยังต้องการคำขอโทษจากฉันไหม... แต่ฉันก็อยากจะลบล้างความผิดที่ทำกับเธอทุกอย่าง ฉันขอโทษนะ ที่รักของฉัน..." 


หลังจากวางดอกไม้เสร็จแล้ว เขาก็มองป้ายหินของอึนอู หวังว่าเธอจะออกมาหาเขาบ้าง แค่วิญญาณก็ยังดี แต่ก็ไม่... จนกระทั่งเขากำลังจะกลับไปแล้ว แต่ว่า... เขาผิดสังเกตอะไรอย่างหนึ่ง ปกติที่ข้างๆอึนอูจะไม่มี ป้ายของใครอยู่ ได้แต่คิดว่า วันนี้มีคนตายเพิ่มเหรอ มองป้ายของคนข้างพลางปรับโฟกัสให้มองตัวอักษรได้ชัดเจน ตัวอักษรที่เขาเห็น มันชัดมาก... ชัดจนเขารู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะมันคือชื่อของเขาเอง 


'จู คยอลคยอง'
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

"ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ... จู คยอลคยอง..." 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
The End...

====================================
 

Write Talk


ว๊ายยย 5555 หักมุมเบย คือมาตามสัญญาแล้วนะคะ สเปวันช็อตเจี๋ยหมวย แต่ไรท์ไม่ได้บอกเนอะว่ามันเป็นแนวไหน คึคึ


คือตอนจบนี่มีใครเข้าใจมุกไรท์มั้ยคะ5555 เข้าใจแบบไหนก็แบบนั้นเลยค่ะ ส่วนเรื่องฟิคทั้งสองที่ดองไว้ พรุ่งนี้ไว้ไรท์จะมาต่อให้ค่ะ


เพราะช่วงนี้ไรท์เรียนพิเศษหนักด้วยค่ะ555 เลยไม่ค่อยมีเวลามาอัพเนอะ แต่ไม่ทิ้งแน่นอนค่ะ 555

เอาเป็นว่ารอพรุ่งนี้หน่อยะคะ จะมาอัพตามคำสัญญาค่ะ เด็มมาคุยกันเล่นๆก็ได้นะคะ555


คอมเม้นท์เพื่อเป็นกำลังใจได้นะคะ เวลาได้นั่งอ่านคอมเม้นท์รู้สึกมีพลังค่ะ ขอบคุณมากนะคะ5555 เจอกันค่ะ 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #19 filter001 (@filter0927) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 01:16
  อะไรรรรร เจี๋ยตายเฉยค่ะคุณผู้ชม 55555555555
  น่าจะตายคู่แบบมันงงๆใช่มั้ยคะไรท์ 
  ดีแล้วค่ะ ตายเบย ทำนูนูของเค้าเสียใจ 
  สู้ๆค่ะไรท์ เพิ่งมาเม้นเพราะเพิ่งว่างจากงานค่ะ เยอะมากถาโถม
  #19
  0
 2. #15 ::N_E_V:: (@twainidel) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 04:05
  ความผีลืมหลุมนี้55555555 ยังกับหนังผีสมัยเก่าของไทย พวกบอดี้ศพ19 จิตประสาทต่างๆ หลอนยันนี่ มารับวันนี้นี่จงใจใช่ไหมคะ จากใจคนเพิ่งส่องแท็กพิษสวาทแล้วมาอ่านฟิคต่อ หวังให้ช่วยให้ดีขึ้น แต่ไม่เหลย บรัยศ์55555555 มู้ดต้องเศร้าใช่ไหม แต่นี่ไม่เลยค่ะ เออ จัดมันแรงๆ แล้ววิ่งออกมาเลยนูเอ้ย ช่างมันทิ้งมัน เอ้าเห้!!! มีความสะใจ อ้าว ;-; รถสอยซะงั้น เสียจั๊ย น่าจะตอนวิ่งๆ กันมาแล้วตายคู่ละมั้ง ไม่งั้นก็ตอนไหนละ ตรอมใจตายเหรอ ตายยังรู้ตัวอีกเอ้อคนเรา555555 กลับมารอบหน้าพาบิ้นมาออกสื่อได้แล้วนะคะ ไร้แอร์ไทม์เกินไปแบ้ววว รอค่า
  #15
  1
  • #15-1 Kumamhong (@Kumamhong) (จากตอนที่ 4)
   20 กรกฎาคม 2559 / 10:03
   คิคิ5555555555 จริงๆจะเขียนตอนที่เจี๋ยมันย้อนเหตุการณ์แล้วค่ะ แต่ว่าง่วงก่อน5555 ก็เลยไม่ได้เขียน จริงๆรถมาชนแบบตายคู่ค่ะ มีความเด๋อค่ะ ตายไม่รู้ตัว5555 บิ้นจะมีแอร์ไทม์แบ้วค่ะะะ เย่5555555555
   #15-1