นายหมอมาเฟีย [ DR•MAFIA ]nc20++

โดย Kumaly_loveBB

ฉันที่พลาดไปเข้าห้องผิดกันไปมีอะไรกับผู้ชายคนหนึ่ง...แล้วฉันท้อง?! T^T แล้วเขาก็ดันเป็นหมอสูตินารีแพทย์ เขาคงคิดว่าฉันเร่ขายตัว จนพลาดท้องเลยสินะ...

ยอดวิวรวม

179

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


179

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


21
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 64 / 16:06 น.
นิยาย [ DR•MAFIA ]nc20++

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"เห้อออ~ ชีวิดแม่งน่าเบื่อชิบหาย" คะนิ้งหญิงสาวหน้าตาสะสวยที่บ่นพึมพำกับตัวเองใน ขณะที่เปิดดูกระเป๋าสตางค์ของตัวเองแล้วพบว่าเงินเหลือสองพันกว่า ในบัญชีอีกห้าร้อย แต่ช่วงนี้เธอใกล้จะเรียนจบแล้วเลยไม่ค่อยได้ไปทำงานจนถูกเจ้าจองร้านไล่ออก เธอทำงานเป็นพนักงานที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ไปทำแล้วಥ╭╮ಥ

"กินมาม่า แล้วกัน " ฉันเดินออกจากห้องพักขนาดเล็กมินิสุดๆราคาน่ารักที่ฉันอยู่ก็เพราะค่าห้องมันถูกนั่นแหล่ะ ฉันเดินไปซื้อมาม่าอยู่เซเว่นใกล้ๆที่พักเนี่ยละมาสะแตกพอให้ตัวเองได้มีชีวิตอยู่รอดจนถึงวันที่ฉันเรียนจบ อีกอาทิตย์กว่าก็จะจบแล้วและหลังจากนั้นฉันก็ว่าจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปอยู่กับครอบครัว~~

ก็กลับบ้านไปอยู่กับพ่อนั้นแหละฉันอาศัยอยู่กับพ่อแค่สองคน...เฮ้ย! ไม่ดิมีน้องชายอีกคน(。•̀ᴗ-)✧ ลืมน้องตัวเองไปได้ไง พ่อฉันเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวขายดีบ้างไม่ดีบ้างเพราะงี้ฉันถึงต้องทำงานหาเงิน จริงๆพ่อก็โอนมาให้ทุกเดือนแต่ค่าใช้จ่ายฉันเยอะ

"เซเว่นอีเลฟเว่น ยินดีต้อนรับค่าา" ฉันเดินเข้ามาพร้อมกับเสียง ปิงป๊อง~ พร้อมกับเสียงพนักงานงานตามมา เดินไปหยิบมาม่ากับน้ำดื่มแล้วไปจ่ายเงิน

"ทั้งหมด เจ็ดสิบห้าบาทค่ะ"

หลังจากที่จ่ายเงินอะไรเสร็จสิ้นก็รีบเดินออกมาเพราะตอนนี้หิวมากก อยากกลับห้องไวๆ แต่สายตาฉันก็ดันไปเจอกับ(゚ο゚人)) พระเจ้านั่นเทพบุตรสุดหล่อที่ไหน

"อุ้ยเป็นหมอนซะด้วย" ฉันเดินช้าๆแล้วแอบดูหนุ่มหล่อให้เป็นอาหารตาช่วงเช้า แต่เอ้ะมีสองคน คนนึงหล่อเหลา ยิ้มหวาน ดูอบอุ่นอุ้ยนี่สเปคของฉันเลย แต่อีกคน ดูตาตี๋ๆ หน้าก็นิ่งรู้สึกไม่ถูกชะตานิดๆ

" เราก็อยู่ที่นี่ตั้งนาน เพิ่งจะมาเคยเห็น พอจะเรียนจบ จะไปแล้วกับมาเจอชะงั้น" แอบเสียดาย

แล้วอยู่ๆผู้ชายตาตี๋ๆคนนั้นก็หันมามองฉัน จ้องตั้งแต่หัวจรดเท้าจนฉันเกร็ง จากนั้นก็หันไปโอโห้ท่ากันแบบหยิ่งมาก นี่คงไม่ใช่คู่วายกันอะไรแบบนี้ใช่มั้ยอะ>\\<

"แอบเสียดาย แต่ก็แอบจิ้น" อิอิ

ฉันว่าฉันสาระแนมากเกินไปแล้ว มองจนหัวตัวเองเลย รีบกลับดีกว่า หิวจะตายตาลายเพราะความหล่อเปิดเรื่องไปก่อนค่ะ

( ╹▽╹ )

เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าา

พยายามแต่งให้ตัวเองและคนอ่านไม่งง


-ไม่ได้แก้คำผิด-


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 NychaP
    3 ต.ค. 64 / 10:36 น.
    รอตอนถัดไปค่าา
    #1
    0