[Fic naruto] เกิดใหม่เเล้วไง...คนจะนอน!

ตอนที่ 6 : การจากลา+การไปเรียนครั้งแรกและการพบกันอีกครั้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,839
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  13 ส.ค. 60

อ่า~..อรุณสวัส...อ่า~...เข้าแล้วหรอเนี้ย...ช่างเถอะ....นอนต่อดีฟร่าาาา....ฟี้..ฟี้...ฟี้... "นี้~ตื่นได้แล้ว~เช้าแล้วน้า~..ไปอาบน้ำเลย...ถ้าไม่รุก(?)ภายใน1วิ(?)ถือว่าคุโระให้ฉันอาบให้น้า~...1..โอเคคุโระ~..อาบน้ำกัน!!" ว่าแล้วเจ้าเกะก็จับฉันถอดเสื้อผ้า(?)และอุ้มฉันเข้าห้องน้ำไป
 ------------------------------------  
[ตัดมาที่ห้องทำงานของคุณพ่อ]
 "พ่อค่ะ"เด็กหญิงคนหนึ่งพูดขึ้น 
"หืมมีอะไรละ...คุโระ"ชายผู้มีศักเป็น'พ่อ'พูดขึ้น  
"หนู..ท่องโลก.....ค่ะ"(หนูอยากออกไปท่องโลกค่ะ)เด็กสาวพูดขึ้น
 "อืม.....พ่ออนุญาติ...."ผู้เป็นพ่อพูดขึ้น..สงใสละสิว่าทำไมให้เด็กอายุ3ขวบออกไปท่องโลกกว้าง.......จะบอกให้ก็ได้...ฉันเก่งไง...
(ถุ้ย//ไรท์)....ล้อเล่น....แต่ฉันก็เก่งจิงๆนะ...ที่จิงแล้วฉันจอพ่อตั้งแต่2ขวบแล้วแต่พ่อบอกว่า
'ไว้3ขวบก่อนค่อยไป...แล้วตอนนั้นจะมีคนมารับลูก'..นั้นแหละ  
------------------------------------ 
[ตัดมาที่หน้าบ้าน] 
 ก๊อก ก๊อก ก๊อก 
''ค่า~มาแล้วค่า~"เสียงผู้หญิงผู้ศักเป็น'แม่'พูดขึ้นพร้อมกับเดินไปเปิดประตู
 คลื่นนนนนนนนนนนนน (คิดซะว่าเป็นเสียงเลื่อนประตูก็แล้วกัน//ไรท์) 
"มีอะไรรึเปล่าค่ะ"ผู้เป็นแม่ถามแขกที่มาเคาะประตู 
"อ๋อ..ผมมารับลูกสาวตามที่สัญญาไว้ครับ"ชายชราคนนั้นพูด..ซึ้งชายคนนั้นมีลักษณะผมสีขาวยาวไปถึงกลางหลัง "อืม...อ๋อ..ค่ะคุณจิไรยะสินะค่ะ...เข้ามาข้างในก่อนเลยค่ะ"ผู้เป็นแม่พูดขึ้นพร้อมกลับผายมือเข้าไปในบ้านเป็นการบอกในว่า'เชิญเข้าไปข้างในก่อน'ประมาณนี้
 "อ่า..ครับ"ชายคนนั้นพูดและเดินเข้าไปใรบ้านพร้อมกับตรงไปนั่งที่โซฟา..ส่วนผู้มีศักเป็นแม่ก็เดินเข้าไปในห้องทำงาน
 ------------------------------------  
[ตัดมาที่ห้องทำงาน(อีกครั้ง)]  
"คุณค่ะ...ะ€€*$฿÷*&#£€%£฿×₩฿="ผู้เป็นแม่พูดกับผู้เป็นพ่อ "อืม...งั้น....คุโระไปเก็บของ..มีคนมารับแล้ว"ผู้เป็นพ่อพูดขึ้น
 "ค่ะ"เด็กสาวตอบรับแล้วเดินออกจากห้องไป
 ------------------------------------  
[ตัดมาที่ห้องรับแขก(คิดว่าเก็บของเสร็จแล้วก็แล้วกัน//ไรท์)] 
"มาแล้วค่ะ"เด็กสาวเดินเข้ามาในห้องรับแขก "ม่ายยยยยยน้าาาาาาาาคุโรจะไม่ไปไหนทั้งน้านนนนนนนนนน"ผู้มีศักเป็น'พี่ชายฝาแฝด'นาม อุจวะ ซาสึเกะ(และผู้เป็นซิตค่อน//ไรท์) 
"ใช่ๆๆๆๆๆๆๆ..คุโระจะไม่ไปไหนทั้งนั้นนนนนนนน"และผู้มีศักเป็น'พี่ใหญ่สุด'นาม อุจิวะ อิทาจิ(ซึ่งเป็นซิตค่อนเหมือนกัน//ไรท์) พลั้ก ตุบ  
เฮ้อ~..ตูละเบื่ออิ2พี่น้องนี่จิงๆเลย..-_-" ไม่ต้องสงใสว่ามันเป็นเสียงอะไร..เดี๋ยวบอก..พอผู้เป็นพี่ทั้ง2พูดเสร็จก็วิ่งมากระโดดกอด..ก็นะ..ตัวไม่ใช่น้อยๆ..ก็..ล้มสิ..ถามได้ "น่าๆ...ไปไม่กี่ปีเอง"ฉันพูดไปอย่างนั้นแต่...ทั้ง2ก็ไม่ปล่อยอยู่ดี...แถมนึบขึ้นอีก..ถามจริง...ใช่กาวอะไรเนี้ย..อีกคนซุกคอ.อีกคนซุกหน้าอก...เฮ้อ...พวกพ่อแม่พอเห็นเเล้วก็หัวเราะ...มันขำตรงไหน(ฟ้ระ) "เฮ้อ~ปล่อยได้แล้ว...เดี๋ยวก็กลับน่าา...ยิ่งไปช้ายิ่งกลับช้านะ"ฉันพูดพร้องเอียงคอมอง "อึก...ก็ได้..แต่ต้องรีบกลับนะ"เจ้าเกะว่าแล้วจูบฉัน..ก็แค่(?)จูบอะนะไม่มีอะไรลึกซึ้ง "อืม"ฉันตอบกลับ  
"ใช่คุโระต้องรีบกลับนะ"อิทจี้ว่าแล้วก็ทำแบบเดียวกับเจ้าเกะ 
"ค่ะ"ฉันก็ตอบกลับเช่นกัน  
"บ้ายบาย"ทั้งสองว่าพร้อมโบกมือลา
 "บาย"ฉันโบกมือกลับ
 ------------------------------------  
[ตัดมาที่ระหว่างเดินทาง]  
"นี้...คุณลุง...คุณลุงชื่ออะไรคะ...หนูชื่อ..คุโรโระ...อุจิวะ คุโรโระ...หรือ..คุโระ..ก็ได้...คะ....คล็อก...ฟี้...ฟี้...ฟี้" "เฮ้ย!....หลับอย่างงี้เลยหรอ!"และแล้วก็ต้องแบกคุโระอยู่ดี...แต่เอ...ตัวเบาจังแฮะ..หยังงี้ก็ถ้าโดนขโมยนี้สบายๆเลยนะเนี้ยขนาดมีกระเป๋าแล้วยังตัวเบาอยู่เลย..เฮ้อ~
 ------------------------------------  
3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก
 [ตัดมาที่ตอนเดินทางกลับ]
 อ่า~จำเราได้เปล่า....เป็นไงละ..เราอายุ6ขวบแล้วน้าาา..มีส้วดสงองเอวแล้ว..โครตเร็วอะ..แต่เราอยากรูว่า..ทำไมหน้าอกมันมากกว่าอายุหว่า..อายุ6ขวบแต่หน้าอกเหมือนเด็กอายุ12อ่า....อ้อ..เราเบิกเนรตได้แล้วน้า....ได้ทุกเนรตแล้วละ...ไม่เจ็บตาด้วย...เว้ณแต่เนรตยมทูตอะ...อันนั้นอยู่ได้10ชม.กว่า...แต่ก็โอเคสำหรับเด็ก6ขวบอะนะ....ออ้เราสามารถใช้เทพซูซาโนะได้แล้วแต่ไม่รู้ว่าเทพแห่งอะไรเพราะมันเป็นสีดำอะ...ช่างมันเต้อะ...อีกอย่างนึง...เราใช่ร่างรวมกับอาคาอิได้แล้วนะก็10ห่างนั้นแหละเราตั้งชื่อให้ใหม่อะ..อยูได้แค่3วันแค่นั้นแหละ...แต่อยู่กับคุณปู่ตั้งนานยังไม่รู้ชื่อเลยแหะ....งั้น 
"เอ่อ...คุณปู่...ชื่ออะไร..ค่ะ"ฉันเอียงคอถามอย่างสงใส  
"บ้ะ!..นี้เพิ่งจะมาถามหรอ"ฉันพยักหน้า "เฮ้อ~ฉันบอกก็ได้เอาหละ....ฉันคือ1ใน6นิจาและเป็นเซียนกบที่เก่งที่สุด....ซึ่งชื่อฉันก็...คือ...คือ...คือ...จิระ-"ก่อนที่จิไรยะจะพูดจบก็มีคนขัดขึ้นมาก่อน
 "จังไงยะ...สินะ"ฉันตอบพร้องเอียงคอถาม "ม้ายช่าย!..จิไรยะต่างหาก"จิไรยะแก่ต่าง "อืม...ตาเซียนจกมก...สินะ"ฉันว่า 
"เฮ้อ~-_-||"จิไรยะถอนหายใจ
------------------------------------ 
[ตัดมาที่ห้องทำงานของโฮคาเงะ] 
 ก๊อก แอดดดดดดดด
 "ถ้าจะอย่างนั้นไม่ต้องเคาะก็ได้นะ"ชายชราที่กำลังเซ็นเอกสารอยู่พูด 
"ค่ะ"ฉันตอบรับ 
"อ่าว..มาแล้วหรอคุโระ....ฉันมีเรื่องจะบอกเธออยู่เหมือนกัน...ตระกูลอุจิวะหนะ...ถูกฆ่าร้างแล้ว...ส่วนคนที่รอด..ก็..อุจิวะ ซาสึเกะ.กับเธอ..ส่วนคนที่ทำก็.อุจิวะ อิทาจิ.." 
"คะ...จากการวิเคราะห์ของเสียงและสีหน้า อารมณ์..เสียงหัวใจ..จากการวิเคราะของหนูบอกว่าคุณจะพูดว่า.. 
'ส่วนเรื่องที่พักให้เธอไปอยู่กับซาสึเกะแต่ตอนนี้ซาสึเกะยังไม่ออกจากโรงพยาบาลให้ไปอยู่กับใครซักคนก่อน'
 ซึ่งอันนี้ไม่สามารถระบุบได้แน่ชัดส่วนเรื่องเงินคุณปู่ก็จะบอกว่า 
'เอาเงินจำนวนนี้ไปก่อน' ส่วนเงินนี้ไม่ระบุบได้แล้วคุณปู่ก็จะพูดต่อว่า 
'อย่าลืมคืนเงินด้วนละจะคืนยังไงก็ได้จะทำ ภรกิจก็ได้ส่วนเรื่องภรกิจค่อยมาขอวันพรุ่งนี้หรือวันไหนก็ได้'ประมานนี้
และอีกอย่างไม่จำเป็นต้องให้คนข้างปู่มาอ่านความสงจำหนูหลอก...เพราะจำทำยังไงก็ไม่สามารถอ่านได้หลอกเพราะหนูล็อกเอาไว้10ชั้นเจาะไม่ได้หลอกล้มเลิกความคิดนี้ซ้ะ......ซึ่งหนูก็มีเรื่องจะบอกเหมือนกันนั้นก็คือ...หนูอยากเป็นหน่วยลับที่ขึ้นตรงตอโฮคาเงะผู้เดียว....ส่วน..จะพิสูจยังไงก็เอาเป็นล้ม2คนที่มุมเพดานและ2คนที่อยู่หน้าประตูที่ไม่ยอมเข้ามาสักทีก็แล้วกัน...หรือจะให้บอกข้อมูก็ได้....มีคนใช่จักระได้3คนส่วนอีก1คนนั้นใช่กระบวนท่าและคนที่ยื่นอยู่หน้าประตู1คนในนั้นมีคนมีเนรตวงแหวนอยู่ที่ตาข้างซ้ายถ้าจะให้เดาชื่อ..จากคนที่ใช่กระบวนท่าและมีเนรตวงเเหวนละก็คงจะเป็น..ไมโตะ ไก...และ...ฮาตาเกะ คาคาชิ..ชื่อฉายาของ ไมโตะ ไก คือ สัตว์ป่าสีเขียว(มั้ง..อันนี้ไรท์ไม่รู้เดาๆเอา//ไรท์)ส่วนของ ฮาตาเกะ คาคาชิ คือ นินจาก็อปปี้ ประมาณนี้ละมั้งเอาหละแล้วบอกข้อมูลแค่นี้โอเคยังค่ะ^^ " ฉันพูดจบก็ปล่อยเเรงกดดันออกมา..เอ..ซักเท่าไหรดี..ก็เป็นหน่วยลับนี่เนอะก็คงซัก20%ก็คงพอ....ถึงจะแค่20%แต่ระดับนั้นสูงมากซึ่งทุกคนที่อยู่ไรรัศมี1กโลเมรตนั้นเป็นลม...ซึ่งก็รวมถึงหน่วยลับที่อยู่บนเพดานด้วย..ส่วนที่ใจแข็งอยู่ได้คือ..โฮคาเงะ..และคนที่ยืนอยู่ข้างโฮคาเงะ(ซึ่งไรท์จำชื่อไม่ได้..แต่คนนั้นเป็นพ่อของอิโนะนะชื่ออะไรไม่รู้จำยากใครรู้ก็เม้นบอกด้วนน้า~//ไรท์)คาคาชิ..ไก..และจิไรยะ...ถึงจะบอกว่ายื่นอยู่ได้แต่ก็ใช่ว่าสีหน้าจะดี...ทุกคนตอนนี้หน้าซีดจนหน้ากลัว  
"หนูผ่านรึยังค่ะ^^ " ฉันพูดพร้อมกลับเก็บแรงกดดันด้วยความรวดเร็วแล้วเอียงคอถามอย่างสงใส  
"อึก"ทุกคนในนี้ต่างคิดกันว่า'เด็กคนนี้ทั้งเก่ง ฉลาด ยิ่งกว่าอัจฉริยะ แถมยัง..สวยอีกต่างหาก...แต่....อัตรายยิ่งกว่าสัตว์ร้ายซะอีก.ถ้าเอาสัตว์ร้ายมาเปรียบเทียบเวลาโกรธ....สัตร์ร้ายก็คงน่ารักกว่าเยอะ.'
 "อะ..อะ..หนูผ่านแล้ว..เหลือแต่ไปเอาหน้ากากก็พอ..ส่วนบ้านไม่อยู่กับคาคาชิก่อนก็แล้วกัน..เออ..คาคาขิฟากด้วยนะ..แล้วก็...เชิญ"หืม..เหมือนกับเป็นการไล่ในๆเลยแหะ...ช่างเถอะ..ไปดีกว่า..ว่าแล้วฉันก็เดินออกจากห้องไปพร้อมกลับคาคาชิ
 ปัง
 เสียงปิดประตูพร้อมกับเด็กสาวและชายหนุมเดินออกไป
 "นายคงไม่ได้สอนอะไรให้เด็นคนนั้นหรอกใช่ไหม"โฮคาเงะถามอย่างกดดัน
 "ไม่นะ..ฉันไม่เคยสอนอะไรเลย..แต่เด็กคนนั้นแค่เห็นตอนฉันสู้..ซึ่งถ้าเป็นเด็กธรรมดาก็คงกบัวแค่เธอกลับยืนดูเฉยๆ..แถมยังนอนหลับตอนกำลังเป็นตัวประกันอีก...เฮ้อ~นั้รใช่เด็กธรรมดารึเปล่าหว่า..ฉันล่ะสับสนสรัจิงๆ"แล้วทั้งห้องก็ต้องสู่ความเงียบ
 ------------------------------------
 [ตัดมาที่ห้องนอนของคาคาชิ] 
ตอนนี้เราอาบน้ำกันเสร็จแล้วชุดที่ฉันใส่ตอนนี้ก็ชุดนอนประจำก็คือ..เสื้อเชิตตัวใหญ่ๆตัวเดียว..แต่ฉันใส่ชุดชั้นในอยู่น้า~....ส่วนคาคาชิก็เสื้อกล้ามสีดำกับกางเกง3ส่วนสีดำ..ตอนนี้ผมพวกเราเปียก..ซึ่งด้วยความเคนชินฉันจึงเดินไปแย่งผ้าขุ่นหนูที่คาคาชิเช็ดอยู่มาเช็ดให้คาคาชิแท้..ซึ่งแรกๆเจ้าตัวก็ขัดขื่นแต่ไปๆมาๆก็ยอมให้ฉันเช็ดให้....พอเช็ดเสร็จฉันก็ยื่นผ้าขุ่นหนูคือเพื่อให้เช็ดให้บ้าง...แรกๆเจ้าตัวก็งง..แต่พอฉันนั่งให้ต่ำกว่าเขาเพื่อให้เช็ดให้..เขาก็ร้องอ๋อออกมาแล้วก็เช็ดผมให้ 
 คาคาชิ talk
สวัสดีครับ ผม ฮาตาเกะ คาคาชิ วันนี้ผมทำ
ภรกิจเสร็จแล้วผมกำลังจะไปแจ้งภรกิจซึ่งผมก็ได้เจอเธอๆเป็นคนเก่ง ฉลาด แถมสวยอีก แล้วก็แรงกดดันนั้นมีมาก..ขนาดผมยังยอมเลย...ตอนนี้เธออาบน้ำเสร็จแล้วเธออยู่ใจสระภาพที่แบบเอิ่ม..มีเสื้อเชิตตัวใหญ่ตัวเดียวอะแถมผมยังเปียกอยู่ด้วยทำให้เธอแบบ...เอิ่ม...ช่างมีนเถอะ...อยู่ๆเธอก็เดินมาเเย่งผ้าขุ่นหนูผมแล้วเอามาเช็ดผมของผมแรกๆผมก็ตกใจเลยขัดขื่น(?)เพราะส่วนมากผมไม่ให้ใครเล่นหัวแต่ไปๆมาๆร่างกายมันก็ยอมซะงั้น(?)....พอเธอเช็ดเสร็จเธอก็ยื่นผ้าขุ่นหนูมาให้ผมซึ่งผมก็งงว่าเธอต้องการอะไรแต่พอเธอนั่งลงที่ต่ำกว่าผม(ตอนนี้ผมนั่งอยู่ข้างเตียง..เธอก็นั่งข้างล้าง)ผมถึงบางอ้อทันที่แล้วผมก็หยิบผ้าขุ่นหนูมาเช็ดให้เธอ....อ่า~ผมเธอนุ่มจัง~แถมหอมด้วย...แถมเธอคงจะชอบให้ลูบหัวเพราะตอนนี้เธอทำหน้าเคลิ้มมากกกกก...เอ้ะผมคิดอะไรอยู่รีบทำให้เสร็จรีบนอนดีกว่า...พอเช็ดผมให้เธอเสร็จแล้ว..ผมกำลังจะบอกว่าให้เธอนอนเตียงแล้วผมนอนโซฟา...แต่อยู่ๆเธอก็มากอดผมแล้วเธอก็บอกผมว่า..
"นะ..นะ..นอนดะ...ด้วยกันได้ไหม"แถมหน้าตอนนี้น้ำตาคลอบวกกลับตัวสั่นเหมือนลูกแมว
"อึก"ผมยิ่งเป็นพวกขี้สงสราอยู่ด้วย(หราาาาาาาาาาา..ใครหนอใคร..เป็นพวกซิตค่อนระยะสุดท้าย//ไรท์)มะ..มะ..ไม่ใช่นะ...แล้วสุดท้ายก็ต้องมานอนเตียงเดียวกันอยู่ดีผมที่มองหน้าเธออยู่...แต่อยู่ๆเธอก็ละเมอว่า..
"หนาว"แล้วเธอก็เขยิบเข้ามาพร้อมกลับมุดหน้าเข้าไปในอกของผม.....อ่า~ขอสักนิดเถอะ
จุ๊บ
ผมจูบที่ปากเธอแล้วถอนออก...ว้าว..หวามแหะ...พอๆเดี๋ยวมันจะมากกว่านี้(?)..นอนได้แล้ว..พร้อมกลับคว้าเธอมากอด

--------------------------------------------------

เช้าวันถัดมา

"อืม~..หืม"ทำไมมันหนักๆหว่า...พอมองไป..ชัดเลย...คาคาชิ...อืม..อยากเห็นหน้าเค้าจังงั้น
"นี้...คาคาชิ...ตื่นสิ...."อืม...กว่าจะตื่น
"หืม...มีอะไร"เขาถามฉันทั้งๆที่หน้ายังอยู่ห่างกันไม่กี่เซ็น
"ฉันอยากเห็น....หน้าของ...คาคาชิอะ...ถอดออก..ได้ไหม..หน้ากากอะ"ฉันเอียงคอถามอย่างสงใส...ดูเหมือนเขาจะอึ้งไปสักพักแล้วเค้าก็บอกว่า
"อืม"พร้อมกับดึงหน้ากากออก...ว้าวหร้าตาดีจัง...ด้วยความเคยชิน...ฉันเลย

จุ๊บ

"มอนิงคิดส์นะ"ฉันพูดพร้อมกับกำลังถอดเสื้อด้วยความเคยชิน
"เฮ้ย!..ทะ..ทะ..ทำไรเนี้ย"คาคาชิร้องเสียงหลง
"อ่าว...ก็...อาบน้ำไง....อาบให้หน่อย..เพราะส่วนมากถ้าตื่นนอน...จะไม่ค่อยมีแรง..อ่า"ฉันบอกแต่อาบให้หน่อยดิเพราะส่วนมากถ้าตื่นนอนจะไม่ค่อยมีแรง...ซึ่งแน่นอนเค้าต้องอ่าบให้....คาคาชิถอดเสื้อผ้าฉันพร้อมกับอุ้มฉันเข้าห้อง(?)......น้ำฉันยังพูดไม่จบ
.
.
.
.
.
.
.
เอาหละแต่งตัวเสร็จแล้วก็ go to school!!

------------------------------------------------

[ตัดมาที่โรงเรียน]

อ่า~มาถึงซักที่...นอนหน้าห้องได้ไหมเนี้ย~

"อ้ะ...เธอคงเป็นเด็กใหม่สินะ...ถ้าครูเรียกให้เธอเจ้ามาแล้วเเนะนำตัวนะ"แล้วคุณครูก็เดินเข้าไปในห้อง..อ่า~จริงสิตอนนี้ฉันใส่เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ยาวลงมาเกือบถึงเข่าคืบ1ตัวสีเทาส่วนข้างในก็ใส่กางเกงยีนขาสั้นสีน้ำเงินเข้มเหลืบดำและใส่รองเท้านิจาสีดำพร้อมปล่อยผมยาวลงมาถึงกลางหลังส่วนอาวุทก็เอามามีดสั้นอยู่ใต้รองเท้าทั้งสอวข้าง..แค่นี้พอ(ไรท์บอกแล้วอะไรอยู่ในมือคุโระอัตรายหมดยิ่งเป็นของมีคม..มีศิษตายได้นะจ้ะ//ไรท์)

---------------------------------------------------

[ตัดมาในห้องเรียน]

"เอาละ..ทุกคนเงียบวันนี้มีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามาดูแลกันดีๆละ"คุณครูพูด
"ผู้หญิงหรือผู้ชายครับ"เด็กชายคนหนึ่งถาม
"ต้องผู้หญิงสิ" "ผู้ชายสิ" "ผู้หญิง" "ผู้ชาย" "หญิง" "ชาย"
ตุบ
เสียงตบโต๊ะเรียกร้องความสนใจให้ทุกคนมองไปทางครู
"พอๆ..เลิกเถียงกันแล้วดูเอาเอง...เอาละเข้ามาได้"พอคุณครูพูดจบเสียงประตูเปิดดัง
คลืนนนนนนนน
พร้อมกับเด็ผู้หญิงผมสีดำออกน้ำเงินเข้มตัวเล็กหน้ารักหน้าอก....เอิ่ม...พอๆ...เหมือนตอกย้ำตัวเอง....สวยชนิดที่ว่าทุกคนอ้าปากค้าง...บางคนก็หลุดคำว่าสวย...บ้างก็หน้ารัก..แต่มีอยู่คนนึงที่แทบจะกระโจน(?)เข้าไปกอดแต่ต้องเก็กไว้...นั้นก็คือ....ซาสึเกะนั้นเอง..เอง..เอง..พอๆ
"อ่า~..สวัสดีค่า~..คุโรโระ.ค่า~..หรือจ่าาาเรียกกว่า..คุโระ..ก็ด้าย~...ห้าวววว...งืมๆ"ก็นะ...ด้วยความที่ว่าตัวเล็กแล้วใส่เสื้อตัวใหญ่ทำให้แขนเสื้อยาวเกินมือ(ทุกคนเคยใส่เสื้อตัวใหญ่ๆแล้วเราตัวเล็กป้ะนั้นแหละ//ไรท์)พร้อมกับหาวน้ำตาเล็ดทำให้ดาเมจนั้น....ไม่ธรรมดา
อะเฮือก  -99999999
"อะ...อะ..เอาหละให้คุโระไปนั้งข้างซาสึเกะนะ"พอคุณครูพูดชื่อซาสึเกะ..อยู่ๆคุโระก็หันไปอย่างไวพร้อมกับพึมพัมเบาๆว่า
"ซาสึเกะ"แล้วเดินไปนั่งที่ข้างๆซาสึเกะแน่นอน..ผู้หญิงอิจฉาคุโระที่ได้นั่งข้างซาสึเกะ..ส่วนผู้ชายอิจฉาซาสึเกะที่ได้นั่งข้างคุโระ
ส่วนพอคุโระนั่งที่ปุบคุณครูก็เริ่มพูดเรื่องประวัติของโคโนฮะซึ่งพอครูเริ่มพูดปุบ
3
2
1
"คล็อก..ฟี้...ฟี้...ฟี้"นั้นแหละ....หลับทันที่
ชั่วโมงคณิต
"คุณคุโระครับหลับในชั่วโมงผมไม่ได้นะครับเพื่อเป็นการลงโทษลองตอบข้อนี้สิครับ"
ครูชี้ไปที่   2xy + 24ty + op กับ 8xy + 20ty =
ทุกคนคิดในใจว่าอันนั้นมันอะไรฟร้ะครูไม่เคยสอนไม่ใช่หรอ....คุโระเหลือบมองกระดานแล้วตอบแบบไม่ได้ซีเรีตว่า
"10xy + 44ty + op......คะ"พอตอบเสร็จทุกคนอ้าปากค้างแล้วคิดในใจว่า
'คุณเ-งตอบได้ไงฟร้า'
ติง  ติ้ง  ติง
เสียงออด๊พักกลางวัน
"หืม~ห้าววววว~พักกลางวันแล้วหรอ....เอ..ไม่ได้เอาข้าวกลางวันมาแฮะ...ไปซื้อขนมปังกินดีฟ่าาาา.......อ้ะ"อยู่ๆเจ้าเกะก็ดึงออกไปนอกห้องและมาใต้ต้นดอกซากุระ
"หืม~"แล้วเจ้าเกะก็แกะกล่องข้าวพร้อมกับคีบฮ็อดด็อกปลาหมึกแล้วเอาเข้าปากฉันแล้นเราก็นั่งกินอย่างนั้นอยู่ซักพัก...แล้วก็มีเด็กผมสีซากุระมาคุยกับซาสึเกะว่า
"นี้ซาสึเกะคุง...อะ..เอ่อ..นั่งด้วยได้รึเปล่าจ้ะ"
เธอพูดพร้อมกับบิดไปมาอย่างกันตัวอะไรดีฉันเลยถามซาสึเกะว่า
"เน้..ซัจจัง..เธอคนนี้เป็นอะไรอะ...บิดไปมาอยู่ได้?"ฉันถามเอียงคอย่างสงใส...แล้วเจ้าเกะกคีบมะเขือเทศใส่ปากฉันแต่ฉันหันหน้าหนีพร้อมส่ายหน้าเจ้าเกะเลยเอาเข้าปากแล้วเคี้ยว...แล้วก็โน้มตัวลงมาเชยคางฉันขึ้นพร้อมกับเอาปากมาประกบพร้อมกับเอามะเขือเทศที่เคี้ยวแล้วดันใส่เข้ามาในปากของฉันดันลงไปในคอทำให้จำใจต้องกลืน
อึก
แหยะไม่หย่อยเยิย....และเเน่นอนการกระทำนี้อยู่ในสายตาของเด็กหญิงที่มีสีผมซากุระ..และตอนนี้เด็กสีผมซากุระอ้าปากค้างมือไม้ออน่นั่งลงไปกลับพื้น
"เน้..ซัจจัง..ไม่ควรทำอย่างนี้ต่อหน้าคนอื่นสิ"ฉันดุส่วนเจ้าเกะก็ลอยหน้าลอยตาทำเป็นไม่สนใจจนฉันพองแก้มใส่...แล้วเจ้าเกะก็หันจากการกินข้าวมาเป็นฝัดเเก้มฉันแทน
"ฮะๆ..จักจี้นะซัจจัง..ฮะๆๆๆ"โอ้ยยยไม่ไหวแล้วตอนนี้น้ำตาฉันเล็ดละ
.
.
.
.
.
"แฮ็กๆ....เล่นแฮ็ก...อะไรแฮ็ก..เนี้ย!"ยังมีหน้ามาทำเป็นลอยหน้าลอยตาอีก
"ป้ะ.....ไปเรียนปาดาวกระจายกับชูเคนกัน"เจ้าเกะก็จูงมือฉันไปที่สนามปาชูเคน(สมมุดว่ามี//ไรท์)ปล่อยให้ซากุระนั่งช็อกอยู่ตรงนั้น

-------------------------------------------------ตัดจบ

คุยกันก่อนนนนนนนนนนนนนน
เป็นไงบ้างยาวพอไหมและในที่สุดคาคาชิเราก็ออกโรงงงงงงง...ส่วนบักเกะนั้นออกตัวแรงมากกกกกกกแต่...ทำไมนางเองเราไม่เขินอายกันบ้างเลย(วะ)คะ....เฮ้อ~จะรอดไหมเนี้ย
อ้ะๆๆๆ.......เราบอกเเล้วอย่าเป็น"นักอ่านเงา"
นะเม้นๆกันด้วยละะะะะะบ้ายบายยยยยยยยยยบย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

287 ความคิดเห็น

 1. #287 katiana (@katiana) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 05:29
  ไรท์ควรเว้นบรรทัดนะมันอ่านรำบาก
  #287
  0
 2. #271 Focus2019 (@Focus2019) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 13:19
  ชิวขนาดไหนขนาดเป็นตัวประกันอย่างหลับและก็คุก คุก เรื่องนี้เจอแต่หมี
  #271
  0
 3. #251 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 08:25
  น่ารักกกกก
  #251
  0
 4. #244 Oaraka (@Oaraka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 10:42
  ฟินง่ะ
  #244
  0
 5. #235 jiraparatta (@jiraparatta) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 15:22

  ความเคยชินเป็นสิ่งที่น่ากลัวนิดๆแหะ-_-:; รุกหนักจังเลยน่าเกะซัง-/////-

  #235
  0
 6. #212 Gift (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:21
  เมื่อผมมาอ่านนิยายเรื่องนี้.....คาคาชิผมมันแบบ......อ๊ากกกดด
  #212
  0
 7. #190 TearsOfNil (@TearsOfNil) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 23:49
  บักเกะตอนเด็กรุกขนาดนี้ ตอนโตจะขนาดใหนเนี้ย
  #190
  0
 8. #185 minimagaronkun (@minimagaronkun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 20:32
  ตอนนี้มีทั้ง ซิสค่*น และ โลิค่#น(-\\\\-)
  #185
  0
 9. #179 CURIOUS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 12:41
  เดี๋ยวนะครับ อ่านตอนแรกไม่ทันสังเกต แต่เมื่อตอนที่สี่พอเกิดใหม่ปุ๊บ คุณก็ข้ามเวลาไปห้าปี คุโระน้อยของผม(?)ก็ต้องห้าขวบแล้วสิครับ ทำไมมาตอนนี้ตั้งแต่ต้นตอน อายุของน้องหดเหลือแค่ 3 ขวบล่ะครับ ไม่มีใครสงสัยเหมือนผมเลยเหรอหรือผมพลาดอะไรไป ?_?
  #179
  1
  • #179-1 Kuhako (@KuhakoRarc) (จากตอนที่ 6)
   14 พฤศจิกายน 2560 / 18:16
   อ่าาาา...เราผิดเองแหละ...ระ....เราขอโทษ//ก้มหน้าสัมนึกผิด
   #179-1
 10. #143 Mukkizaza55 (@Mukkizaza55) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 23:11
  รุกหนักมาก
  #143
  0
 11. #137 pim254947 (@pim254947) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 20:22
  คู่นี้น่ารัก~~>?<
  #137
  0
 12. #90 Be_Batt (@Be_Batt) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 19:24
  อืม....ซาสึเกะ ซิสค่อ------แอ๊ฟ!! //เกิบใครลอยมา.มา..มา..มา พอๆ
  #90
  0
 13. #53 rinrin0001 (@rinrin0404) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 19:41
  เราสังเกตเห็นคำผอดด้วยหล่ะคำว่า
  น่ารักไรท์เขียนว่าหน้ารัก สงสัยไรท์เขียนว่าสงใส
  เราอ่านแล้วเรารู้สึกงงนิดหน่อยในเนื้อเรื่อง และการกระทำของซาสึเกะโจงแจังมากเลยค่ะ
  #53
  1
 14. #28 beok2 (@beok) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 07:06
  นางเอกตลอดกาลซากุระถึงกับ......ฮ่าๆๆๆไ
  #28
  0
 15. #15 KuhakoRarc (@KuhakoRarc) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:31
  ค่าาาาาา
  #15
  0
 16. #12 bankka12 (@0957192276) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 19:23
  สนุกมากขอบคุณครับ
  #12
  0