นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ชีวิตใหม่จากใครอีกคน

โดย Krunglongka_

ความเจ็บปวดที่ฝังใจมาตลอดชีวิต กำลังจะต้องจบลง เมื่อการมีชีวิตใหม่เป็นใครอีกคน ทำให้เขาค้นพบความจริงบางอย่างที่เป็นความลับมาตลอดหลายสิบปี...

ยอดวิวรวม

72

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


72

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 64 / 09:28 น.
นิยาย Եҡա

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
" การมีพี่ชายมันดีขนาดนั้นเลยหรอ ถ้าดีจริงผมคงไม่ตัดสินใจแบบนี้หรอก " 

                                                                       _กันต์ธี_


       หลายคนมักบอกว่าการมีพี่น้องมันดีนะเราจะได้มีเพื่อน ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว มันดีพอๆกับการมีเพื่อนที่รู้ใจเราทุกอย่างคนนึงนั่นแหละ ... มันคงดีสำหรับทุกคนแต่คงไม่ใช่กับเขา กันต์ธี ลูกชายคนเล็กของตระกูล "อนันต์เดชา"

       ชีวิตวัยเด็กที่ต้องโดนดูถูก โดนคำพูดแรงๆพูดกรอกหูอยู่ทุกวัน ไหนจะคำพูดที่ว่า "แกไม่น่าเกิดมาเป็นน้องพี่แกเลย!" ที่ฟังจนเบื่อแล้ว นอกจากพ่อกับแม่จะไม่เคยรับฟังอะไรจากเขาเลย กับพี่ชายของเขาที่เคยสนิทกันในวัยเด็ก ก็กลับกลายเป็นห่างเหิน เหมือนคนไม่รู้จักกัน 

       การันต์ ลูกชายคนโต ของตระกูล "อนันต์เดชา" เรียนจบจากเมืองนอก ดรีกรีระดับนักศึกษาเกียรตินิยมอันดับ1 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างประเทศ เก่งรอบด้าน ทั้งเรื่องเรียน กีฬา การทำงาน การใช้ชีวิต หรือแม้แต่การเล่นเกม ก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร ถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาให้วงตระกูลอนันต์เดชาอย่างมากเลยทีเดียว

       เมื่อกันต์ธีต้องตัดสินใจทำให้ตัวเองได้มีตัวตนในสายตาคนอื่น การตัดสินใจทำอะไรบางอย่างต่อพี่ชายของเขาครั้งนี้ช่างร้ายแรงเหลือเกิน แต่ถ้ามันทำให้เขาได้ในสิ่งที่เขาต้องการ มันก็คุ้มค่าไม่ใช่หรอ?

       กันต์ธีจะตัดสินใจทำอะไรกับพี่ชายของเขา และจะเกิดผลอะไรตามมาบ้าง และอะไรจะทำให้ความโกรธแค้นในใจของเขาดับลงได้ อย่าลืมกดติดตามเพื่อจะได้ไม่พลาดตอนใหม่ๆ นะค้าบบบ
      

-------------- Thank you for support me ---------------

ฝากเป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยน้า
ช่องทางติดต่อนักเขียน 
IG : tangmo_ta
FB : Kanyanat Huanhom

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 มิ.ย. 64 / 09:281 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น