บิดาบุญธรรมสุดที่รัก - นิยาย บิดาบุญธรรมสุดที่รัก : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    บิดาบุญธรรมสุดที่รัก

    ฉงเฉิงเหลียงเด็กหนุ่มกำพร้าเร่ร่อน หวังมีชีวิตที่ดี มุ่งหน้าเข้าเขตนครฉางอาน พบทารกถูกทิ้งกลางป่า นางผู้มีปานบนเนินอก กว่าตัวตนจะถูกเปิดเผย กลับมาอีกคราเติบใหญ่เป็นสาวงาม หัวใจพ่อบุญธรรมหวั่นไหวแทบบ้า

    ผู้เข้าชมรวม

    1,237

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    2

    ผู้เข้าชมรวม


    1.23K

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    42
    หมวด :  ซึ้งกินใจ
    จำนวนตอน :  31 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 65 / 16:05 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    แนะนำตัวละคร

    นางเอก - ฉงอันเล่อ ธิดาฝ่าบาทผู้ล่วงลับ ในปีนั้นถูกสังหารหมู่ แม้ชะตาจะดูอาภัพไปเสียหน่อย ก็ยังมีโชคอยู่บ้าง เมื่อชายปริศนาช่วยเหลือไว้ทัน จึงมีชีวิตรอด ฉงอันเล่อ นิสัยเด็ดเดี่ยว  มิชอบรังแกผู้ใดก่อน แต่หากนางโดนกระทำมักยอมไม่ได้ คำพูดคำจาโผงผาง ไม่อ่อนโยนกับผู้ใด ยกเว้นกับฉงเฉิงเหลียง พ่อบุญธรรมสุดที่รัก

    พระเอก - ฉงเฉิงเหลียง เด็กหนุ่มกำพร้าเร่ร่อน ผู้ทะเยอทะยาน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ไม่ว่ากี่ความตายก็ไม่สามารถหยุดยั้งเขาคนนี้ได้  เด็กหนุ่มกำพร้า ผู้ไร้ใจ กลับต้องพ่ายให้กับสายตาที่น่าเอ็นดูของเด็กน้อยคนหนึ่ง 

    ฮ่องเต้ - สวีอิ๋นตง ฝ่าบาทผู้กระหายอำนาจ คลั่งไคล้การนองเลือด เพื่อสนองตัณหาของตนเอง ดันไม่เลือกวิธีการ ท้ายที่สุดกลับกลายเป็นยุคมหาวิปโยคของชาวประชานครเมืองฉางอาน

    **************************

    ฉากปฐมบท

    เรื่องราวอันแสนยุ่งเหยิงโยงใย เริ่มต้นเมื่อครั้งสงคราม 6 ทัพ บุกชิงเมืองนครฉางอานแห่งจีนแผ่นดินใหญ่

    เป็นยุคที่ชาวประชาเสพสุขจนหาที่สุดไม่ได้ แต่แล้วความสุขมักอยู่ได้เพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ เมื่อสวีอิ๋นตง ขุนนางชั่ว รวมหัวกับกองทัพฝั่งศัตรู บุกตีเมืองของตนในยามค่ำคืน

    ฮ่องเต้ ซุยสูอี้ ขอยืนกรานสู้รบจนลมหายใจสุดท้าย ไม่ขอทิ้งบ้านเมืองไว้เบื้องหลัง ทันทีที่รู้ว่ากองทัพทหารนับแสนล้อมหน้าวัง

    ตัดสินใจสู้จนตัวตาย อย่างสมเกียรติ ช่วงที่บ้านเมืองโกลาหล ชาวประชาล้มตาย เด็กหนุ่มผู้หนึ่งหนีรอดมาได้ เพราะการเสียสละครั้งใหญ่ของใครบางคน

    ฝากติดตามผลงาน เอ็นดูอุดหนุนเป็นกำลังใจให้นักเขียนตัวน้อยๆ คนนี้ด้วยนะคะ

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น