แม่เลี้ยงกำมะลอ - แม่เลี้ยงกำมะลอ นิยาย แม่เลี้ยงกำมะลอ : Dek-D.com - Writer

แม่เลี้ยงกำมะลอ

โดย Gamgg

พระเอกมีลูกกับแฟนเก่าที่เป็นผู้หญิง แต่วันนึงพระเอกและได้ไปเจอนายเอกทำให้ลูกพระเอกอยากได้นายเอกมาเป็นแม่มาก เรื่องจะเป็นอย่างไรนายเอกจะยอมไปเป็นแม่ให้ลูกพระเอกมั้ยมาลุ้นไปพร้อมๆกันจ้า

ผู้เข้าชมรวม

51

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


51

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  7 ม.ค. 66 / 16:30 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

          พระเอกมีลูกชายกับแฟน แล้วแฟนหนีไปมีผู้ชายใหม่แล้วหนีไปต่างประเทศ ทำให้พระเอกต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเพียงลำพังมาตลอด จนวันนึงพระเอกและลูกไปงานการแต่งชุดการ์ตูนแล้วไปเจอนายเอกแต่งชุดเป็นการ์ตูนลูกพระเอกชอบใจมาก มีวันนึงลูกพระเอกไปงานงานนึงแล้วพลัดหลงกับพ่อทำให้น้องร้องไห้แล้วนายเอกไปเจอพอเจอแล้วก็ปลอบพาไปกินขนม พาไปเที่ยวเล่น จนลืมนึกถึงพ่อไปเลย พ่อก็ตามหาให้ประกาศชื่อนายเอกเลยพาไปส่ง พระเอกก็โวยวายว่าลักพาตัวลูกไปลูกก็บอกเค้าไม่ได้ทำเค้าพาไปเที่ยวดูแลอย่างดี ลูกก็ออกปากพูดขึ้นมาว่าอยากได้นายเอกมาเป็นแม่แต่พ่อไม่ยอม ผ่านไปลูกพระเอกก็ไม่ยอมกินไรเพราะอยากได้นายเอกมาเป็นแม่มาก จนพระเอกต้องไปตามตื้อให้นายเอกยอมไปเป็นแม่ให้กับลูกของเค้าตื้อนานมากกว่าจะยอมจนกระทั่งลูกพระเอกป่วย นายเอกจึงไปช่วยกันดูแลลูกพระเอก อยู่ด้วยกันไปนานๆพระเอกเกิดตกหลุมรักนายเอกขึ้นมาจริงๆ ทั้งสองก็ช่วยดูแลลูกกันไปแบบน่ารักจนกลายเป็นครอบครัวอบอุ่น

          นายเอกเป็นเด็กกำพร้าเรียนเรียนอยู่ปี4กำลังจะจบแล้วแต่ต้องออกก่อนเพราะสถานเด้กกำพร้าขาดแคลนเงินมากเลยต้องออกามาหางานทำ อาศัยอยู่บ้านพักเด็กกำพร้าทำงานฟรีแล้นมีอยู่วันนึงบ้านเด็กกำพร้าไฟไหม้ทำให้ข้าวของเสียหายหมดไม่เหลือที่ซุกหัว บังเอิญด้วยที่พระเอกกำลังตามตื้อให้นายเอกไปเป็นแม่เลี้ยง พระเอกเลยยื่นข้อเสนอให้โดยต้องไปเป็นแม่ให้กับลูกตัวเอง นายเอกก็ไม่รู้จะไปเอาเงินจากที่ยื่นก็เลยยอมรับข้อเสนอของพระเอกอยู่ดีๆแต่ต้องกลายไปเป็นแม่เลี้ยงกำมะลอสะงั้น เกิดจากลูกพระเอกชอบนายเอกมากจึงอยากได้มาเป็นแม่ เพราะเห็นว่าเค้าจิตใจดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ได้ดีมาก หลังจากนายเอกได้เข้าไปเป็นแม่ให้กับลูกพระเอกแล้ว นายเอกก็ทำหน้าที่แม่ได้ดีมากราวกับว่าตัวเองเป็นเพศแม่จริงๆและเห็นลูกพระเอกเป็นลูกจริงๆ นายเอกอ่านนิทานให้ฟังก่อนนอน ทำอาหาร ทำงานบ้าน พาไปส่งโรงเรียน พาไปเที่ยว 

ลูกพระเอก เป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่นจากแม่เพราะแม่ทิ้งแกไปตั่งแต่ยังเล็กๆ แกอยากมีแม่เหมือนคนอื่นๆเวลาถึงงานวันแม่ทีไรแกก็จะเศร้า แกก็ได้แต่ไหว้ครูมาตลอด เมื่อลูกพระเอกได้นายเอกมาเป็นแม่สมใจแล้ว แกก็ขอเรียกนายเอกว่าแม่ แต่นายเอกไม่ยอม น้องก็ทำหน้าเศร้า นายเอกเลยยอมให้เรียกจากนั้นมาลูกพระเอกก็เรียกนายเอกว่าแม่มาตลอด เป็นโรคซึมเศร้า แต่พอมีพระเอกเข้ามาก็ทำให้แกกลายเป็นคนเฮฮาขึ้นมาทันที 

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  1 ความคิดเห็น

  ×