นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

องค์หญิงลึกลับกับหนุ่มม.ปลาย

โดย KaTT

โชวอน นักเรียนหนุ่มม.ปลายที่มีชีวิตธรรมดา ที่บังเอิญเห็นหญิงสาวประหลาดตกลงมาจากฟากฟ้า... เธอคือว่าที่องค์หญิงแห่งอาณาจักรเฟรย่า! ชีวิตต่อจากนี้ของโชวอนจะเป็นไรอย่างไรต่อไป!!!

ยอดวิวรวม

68

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


68

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 64 / 06:33 น.
นิยาย ͧ˭ԧ֡ѺѺ˹.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     โชวอน เป็นนักเรียนหนุ่มม.ปลายของโรงเรียนโซโนระ มีชีวิตที่แสนจะธรรมดาเหมือนนักเรียนทั่วๆไป แต่อยู่มาวันหนึ่ง หลังเลิกเรียน ระหว่างซื้อของจากร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน เขาได้เห็นแสงประหลาดสว่างวาบขึ้นบนท้องฟ้า พร้อมกับลูกไฟประหลาดที่ตกลงมาราวกับอุกกาบาตลูกเล็กๆ แต่เมื่อถามใครก็ตามที่อยู่แถวนั้น กลับตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เห็นอะไรเลย ด้วยลางสังหรณ์แปลกๆเขาจึงรีบวิ่งไปดู ณ จุดที่ลูกไฟนั้นตกลงมา และได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่นอนสลบอยู่ท่ามกลางกลุ่มดอกไม้แสนสวยที่เหมือนกับว่ากำลังโอบอุ้มร่างกายอันแสนบอบบางนั้นอยู่ ความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นกับโชวอนทันทีที่เห็นเธอคนนี้ พร้อมกับคำถามมากมายที่รุมเร้าเข้ามาในหัว แต่สิ่งเดียวที่ทำได้ตอนนี้มีเพียงแค่ต้องช่วยเธอเอาไว้ก่อน เขาจึงได้อุ้มเธอกลับมาด้วย แต่เขาไม่รู้เลยว่า ผู้หญิงที่เขาได้ยืนมือเข้าไปช่วยคนนี้ จะเป็นคนที่เปลี่ยนชีวิตของเขาจากนักเรียนม.ปลายสุดแสนจะธรรมดา ให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับบางอย่าง....

                                                  ----------------------------------------------

     ปล. นิยายเรื่องนี้อาจมีบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะขัดใจกับผู้อ่านบางท่าน ผมขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ สามารถติชมได้ครับ และจะพยายามทำให้ดีขึ้น 


               ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้เอาไว้ด้วยนะครับ หวังว่าคงจะชอบกัน ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ ♥

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 มิ.ย. 64 / 06:336 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 23 พฤษภาคม 2564 / 20:56

    เป็นกำลังใจให้นะครับป๋ม!:)

    #1
    0