คัดลอกลิงก์เเล้ว

~OPEN~【Writer House】・ครบเครื่องเรื่องนักเขียน

โดย ✦Rose✦

บ้านสำหรับเเลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ เคล็ดลับ และเเนะนำบทความน่าอ่านหรือบทวิจารณ์สำหรับนักเขียนทุกคน ทั้งนิยายประเภทต่างๆไปจนถึงบทความดีไซน์+กราฟฟิค *สามารถรีเควสหรือเป็นฝ่ายเเนะนำได้ค่ะ*

ยอดวิวรวม

151

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


151

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ส.ค. 60 / 21:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                              
          

 

           
     
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง  
  ABOUT ME :  
จ้าของบ้านหลังเล็กหลังนี้มีนามว่า "โรส" ค่ะ [ใน Myid ชื่ออาเมะ] เปิดบ้านนักเขียนเพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้ในโลกของนักเขียนผ่านการทำโพล หาข้อมูล วิจารณ์นิยาย หรือเเนะนำบทความน่าอ่านกับเพื่อนๆนักเขียน/นักอ่านทุกท่าน [บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงงาน pbl ดังนั้นจะอัพเดตข้อมูลบ่อยๆค่ะ] สามารถเป็นฝ่ายเเนะนำ หรือรีเควสได้ค่ะ หากมีปัญหาอะไร สามารถติดต่อได้ที่ smsg [หากข้อมูลซ้ำกับบทความอื่นต้องขออภัยจริงๆค่ะ]
  SPECIAL THANKS :  
lazy theme
pinterest
zerochan anime
  MUSIC : 
 
 
?
lazy theme.

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ✦Rose✦ จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 9 กันยายน 2560 / 11:43
  +เพิ่มอีกอย่างคือจำนวนตอนมีเยอะมั้ย? ในฐานะที่เป็นทั้งนักอ่านเเละนักเขียน เวลาเข้าไปอ่านการเลือกอ่านลำดับ3ก็คือเรื่องของจำนวนตอน
  เเละลักษณะการเขียนที่มีลูกเล่นเเพรวพราวเป็นของตัวเองเเละเหตุการไม่คาดฝันเพราะมันทำให้นิยายตื่นเต้นเเละน่าสนใจขึ้นเยอะเลยค่ะ :p
  เเต่เนื้อเรื่องต้องไม่จืดชืดเกินไปหรือซ้ำๆเเบบไม่ได้พลิกเเพลงเหมือนไปก๊อบมาเลยนะคะ ดังนั้นเเล้ว+รวมถึงเรื่องเเปลกๆใหม่ๆพีคๆที่ไม่ซ้ำใครด้วยค่ะ! เเต่ถ้าจะยำรวมก็ต้องเอาอันที่เข้ากันหน่อยไม่งั้นก็กดออกไม่อ่านอีกเลยสถานะเดียวค่ะ!!
  #1
  0