เจไนโอ ฟรัง กับบันทึกของดาร์ยิมเบลล์ - นิยาย เจไนโอ ฟรัง กับบันทึกของดาร์ยิมเบลล์ : Dek-D.com - Writer
×

  เจไนโอ ฟรัง กับบันทึกของดาร์ยิมเบลล์

  เธอคงไม่รู้ใช่ไหมว่าบันทึกนี้มันไม่ได้ดีเลิศอะไรเหมือนที่เธอคิด มันเป็นเหมือนกับคุกขนาดใหญ่ที่กักขังพวกสัตว์ต่างๆไว้ด้วยความทรมาณ ฉันรู้ได้ไงหรอ เพราะต้นตระกูลฉันเป็นคนสร้างมันขึ้นมายังไงล่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  63

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  63

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 64 / 05:59 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  (รูปกันว่างเฉยๆนะครับ ยังวาดไม่เสร็จ )

  สวัสดีครับ นิยายเรื่องนี้ตอนแรกผมแต่งขึ้นมาเพื่อที่จะวาดเป็นการ์ตูนแต่พอดีอุปกรณ์ในการวาดยังไม่พร้อม ผมเลยคิดว่าไหนๆก็แต่งเนื้อเรื่องให้จบเป็นนิยายไปด้วยเลยดีกว่า แต่ผมไม่เคยเขียนนิยายมาก่อน สำนวนภาษาหรือการเรียงคำอาจจะไม่โอเค ก็ขออภัยด้วยนะครับ 

  งั้นขอเกริ่นเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องนี้หน่อยนะครับ 
  พอดีผมเป็นคนที่ชอบดูหนังและอ่านการ์ตูนมาก ยอมรับเลยครับว่าไม่ค่อยอ่านนิยายเพราะตัวหนังสือเยอะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่อ่านนะครับ ผมเขียนเรื่องนี้เพราะได้ดูแฮรี่พอตเตอร์ทุกภาคจบด้วยความอยากรู้ลึกจึงตามหาหนังสือมาอ่าน จึงทำให้ผมชื่นชอบ ในตัวของ ท่านแม่ J.K.  อย่างมาก ชอบการโยงเรื่องและปูบทเนื้อที่ดีมากและในหลายๆอย่าง 

  เรื่องย่อ 
  เจไนโอ ฟรัง (เจนิส ) เด็กสาวอายุ 18 ปี เธอชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องสัตววิทยาเป็นอย่างมาก เธอได้ไปช่วยสัตว์ที่เธอไม่รู้จักจากกลุ่ม เคิร์สบลัด และเธอได้ค้นพบ บันทึกของดาร์ยิมเบลล์ ที่เป็นเป้าหมายของเคิร์สบลัดอีกหนึ่งสิ่งด้วยความบังเอิญจากสัตว์เลี้ยงของเธอ  เธอต้องปกป้องสัตว์และบันทึกให้ห่างจากพวกนั้น และเธอต้องหาความเกี่ยวของของบันทึก สัตว์ และกลุ่มเคิร์สบลัด ว่ามีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น