Aesthete ( os / sf | nct )

ตอนที่ 5 : (OS-Hogwarts AU) Dear TY , Beater 1995 - Taeten

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,491
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 394 ครั้ง
  26 มิ.ย. 62

B
E
R
L
I
N
 
Dear TY , Beater 1995


stare

/ster/

verb

look fixedly or vacantly at someone or something with one's eyes wide open.

 

 

ลี แทยง ใช้เวลานานกว่าสิบสองวันแล้วในการลอบสังเกตเพื่อนร่วมชั้นปีจากบ้านสลิธีรินคนนั้น

 

เท็น— อะไรสักอย่าง เขาจำชื่อจริงอีกฝ่ายไม่ได้หรอก ในเมื่อตัวเขาเองนั้นไม่เคยได้ได้ยินชื่อจริงอีกฝ่ายเลยสักครั้ง สาบานได้ว่าเขาพยายามเงี่ยหูฟังชื่ออีกคนแล้ว แต่ดูเหมือนเจ้าพวกสลิธีรินจะหวงคนตัวเล็กนี่เหลือเกิน การใช้ทริคเวทมนตร์เล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เขาไม่ได้ยินชื่อเต็มของอีกคนทำให้เขารู้สึกรำคาญเสียมากกว่ากระเสือกกระสนอยากรู้

 

เด็กหนุ่มควงไม้กายสิทธิ์ในมือเล่นไปมา เขาปล่อยให้ยูตะพูดพล่ามถึงความเจ๋งของวิคเตอร์ ครัม ทีมควิดดิชบัลแกเรียที่เจ้าตัวเชียร์มาตั้งแต่สมัยยังเรียนชั้นปีแรก แต่เรื่องของเพื่อนสนิทกลับไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเขาเท่าไรนัก แทยงยังคงทอดสายตามองแผ่นหลังเล็กที่นั่งแถวหน้าเขาขึ้นไปราวห้าแถว เจ้าตัวนั่งใช้มือเขี่ยต้นแมนเดรกเล่น เขาภาวนาไม่ให้อีกคนเพลินมือจนเผลอดึงมันขึ้นมา ว่ากันตามตรง แทบทุกคนในห้องต่างมีกิจกรรมของตนเอง ทว่ากลับไม่มีใครดึงสายตาเขาได้เท่าเท็นอีกแล้ว แทยงทดลองสมมติฐานนี้ด้วยการเหลือบมองเจฟฟรีย์ บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ผู้นั่งจ้องดอกเดซี่อยู่เป็นเวลานานราวกับกำลังคิดถึงทฤษฎีการกลั่นรากเดซี่เพื่อน้ำยาหดตัว เจฟฟรีย์เคยตั้งข้อสงสัยกับเขาว่าถ้าเรากินรากมันสดๆ จะทำให้ตัวหดเล็กลงจริงไหม โชคดีที่เขาห้ามหมอนั่นไว้ได้ทันในคลาสที่แล้ว เขายกตัวอย่างเจฟทำไมน่ะเหรอ อย่างที่บอก สุดท้ายเขาก็ไม่ได้สนใจเพื่อนหน้าไหนขนาดนั้น แต่สำหรับเท็นน่ะไม่ใช่

 

เสียงประตูเปิดดังเสียจนแทยงต้องเหลือบตามองกลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่งซึ่งกำลังเดินเข้ามา เจ้าเด็กสลิธีรินพวกนั้นเดินผ่านโต๊ะเท็น เขามองดูการทักทายยามเช้าที่โคตรจะธรรมดา ใครสักคนในกลุ่มนั้นพูดเสียงดังว่า ไง คลาสแปลงร่างเมื่อวานนายเจ๋งดีนะ เท็นยิ้มรับ เจ้าตัวบอกขอบใจมาก แต่ฉันคงสู้คนที่เปลี่ยนกระต่ายเป็นรองเท้าบูทไม่ได้ เสียงหัวเราะดังขึ้น ก่อนที่ใครสักคนในนั้นหันมาสบตาเขา ไอ้กร๊วกนั่นเบ้ปากแล้วถลึงตาให้ แทยงพ่นลมหายใจออกทางจมูกแรงๆ ให้ตายเถอะ เขาไม่ได้มองมันเสียหน่อย เขาเบือนหน้ากลับมาที่เท็นเช่นเดิม ก่อนเจ้าตัวจะก้มลงใช้นิ้วลูบใบแมนเดรกต่อเพื่อศาสตราจารย์— ทุกอย่างมันธรรมดาไปหมด

 

สิ่งที่ ลี แทยง ไม่เข้าใจก็คือทำไมเขายังละสายตาจากเท็นไม่ได้

 

“เฮ้ เทท แกฟังฉันอยู่หรือเปล่า?

“โอ้ แน่นอน แน่นอน” แทยงกลอกตาไปมาราวกับว่ามันจะทำให้เขาคิดหาข้ออ้างได้เร็วขึ้น “ทีมควิดดิชเวิลด์คัพ ใช่ สุดยอดไปเลย”

ยูตะยิ้มกว้าง แต่แล้วก็หุบยิ้มฉับพลัน หลังจากนั้นแทยงก็ได้รับคำทักทายแรกจากเพื่อนตัวเองยกนิ้วกลางของอีกฝ่าย “ทีมฉันแพ้นัดแรก ไอ้บัดซบ”

เขากะพริบตาปริบ แทยงยอมรับความจริงแต่โดยดี เรื่องทีมควิดดิชอะไรนั่นแทบไม่เข้าหูเขาแม้แต่เสี้ยว แทยงยังคงลอบมองเท็น  จนกระทั่งศาสตราจารย์เข้ามาแล้วเริ่มพล่ามถึงสาเหตุว่าทำไมเราถึงไม่ลงไปเรียนที่เรือนสมุนไพร สิ่งที่ศาสตราจารย์พูดนั้นเขาปล่อยผ่านโดยไม่ใส่ใจเท่าไรนัก แทยงนั่งเท้าคางจ้องแผ่นหลังอีกคน แต่ครั้งนี้เท็นกลับค่อยๆ เอี้ยวตัวมาหันมาสบตาเขา เด็กหนุ่มสะดุ้งสุดแรง เขาเผลอปัดถาดใส่พืชอะไรสักอย่างลงพื้นดังโครม! ศาสตราจารย์หยุดชะงักทันที แทยงกลืนน้ำลายเหนียวหนืด

 

“ช่วยบอกทีว่าคุณมีปัญหาอะไร มิสเตอร์ลี”

“โอ้ เปล่าครับ” ลี แทยง ยิ้มฝืดเฝื่อน “ทุกอย่างสบายดี—อั้ก!”

 

ต้นกระเด้งดึ๋งชนปากเขาเต็มแรง แทยงสะบัดหัวเนื่องจากความมึน เพื่อนในคลาสหัวเราะคิกคัก แน่นอนว่ารวมถึงเท็นด้วย น่าแปลกเป็นบ้าที่แทยงดันคิดว่า แบบนี้ก็ไม่เลวเท่าไร

 

 

หนึ่งวันของเขาไม่ได้จบเพียงแค่คลาสเคมีคลาสแรกของวัน แม้แต่ตอนนี้ ลี แทยง นึกสงสัยตัวเองเช่นกัน เขานั่งอยู่โต๊ะกินข้าวกลางห้องโถง มือเขี่ยมันบดเละๆ ในถ้วยโดยที่สายตาเขายังคงจับจ้องอยู่ที่เท็น อีกคนนั่งอยู่คนเดียวในมุมอับสายตา แทยงบอกตัวเองว่าเขาไม่ได้ตั้งใจสอดส่องตามหาตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบพื้นห้องโถง ไม่เลยสักนิด

 

แทยงยกดื่มน้ำฟักทองลงคอจนพร่องไปเกือบครึ่ง จานอาหารของเท็นเป็นวาฟเฟิลกับไอศกรีม มันดูเหมือนของหวานมากกว่าจะเป็นอาหารมื้อหลัก เขาเผลอกลืนน้ำลายเอื๊อกตอนอีกฝ่ายใช้ลิ้นเลียไอศกรีมวนิลาที่มันเลอะขอบปาก แทยงผ่อนลมหายใจ เขาบอกตัวเองให้ใจเย็นแล้วชะงักไป มีอะไรต้องใจเย็นงั้นหรือ ไม่มีสักนิด เขาขมวดคิ้วมุ่น แก้วน้ำมือถูกกระดกจนหมดเกลี้ยง

 

หลังจากมื้ออาหารในตอนเที่ยงนั้นดูเหมือนว่าแทยงจะสังเกตอะไรบางอย่างได้ เท็นอยู่ตัวคนเดียวมาโดยตลอด อย่างเช่นตอนนี้เป็นต้น ในคลาสป้องกันตัวจากศาสตร์มืด เขากำลังยืนอยู่หน้าโต๊ะของอีกคน ทั้งที่ปกติกลุ่มเขาจะมีการเถียงกันอย่างน้อยสิบห้านาทีว่าถ้าหากโรดี้จอบเฮี้ยบให้จับคู่ทำการทดลองใครจะเป็นคนออกไป เขา ยูตะ จอห์นนี่ เราตีกันเพราะไม่มีใครอยากคู่กับไอ้เนิร์ดมอร์แกนจากเรเวนคลอ แต่โชคดีของเขาที่เด็กใหม่เข้ามาทำให้คลาสของเราครบคู่ เขาบอกลาเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองอย่างง่ายดายไร้ความอาวรณ์ใดๆ จอห์นนี่หรี่ตามองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าราวกับจับผิด หมอนั่นได้กลิ่นไวอย่างกับหมาโกลเด้นในโลกมักเกิ้ลที่มันเลี้ยง ให้ตาย

 

การทดลองผ่านไปได้ด้วยดีสำหรับเท็น แต่ไม่ใช่สำหรับเขา เด็กหนุ่มได้รับรอยยิ้มหวานหยดตอนเริ่มต้นและตอนท้ายชั่วโมง คำพูดจากเท็นคือ ‘ไง เรียกฉันว่าเท็นก็ได้’ กับ ‘ขอบใจที่มาทำงานด้วยกัน’ เขาได้รับมาแค่นี้ เหมือนกับทุกๆ คน

 

และลี แทยง กำลังโลภมาก , เขาอยากได้มากกว่านี้

 

เขาเหม่อลอยจนถึงเลิกเรียน แทยงรู้แล้วว่าเขาไม่ชอบความรู้สึกที่ต้องตามใครสักคน และเขากำลังทำมันอยู่ ดังนั้นเมื่อออดดังเขาก็พุ่งลงลานซ้อมชั้นล่างโดยไม่รอใครทั้งนั้น เขาได้ยินเสียงยูตะสบถด่าเขาหยาบคายแว่วมา แทยงขอโทษอีกฝ่ายในใจ เดี๋ยวกลับห้องพักเมื่อเขาจะขอโทษหมอนั่นทีหลัง

 

“โว้ว— ดูซิใครมาลงสนามกับเราวันนี้”

 

ทันทีที่เขาก้าวลงสนาม แทยงก็ได้ยินเสียงเพื่อนร่วมทีมโห่ร้อง เขาเอียงคอยักไหล่กวนประสาทพวกมัน วันนี้แทยงไม่ได้หยิบไม้กวาดมาด้วย เขาทรุดตัวลงข้างสนาม เด็กหนุ่มปล่อยให้เพื่อนรวมทีมจำลองสถานการณ์แข่งขันโดยการฟัดแย่งกันโยนควัฟเฟิลให้ลงห่วง ส่วนเขาเองหลังจากหาที่นั่งเหมาะๆ ข้างกำแพงได้แล้ว แทยงก็นั่งบนพื้นหญ้า หลังพิงผนังกำแพงก่อนล้วงหยิบกล่องขนมช็อกโกแลตกบของโปรดออกมา เขาดึงการ์ดแถมโยนทิ้งอย่างไม่ใส่ใจ แต่แล้วดูเหมือนว่าเขาจะพลาด เพราะฝากล่องที่แง้มอยู่ทำให้เจ้ากบนั่นตะเกียกตะกายกระโดดหนีขึ้นแปะกำแพง

 

“เฮ้ ไอ้กบเวร!” เขาหลุดสบถหยาบคาย แทยงลุกพรวด เขากระโดดสูงแล้วใช้มือตะปปมัน ทว่าเขาคงช้าเกินไป มันกระโดดหนีสูงขึ้นเรื่อยๆ จนเขาหมดหวัง ด้านบนนั้นเป็นลานที่นั่งเอาไว้สำหรับชมการแข่งขันควิดดิช เขาลองตะโกนอย่างสิ้นหวัง “ถ้ามีใครอยู่ข้างบนนั่นแล้วเห็นกบแล้วล่ะก็ ช่วยโยนมันกลับลงมาให้ฉันที นายจะเด็ดขามันไปก่อนสักข้างก็ได้!”

 

สาบานได้ว่าคำพูดของเขาไหลออกไปโดยไม่ได้คิด แน่ล่ะ ดังนั้นเขาจึงตกใจพอสมควรตอนเห็นใบหน้าคุ้นตาโผล่หน้าจากชั้นบน เท็นแห่งสลิธีรินชูกบให้เขาดู เจ้าตัวเอ่ยเสียงใส ใช่ตัวนี้ที่นายตามหาอยู่หรือเปล่า เทท?

ใช่ ใช่ นั่นล่ะ เขาเผลอลนลาน แทยงยกมือบังแสงแดดตอนเงยหน้าคุยกับอีกคน เท็นยิ้มหวานให้เขา เจ้าตัวถามกลับอย่างขี้เล่น

ที่ว่าหักขามันได้สักข้างนี่นายพูดจริงไหม?เท็นมองกบช็อคโกแลตของเขา เจ้าตัวยู่หน้านิดหน่อย จริงๆ ช่วงนี้ฉันโดนสั่งห้ามกินหวานน่ะ แม่ฉันไม่ส่งขนมมาให้เลย แย่ชะมัด

ถ้านายอยากกินมันแล้วล่ะก็แทยงเม้มริมฝีปาก ในหัวเขามีแผนการหลอกล่อวิ่งวนเต็มหัว คืนนี้มาที่ห้องของฉันสิ ฉันมีมันมากพอที่จะแบ่งนายกินจนจบเทอมเลยล่ะ

 

คำตอบที่ได้จากเท็นคือรอยยิ้มครั้งที่สี่ของวันนี้ เท็นโยนกบช็อคโกแลตให้เขาคืนโดยไม่ได้เด็ดขามันแม้แต่ข้างเดียวอย่างที่เจ้าตัวบอกอยาก แทยงยกมือรับขนมนั่นเอาไว้ เขาไม่ได้คาดหวังจะให้เด็กบ้านสลิธีรินพาตัวเองขึ้นมาจากห้องใต้ดินเพื่อมาหาเขาบนยอดปราสาทหรอก ทว่าเขาประมาทเท็นมากเกินไปหน่อย

 

คืนแรกของเรา แทยงขอเรียกมันว่าเดทแม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพชุดนอนและผมชี้กระเซิงก็ตาม เท็นมายืนอยู่หน้าห้องพักของเขาก่อนจะทวงสัญญา

 

    ฉันจะมากินเจ้ากบนั่นจนหมดเทอมเลย

    ด้วยความยินดี

 

    และแทยงหมายความว่าแบบนั้นจริงๆ

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

fall

/fôl/

verb

move downward, typically rapidly and freely without control, from a higher to a lower level.

 

 

 

    แบบนี้นายก็เล่นมานานแล้วน่ะสิ

    ตั้งแต่ปีแรกแทยงเล่าให้อีกคนฟังทั้งที่ขนมยังเต็มปาก เท็นพลิกตัวมาทางเขา ใช่ ตอนนี้เรานอนอยู่บนเตียงด้วยกันแค่สองคนในห้อง  เราสนิทสนมกันจนเขารู้ชื่อจริงของอีกฝ่ายจากปากเจ้าตัวแล้ว เด็กหนุ่มค่อนข้างมีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ แม้ว่าจอห์นนี่จะมีความเคลือบแคลงในนิดหน่อยเกี่ยวกับบ้านสลิธีริน หรือยูตะที่ค่อนข้างรำคาญ แต่สาเหตุนั้นมันมาจากเขาเอง ยูตะผู้ได้ชื่อว่าเป็นรูมเมทเขามาตั้งแต่ปีหนึ่งบัดนี้จำต้องระหกระเหินไปนอนกับจอห์นนี่เรียบร้อยแล้ว ฉันจะไม่อยู่ฟังพวกแกคุยงุ้งงิ้งกันสองคนทั้งคืนแน่ ฉันจะนอน หมอนั่นทิ้งท้ายเอาไว้แบบนั้น

   

แต่เล่นตำแหน่งบีตเตอร์ดูน่ากลัวไม่ใช่หรือยังไง?

    นายหมายถึงไม้หวดบลัดเจอร์?แทยงเลิกคิ้ว เขาพลิกตัวมานอนตักอีกฝ่าย คิดซะว่ามันเป็นไม้เบสบอลก็ได้

    ไม้เบสบอล?นัยน์ตาสีเข้มของเท็นแปรเปลี่ยนวูบหนึ่ง วูบเดียวเท่านั้น ของมักเกิ้ล?

    ไม้เบสบอลของพวกมักเกิ้ลก็ไม่เลวนี่นาแทยงมองอีกคนจากต่ำกว่าจึงทำให้เขาเห็นปลายจมูกรั้นกับริมฝีปากอีกคนชัดเจน เอาล่ะ ขนาดตอนเขายังไม่สนิทสนมกับเท็น เขายังแทบยั้บยั้งช่างใจเอาไว้ไม่อยู่ แล้วตอนนี้ที่เท็นอยู่ใกล้กับเขาแค่นี้ เด็กหนุ่มค่อยๆ ดันตัวเท็นให้ล้มนอนลงบนเตียงเขา เท็นเอนตัวลงตามโดยที่มือยังถือหนังสือวิธีการหัดเล่นควิดดิชอย่างง่ายเอาไว้อยู่ เจ้าตัวอ่านมันอย่างตั้งอกตั้งใจจนเขานึกเอ็นดู

   

เท็นปัดมือเป็นเชิงไล่เขาเล็กน้อยตอนเขาใช้มือสอดเข้าใต้เสื้อนอนตัวบางแล้วบีบเค้นเนื้อขาวๆ แทยงเลิกเสื้อคนตัวเล็กขึ้นเผยหน้าท้องลีนๆ นั่น เท็นแทบไม่ได้สนใจกับการหาเศษหาเลยของเขาเนื่องจากยังคงจดจ่อกับการอ่านหนังสือ เรียกได้ว่าเจ้าตัวไม่รู้เรื่องน่าจะดีกว่า เขาเปลี่ยนจากมือเป็นริมฝีปาก แทยงกดจูบบนผิวเนื้อ เท็นดิ้นเล็กน้อย มือทั้งสองข้างของเขาจึงล็อคเอวอีกคนไว้ แทยงหายใจแรงๆ รดรินผิวแล้วใช้ฟันคมขบเบาๆ

   

ไม่เอาหน่า เททเท็นหัวเราะเหมือนคนบ้าจี้ และไม่ได้รู้สภาพตนในตอนนี้เลยสักนิด ไม่เล่นนะ ฉันขออ่านเจ้านี่ก่อน

ก็อ่านไปซี่เขาดึงกางเกงยางยืดจนหมิ่นเหม่สะโพก และนั่นทำให้เท็นเลิกสนใจหนังสือนั่นเสียที เจ้าตัวขมวดคิ้ว

ทำอะไร

ไม่ต้องสนใจฉันก็ได้

นี่เรียกร้องความสนใจจากฉันเหรอเนี่ยเท็นยิ้มจนตาปิดก่อนจะดึงแขนเขาให้ขึ้นมานอนข้างๆ แทยงจิ๊ปากเสียดาย เขาเลื่อนตัวขึ้นมานอนข้างเท็นโดยใช้หมอนหนุนใบเดียวกัน อีกฝ่ายถามเขา นายมีทริคในการเล่นยังไง?

ทริคงั้นเหรอ?แทยงกัดริมฝีปากครุ่นคิด คงเป็นเพราะทีมด้วยล่ะ บีตเตอร์ที่คู่กับฉันคือยูตะ หมอนั่นแรงเยอะพอตัว เสียอย่างเดียวคือยังคุมไม้กวาดได้ไม่มั่นคงเท่าไร ฉันหมายถึง ยูตะจะชอบเผลอไปสนใจควัฟเฟิลมากกว่า ตามสัญชาตญาณน่ะนะ ก่อนหน้านี้มันเล่นเชสเซอร์

อ่าฮะเท็นพยักหน้ารับทั้งที่ยังขมวดคิ้ว แล้วคนอื่นล่ะ?

หมดโควต้าสำหรับคำถามแล้วแทยงใช้นิ้วเขี่ยปลายจมูกอีกคน ต้องมีของมาแลก

อะไร?

ช็อคโกแลตกบ

เทท ฉันขอร้อง นายมีอีกสามร้อยกว่ากล่องอยู่ใต้เตียงนี่ ยังไม่นับรวมขนมอย่างอื่นอีก

หมายถึงในปากของนาย

ทันใดนั้นความเงียบก็เข้าปกคลุมเราสองคน เท็นลุกพรวดขึ้นมานั่งและปล่อยให้เขาเคว้งคว้างกับคำถามนั้น แทยงยอมนั่งนิ่งๆ เกือบสิบนาที ประสาทสัมผัสทุกอย่างของเขาในตอนนี้ราวกับโดนสับสวิตช์ มันเงียบยิ่งกว่าตอนเขาเคยโดนคาถามัฟฟลิอาโต้เสียอีก หูเขาอื้ออึงยิ่งกว่าเดิมตอนเท็นเปลี่ยนใจดึงแขนเขาให้ลุกขึ้นนั่งบ้าง เจ้าตัวหน้าแดงจนถึงใบหู เท็นต่อรองกับเขา

แค่ครั้งเดียวนะ

ครั้งเดียว

คนตัวเล็กเป็นฝ่ายเริ่มก่อนตามคำขอ เท็นพยายามเป็นอย่างยิ่งในการดูดดึงริมฝีปากของเขา แทยงแสร้งโอนอ่อนตามง่ายๆ เขายอมให้เท็นดันลิ้นเล็กๆ เข้ามา เด็กหนุ่มตวัดมือโอบรอบเอวเท็นเพื่อกระชับให้เข้าสู่อ้อมแขนแนบแน่นขึ้น เขาเอียงคอเล็กน้อยตอนอีกคนทำท่าราวกับแมวตัวเล็กๆ ที่กำลังชิมขนม เด็กหนุ่มเปลี่ยนเป็นผู้ล่าบ้าง เขากดจูบอย่างดูดดื่มเพื่อเป็นการสอนให้อีกคนว่าการจูบจริงๆ มันเป็นยังไง แทยงแนบริมฝีปากแล้วใช้คมฟันบังคับให้อีกคนเผยออ้า เท็นผู้ไม่ประสีประสายอมทำตามเขาแต่โดยดี และนั่นทำให้เด็กหนุ่มพอใจเป็นอย่างมาก เขาดันลิ้นเข้าทักทาย ลิ้นเราทั้งสองดันเกี่ยวกันจนเกิดเสียงลามก เขาจูบจนเท็นตวัดมือตีไหล่เขาเป็นเชิงให้หยุด เขาถอนริมฝีปากออกอย่างนึกเสียดาย แทยงใช้นิ้วลูบน้ำใสๆ ข้างริมฝีปากเท็น นั่นยิ่งทำให้เท็นหน้าแดงกว่าเดิม เขาจูบเบาๆ ที่ปลายคางแล้วไล้เรื่อยลงมาถึงต้นคอ เท็นเชิดหน้าขึ้นเปิดทางให้เขา แทยงดันอีกคนให้แผ่นหลังติดเตียงอีกครั้ง เขาเปลี่ยนเป้าหมายการจู่โจมมาเป็นไหปลาร้า มือเขาแอบปลดกระดุมเสื้อนอนเท็นจนหมดทุกเม็ด แทยงถอยตัวออกมาดูผลงานชิ้นเอกที่ตนเองสร้าง เท็นนอนหอบหายใจแรงจากความกระสัน ริมฝีปากบวมแดง ช่วงลำคอถูกแต่งแต้มด้วยรอยแดง เขาตัดสินใจกับตัวเองในเสี้ยววินาทีว่าเขาจะต้องจัดการขย้ำคนใต้ร่างตอนนี้ ทว่าเท็นกลับยกเท้าเปลือยเปล่ามาดันหน้าอกเขาไว้ เจ้าตัวถามเขาเสียงเรียบ

นายชอบฉันหรือไง?

จนแทบบ้า

เท็นใช้เท้าลากจากแผ่นอกลงมายังหน้าท้องกระทั่งถึงเจ้าหนูของเขาแล้วหยอกล้อเล่นกับมัน แทยงกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ และเด็กหนุ่มคิดว่าตัวเองดูไม่ผิด เขาเห็นความพึงพอใจฉายชัดผ่านแววตาของเท็น เทอร์เนอร์แห่งสลิธีริน

แมตช์ครั้งหน้า ชนะบ้านของฉันให้ได้สิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

li·ar

/ˈlī(ə)r/

noun

a person who tells lies.

 

เสียงเชียร์โห่ร้องดังกึกก้องทั้งสนาม ลี แทยง เป่าลมออกจากปากไล่ความประหม่าจนหมดสิ้น แม้ว่านี่จะไม่ใช่การแข่งขันครั้งแรกของเขาแต่ก็ชวนให้เลือดสูบฉีดได้ทุกครั้ง แทยงยืนต่อแถวเตรียมตัวบินขึ้นสู่สนามบนท้องฟ้า ยูตะเดินมายืนข้างเขา อีกคนถองศอกใส่เขาเต็มแรง

เด็กสลิธีรินคนนั้นจะเชียร์แกหรือบ้านของเขาเอง

ต้องเป็นฉันแน่นอนอยู่แล้ว

แทยงตอบด้วยความมั่นใจ ยูตะกลอกตาใส่เขา ส่วนจอห์นนี่ที่เล่นคีปเปอร์โผล่แทรกหน้าเขามาตรงกลาง ว้าว ความรักระหว่างบ้านช่างน่าสนใจ  จอห์นนี่หันไปทางยูตะ แต่ฉันยังลงข้างว่าเด็กสลิธีรินตัวจิ๋วนั่นไม่เอาเพื่อนของเราแน่

ฉันเป็นรูมเมทกับเทท ไอ้กร๊วก มันดูดปากกันทุกคืน

เฮ้ๆ เดี๋ยวก่อนนะแทยงเบิกตากว้าง พวกแกเอาฉันไปพนันเหรอ ไอ้บัดซบ!”

ยังไม่ทันที่เราสามคนจะตีกัน เสียงประกาศเปิดตัวจากสนามด้านนอกก็ดังขึ้น ยูตะคร่อมไม้กวาดแล้วชี้หน้าเขา ฉันต้องชนะพนันแน่แล้วออกตัวบินสู่สนามทันที แทยงตวัดขาก้าวขึ้นนิมบัสสองพันหนึ่งคู่ใจของตนแล้วพุ่งสู่สนามบ้าง เขาบินฉวัดเฉวียนกลางอากาศ เหล่าเพื่อนร่วมบ้านกริฟฟินดอร์ส่งเสียงเชียร์ดังกระหึ่ม เขาจงใจบินโฉบไปทางฝั่งเชียร์บ้านสลิธีรินบ้าง ทว่าแทยงกลับไม่เห็นแม้แต่เงาของเท็น เทอร์เนอร์ เลยด้วยซ้ำ

 

ผู้เข้าแข่งขันประจำที่!”

 

แทยงถอนหายใจ เด็กหนุ่มยอมรับความคาดหวังพอสมควร เขาเอาแต่เหม่อลอยมองสแตนด์เชียร์ฝั่งสลิธีริน แต่แล้วเขากลับได้ยินเสียงคุ้นเคยดังขึ้นจากด้านบน

มองไปไหนน่ะ บีตเตอร์กริฟฟินดอร์คนนั้น

 

เขามองตามเสียงนั่น ภาพที่เด็กหนุ่มเห็นคือเท็นขี่ไม้กวาดอยู่ด้านบนในฐานะซีกเกอร์ทีมคู่แข่ง ใบหน้าใสซื่อและยิ้มหวานหยดที่เขาเคยได้รับยังคงเหมือนเดิม ทว่าแววตานั้นกลับฉายชัดถึงความดูแคลน

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะที่รัก

แทยงเดาะลิ้นด้วยความหงุดหงิด เขาพลาดท่าเข้าเต็มๆ จนเหมือนไอ้หน้าโง่ เด็กหนุ่มใช้ไม้เบสบอลชี้หน้าคนตัวเล็ก เท็น เทอร์เนอร์หุบยิ้มทันทีตอนเขาขยับปากเป็นคำพูดไร้เสียง

จะขย้ำให้จมเตียงเลย คอยดูซี่

 

สัญญาณแข่งดังก้องสนามการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นแล้ว
END (?)อันนี้ที่เอาไปแจกหน้าคอนคับบบ 

สครีม #คลังฟิคเจแอล
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 394 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

207 ความคิดเห็น

 1. #207 TyTen0110 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 11:55
  ไรท์เตอร์สุดยอด
  #207
  0
 2. #205 djtmmnr (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 08:51
  โห น้องก็แสบมากกก พี่ก็หลงน้องมากกก อยากให้น้องแพ้จริงๆพี่จะได้จัดการ!!
  #205
  0
 3. #200 nnnnnaudd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 23:38
  ฮื้อออเด็กสลิธีรินแสบเหลือเกินนน
  #200
  0
 4. #199 MrCaptain (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 04:20
  ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้สมกับความสารถของคุณเจเล่อ แบบพออ่านแล้วมันรู้สึกว่าตัวละครมีตัวตนอะ มีบรรยากาศอะ มีความรู้สึก มันมีจังหวะ ชอบบบบบบบ แล้วก็นะสมกับเป็นสลิธีรินเลยยัยเท็น!!
  #199
  0
 5. #198 ปริญ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 01:20
  ตอนจบก็คือพี่แทยงชนะ และเท็นโดนขย้ำจมเตียง
  #198
  0
 6. #197 armmmzzz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 15:49
  เเสบนัก5555
  #197
  0
 7. #196 Sky-of-love (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 06:42
  ชอบมากกก ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆมาให้นะคะ
  น้องเท็นยัยดื้อร้ายกาจ แต่ขอมโมว่าว่าพี่แทยงต้องชนะและได้บื๋อไๆๆบผ๊ะะแน่ๆๆ555
  #196
  0
 8. #195 Thxxt (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 14:38
  แอแง้ โดนความรักบังตาเต็ม ๆ เลยนะ นายลี
  #195
  0
 9. #192 snoopyjung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 14:16
  น้องเท็นนนน แสบมาก!!!!!!
  #192
  0
 10. #191 WSwen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 18:19
  เย้ยชอบมากเลยค่ะคุณเจเล่อ ยัยเท็นแสบมาก
  #191
  0
 11. #190 nongnong2537 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 22:00

  สรุปว่าเท็นดดนขย้ำจมเตียงไหมคะ หรือว่ายังไงน้าาาาา

  #190
  0
 12. #183 dream4try (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 11:29
  อ้าว เห้ย!! จะจบดื้อๆแบบนี้ไม่ได้นะ!
  #183
  0
 13. #181 fstwrsr (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 02:01
  อยากได้ตอนต่อไป ชอบมากเลยค่ะㅠㅠㅠㅠㅠㅠ น้องเหมาะกับครตบ้านสลิธีรินมากกกกกกก
  #181
  0
 14. #179 ไออิกู (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 14:03
  สมกับที่อยู่สลิธิรีน55555 ร้ายมาก
  #179
  0
 15. #175 AT HART (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 09:38
  ยัยร้ายมาก!
  #175
  0
 16. #173 fuego. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 03:50
  เขินมากกก อยากอ่านต่อจังเลนค่ะ แง้
  #173
  0
 17. #170 rennjunn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 13:50
  ไม่ไหวแล้วๆหฟๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากอ่านต่อจังเลยคับ
  #170
  0
 18. #169 little lock (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 18:28
  แงงงง หาอ่านต่อได้ที่ไหนคะ;-;
  #169
  0
 19. #168 OnnaphaSingyen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 21:09
  หนูอยากได้ภาคต่อ แม่!
  #168
  0
 20. #167 tadsarin0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 08:36
  ต้องต่อเเล้วมั้ยเเม่
  #167
  0
 21. #166 Krystal wing (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 07:01
  แม่ มันควรมีภาคต่อป่ะอันนี้ เอ้อหนูก็พูดเฉยๆไม่ได้คาดหวังนะ
  #166
  0
 22. #159 chunjiiw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 01:26
  กรี๊ด พล็อตนี้ได้ เอาอีก ต่ออีก แง้
  #159
  0
 23. #157 RisingZine (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 11:15
  อ้ายยยยย ขอตอนต่อไปด้วยค่า
  คิดถึงฮอกวอตเลย
  #157
  0
 24. #154 mooas (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 17:56
  ว่าแล้วเชียวสลิธิลีนนน ขอฉากสรุปด้วยจิ ว่าใครชนะ 😆
  #154
  0
 25. #153 namiejungrai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 09:49
  มันควรจะมีฉากหลังเกมจบนะคุณลี
  #153
  0