Aesthete ( os / sf | nct )

ตอนที่ 2 : (OS) Sweet but Psycho - JOHNTEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,160
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 323 ครั้ง
  25 มี.ค. 62

B
E
R
L
I
N
 (OS) SWEET BUT PSYCHO V.2

JOHNTEN

PG 15+


เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว—ฟังนะคุณหมอเจมมี่”

 

จอห์นนี่”

 

โอเค จอห์นนี่”

 

 

 

เท็น ชาร์ล็อตขมวดคิ้ว เขากะพริบตาปริบกับคำประกาศกร้าวของหมอฟันที่พูดด้วยสีหน้าเรียบเฉยตรงหน้า เท็นแย้งอย่างไม่ยอมแพ้ “ให้ตายเถอะ ผมขอร้อง เจม—“

 

จอห์นนี่”

 

อ่าฮะ จอห์นนี่” ชายหนุ่มกลอกตา “ผมทำไม่ได้”

 

ผมมีทางเลือกให้คุณ มิสเตอร์ชาร์ล็อต” คุณหมอใช้นิ้วดันแว่นขึ้น เจ้าตัวผลักเก้าอี้ล้อเลื่อนหันมาทางเขาซึ่งนั่งอยู่ฝั่งขวามือ ขายาวๆ ภายใต้กางเกงสแลคยกขึ้นไขว้ห้าง คุณหมอวางแขนข้างหนึ่งไว้บนโต๊ะ พลางเอนหลังพิงเก้าอี้เบาะ นิ้วเรียวยาวควงปากกาเล่นและเหลือบตามองเขาอย่างประเมิน “ถ้าคุณอยากกินของหวาน แน่นอนว่าผมห้ามคุณไม่ได้ ดังนั้นเคสที่หนึ่ง คุณจะต้องถอนฟันผุซี่ที่สอง และอีกข้อ ฟันกรามฝั่งซ้ายคุณมีฟันล้ม” จอห์นนี่เปลี่ยนมานั่งหลังเหยียดตรง เจ้าตัวหยิบฟันปลอมมาวางตรงหน้าเขา เท็นเบ้ปาก คุณหมอเอาปากกาจิ้มลงบนโมเดลฟันนั่น “ผมบอกคุณเลยว่าเดือนหน้าคุณกับผมต้องเจอกันอีกแน่ หมายถึงบนเตียงผ่าตัด”

 

ขอเถอะคุณหมอเจมมี่”

 

จอห์นนี่”

 

เท็นถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขาเม้มริมฝีปาก รู้สึกราวกับว่าตัวเขากำลังหดลีบลงจากสายตาดุๆ ของคุณหมอฟันผู้กำลังเงยหน้าสบตาเขาเพื่อเค้นคำตอน จอห์นนี่ใช้ปลายปากกาเคาะลงบนโต๊ะ ภายในห้องสี่เหลี่ยมขาวๆ โง่ๆ พร้อมกับโปสเตอร์รูปช่องปากมีเสียง จังหวะเคาะ ตึก—ตึก— ดังก้องห้องเล็กๆ น่าอึดอัดนี่

 

ผมยอมแพ้แล้ว”

 

มันก็ควรจะเป็นแบบนั้น” จอห์นนี่ยิ้มหวานให้เขา แต่เท็นรู้สึกว่ามันเป็นรอยยิ้มเยาะเย้ยอย่างบอกไม่ถูก อีกฝ่ายก้มหน้าเขียนรายละเอียด “อีกสองสัปดาห์ผมจะนัดคุณใหม่ ผ่าฟันคุดน่ะ หวังว่าคุณจะเคลียร์งานให้พร้อมแล้วมาตามนัด”

 

เฮ้ เดี๋ยวก่อน” คุณหมอไม่ได้ทำ ทว่าเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม “ผมมีฟัดคุดอะไรนั่นอีกเหรอ?!”

 

ผมเพิ่งบอกคุณไม่เมื่อสองนาทีที่แล้ว”

 

ผมไม่ผ่าได้ไหม?

 

นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี มิสเตอร์ชาร์ล็อต” หมอหนุ่มพรั่งพรูลมหายใจ “ถ้าคุณจะรอให้เหงือกมันบวมจนอักเสบก่อนผ่า นั่นเป็นความคิดที่บัดซบมาก”

 

โอ้ พระเจ้า”

 

หมายถึงเป็นความคิดที่โง่ โทษที”

 

มันแทบไม่ต่างกันเลย คุณหมอ” เท็นร้องโวยวายชักสีหน้า “คุณกำลังด่าคนไข้ของตัวเองอยู่ ให้ตายเถอะ ผมฟ้องร้องได้ไหม?

 

คุณหมอแค่นหัวเราะ เจ้าตัวก้มลงเอื้อมมือดึงเก๊ะชั้นล่างโต๊ะออกมา เท็นชะโงกดู อีกคนหยิบถุงกระดาษสีหวานยื่นมาให้เขา ชายหนุ่มกำลังจะอ้าปากถามแต่คุณหมอชิงตอบก่อนเมื่อเห็นสีหน้าเขา “มันเป็นขนม” จอห์นนี่พยักพเยิดให้รับถุงนั่น “ผมทำขนมแบบไม่มีน้ำตาล หวานน้อย ดีต่อสุขภาพของคุณ อ่า ใช่สิ อย่าลืมแปรงฟันแบบที่ผมเคยสอน คุณจำได้ไหม?

 

เฮ้” เท็นเอ่ยแทรกก่อนที่หมอจะพูดเรื่องวิธีการแปรงฟันรวมทั้งวิธีการเลือกซื้อยาสีฟันรอบที่สิบหกนับตั้งแต่เขามาเป็นคนไข้ “ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจก่อนว่าขนมน่ะมันต้องหวาน”

 

มิสเตอร์ชาร์ล็อต ขอความกรุณาฟังผมให้จบก่อนได้ไหม?

 

ก็ได้ ก็ได้” เท็นพ่นลมหายใจแรงๆ เขาเปิดถุงสีชมพูส่องดูของข้างใน มันเป็นขนมที่แปะสติ๊กเกอร์รูปหน้าเด็กเอาไว้ทุกชิ้น เท็นหยิบกล่องขนมขบเคี้ยวขึ้นมาตรงหน้า “เดี๋ยวนะ คุณคงไม่คิดว่าผมอายุเจ็ดขวบหรอกใช่ไหม?

 

ใช่”

 

ว่ายังไงนะ?

 

ขนมพวกนั้นน่ะ ผมทำเอาไว้ให้เด็กๆ ที่ไม่งอแงตอนตรวจฟัน อ่า จริงๆ แล้วผมก็เอามาให้ทุกคนล่ะนะ” คุณหมอพึมพำ “แต่คุณน่ะกรณีพิเศษ”

 

คุณพล่ามอะไรคุณหมอ ผมไม่เข้าใจสักนิด”

 

ออฟฟิศคุณอยู่ฝั่งตรงข้ามคลินิกผม” คุณหมอเกริ่นเสียงเนิบนาบ “ด้านข้างมีร้านคาเฟ่อยู่ คุณรู้ใช่ไหมว่าขึ้นไปห้องพักผ่อนชั้นสองของคลินิกผมสามารถมองลงมาแล้วเห็นร้านได้”

 

คุณกำลังจะพูดอะไร”

 

มิสเตอร์ชาร์ล็อต ถ้าช่วงนี้ผมเห็นคุณเหยียบเข้าร้านขนมนั่น ผมจะเดินไปลากคุณถึงออฟฟิศแล้วพาคุณมาขึ้นเตียงผ่าตัดแน่ๆ ผมสาบานเลย”

 

เท็นกะพริบตาปริบ เขาเผลออ้าปากค้างก่อนจะตบโต๊ะเสียงดังลั่นด้วยความเหลืออด “ไอ้บัดซบเอ๊ย!”

 

คุณกำลังด่าหมอของตัวเองอยู่” จอห์นนี่ ซอ ยิ้มยียวน คำพูดของเขาวนกลับมาอีกครั้ง “ให้ตายเถอะ ผมฟ้องร้องได้ไหม?

 

 

 

เท็น ชาร์ล็อตเม้มริมฝีกปากแน่น ไอ้บัดซบ—นั่นเป็นคำที่ชายหนุ่มสบถตอบโต้หมอในใจอีกครั้งโดยไร้ทางสู้

 

 

 

-

 

 

 

 

 

ความจริงแล้วเขาเป็นมนุษย์ผู้เสพติดของหวานอย่างหนัก

 

 

 

ชายหนุ่มเริ่มมีอาการปวดฟันมาตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อน ทว่าเขาไม่ได้ใส่ใจเท่าไรนัก จนกระทั่งมันบวมขึ้นเรื่อยๆ นั่นแหละ วันที่เขาตัดสินใจพุ่งไปคลินิกทำฟันตรงข้ามออฟฟิศที่มีเพียงถนนเส้นหนึ่งกั้นไว้ สาเหตุเพราะวันนั้นเขาแทบจะอ้าปากกินทาโก้ร้านฟาสต์ฟู้ดที่เพื่อนร่วมงานหิ้วมาฝากแทบไม่ได้ด้วยซ้ำ — นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาได้ปะทะฝีปากกับจอห์นนี่ ซอ ในฐานะทันตแพทย์ประจำคลินิก

 

 

 

เท็นขมวดคิ้วเมื่อนึกถึงคำขู่ของหมอ โชคดีที่วันนี้เขาเคลียร์งานเสร็จเร็ว ช่วงเย็นวันศุกร์แบบนี้ย่านเวสคีย์ค่อนข้างคึกคัก เพื่อนของเขาชวนไปจิบเบียร์ที่บาร์ แต่ร้านประจำ แต่เท็นไม่นึกอยากเท่าไร เขาจึงปฏิเสธไป

 

 

 

เพราะไอ้สิ่งที่เขานึกอยากน่ะมันคือไอศกรีมสักโคนต่างหาก!

 

 

ผู้คนขวักไขว่ตามถนน เท็นเดินทอดน่องผ่านโชว์เปิดหมวกซึ่งกำลังร้องเพลงคันทรีอยู่ เขาโยนเหรียญปอนด์ลงในนั้นอย่างอารมณ์ดี สารภาพว่าวันนี้เขาตั้งใจมาถึงเวสคีย์เพื่อท้าทายคำขู่ไร้สาระจากทันตแพทย์ผู้เหี้ยมโหดนั่น วันนี้ เท็น ชาร์ล็อต ต้องได้กินไอศกรีมช็อคโกแล็ตมิ้นต์เพิ่มวิปครีม เขาสัญญากับตัวเองในใจ

 

คิดได้ดังนั้นชายหนุ่มก็สาวเท้าจ้ำอ้าวเขาตัวห้าง มันแทบจะกลายเป็นการวิ่งเหยาะเสียด้วยซ้ำ ชั้นกราวน์มีร้านไอศกรีมแบรนด์โปรดของเขาตั้งอยู่ไม่ไกลนัก เท็นเห็นพนักงานคนเดิมเงยหน้ามายิ้มให้เขาด้วย แน่นอนว่าในฐานะลูกค้าประจำ แม้ช่วงนี้เขาจะหายหน้าหายตานานโขก็ตาม

 

ช็อคโกแลตมิ้นต์หนึ่งสกู๊ป ใส่โคน” เท็นสั่งเมนูโปรดตั้งแต่สมัยไฮสกูลอย่างรวดเร็ว เขากวาดสายตามองท็อปปิ้ง “อา เหมือนเดิม เพิ่มวิปครีมด้วย”

 

เท็นหยิบแบงค์ในกระเป๋าออกมา เขายื่นเงินให้พนักงาน ในขณะที่กำลังจะรับโคนไอศกรีมกลับมีมือชายคนหนึ่งที่ยืนซ้อนหลังเขาชิงรับก่อน เท็นผงะก่อนจะขมวดคิ้วมุ่นด้วยความไม่พอใจ เขาหันหลังกลับเพื่อเผชิญหน้าทันที ก่อนจะพบว่าระดับสายตาของตนเองอยู่แค่ที่อกอีกคนเท่านั้น เสื้อเชิ้ตสีขาวนั่นสะกิดความทรงจำเขานิดหน่อย เท็นไล่สายตาขึ้น — ทันตแพทย์ผู้จู้จี้ยืนอยู่เบื้องหน้าเขา และมือขวากำลังถือโคนไอศกรีมของเขาอยู่

 

คนไข้ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขากลอกตา “โอ้ บัดซบจริงๆ นั่นแหละ”

 

ไม่เอาน่า คุณใช้คำนี้กับผมสองครั้งแล้ว” คุณหมอจอห์นนี่ดึงตัวเขาออกจากหน้าร้านก่อนจะหยุดอยู่มุมเสา เจ้าตัวมองไอศกรีมช็อคโกแลตมิ้นต์ด้วยสายตาดูแคลน “ผมคิดว่าผมพูดชัดเจนพอนะ”

 

ช่วยไม่ได้ ผมซื้อมันไปแล้ว” เท็นเอื้อมมือจะหยิบคืน แต่จอห์นนี่ยกขึ้นสูงเหนือหัว ชายหนุ่มเดาะลิ้นเสียงดังด้วยความไม่พอใจ เขาไม่มีทางทำเรื่องโง่ๆ อย่างการพยายาทเขย่งเพื่อแย่งมาแน่ “นี่ เจมมี่ ฟังผมนะ”

 

จอห์นนี่”

คุณปล่อยผ่านบ้างได้ไหม ให้ตายเถอะ” เท็นโบกมือราวกับว่าไม่ใช่เรื่องน่าใส่ใจนัก เขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้ม ในสมองมีสารพัดเหตุผลตอบโต้เพื่อแย่งชิงไอศกรีมโคนนั้นกลับมา “เอาล่ะ เรามาคุยกันดีๆ แบบว่านะ—คุณควรจะคืนมันให้ผม ถ้าเกิดฟันผมเป็นอะไรขึ้นมา ผมก็ต้องเข้าคลินิกคุณอยู่ดี คุณได้เงิน วิน-วิน ว่าไหม?

 

มิสเตอร์ชาร์ล็อต คุณเป็นเด็กเกรดหกหรือยังไง?

 

หน้าตาผมดูเป็นแบบนั้น?

 

คุณตัวสั้น”

 

ไอ้บัดซบ”

 

ผมฟ้องร้องคุณได้แล้วสามครั้ง”

 

โอเค ได้” เท็นยกสองมือยอมแพ้ “ผมซื้อใหม่ก็ได้ ไอ้นั่นน่ะผมยกให้”

 

ไม่ได้ซี่” จอห์นนี่เริ่มแสดงสีหน้าลังเล “เหมือนผมเป็นหัวโจกตามไฮสกูลมาไถของกินเด็กเกรดหกชะมัด”

 

ผมถามจริงๆ เถอะนะ คุณมีปัญหาอะไรกับเด็กเกรดหกหรือเปล่า” ชายหนุ่มถามกลับ เขาสบตาจอห์นนี่อย่างหงุดหงิด เท็นมองอีกฝ่ายตั้งแต่หัวจรดเท้า เขายอมรับว่าคุณหมอในวันนี้ค่อนข้างแปลกตา โดยปกติแล้วเขากับคุณหมอจะได้คุยกันในคลินิก และเขาไม่เคยเห็นจอห์นนี่ลุกขึ้นจากเก้าอี้เสียด้วยซ้ำ ชุดกาวน์บนตัวก็ถูกเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว เท็นเลิกคิ้ว เขาพึมพำ “แต่ว่ากันตามตรง วันนี้คุณก็ไม่ค่อยเหมือนหมอเท่าไร?

 

หืม?” จอห์นนี่หรี่ตาลง “ทำไมกัน”

 

ไม่มีเสื้อกาวน์”

 

ไม่เอาน่า คุณเป็นพวกคลั่งยูนิฟอร์มหรือ?

ไอ้บัดซบ”

 

จอห์นนี่ ซอ หัวเราะเสียงดังลั่นเมื่อแหย่เขาดได้สมใจ เท็นเบ้ปากหงุดหงิด เขาหมุนตัวกลับไปสั่งเมนูเดิมจากร้านไอศกรีม ซึ่งคุณหมอก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร เจ้าตัวยื่นเงินมาจ่ายแทนเขา เพราะไอ้โคนแรกน่ะ หมอนั่นเขมือบมันเข้าปากหายเกือบครึ่งสกู๊ปแล้ว

 

เท็นรับไอศกรีมมาแล้วก้าวถอยหลังจนห่างจากจอห์นนี่ราวสามก้าว อีกฝ่ายงุนงง เท็นชิงบอกเหตุผล “ผมจะไม่มีวันยอมคุณตลอดไปแน่ ด็อกเตอร์เจมมี่”

 

จอห์นนี่”

 

ใครสนกัน”

 

เขาปลีกตัวออกจากร้านของหวาน โดยมีจอห์นนี่ ซอ เดินตามมาติดๆ เท็นไม่ได้สนใจ เขารีบกินช็อคโกแลตที่โหยหามานานร่วมสัปดาห์ เท็นเดินลัดทะลุผ่านไพรมาร์คฝั่งตรงข้ามเพื่อไปยังป้ายรถบัส เขายกข้อมือดูนาฬิกาเพื่อเช็คเวลา เหลือเวลาอีกแค่สามนาทีก่อนรถบัสจะมา สองขาของเขาสับเร็วจนแทบจะกลายเป็นวิ่งด้วยซ้ำ ในขณะที่จอห์นนี่ทำเพียงแค่ก้าวขาให้ยาวขึ้นเท่านั้น เท็นมาถึงป้ายรถฉิวเฉียด รถบัสหมายเลขสามจอดพอดี เขาก้าวขึ้นรถและแสกนบาร์โค้ดด้วยความรวดเร็ว มันเหลือที่นั่งอีกเพียงหนึ่งที่บนรถ เขาไม่รีรอรีบพุ่งไปจับจองมัน

 

เท็นถอนหายใจเมื่อจอห์นนี่ก้าวขึ้นรถตามเขา รูปร่างสูงใหญ่ของคุณหมอดูเก้กังตอนต้องก้มหัวบนรถบัส จอห์นนี่ตรงดิ่งมายืนข้างเก้าอี้เขา เท็นเงยหน้าถาม “สาบานกับผมสิว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ”

 

อะไรของคุณ”

 

คุณตามผมมาทำไม?” เท็นเดาะลิ้น “และอย่างที่บอก สาบานกับผมสิว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ”

 

มิสเตอร์ชาร์ล็อต วันๆ คุณดูเน็ตฟลิกซ์มากไปสินะ” คุณหมอแสดงสีหน้าเหนื่อยหน่ายเกินจริง “เซาท์แทมตันเล็กแค่นี้ คุณคงไม่คิดว่าผมตามเป็นสตอล์คเกอร์คุณอะไรทำนองนั้นหรอกนะ เพราะมันคงตลกเป็นบ้า”

 

เฮ้! ติดซีรีส์มันผิดตรงไหน?

 

ให้ผมเดาไหมคุณคงจะนอนดูบนเตียงแล้วหลับไปพร้อมขนม” จอห์นนี่เอานิ้วจิ้มมุมปากเขา เท็นสะบัดหน้าหนี “ไลฟ์สไตล์ยิ่งกว่าเด็กเกรดหก”

 

จอห์นนี่!”

 

ว้าว ในที่สุดก็เรียกถูกสักที”

 

                ผมลงที่อาร์ตแกลลอรี่ อีกสามป้ายข้างหน้า!” ชายหนุ่มจ้องอีกฝ่ายเขม็ง “บอกผมมาสิว่าคุณลงที่ไหน?

 

                ข่มขู่กันในที่สาธารณะเลยหรือยังไง?” จอห์นนี่หัวเราะ เจ้าตัวพยักพเยิดไปทางจอแจ้งสถานี “ผมลงอาร์ตแกลลอรี่”

 

                ไม่ตลกนะ”

 

                ก็ไม่นี่” คุณหมอที่เพิ่มเลเวลการกวนประสาทมากกว่าในคลินิกเอียงคอเล็กน้อย “คุณอย่าทำหน้าบึ้งแบบนั้น ผมคงไม่ตามไปบังคับให้คุณแปรงฟันถึงห้องหรอก เชื่อสิ”

 

                เท็นแค่นหัวเราะ เขาไม่ได้ตอบโต้อีกคนกลับ ชายหนุ่มทำแค่เบือนหน้ามองวิวผ่านกระจก ก่อนที่เขาจะฉุกคิดขึ้นได้ เท็นเงยหน้ามองหมอฟันผู้ยืนค้ำหัวเขา “นี่ คุณรู้ได้ยังไงว่าผมอยู่เป็นห้อง”

 

                อะไรของคุณอีก?

 

                ผมอาจจะอยู่บ้านก็ได้”

 

                ประวัติคนไข้ของคุณไง”

 

                ไอ้บัดซบ”

 

                สี่ครั้งแล้ว มิสเตอร์ชาร์ล็อต” จอห์นนี่ยกนิ้วมานับ น้ำเสียงเปลี่ยนมาเป็นเรียบนิ่งเนิบนาบไม่ต่างอะไรกับตอนพูดดุเขาเรื่องสุขภาพฟันที่คลินิก “สุภาพหน่อย”

 

                เท็นปิดปากเงียบ เขาลุกขึ้นยืนเผชิญหน้าอีกคน ว่ากันตามตรง เขาค่อนข้างเกลียดสถานการณ์เช่นนี้ เท็นเบี่ยงตัวหลบจอห์นนี่ เขาก้าวลงรถสาธารณะ และอย่างที่จอห์นนี่บอก เจ้าตัวลงมาตามเขา เท็นไม่แม้แต่จะบอกลาด้วยซ้ำ ความประทับใจในการพบเจอกันนอกเหนือจากคลินิกทำฟันเป็นอะไรที่โคตรห่วยแตก

               

ผมไม่รู้ว่าผมผิดอะไร แต่ผมขอโทษ” จอห์นนี่เอ่ย โดยเจ้าตัวเดินหลังเขาอย่างเว้นระยะห่าง “ชาร์ล็อต?

               

โอเค” เท็นพยักหน้ารับส่งๆ “ผมก็แค่หงุดหงิด แต่เอาเป็นว่า—อา ช่างเถอะ”

 

ทั้งเขาและจอห์นนี่เดินตัดผ่านพาร์ค อีกไม่ถึงไมล์เราทั้งคู่ก็จะถึงอาร์ตแกลลอรี่ อพาร์ทเมนต์ของเขาอยู่ถัดจาดสถานที่จัดแสดงเพียงแค่สามบล็อค เท็นกัดริมฝีปาก เขาถามจอห์นนี่ “คุณพักอยู่ที่ไหน?

               

จอห์นนี่แค่นเสียงขึ้นจมูก “คุณไม่กลัวผมแล้ว?

 

ผมไม่ได้กลัวคุณสักนิด”

 

บนรถบัสคุณน้ำตาคลอแล้ว ช็อคยิ่งกว่าตอนผมนัดผ่าฟันครั้งแรกอีก”

 

เท็นชะงักสองเท้าหยุด ชายหนุ่มหันหลังกลับ “นี่ คุณหมอ คุณไม่กวนประสาทผมสักวินาทีจะได้ไหม?

 

เฮ้ นี่มันปรักปรำกันชัดๆ” จอห์นนี่ส่ายหน้า “การถามถึงที่พักโดยไร้สาเหตุมันเป็นคำถามที่ไม่น่าไว้วางใจไม่ใช่หรือยังไง”

 

คุณคิดว่าไงล่ะ ผมจะลอบถามที่อยู่คุณแล้วคืนนี้จะฆ่าหั่นศพคุณหย่อนชักโครกเพื่อหยิบเครดิตการ์ดสักใบ?

 

เฮ้อ” คุณหมอเปลี่ยนมาเดินขนาบข้างเขา อีกคนถอนหายใจแรงๆ “ผมบอกแล้วว่าอย่าดูเน็ตฟลิกซ์เยอะ”

 

จอห์นนี่!”

 

บิงโก ไม่ใช่เจมมี่  เก่งมาก เด็กดี”

 

เท็น ชาร์ล็อต ยกสองมือชูเหนือหัวเผยสีหน้าเหนื่อยหน่าย เขาต่อปากต่อคำก็มีแต่จะพ่ายแพ้ ชายหนุ่มเปลี่ยนมารีบเดินกลับที่พัก ส่วนจอห์นนี่ยังคงเดินตามมาติดๆ เขานึกสังหรณ์ใจประหลาดเมื่ออีกคนหยุดลงหน้าตึกเดียวกับเขา เท็นหลุดคราง “โกหกกันใช่ไหม?

 

คุณหมอยิ้ม ควักคีย์การ์ดจากกระเป๋าโชว์ให้เขาดู เขาถึงกับลูบใบหน้าตัวเองแรงๆ พลางเดินตามอีกคนจนถึงลิฟต์ เท็นกดชั้นแปด เขาเหลือบมองจอห์นนี่ ซอ ผู้ยังยืนนิ่งเฉย เท็นกระแอมไอ “คุณอยู่ชั้นไหน?

 

แปด”

 

บัดซบ บัดซบ บัดซบ” เท็นแทบจะก่นด่าพระเจ้า เขาคิดในแง่ดี โซนตึกแบ่งห้องพักออกเป็นสองฝั่ง นั่นคือตะวันออกกับตะวันตก

 

เจ็ดหรือแปดครั้งกันแล้วนะ”

 

เขาเมินเสียงนั่นของคุณหมอ เท็นจดจ่อกับลิฟต์ ทันทีที่มันเปิดออก เขาก็ผายมือให้อีกคนเดินก่อน จอห์นนี่ยักไหล่ เจ้าตัวเดินน้ำจนถึงทางแยกโซน – และวันนี้ เท็น ชาร์ล็อต ดีรู้แล้วว่าความบังเอิญนั้นมีอยู่จริง จอห์นนี่เดินเข้าฝั่งโซนอีสต์โดยไร้การลังเล เท็นห่อเหี่ยวเกินรับไหว แผ่นหลังกว้างเดินนำหน้าเขาแค่สามสี่ก้าวเท่านั้น อีกฝ่ายหยุดบานประตูข้างห้องเขา เท็นแทบจะร้องไห้จริงๆ

 

โอ้ พระเจ้า”

 

หมอเวรนี่เป็นเพื่อนบ้านของเขา—เท็นกุมขมับ เขาลอบกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอพลางภาวนาว่าอย่าให้จอห์นนี่ ซอ บุกเข้าห้องเขามาแล้วจับเขาแปรงฟันเลย นี่มันไม่ต่างอะไรจากการถูกคุณหมอควบคุมและคุกคามเขา หมายถึงผ่านเรื่องสุขภาพช่องปาก ตลอด-เว-ลา!

 

ผมเปลี่ยนใจแล้ว”

               

                เท็นค่อยๆ หันมองอีคนซึ่งส่งยิ้มมาให้เขา “บางทีผมควรเช็คคุณก่อนนอนว่าคุณแปรงฟันหรือยัง?

 

                ไอ้บัดซบ”

 

                เก้าครั้งแล้ว”

 

                มันเกินขอบเขตของการเป็นหมอกับคนไข้มากๆ เจมมี่”

 

                จอห์นนี่” คุณหมอแก้ชื่อพลางเสยผมก่อนสบตาเขา “และไม่ใช่สถานะหมอกับคนไข้เสียหน่อย”

 

                หุบปาก” เท็นชี้หน้าจอห์นนี่ “อย่าได้พูดออกมาเชียว”

 

                แฟนเก่าน่ะเหรอ?

 

                จอห์นนี่ ซอ!”

 

                ไม่ได้ยินชื่อเต็มมานานแล้ว เลิกแกล้งพูดชื่อผิดได้เสียทีนะ”  แฟนเก่าตัวดีของเขาลอยหน้าลอยตา “ขอเถอะ ชาร์ล็อต อายุก็ขนาดนี้แล้ว เธอยังไม่ยอมดูแลตัวเองอีกหรือไงกัน?

 

                ไม่ใช่ธุระของนาย” เท็นกำลูกบิดประตูแน่น “เรื่องตอนเกรดสิบสองน่ะก็ช่วยลืมๆ มันไปด้วย”

 

                โอ้ ยากหน่อยนะ ทั้งเราเอากันในห้องแลปเคมีชั้นสาม ตอนนั้นชุดกาวน์แลปเราก็เล่นกันสนุกเลย จำได้ไหม?” เท็นหลุดสบถหยาบคายทันที จอห์นนี่ยังพูดต่อไม่หยุด “ฉันจะทำเป็นลืมไปแล้วกันว่านี่มันครั้งที่เท่าไร อา ช่างแม่งเถอะ” อีกฝ่ายก้มลงหาเขาจนใบหน้าอยู่ในระดับเดียวกัน “เซ็กซ์เทปของเรายังอยู่ในโทรศัพท์เครื่องเก่าของฉันอยู่เลย ตอนนั้นฉันก็ใส่เสื้อกาวน์นี่นา ส่วนเธอก็ส่ายสะโพก เอาผมแรงๆ ซี่คุณหมอ ประมาณนั้นใช่ไหมนะ ฉันจำบทไม่ค่อยได้”

 

                ไอ้บัดซบจอห์นนี่!”

 

                เบื่อคำนี้แล้ว ให้ตาย” จอห์นนี่ปลดล็อคประตู “เอาเป็นว่าก่อนนอนหลังจากนี้ ฉันจะมาเช็คว่าเธอแปรงฟันก่อนนอนหรือยัง”

 

                แล้วถ้าไม่ทำ?” เท็นท้าทาย จอห์นนี้เลิกคิ้ว เท็นกันฟันสู้ สาบานเลย ฉันไม่ทำ

 

                ได้ร้องหาหมอยิ่งกว่าสมัยเกรดสิบสองแน่

 

                จอห์นนี่!”

 

                รู้แล้วหน่า ชาร์ล็อต” แฟนเก่าร่างสูงโปร่งยิ้มให้เขา เลือกซี่ ระหว่างจะยอมแปรงฟันดีๆ หรือจะย้อนวันวานตอนเกรดสิบสอง?

 

                เท็น ชาร์ล็อตกัดริมฝีปาก การที่อีกคนยกเรื่องตอนเกรดสิบสองทำเอาเลือดสูบฉีดบริเวณใบหน้า เท็นรู้ตัวว่าหน้าเขาต้องแดงจัดแน่ ชายหนุ่มก่นด่าตัวเอง เขาจะต้องแพ้ทางจอห์นนี่ ซอ สองครั้งในช่วงเวลาของชีวิตเลยหรือไงกัน เขาเลือกหนีเข้าห้องมันเสียดื้อๆ เสียงจอห์นนี่หัวเราะเยาะยังดังไล่หลังเขาอยู่เลย เท็นพิงประตู เขาทรุดตัวลงนั่งบนพื้น การเจอกันครั้งที่สองในช่วงชีวิตของเรามันห่วยแตกนับตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเห็นจอห์นนี่ ซอ ใส่ชุดกาวน์นั่งรอในห้องตรวจนั่นแหละ สิ่งนิยามคำว่าห่วยแตกของ เท็น ชาร์ล็อต ชายหนุ่มวัยยี่สิบหกปี

-

 

               

 

 

 

เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ฟังนะ โนอาห์—‘

               

ตำแหน่งตัวจริง ถ้าจะให้พูดตามความเหมาะสม มันก็ควรเป็นจอห์นนี่ไม่ใช่หรือไง โทษทีนะ ชาร์ล็อต

 

 

                จอห์นนี่ ซอ คือชื่อของหมอนั่น

 

                เท็นไม่ชอบจอห์นนี่ มันไม่มีเหตุผลอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมากมายเท่าไรนัก เขาแค่เกลียดสำเนียงอเมริกันของหมอนั่น เขาเกลียดการที่โจเซฟีน สาวเชียร์ลีดเดอร์ที่เขาปลื้มเสนอตัวเดทกับเจ้าเด็กใหม่ตัวสูงโย่งไม่เว้นแต่ละวัน เขาเกลียดการที่เขาทำได้แค่มองจอห์นนี่ ซอ ได้ร่วมทีมรักบี้และเป็นนักกีฬาตัวจริง (ซึ่งแน่นอน เขาไม่ได้เป็นแม้กระทั่งตัวสำรองด้วยซ้ำ ทั่งที่เท็น ชาร์ล็อต อยู่ชมรมนี้มาตั้งแต่เกรดแปด!) และเหตุผลข้อสุดท้าย เขาไม่ชอบจอห์นนี่ ซอ เพราะหมอนี่เข้ามาป้วนเปี้ยนในชีวิตเขาเพราะรู้จุดอ่อนเพียงจุดเดียวของเขา

 

                เท็น ชาร์ล็อต คลั่งไคล้การเล่นโรลเพลย์

 

                ตอนแรกเด็กหนุ่มโยนให้มันเป็นความผิดของการเผยแพร่วัฒนธรรมหรือคลิปหนังโป๊ประหลาดๆ จากทางเอเชีย ทว่าเขาไม่ได้หยุดดูมันแต่อย่างใด การที่เขาเห็นหญิงสาวหน้าอกหน้าใจล้นทะลักในชุดพยาบาลสาว หรือชายคู่ขาในชุดคุณหมอทำเอาเจ้าหนูเขาตื่นตัวไม่น้อย

 

                ความจริงแล้วเรื่องรสนิยมบนเตียงของเขาจะไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยแม้แต่นิด เท็นรู้ตัวตั้งแต่ตอนอยู่เกรดเก้า และตอนนี้เขาใช้ชีวิตช่วงไฮสกูลมาจนถึงเกรดสิบสองแล้ว ทว่าความบัดซบมันเข้ามาไม่เลือกเวลาเสมอ คนเดียวที่ย้ายเข้ามาใหม่ในชั้นปี ดันเป็นคนเดียวผู้กำความลับเขาไว้จากการล้อคอินค้างหน้าแชทเฟซบุ๊ค รูปการแต่งตัวด้วยชุดยูนิฟอร์มของสาวดาวโป๊จากเว็บพอร์นฮับเขาถูกแคปลงแล้วส่งตรงเข้าอีเมลล์จอห์นนี่ ซอ หมอนั่นมาหาเขาพร้อมกับแชทพวกนั้น สาบานได้เลย เท็น ชาร์ล็อต แทบจะเป็นลมกลางแคนทีน

 

                ฉันขอนั่งด้วยคน

 

                จอห์นนี่พูดกับเขา เท็นกวาดสายตามองโรงอาหารโดยรอบ โต๊ะที่นั่งคนเยอะเบียดเสียดจนเขาต้องจำใจยักไหล่อย่างช่วยไม่ได้ เท็นรีบยัดมันฝรั่งทอดเข้าปาก เขาก้มหน้าก้มตากินโดยไม่สนใจจอห์นนี่ผู้นั่งฝั่งตรงข้ามแม้แต่น้อย

 

                ฉันแนะนำนะ ถ้าเป็นฟิช แอนด์ ชิป แล้วล่ะก็ สแตนดิ้งออเดอร์ก็ไม่เลว เขาเงยหน้ามองจอห์นนี่ เท็นขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจการเปิดบทสนทนานี้เท่าไร เด็กหนุ่มเพียงแค่พยักหน้ารับแกนๆ เขาฉีกซองแคชอัพลงบนเนื้อปลาทอดไปพลาง ส่วนจอห์นนี่ยังคงพูดจาประหลาดๆ ไม่หยุด นี่ คาบโฮมรูมไปทำอะไรที่ห้องสมุด?

 

                เท็น ชาร์ล็อต เผลอบีบซอสทะลักหมดซอง จอห์นนี่เห็นท่าทางเขาลนลานแบบนั้นก็หัวเราะจนไหล่สั่น เท็นปรับลมหายใจ เพราะเมื่อเช้าเขาดันไปส่งไฟล์หนังอย่างว่าผ่านโปรแกรมแชทของตัวเองที่ห้องสมุดพร้อมกับเช็คเมลการสั่งชุดคอสเพลย์แบบครบเซตจากเว็บชื่อดัง เท็นแสร้งยิ้ม เขาตอบกลับแม้ในใจจะหวาดระแวง

 

                อ่าฮะ นายเห็นฉันหรือ?

 

เขาทำทีเป็นมิตร เท็นหั่นเนื้อปลาแล้วเคี้ยวโดยไม่รับรู้รสชาติของมันแล้ว จอห์นนี่ ซอ โน้มตัวลงมาใกล้เขา หัวใจเต้นรัวเพราะความหวาดกลัว เท็นกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอตอนอีกฝ่ายเริ่มพูดกระซิบเสียงพร่า โอ้ ถูกเผง ฉันเห็นทุกอย่างนั่นแหละ เห็นว่านายโหลดหนังโป๊ในโรงเรียน เห็นว่านายสั่งซื้อของลามกพวกนั้น มันส่งถึงบ้านนายแล้วนี่ชาร์ล็อต

 

เขาปัดถาดฟิชแอนด์ชิปตกลงพื้นเสียงดังแกร๊ง! จู่ๆ ความเคลื่อนไหวในแคนทีนก็หยุดนิ่ง สองหูของเขาอื้ออึงไปหมด เท็นหอบหายใจแรงจนตัวสั่น ทุกสายตาในที่แห่งนี้จับจ้องมายังเขา ในขณะที่เท็นสบตาอย่างกราดเกรี้ยวกับชายเบื้องหน้า เขาลุกยืนขึ้น กระตุกข้อมืออีกคนให้เดินตาม

 

เฮ้! ใจเย็นซี่ ฉันยังไม่ได้กินแซนด์วิชสักคำเลยนะ

หุบปาก จอห์นนี่ ซอ

 

กว่าเขาจะลากจอห์นนี่ผ่านสายตาเพื่อนนับร้อยมาถึงหลังโรงยิมได้ก็ทำเอาเท็นหงุดหงิดไม่ใช่น้อย และเมื่อถึงที่ลับตาคน เท็นก็สะบัดมืออีกคนทันที เด็กหนุ่มชี้หน้าอีกคนโดยไม่เกรงกลัว อย่าได้แพร่งพรายเรื่องนี้ เป็น-อัน-ขาด!”

 

โทษทีนะ ชาร์ล็อต จอห์นนี่ยิ้มหวานแต่สองเท้ากลับเดินเข้าประชิดคุกคามเขาอย่างเห็นได้ชัด เด็กหนุ่มผงะ เขาก้าวถอยหลังเรื่อยๆ จนแผ่นหลังชนกับกำแพงโรงยิม มันคือการขอร้องหรือคำสั่ง ให้ตายเถอะ นี่นายไม่ได้รู้สถานภาพของตัวเองเลยสินะ

               

ไอ้บัดซบ

 

                จอห์นนี่ ซอ ยักไหล่รับคำด่าจากเขาใบหน้าระรื่น ผลจากการตกลงกลายเป็นว่าอีกฝ่ายจะเก็บความลับนี้เอาไว้ให้ แลกกับการที่เขาจะต้องใส่ชุดพวกนั้นให้ดู เท็นเบะปาก การที่ให้เขาใส่ชุดกาวน์ของหมอมันก็คงไม่ยากขนาดนั้น ใช่ แต่หกชั่วโมงหลังเลิกเรียนถัดจากนั้นเขาถึงได้รู้ว่าสิ่งที่เขาคิดทุกอย่างมันผิดมหันต์ย้ำว่า ผิดมหันต์!

 

                ฉันจะไม่มีวันใส่ชุดนี้!” เท็นโวยวาย เขาปากชุดนางพยาบาลใส่หน้าจอห์นนี่ ฟังนะ ฉันสั่งมันมาก็จริง แต่ไม่ได้ให้ตัวเองใส่ไหมวะ ไอ้กร๊วก!”

 

                แต่ประวัติการสั่งซื้อของนายจะถูกเผยแพร่ จอห์นนี่ยังคงยิ้มแฉ่งแม้ว่าบนหัวจะมีถุงน่องสีขาวพาดอยุ่ ไปใส่มันซะ ชาร์ล็อต รู้ไหมว่าตั้งแต่เหยียบลอนดอน ฉันก็ไม่ได้ทำเรื่องสนุกมานานแล้วนะ

 

                เขาก่นด่าหมอนั่นในใจ แน่นอนว่าถ้าหากพูดออกไปแล้วจอห์นนี่ไม่พอใจล่ะก็ การต่อสู้กันด้วยรูปร่างแตกต่างกันขนาดนี้ เขายอมแพ้มันตั้งแต่ต้นเสียดีกว่า

                เท็นกระฟัดกระเฟียดเปลี่ยนชุด เขาถอดเสื้อผ้าต่อหน้าจอห์นนี่ด้วยความโมโห นั่นแหละ เขายัดชุดพยาบาลตัวจิ๋วลงได้แค่ขาเดียว อย่างไรเสียนี่มันก็ไซส์ผู้หญิง เท็นพ่นลมหายใจแรงๆ เขาตวัดขาให้จอห์นนี่ดูอย่างหัวเสีย

 

                พอใจหรือยัง? เท็นแสดงสีหน้าเบื่อหน่าย เอาสิ ฉันยกชุดกาวน์นั้นให้เลย ชอบนักไม่ใช่หรือไง?

 

ถ้าหาก เท็น ชาร์ล็อต รู้ว่าการยุยงให้จอห์นนี่สวมเสื้อกาวน์นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นพาเขาเข้าสู่ความสัมพันธ์ประหลาดระหว่างตัวเองกับจอห์นนี่ ซอ แล้วล่ะก็ เขาคงไม่พูดแบบนั้นออกไป เพราะจอห์นนี่ดันเห็นดีด้วยกับเขา เจ้าตัวกางเสื้อกาวน์แล้วสวมทับสเวตเตอร์ เท็นไล่มองอีกคนตั้งแต่หัวจรดเท้า เด็กหนุ่มเผลอเบ้ปาก ส่วนสูงของหมอนี่เป็นสิ่งที่เขาอิจฉาและหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน

 

และบางทีเขาอาจจะลืมว่าตัวเองเปลือยล้อนจ้อนพร้อมมีชุดสีขาวติดต้นขาอยู่ เท็น ชาร์ล็อต โทษฮอร์โมนวัยรุ่นของตนเองเป็นอันดับแรก เขาไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมสุดท้ายแล้วจุดจบเรื่องในวันนั้นถึงกลายมาเป็นการนัวเนียถึงพริกถึงขิงบนเตียง จอห์นนี่ใส่ชุดกาวน์ เขาจำได้แม่น ส่วนเขาทำได้แค่นอนเปลือยเปล่าครางเสียงแหบแห้งอยู่ใต้ร่างอีกคน ไม่นับเรื่องที่จอห์นนี่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดกล้อง อัดภาพความเร่าร้อนของเราทั้งสอง โดยห้าสิบเปอร์เซ็นของคลิปคือเขาผู้โดนกระทำชำเราแบบเต็มใจ และอีกห้าสิบเปอร์เซ็นเป็นการอวดหุ่นฮอตๆ ของนักกีฬารักบี้อย่างจอห์นนี่

 

หลังจากเหตุการณ์ระทึกวันนั้นเราก็ตัวติดกันเป็นว่าเล่น สารพัดคอสตูมถูกซื้อมาใช้และหารเงินกันอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง โทรศัพท์เครื่องนั้นจอห์นนี่ก็ยกมันให้เท็น ชาร์ล็อต สามารถเข้ารหัสผ่านและเช็คมันได้ มันไม่มีการอัปโหลดสำรองไฟล์ไว้แต่อย่างใด ในช่วงวันเวลาและวัยนั้น เท็นวางใจพอสมควรเนื่องจากเป็นความยินยอมของเขาเอง อย่างไรก็ตาม สองภาคการศึกษากับการเล่นโรลเพลย์พร้อมจอห์นนี่ รู้ตัวอีกทีทั้งโรงเรียนก็คิดว่าเขาเดทกับหมอนั่นเสียแล้ว

 

มันคือเรื่องบัดซบแรกเมื่อครั้งเขาเจอจอห์นนี่ ซอ

 

เท็น ชาร์ล็อต ยังจำได้ไม่มีวันลืม โจเซฟีน แม่สาวนมโตที่เขาเล็งมาตั้งแต่เกรดสิบ หล่อนเดินตรงดิ่งมาหาเขาตอนเขานั่งงับเบอร์เกอร์ข้างสนามรักบี้ คำถามนั้นช่างเสียดใจเขาเสียเหลือเกิน

 

ชาร์ล็อต นายเฟลิตฉันบังหน้าเรื่องเป็นเกย์งั้นหรือ?

 

 

อา ไม่ใช่อยู่แล้ว ฟังนะ โจเซ—”

 

                ชายหนุ่มครางอืออาในลำคอ เขาจำได้ว่าเมื่อวานทั้งวันเขาค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับการเจอแฟนเก่าในฐานะทันตแพทย์ที่มาตั้งคลินิกใหม่หน้าออฟฟิศเขา แค่นึกถึงหน้าหมอนั่นเขาก็หงุดหงิดแล้ว เท็นขมวดคิ้วทั้งที่หลับตาอยู่ จู่ๆ บนตัวเขาก็มีน้ำหนักโถมทับ เขาพยายามเผยออ้าปากหอบหายใจ แต่มันกลับถูกประกบปิดโดยไม่ทันได้ตั้งตัว เท็นเอียงใบหน้ารับจูบ เขาผลัดกันขบเม้มอวัยวะนุ่มหยุ่น เท็นเจ็บจี๊ดตอนโดนฟันขบอย่างแรงตรงริมฝีปากล่างก่อนจะแทบขาดอากาศหายใจเมื่ออีกฝ่ายหยอกล้อเขาด้วยการแทรกลิ้นร้อนเข้ามาสำรวจโพรงปากโดยง่ายและดูดดึงจนเจียนขาดใจ เท็นคิดว่ามันเป็นความฝัน จนกระทั่งผิวเนื้อเขาถูกรุกรานด้วยปลายนิ้วร้อนๆ เท็นสะดุ้ง เขาค่อยๆ ลืมตาขึ้นทั้งที่ริมฝีปากยังนัวเนีย

 

                ภาพแรกที่ปรากฏในสายตาหลังตื่นจากห้วงความฝันสมัยไฮสกูลก็ยังคงเป็น จอห์นนี่ ซอ

 

                เขายกขาถีบอีกฝ่ายสุดแรง จอห์นนี่ร้องโอยโอยแต่ยอมล่าถอย เท็นเด้งตัวจากเตียง เขาลูบหน้าตนเองลวกๆ ชายหนุ่มชี้หน้าแฟนเก่าตัวดี

 

                ตั้งแต่เกรดสิบสอง ยังไม่มีใครสอนเรื่องมารยาทในการเข้าบ้านคนอื่นอีกหรือยังไง เวรเอ๊ย

                ตั้งแต่เกรดสิบสอง ก็ต้องล็อคประตูห้องได้แล้ว ชาร์ล็อต

 

                เท็น ชาร์ล็อต ยังไม่ทันก้าวขาจากที่นอนเขาก็โดนรวบตัวและถูกยกขึ้นโดยจอห์นนี่อย่างง่ายดาย เท็นร้องเหวอเสียงดัง เขาจำเป็นต้องเกาะบ่าคนตัวสูงและใช้ขาเกี่ยวเอาไว้ เท็นชักสีหน้าหงุดหงิด มันชักจะมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะจอห์นนี่

 

                ชู่ว ต้องแปรงฟันตอนเช้านะที่รัก

 

                ก้นเขาสัมผัสกับอ่างล้างหน้า ส่วนจอห์นนี่ยืนแทรกระหว่างขาเอาไว้ เท็นกลอกตาเหนื่อยหน่าย จอห์นนี่ ซอ มันเด็กเอาแต่ใจมาตั้งแต่สมัยมันอายุสิบแปด เขาควรทำใจเอาไว้ตั้งนานแล้ว จอห์นนี้ก้มหน้าก้มตาตั้งใจบีบหลอดยาสีฟันไม่ให้ทะลักเลอะเทอะเพราะมือเจ้าตัวดันใหญ่เกินไป เท็นมองการกระทำพวกนั้น เขาถอนหายใจก่อนจะถามกลับตรงๆ

 

                พวกเราไม่ใช่เด็กอายุสิบแปด รู้ใช่ไหม?

 

                จอห์นนี่ชะงัก นัยน์ตาสีเข้มก้มลงสบตากับเขา อ่าฮะ ตอนนี้พวกเราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว

 

                ใช่ ฉันหมายถึง แบบว่า เราก็ควรจะใช้ชีวิตแบบปกติ ไปทำงาน กลับบ้าน นอน หรืออย่างวันนัดเจอกัน ฉันก็จะไปคลินิกนายแบบตรงตามเวลา ฟังดูเข้าท่าใช่ไหมล่ะ?

 

                ไม่เลยสักนิด” จอห์นนี่แค่นหัวเรา อีกฝ่ายออกคำสั่ง เอาล่ะ เด็กดี อ้าปาก

 

                จอห์นนี่ ซอ นายได้ฟังสิ่งที่ฉันพูดไปบ้างไหม?” เท็นเริ่มมีน้ำโห นายจะแกล้งฉันตลอดชีวิตเลยหรือยังไงกัน ให้ตายเถอะ เราควรจะพูดกันให้รุ้เรื่องและด้วยเหตุผล

                เหตุผลคือฉันยังชอบนายอยู่ไง ชาร์ล็อต มันยากตรงไหนกัน” จอห์นนี่เดาะลิ้นอย่างไม่เข้าใจ ใช่ เราโตแล้ว ฉันทำงานเป็นหมออีกต่างหาก นี่ไง ใส่ชุดกาวน์ของจริงด้วย เผื่อนายอยากลอง

               

คนถูกล้อเลียนยู่หน้า มันใช่เวลาไหม?!”

 

จอห์นนี่ ซอ หัวเราะจนตาหยีเป็นเสี้ยว เจ้าตัวโน้มใบหน้ามาหาเขา ปลายจมูกคลอเคลียชิดใกล้จนน่าหวาดเสียว ลองดูอีกครั้งไหมล่ะ?

 

 

เท็นมองชายหนุ่มผู้ที่เขาตราหน้าว่าเป็นไอ้บัดซบในชีวิต เขาพรั่งพรูลมหายใจ นึกหงุดหงิดตอนหัวใจตัวเองมันดันเต้นแรงเกินไปเพราะคำพูดจากอีกฝ่าย

 

 

 

บางทีเรื่องบัดซบที่เข้ามาอีกครั้งอาจเป็นสีสันชีวิตของเท็น ชาร์ล็อต ในวัยยี่สิบหกก็เป็นได้

 

 

 

 

 

End

 

 

 

 

 

 

ทอล์คค่ะ

จริงๆ เรื่องนี้เค้าเคยลงในโปรเจ็ตจอนเตนแล้ววว แต่ว่ามันยังมีต่อนิดหน่อย เค้าเลยเอามาลงเพิ่มให้ค่ะ แหะะ

ไม่ค่อยได้แต่ง os เลย เขินๆ 5555 

คอมเม้นเป้นกำลังใจให้กันได้คับ หรือแฮชแท็ก มีไว้เผื่อก่อนละกัน ไม่รู้ว่าจะมีคนเล่นไหม แง้ 555 #คลังฟิลเจแอล

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 323 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

207 ความคิดเห็น

 1. #202 bimil1991 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 08:15
  ฟาดมากๆ
  #202
  0
 2. #187 nongnong2537 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 11:34

  กรี้ดดดดดด เลิฟจอห์นที่เป็นหมอฟัน เลิฟที่จอห์นใส่เสื้อกาวน์ และรักเอนเนอจี้การตามตื้อกับเท็น มันช่างจักจี้หัวใจไปหมดดด

  ก็ชอบละเนอะก็เลยต้องหาเรื่องเจอเค้าสักนิดสักหน่อย

  ตอดเค้าบ่อยๆก้ดูจะเข้าถึงได้ง่ายๆละเนอะ


  รักภาษาของคุณมากๆเลยละค่ะ อ่านแล้วมีความสุข

  #187
  0
 3. #185 ❥rainywinter (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 18:27
  เป็นจอนเตนที่กวนๆมากกก 555555 แต่นึกภาพจอนนี่ใส่กาวน์แล้วมันก้ฟยหยไยไยกนนดนำย แง น่าจะเปนคุนหมอที่ฮอตมากๆเลย ;-; แอบแส้บตอนโรลเพลย์ ถ้าขยายเยอะกว่านี้คงจะอกแตกตายแน่เลยค่ะ เขิลลลลลลลลลแบบม้วนลิ้น
  #185
  0
 4. #184 fanggg_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 16:31
  เคมีได้มาก ไม่เคยอ่านจอห์นนี่ที่เป็นหมอฟัน แต่ลองนึกภาพใส่ชุดกาวน์ละคือได้มาก!!! พล็อตอ่านสนุกมากค่า ฮือ ที่ดีๆๆๆๆ
  #184
  0
 5. #182 dream4try (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:24
  แซ่บๆๆ เป็นเขินเลน
  #182
  0
 6. #180 ffevelyn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 17:33
  มันดีมาก อุกรี๊ดดดดดดดดดด แซ่บๆ คุณหมอแซ่บ;_;
  #180
  0
 7. #177 ไออิกู (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 13:46
  วูบวาบในใจ ว้ากกกก
  #177
  0
 8. #171 fuego. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 03:19
  เขินมากก แง้ แต่ชอบจังหวะตอนด่ากันมากเลยค่ะ 55555
  #171
  0
 9. #163 Krystal wing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 06:44
  รู้แน้วว่าpsychoมาจากพาร์ทไหน แง
  #163
  0
 10. #161 10K๋. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 22:56
  เขินมากกกกก
  #161
  0
 11. #135 AB_AMX2N (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 22:03
  กรี๊ดดดดดดด ใจเต้นแรงมากเลยพี่จอห์นนน
  #135
  0
 12. #102 อากาเซเลเวล ๑ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 22:52

  งืออออ คุณหมอจอนนี่
  #102
  0
 13. #93 วกดา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 22:07

  ดีงามมากค่ะ ชอบ อ่านเพลินๆเลย

  #93
  0
 14. #79 tanggmopsw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 01:27
  ฮื้ออออดือมากกกกกกก น่ารัก รักจอห์นนี่ㅠㅠ
  #79
  0
 15. #63 Vegetguard (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 00:00
  แงงงงั ดีมากกกกกกก โอยใจพี่มันโยน ดือ เราไม่เคยอินจอนเตนขนาดนี่มาก่อนไม่มีวันชอบกันไม่ได้ ตุยไปแล้วว
  #63
  0
 16. #56 ασɱ♡ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 23:57
  ยัยชาร์ลอต แสบมาก !!!! แง แสบแต่ก็รักนะคะ จยาเหมือนเรียนหมอเพื่อเตนล์อะ 55555555
  #56
  0
 17. #55 Mookhun_3394 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 14:44
  สนุกมากกกกเขินนนนน แงงงง
  #55
  0
 18. #53 Mistedme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:26
  ฮือออออออ ดีมากเลยค่ะ ชอบสำนวนมากๆๆ ㅠㅡㅠ
  #53
  0
 19. #49 Umigameyyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 21:15
  กรี้ดดดดดดดดด คุณหมอฟัน กรี้ดดดดด
  #49
  0
 20. #45 skycali (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 23:07
  ชอบมากกกก ¡-¡
  #45
  0
 21. #40 multiblender (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:01
  ปลื้มปลิ่ม
  #40
  0
 22. #32 suchanathf (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 14:31

  ฮือออออ ชอบมากกก
  #32
  0
 23. #31 PATTEN96 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 12:59

  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ชอบฟิคแนวฝรั่งแบบนี้มากๆเลยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #31
  0
 24. #30 wrn.earkk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 19:57
  แงงง ชอบมากๆๆๆ ฮือ
  #30
  0
 25. #28 Firstclass Ukaliptus (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 21:22
  แง มีต่อก็ไม่บอก เกือบพาสไปแล้วๆๆๆ
  #28
  0