นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

รักใสๆหัวใจDiary

โดย Dr.ploy

ถ้าพูดถึงความรักสิ่งที่เราจำได้ดีที่สุดคือรักแรกเรื่องของเค้าทุกๆอย่างจะถูกเราจดบันทึกไว้ในหัวใจแม้ว่าเราจะไม่เคยเอาบันทึกนั้นให้เค้าอ่านเลยก็ตามแต่ก็มีคาถาในการเขียนไดอารี่ว่าา "ฉันชอบนายนะ"

ยอดวิวรวม

38

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


38

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 62 / 22:03 น.
นิยาย ѡDiary

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คุณคิดว่าเมื่อผู้หญิงเรามีความรักควรเป็นแบบไหนเหรอ?ฉันชื่อเท็นเพราะฉันเกิดวันที่10เดือน10เวลา10โมง10นาทีแม่ฉันก็เลยคิดว่าฉันชื่อนี้แหละดีที่สุดแล้วแต่ชื่อนี้มักจะทำให้ใครหลายๆคนเข้าใจว่า ฉัน~เป็น ผู้ ชาย~เฮ้อฉันละเศร้าเลย แต่ดูเหมือนจะมีอยู่คนนึงที่เค้าไม่เข้าใจผิดหรือเรียกง่ายๆว่าเค้าไม่สนใจฉันเลยเค้าคือที่1 ของสายชั้น เค้าหน้าตาดีที่สุดในสายชั้นและเค้าก็คือผู้ชายที่ฉันชอบที่สุดในโลกเลย เค้าชื่อดรีม ฉันอยากฝันถึงนายจังฉันตัดสินใจแล้ว ฉันจะบอกชอบนาย ฉันมีอุดมการณ์ว่าจะตื้อจนกว่านายยอมจบ*(เท็น)

คุณคิดว่าเมื่อคนสองคนรักกันเมื่อเจ็บปวดจำเป็นต้องจมปรักกับความรักไหม?ความรักของแต่ละคนไม่เหมือนกันสำหรับผมผมไม่คิดจะรักใครทั้งที่คิดอย่างนั้นแต่ก็เหมือนจะไม่มีคนฟังที่ผมพูดและขีดเส้นใต้ไว้เลย โดยเฉพาะเธอ(เท็น)ชอบเข้ามาทำตัวน่ารำคาญ ผมไม่ใจอ่อนหรอกไม่มีทาง!จบ*(ดรีม)


สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ธ.ค. 62 / 22:036 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Dr.ploy

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 chanoina (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 12:08

  เก่งขึ้นมากๆ!!
  #2
  0
 2. #1 KingAugpao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 20:48

  นี่เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนต้องขอบคุณทุกคนที่มาอ่านเรื่องนี้ด้วยนะค่ะถ้ามีความผิดดพลาดอะไรก็ขอโทษด้วยค่ะ ขอฝากรักใสๆหัวใจDiaryได้ด้วยนะค่ะมีความคิดเห็นอย่างไรติชมได้คะขอบคุณนะค่ะ
  #1
  0