[Volibear the relentless storm] เกิดใหม่ทั้งทีขอเป็นตัวละครที่ชอบแล้วกัน - นิยาย [Volibear the relentless storm] เกิดใหม่ทั้งทีขอเป็นตัวละครที่ชอบแล้วกัน : Dek-D.com - Writer
×

[Volibear the relentless storm] เกิดใหม่ทั้งทีขอเป็นตัวละครที่ชอบแล้วกัน

โดย 69 FryingDog

ตำนานเล่าขานถึงวันที่พายุโหมกระหน่ำและสายฟ้าที่เกรี่ยวกราดร่างยักษ์สีขาวจะปรากฏ ชื่อที่ยังไม่ถูกลืมเลือน พายุที่ไร้ซึ่งปรานี โวลิแบร์

ผู้เข้าชมรวม

333

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


333

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 64 / 15:21 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีครับคนที่หลงเข้ามาอ่าน หรืออาจจะตั้งใจมาอ่าน ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่ง(ในเว็ปนี้)ซึ่งการจัดเรียงคำอาจจะไม่เป๊ะแต่ก็จะฝึกไปเรื่อยๆ หากอยากให้แก้ไขตรงใหนก็คอมเม้นได้เลยครับ

ส่วนในเนื้อเรื่องนั้นจะไม่ได้เกี่ยวกับโลกของLOL แต่สกิลของพี่หมีนั้นจะยังคล้ายกับแบบเดิม(หลังReworkแล้ว)แต่จะเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย มาว่ากันที่เรื่องสกิล ใครที่รู้อยู่แล้วก็สามารถข้ามส่วนนี้ได้เลยครับ

สกิลติดตัว: การโจมตีของโวลิแบร์จะทำให้เกิดสายฟ้าชิ่งไปหาศัตรูที่อยู่ไกล้ๆ

สกิลQ: โวลิแบร์ลงไปวิ่ง4ขาเพิ่มความเร็วให้กับเขาและการโจมตีครั้งต่อไปจะสตั๊นศัตรู

สกิลW: โวลิแบร์จะทำการข่วนศัตรูเพื่อทำเครื่องหมายเอาใว้ หาเขาโจมตีเป้าหมายที่โดนทำเครื่องหมายเขาจะทำการกัดและฟื้นฟูเลือด

สกิลE: เรียกสายฟ้าลงมาทำความเสียหายเป็นพื้นที่หากโวลิแบร์อยู่ในพื่นที่ขณะที่ฟ้าผ่าลงมาเขาจะได้รับเกราะป้องกัน

สกิลR: โวลิแบร์จะทำการกระโดดขึ้นไปบนฟ้าแล้วพุ่งลงมาต่อยพื้นด้วยความโกรธทำความเสียหายในบริเวณนั้นและร่างของเขาจะขยายใหญ่ขึ้นและปกคลุมไปด้วยสายฟ้า
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น