FicBTS:BABY[KookV,VKook]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,180 Views

 • 13 Comments

 • 169 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  52

  Overall
  1,180

ตอนที่ 2 : #จองกุกเบบี้ 1 : His Baby

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  30 พ.ย. 61

เบบี้กับพี่วีตอนที่ 1

7 ปีผ่านไป


วิสทีเรีย คิมวัย 14 ย่าง 15 และคิม จองกุกในวัย 13 กำลังหลับอุตุอยู่บนเตียงสีขาวหลังใหญ่ พวกเขาเพิ่งจะนอนไปได้แค่สามชั่วโมงก่อนเข็มนาฬิกาจะชี้ไปที่เลขหก ซึ่งเป็นเวลาที่ทั้งคู่ควรจะตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวเพื่อไปโรงเรียน...แต่ตอนนี้เข็มสั้นมันเคลื่อนเลยเลขหกมารอบนึงแล้ว


ก้อกๆๆ


.


.


ก้อกๆๆ


"แทฮยอง... จองกุก แต่งตัวเสร็จหรือยัง"


"..."


"แทแทอ่า?"


เงียบ...


บรรยากาศเงียบเชียบไร้การตอบรับจากเด็กวัยรุ่นทั้งสองทำเอาคุณลุงมิน ยุนกิขมวดคิ้วมุ่น'หรือไปกันแล้ว?' ยุนกิคิด แต่รองเท้านักเรียนสองคู่ที่จอดเรียงกันตรงชั้นวางรองเท้าหน้าบ้านทำให้เขาตัดสินใจเคาะประตูอีกรอบเพื่อความมั่นใจว่าเด็กๆไปเรียนแล้วจริงๆ


ปึงๆๆๆ!!!


"จองกุกโว้ยยยยยยย!! อยู่ข้างในไหม พ่อเอ็งให้ลุงมารับไปโรงเรียน"


เฮือก


เสียงเคาะประตูโครมครามพร้อมกับเสียงเข้มๆความดังระดับ 18 หลอด ทำเอาเจ้าของชื่อสะดุ้งเฮือก ลุกขึ้นมาจากเตียงทั้งหงายก่อนจะกระโจนไปทางที่มาของต้นเสียงแบบไร้สติตามสัญชาติญาณของร่างกาย


"ลุงยุนกิ?"เด็กหนุ่มเอ่ยเรียกคุณลุงผิวขาวจัดที่กำลังยืนกอดอกด้วยสีหน้าขมุกขมัวตรงหน้าประตูห้องนอน


"เออ ไปโรงเรียนกันได้ยัง"


"นี่กี่โมงแล้วฮะ"


"เจ็ดโมงครึ่ง"


"ห้ะ?"


"เจ็ดโมงครึ่งไง" ชายหนุ่มว่า พลางโชว์นาฬิกาข้อมือเหลือบทองให้อีกฝ่ายดู


!!


"เชี่ยยยยยยยย!!!! แทฮยองตื่นเร็ว! สายแล้ว" เพียงแค่เห็นเข็มนาฬิกาเท่านั้น​แหละ จองกุกก็แหกปากสบถคำหยาบลั่นบ้านพลางกลิ้งกลับไปที่เตียงเพื่อค้นตัวพี่ชายผมบลอนด์ที่มุดลึกเข้าไปในผ้าห่มจนแทบจะหาทางออกไม่เจอ ก่อนจะกึ่งลากกึ่งแบกร่างงัวเงียนั่นหายเข้าไปในห้องน้ำอย่างทะลักทุเล


ฟืดฟาด ฟืดฟาด/เสียงจองกุกแปรงฟัน


"ฮยองอาบน้ำแปรงฟันเร็วๆ ลุงยุนกิรออยู่"


"เหอ?"


"เหอหาอะไร เราสายแล้วเนี่ย"


"กี่โมงแล้ว?"


"เจ็ดโมงครึ่ง"


"ฮ้าวววววววว ไม่ไปได้ไหม พี่ป่วย"


"ป่วยหรือขี้เกียจ"


"อือ ขี้เกียจ... ง่วงด้วย" แทฮยองว่าด้วยดวงตาปรือปรอยแบบสุดๆ ร่างเด็กหนุ่มไถลเลื้อยลงกับบาร์อ่างหน้าอย่างง่วงหงาวหาวนอน ไม่ได้รู้สึกกะตือรือร้นหรือเดือดร้อนผิดกับอีกคนที่ทั้งแปรงฟันทั้งอาบน้ำไปพร้อมๆกัน


"ไม่ด้ายย วันนี้ผมต้องไปลงชื่อทัศนศึกษานะ"


"เฮ้อ"


" มานี่มา อ้าปากเอ้า"จองกุกลากแขนพี่มายืนตัวตรงก่อนจะบีบยาสีฟันลงบนแปรงแล้วยัดมันเข้าปากคนโตกว่าเมื่ออีกฝ่ายอ้าปากตามคำสั่ง


"อา..."


"อา..."มือขาวเนียนจับขยับด้ามแปรงถูไปบนซี่ฟันเรียงสวยของพี่อย่างชำนิชำนาญ คิ้วเข้มๆม้วนเข้าหากันเป็นปม ขณะที่ดวงตาคอยหรี่ และเบิกโตสลับกันเพราะไม่แน่ใจว่าตัวเองแปรงฟันให้พี่สะอาดหรือยังกันแน่


"อี..."จองกุกยิ้มยิงฟัน และแทฮยองก็ทำตาม


"อี..."


"อ้าอีก... "


ฟืด ฟืด ฟืด /เสียงจองกุกแปรงฟันให้แทฮยอง


เด็กหนุ่มถูแปรงสีฟันไปมาครั้งสุดท้ายบนฟันซี่ขาวปิดท้ายด้วยการกรองน้ำใส่แก้วแล้วยื่นให้แทฮยองได้บ้วนปาก ส่วนตัวเองก็หันมาฟอกสบู่ลงบนเรือนกายอย่างลวกๆก่อนจะล้างเนื้อล้างตัวแล้วจับแทฮยองถอดเสื้อผ้าเพื่อ​ที่จะอาบน้ำให้


"ไม่ต้อง เดี๋ยวพี่อาบเอง"


"อาบให้ไวที่สุดเลยนะ ไม่ต้องขัดผงขัดผิวอะไรทั้งนั้น ค่อยมาขัดตอนเย็น... เดี๋ยวสาย"


"รู้แล้วน่าาา สั่งจังเลย ตัวเท่าเนี้ย" แทฮยองพูดเนือยๆ พลางยกมือบีบขย้ำแก้มตุ่ยนุ่มนิ่มอย่างหมั่นเขี้ยวในความเจ้ากี้เจ้าการของน้องน้อย ยิ่งโตจองกุกก็ยิ่งทำตัวเหมือนพี่เขาขึ้นทุกวัน บ่นนู้นบ่นนี่ไม่หยุุดปากจนแทฮยองคิดว่าตัวเองกำลังจะมีพ่อคนที่สามอยู่ร่อมร่อ


"ฮยอง อาบน้ำ! "


" รู้แล้ว"


" อย่าแอบหลับนะ ไม่งั้นผมอุ้มจะไปโรงเรียนทั้งสภาพนี้เลย"


"อุ้มฮยองไหวเหรอ?" แทฮยองถามสีหน้าล้อเลียน พลางถอดเสื้อนอนออกเพื่อเตรียมชำระร่างกาย


"ไม่ไหวก็จะให้ลุงยุนกิช่วยแบก"


"ห้ะๆ"คนเป็นพี่หัวเราะเสียงเบาเมื่อน้องแก้มตุ่ยเถียงคำไม่ตกฟาก เด็กหนุ่มเอื้อมมือดึงม่านกั้นน้ำมาปิดก่อนจะถอดกางเกงชิ้นสุดท้ายแล้วลงมืออาบน้ำ ถึงจะรีบแค่ไหนแทฮยองก็ทำใจวิ่งผ่านน้ำแล้วเอาสบู่ถูตัวลวกๆแบบจองกุกไม่ได้หรอก เมื่อกี้เจ้าเด็กนั่นอาบน้ำทั้งๆที่ยังไม่ถอดกางเกงในเลยด้วยซ้ำ ถ้ารีบแล้วสังคังกินไข่ทีหลังแทฮยองยอมไปโรงเรียนสายจะดีกว่า


แอด...


"ฮยอง เสร็จยัง"เสียงแตกหนุ่มของจองกุกดังแว่วผ่าเสียงหยดน้ำเข้ามา นั่นทำให้แทฮยองต้องชะเง้อคอผ่านม่านกั้นไปสบกับเจ้าของดวงตาใสแป๋วที่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วกำลังหลุกหลิกร้อนรนเหมือนคนอยู่ไม่สุข


"เพิ่งจะได้ถูสบู่เอง ใจเย็นสิ รีบไปไหน"


"รีบไปไหน! ฮยองถามว่ารีบไปไหนเรอะ ก็รีบไปโรงเรียนนะสิ จะสายอยู่ร่อมร่อแล้วเนี่ย"


"ไม่ต้องห่วงหรอกน่า"


"ผมรู้ว่ายังไงเราก็ไปทัน แต่ไม่อยากให้ไปถึงแบบฉุกละหุกไง"


"ป่าว ฮยองหมายถึงยังไงเราก็ไปสายไม่ต้องเป็นห่วง"


"ฮยอง! "


" อะไร เรียกอยู่นั่นแหละ จะได้อาบน้ำเสร็จไหมวันนี้"


" ฮยองก็รีบๆอาบสิ"


" ก็รีบอยู่เนี่ย เราอะชวนพี่คุย"


"ฮึ" ไอ้เสียงฮึดฮัดในลำคอพร้อมกับปิดประตูห้องน้ำดังปัง! แบบนั้นทำแทฮยองผุดยิ้มอย่างนึกเอ็นดู ความจริงแล้วจองกุกไม่ได้กลัวจะไปโรงเรียนสายหรอก แต่เด็กนั่นแค่กลัวว่าจะไปไม่ทันลงชื่อออกทัศนศึกษานอกสถานที่ต่างหากละ คือแทฮยองก็ไม่เข้าใจว่าจองกุกจะตื่นเต้นอะไรนักหนา ในเมื่อแด้ดดี้กับอัปป้าของพวกเขาก็พาไปเที่ยวข้างนอกแทบจะทุกเดือนอยู่แล้ว อีกอย่างตอนแทฮยองอายุเท่าจองกุกก็ไม่เห็นจะรู้สึกลุกลี้ลุกลนขนาดนี้


....


ฟู่วววววว


เสียงถอนหายใจรอบที่ห้าสิบของจองกุกดังขึ้นในรถเมอร์ซิเดสG63 ทำเอาเจ้าของรถผู้ทำหน้าที่พลขับต้องคอยเหลือบตามองเป็นระยะ ยิ่งรถติดไฟแดงหนักเจ้าเด็กแก้มตุ่ยก็ยิ่งขมวดคิ้วมุ่นจนยุนกิอดไม่ได้ที่จะเอ่ยถาม


"เป็นอะไรจองกุก"


"เปล่าฮะ"


"เห็นถอนหายใจ?"


"ผมแค่อยากไปถึงโรงเรียนไวๆ"เด็กหนุ่มตอบ


"เหรอ... ท่าทางไม่น่าเป็นคนขยันเรียนนะ"


"ลุง!"


"อะไร"ยุนกิเลิกคิ้วใส่จองกุกอย่างก่อกวนเมื่อเจ้าเด็กน้อยเรียกเขาด้วยคำสั้นๆ


"ลุงว่าผมอะ"


"ว่าตอนไหน"คนเป็นลุงยอกย้อนอย่างนึกสนุก


"ก็เมื่อกี้ไง ลุงว่าผมไม่ตั้งใจเรียนอะ"


" เปล่า พูดไปตามที่เห็น... ใช่มะแทแท"ลุงผิวขาวหันกลับไปถามความคิดเห็นจากแทฮยองบ้าง และได้รับการพยักหน้าหงึกหงักแทนคำตอบ นั่นยิ่งทำให้จองกุกหน้ามุ่ย ปากงอจนแทบจะปิดจมูก... ไอ้ปากจิ้มลิ้มกับแก้มตุ่ยๆที่มันพองออกมานี่ไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้ตากลมๆที่เหลือกโปนจนแทบถลนเพราะจองกุกกำลังฉุนที่โดนรุมแกล้งนี่สิ น่ารักน่าแหย่จนยุนกิต้องยกมือขึ้นขยี้เส้นผมหลานจนมันชี้ฟูด้วยความรู้สึกหมั่นเขี้ยว


โดนแหย่นิดๆหน่อยๆทำมาเป็นโมโห


ไอ้แสบเอ้ย


หลังจากติดไฟแดงพอหอมปากหอมคอได้สองสามแยก รถเบนซ์คันเขื่องก็แล่นมาจอดหน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ด้วยความหรูหราของตัวรถพ่วงด้วยออร่าหล่อเหลา บวกกับผิวขาวจัดของคนขับก็สามารถดึงดูดสายตานักเรียนและผู้ปกครองบริเวณรอบๆได้ไม่ยากเย็นนัก...ยุนกิจัดแจงหยิบแว่นตากันแดดสีทึบทรงสี่เหลี่ยมมาสวมใส่ก่อนจะก้าวลงจากรถพร้อมกับหลานชายวัย 13 ขวบที่กระโดดเหยงๆเป็นเจ้าเข้ารบเร้าให้ชายหนุ่มต้องรีบเดินตามแรงฉุดกระชากจากร่างจ้อยนั่นอย่างเหนื่อยหน่าย


อันที่จริงแล้วมันก็ไม่ใชธุระกงการอะไรของเขาหรอกที่ต้องมาส่งลูกส่งหลานเข้าโรงเรียนเหมือนผู้ปกครองท่านอื่นๆ เพราะเจ้าสองแสบก็มาโรงเรียนด้วยตัวเองเกือบทุกวันอยู่แล้ว เพียงแต่วันนี้พิเศษนิดหน่อยตรงที่ซอกจินพานัมจุนไปทำกายภาพที่ศูนย์บำบัดธรรมชาติแถบชานเมืองกลับมาอีกทีก็กลางสัปดาห์หน้า แล้วเจ้าจองกุกก็มาบอกกับซอกจินเอาตอนที่พ่อขึ้นไปนั่งประจำตำแหน่งคนขับบนรถเรียบร้อยแล้วว่าเช้าวันจันทร์ต้องให้ผู้ปกครองเข้าไปเซ็นต์เอกสารยินยอมให้ทางโรงเรียนพาไปทัศนศึกษานอกสถานที่ เพราะตัวเองดันลืมเอกสารที่ว่านั่นไว้ในล็อกเกอร์ของโรงเรียนขณะที่แทฮยองได้ลายเซ็นต์จากนัมจุนและเอาไปส่งคุณครูเรียบร้อยแล้ว วันนี้พ่อหนุ่มแรปเปอร์สุดฮอตเลยต้องกลายมาเป็นผู้ปกครองชั่วคราวให้เจ้าตัวแสบจอมเกเรนี่


"นักเรียน...มอต้นปีสามต้องไปต่อแถวฝั่งนู้นนะ อันนี้ของปีสอง"ขณะที่ยุนกิกำลังยืนต่อแถวเบียดเสียดกับผู้ปกครองท่านอื่นๆเพื่อรอเซ็นต์เอกสารให้จองกุกที่กำลังยืนยุกยิกอยู่ข้างๆ จู่ๆก็มีคุณครูท่าทางใจดีท่านหนึ่งเดินมาบอกเล่าเรื่องที่พวกเขาต่อแถวผิด ทีแรกยุนกิถึงกับเลิกคิ้วสูงกำลังจะอ้าปากเถียงคุณครูท่านนั้นแล้วเชียวว่าเขานะยืนถูกแถวอยู่แล้ว...แต่ดวงตาคมขีดก็ดันเหลือบไปเห็นดาวสามดวงที่ปักอยู่ตรงปกเสื้อของจองกุกเสียก่อน


"อ้อ ขอโทษทีครับ ผมมองไม่เห็นป้าย"ยุนกิเอ่ยตอบด้วยท่าทีเคอะเขินก่อนจะรีบลากแขนหลานตัวยุ่งออกมาจากตรงนั้นก่อนที่ไอ้แสบมันจะเริ่มส่งเสียงโวยวาย


"เห้ยๆลุง จะถึงหัวแถวอยู่แล้วเนี่ย ออกมาทำไมอะ"


"ก็เอ็งอะ เอาเสื้อแทฮยองมาใส่ทำไม ดูป้ายชื่อซิเนี่ย ใครเขาจะให้เซ็นต์เอกสาร"


"เอ๋?"พอคนเป็นลุงพูดออกมาแบบนั้น จองกุกถึงได้ทำเสียงประหลาดๆใส่ก่อนจะก้มลงมองป้ายชื่อตรงหน้าอกตัวเองแล้วยกมือขึ้นสางหัวอย่างยุ่งๆ


ไอ้บ้าเอ้ยยย เขาไปเอาเสื้อแทฮยองมาใส่ตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย


พอคิดได้แบบนั้น เจ้าตัวแสบก็รีบวิ่งแจ้นออกไปจากตรงนั้นแทบจะทันที ขาเล็กๆซอยถี่มุ่งหน้าไปทางห้องเรียนของแทฮยองที่เจ้าตัวรู้จักเป็นอย่างดี เด็กหนุ่มวิ่งหน้าตั้งจนผมหน้าม้าแตกกระเซิงก่อนจะเหวี่ยงตัวเกาะขอบประตูห้องเรียนของพี่ชายเพื่อใช้มันเป็นตัวช่วยในการเบรก


"ฮยอง...แฮ่กๆ"


"มีอะไรจองกุก เป็นอะไร ใครทำอะไรมา"ฝ่ายแทฮยองพอเห็นท่าทางตื่นๆของน้องก็รีบรุดออกมาจากโต๊ะเรียน พลางถามซักไซร้ด้วยความเป็นห่วง เพราะทุกครั้งที่จองกุกวิ่งหน้าตั้งมาหาเขา ไม่เคยจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นเลยซักครั้ง


"ไปด้วยกันแปบนึงสิ"


"ไปไหน?"


"ไปห้องน้ำ"


"ห้ะ?"แทฮยองชะงักเท้าที่กำลังจะก้าวตามคนเป็นน้องแทบจะทันทีพอได้ยินชื่อสถานที่ที่พวกเขากำลังจะไป


"โตจนป่านนี้แล้วไปห้องเองคนเดียวไม่ได้หรือไงจองกุก"


"ไม่ช่ายยยยยย ฮยองดูเสื้อตัวเองดีๆสิ ใส่ของใครอยู่"


"เอ๋?"ไม่ต่างจากจองกุก แทฮยองเองก็ทำเสียงประหลาดๆออกมาเช่นกันเมื่อรู้สึกสงสัย เจ้าตัวย่นคิ้วพลางก้มหน้าลงมองป้ายชื่อบนอกตัวเองก่อนจะยกมือขึ้นตบหน้าผากฉาดใหญ่เมื่อเห็นว่าป้ายเข็มกลัดเงินทรงสี่เหลี่ยมนั่นสลักชื่อ คิม จองกุก อย่างชัดเจน มิน่าละ เมื่อกี้พวกเพื่อนๆร่วมชั้นถึงได้มองเขาด้วยสายตาแปลกๆ สงสัยเมื่อเช้าจองกุกคงรีบแล้วหยิบผิดตัวแน่ๆ เพราะจริงๆแล้วทั้งคู่ใช้ข้าวของร่วมกันเกือบจะทุกอย่าง เสื้อผ้าก็ใส่ไซต์เดียวกันได้แบบพอดีเป๊ะ แล้วเมื่อคืนเขาก็รีดชุดนักเรียนของตัวเองกับของน้องอย่างละชุดแล้วแขวนคู่กันไว้ แถมเมื่อเช้าแทฮยองเองก็งัวเงียจนไม่ได้เช็คอะไร เห็นชุดนักเรียนเหลืออยู่ชุดเดียวก็เลยหยิบมาใส่แบบส่งๆ


ขายขี้หน้าชะมัดเลยคิม แทฮยองกลับห้องเรียนไปต้องโดนเพื่อนล้อแหงๆ ไอ้พวกนั้นยิ่งชอบแซวเรื่องเขากับจองกุกอยู่


ปึง


ประตูห้องน้ำนักเรียนชายถูกปิดลงพร้อมกับร่างเด็กวัยรุ่นสองคนที่ยืนแออัดอยู่ข้างใน จองกุกรีบกุลีกุจอปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกแล้วถอดมันพาดไว้กับตะขอประตูก่อนจะหันมาปลดกระดุมของแทฮยองบ้าง


"ถอดออกมาเลย ทำไมชอบเอาเสื้อผ้าคนอื่นไปใส่มั่วซั่ว"


"เดี๋ยวๆ ได้ข่าวว่าเมื่อเช้ามีคนแถวนี้เขาอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก่อนฮยองนะ"


"บู่ววว ไม่รู้ไม่ชี้"


"ดูทำดิคนเราอะ"แทฮยองทำเสียงค่อนขอด พลางขยับหัวไหล่ไปด้านหลังให้น้องถอดเสื้อออกจากร่างกายตัวเองได้ง่ายขึ้น ในจังหวะที่แขนเสื้อกำลังถูกปลดออกจนเกือบสุดปลายแขน ใบหน้าของจองกุกก็ขยับเข้ามาใกล้มากๆจนมองเห็นแพขนตายาวที่ประดับบนดวงเนตรกลมใสอย่างชัดเจน ปากจิ้มลิ้มนั่นขยับมุบมิบเหมือนกำลังบ่นอะไรซักอย่างอยู่ในใจซึ่งมันทำให้แทฮยองอดจะหมั่นเขี้ยวจนต้องรวบร่างผอมบางของน้องน้อยเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงพร้อมกับอ้าปากงับแก้มตุ่ยๆนั่นอย่างเสียไม่ได้


"โอ้ย! เจ็บ เจ็บ"


"บ่นอะไรเยอะแยะ หือ?"


"เปล่าซักหน่อย"จองกุกว่า พลางยกมือขึ้นปาดน้ำลายชื้นออกจากแก้มนิ่มของตัวเอง


"ตัวเองหยิบผิดเองแล้วมาโทษคนอื่น"แทฮยองทำเสียงดุก่อนจะยกมือสีแทนขึ้นหยิกหัวนมซ้ำเพราะความหมั่นเขี้ยวล้วนๆ


"โอ้ย มันเจ็บนะ"


"ห้ะๆ"แทฮยองยิ้มร่าอย่างไม่ใส่ใจในน้ำเสียงที่ฮึดฮัดของคนเป็นน้อง พวกเขาแหย่กันเล่นแบบนี้ตั้งแต่เด็กๆจนกลายเป็นเรื่องปกติ ถ้าเป็นสมัยก่อนจองกุกจะฟาดมือใส่แทฮยองไม่ยั้งเพื่อเอาคืนแต่พอโตมาเรื่อยๆดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะเหนื่อยหน่ายกับการโดนพี่แกล้งแบบนี้เลยไม่ตอบโต้อะไรนอกจากถลึงตากับเหวใส่เบาๆถ้ารู้สึกเจ็บขึ้นมาจริงๆ


"อายุนกิยังรออยู่ห้องประชุมหรือเปล่า"


"ก็ยังอยู่สิ ยังไม่ได้เซ็นต์เอกสารเลย"เมื่อเสื้อนักเรียนกลับไปอยู่บนร่างของเจ้าของมันเรียบร้อยแล้ว เด็กวัยรุ่นทั้งสองก็เดินกอดคอกันไปบนระเบียงทางเดินเพื่อมุ่งหน้าไปห้องประชุมที่ว่า


"งั้นก็รีบไป...ตั้งใจเรียนด้วยละจองกุกอ่า"


"รู้แล้วน่า"


"มาหอมแก้มที"


"ไม่เอา!"จองกุกตะลึงตาใส่พี่พร้อมกับขืนตัวออกจากวงแขนแทบจะทันทีเมื่อแทฮยองบอกจะหอมแก้ม 


หอมเหิมบ้าอะไร ไม่ใช่เด็กๆซักหน่อย


"ห้ะๆ"แทฮยองหัวเราะแล้วยื่นมือไปตบก้นน้องแปะๆเหมือนที่เคยทำ ก่อนจะหันเท้ากลับทางเดิมเพื่อเข้าชั้นเรียนเมื่อเดินมาส่งเจ้าตัวยุ่งจนถึงหน้าห้องประชุม เด็กหนุ่มพ่นลมออกทางจมูกอย่างขำขันเมื่อนึกถึงตากลมๆที่เหลือกขวางใส่เขาเมื่อสักครู่


จองกุกหนอจองกุก จะโตแค่ไหนก็ยังดูเป็นเด็กดื้อในสายตาของพี่อยู่ดีนั่นแหละ


ก็แทฮยองเลี้ยงน้องมากับมือนี่นะt a l k


เขาก็เลี้ยงของเขามาตั้งกะเด็กกะน้อยน้ออออออออออออ ให้พี่หอมหน่อยก็ไม่ได้เหรอรู้กกกกกกกกกก เรื่องลุงยุนกินี่อย่าสับสนกันนะ เราไม่ได้เขียนผิดเด้อ ถ้าจองกุกจะเรียกลุงยุนกินะ ส่วนแทแทจะเรียกว่าอายุนกิ จริงๆยุนกิอายุน้อยกว่านัมจุนแด้ดดี้กับซอกจินอัปป้าแหละ แต่เจ้าตะกุกนางติดเรียกลุงยุนกิเพราะลุงยุนกิเคยเจ๊าะแจ้ะกับแม่จองกุกแล้วก็เห็นหน้าเห็นตากันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว...เป็นตอนที่ 1 ที่ไม่ได้มีสาระอะไร ตั้งใจจะแต่งคลายเครียดเสยๆนี่แหละ ไม่มีดราม่าแน่นอน(เหรอ?)


ขอบคุณสำหรับทุกการติดตามนะคะ ตั้ง 20 คนอะ ดีใจ >_<


ฝากน้องด้วยน้าาาาาาา #จองกุกเบบี้


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #12 วังมิงงึ~ (@apinsicha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 22:16
  ชอบบบ น่ารักกกก
  #12
  0
 2. #6 30121995TAETAE (@30121995TAETAE) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 20:32

  กุกวีใช่มั้ยไรท์ท์ท์ท์ท์ท์

  #6
  0
 3. #5 Nos25 (@Nos25) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 16:14
  รอค่ะะะะะ
  #5
  0
 4. #4 77_94exo (@77_94exo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:29

  ชอบบบมากกเลยค่ะ

  ตกลงเป็นกุกวีใช่มั้ยอ่าาาาา 55555 รอนะคะไรท์มาไวๆน๊าาา
  #4
  0
 5. #3 muy06166 (@muy06166) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 01:21
  สนุกค่าาา รอติดตามนะคะ
  #3
  0