[END] Fic BTS : HUNTER [kookv,MonV,GaV,minv,jinv,hopev]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 52,472 Views

 • 1,326 Comments

 • 2,578 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  264

  Overall
  52,472

ตอนที่ 7 : HUNTER 5 : ครอบครัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  25 ต.ค. 615


แทฮยองแผลหายเร็วกว่าคนปกติทั่วไป ใช้เวลาเพียงห้าวันแผลทั้งหมดก็แห้งและปิดสนิทอย่างเหลือเชื่อ ซอกจินถึงกับอ้าปากค้าง มองแผลที่แห้งตกสะเก็ดของแทฮยองอย่างไม่เชื่อตาตัวเอง เขาแทบอยากจะจับแทฮยองมัดแล้วเค้นคำตอบออกมาให้รู้แล้วรู้รอดว่าเกิดเรื่องแบบนี้กับร่างกายได้อย่างไร แต่ก็ต้องห้ามใจไว้เพราะ    แทฮยองยังไม่ไว้ใจพวกเขามากพอที่จะเล่าอะไรๆให้ฟัง ขนาดเขาถามเรื่องวันก่อนที่โผล่ไปที่โรงงานร้างได้ยังไงแถมทำไมยังต่อสู้เก่งขนาดนั้นแทฮยองยังตอบเพียงสั้นๆว่าไปที่นั่นเพราะได้ยินเสียงระเบิดและก็ตกใจมากเลยฆ่าศัตรูไปโดยไม่รู้ตัว ใครเชื่อคำโกหกตื้นๆนี่ก็คงโง่เกินคนแล้วเพราะงั้นสมาชิกหน่วยวูล์ฟจึงลงความเห็นว่ารอให้สนิทกันมากกว่านี้ดีกว่าแล้วค่อยถาม

เพราะฉะนั้นชายไหล่กว้างจึงไม่ซักถามอะไรต่อเกี่ยวกับบาดแผลที่หายอย่างรวดเร็วของแทฮยองเพียงแต่อนุญาตให้กลับขึ้นไปบนบ้านได้หลังจากถูกกักตัวไว้ห้องพยาบาลชั้นใต้ดินนานถึงห้าวันเพื่อสังเกตอาการ เด็กๆสี่คนสนิทกันเร็วกว่าที่คิดเพราะจีมินกับชางกยุนปิดเทอมแล้ว ส่วนจองกุกก็งอแงใส่พ่อว่าไม่อยากไปเรียนเลยได้อยู่บ้านอย่างที่ใจต้องการ ทั้งหมดจึงพากันมาขลุกอยู่แต่ในห้องของฐานลับใต้ดินทำกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ที่วัยรุ่นยุคนี้เขาทำกัน ซึ่งก็เป็นข้อดีเพราะดูเหมือนแทฮยองจะเปิดใจกับพวกเขามากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญไปกว่านั้นแทฮยองติดมิน ยุนกิมาก ชนิดที่ว่าเรียกหาเกือบจะตลอดเวลาก็ไม่รู้ว่าติดใจอะไรนักหนากับคนหยาบคายพรรค์นั้น แถมยุนกิเองก็ไม่ได้ใจดีหรือพูดดีกับแทฮยองเลยด้วยซ้ำ รังแต่จะเกลียดขี้หน้าซะมากกว่า แต่ทว่าเมื่อเจอหน้ากันแทฮยองก็จะวิ่งแจ้นใส่ยุนกิเข้าไปคลอเคลียอยู่ไม่ห่างเหมือนแมวติดเจ้าของไม่มีผิด ก็ถือว่าโชคเข้าข้างพวกเขาอยู่บ้างที่แทฮยองเปิดใจรับพวกเขา

เวลาแบบนี้เหมือนทุกอย่างจะสงบสุขแต่เปล่าเลย ซอกจินคิดว่าการอยู่ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นตอนปลายสี่คนนี่แหละวุ่นวายสุดๆ หนำซ้ำยังมีไอ้พวกแก่แล้วไม่เจียมอายุมาผสมโรงอีก บ้านสองชั้นหลังโบสถ์เลยวุ่นวายเข้าไปใหญ่

"ไอ้จองกุกนี่มันเสื้อฉันนะเว้ย!"เสียงชางกยุนโวยวายดังแว่วมาจากห้องเก็บเสื้อ ขณะที่ซอกจินกำลังจะพาแทฮยองไปที่ห้องครัวเพื่อช่วยกันทำอาหารเย็น

"อะไรวะ เสื้อมึงก็ต้องอยู่ที่มึงดิ นี่กูใส่อยู่ก็ต้องเป็นของกู"ตามสไตล์เด็กพ่อโอ๋ พูดอะไรเอาแต่ใจตลอด ซอกจินมักจะพูดตำหนิอยู่บ่อยๆเรื่องการเลี้ยงลูกแบบตามใจมากเกินไปของนัมจุน

"ก็ฉันรีดแล้วเอามาแขวนไว้ตรงนี้อะ เสื้อแกนอนแอ้งแม้งอยู่ในตะกร้านู่น อยากใส่ก็ไปซักเอาสิ"ชางกยุนเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้

"จะอะไรนักหนาวะ ไปหาตัวอื่นใส่สิโว้ย เดี๋ยวซักคืนให้น่า"

"ไม่ได้ ถอดออกมาเลย ไอ้ฟันจอบ"

"เห้ย มึงด่ากูเหรอ ไอ้อ้วน"

"พูดงี้ก็สวยสิวะ"

"จะเอาก็มา!"

"โอ้ยยยยยยย หยุดๆๆ พวกมึงสองคน เสื้อตัวเดียวจะตีกันทำห่าไร ไม่ต้องใส่แม่งทั้งคู่แหละ ไอ้จองกุกมึงถอดออกมาเลย ไปหาเสื้อตัวอื่นใส่"เสียงจีมินแว้ดๆขึ้นมาขัดสงครามน้ำลายในห้องเสื้อผ้า

"แต่กูอยากใส่ตัวนี้"

"หุบปากไปเลย เดี๋ยวกูตบฟันยุบ"

เป็นอันว่าศึกชิงเสื้อจบลงโดยมีกรรมการขาโหดมาแยกวง บางทีก็นึกสงสารจีมินที่ต้องมาอยู่กับคนห่ามๆพวกนี้ เหตุเพราะต่างคนต่างก็ชอบสีแดงเหมือนกัน แล้วเสื้อสีแดงก็ดันปะปนกันไปหมดจนไม่รู้ว่าของใครเป็นของใครเลยพาลตีกันอยู่เรื่อย ซอกจินส่ายหัวยิ้มๆขณะที่แทฮยองมองมาอย่างสงสัย

"พี่ซอกจินหัวเราะอะไรฮะ"

"เปล่าครับ แค่ขำเด็กตีกันหน่ะ ไม่มีอะไรหรอก เราไปทำอะไรกินในครัวกันดีกว่า แทฮยองชอบอะไร? เดี๋ยวพี่ทำให้"

"แทฮยองชอบเลือดกับลูกอมฮะ"ว่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ขณะที่อีกคนที่สติหลุดไปแล้ว ซอกจินเขยิบตัวออกห่างแทฮยองนิดหน่อยเพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายและจิตใจตัวเอง

พูดแบบนั้นออกมาด้วยหน้าใสซื่อได้เยี่ยงไร คนหล่อหวาดกลัว

"เอ่อ งั้นถามใหม่ แทฮยองเคยกินอะไรอร่อยๆบ้างนอกจากลูกอม"

"อร่อยๆเหรอฮะ แทฮยองเคยกินที่มันเป็นเส้นๆในน้ำ ตอนที่อากาศข้างนอกหนาวๆแทฮยองได้กินมันทุกวันเลย"

"เส้นๆ ในน้ำ?"บนโลกนี้มีเมนูเส้นๆในน้ำเป็นร้อยเลยนะครับ น้องแทฮยอง

"ฮะ สีเขียวๆ เชฟบอกว่าดำน้ำลงไปเก็บใต้ทะลเองเลยแหละ"แทฮยองกระโดดขึ้นไปนั่งบนโต๊ะเมื่อทั้งคู่เข้ามาถึงในครัวแล้ว ซอกจินจัดการกับข้าวของสำหรับเตรียมทำอาหาร เขามีเมนูในใจแล้วสองสามอย่าง แต่เพราะตกลงกับทุกคนในบ้านแล้วว่าวันนี้จะเลี้ยงฉลองต้อนรับแทฮยองเข้าเป็นสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการเลยกะจะถามเจ้าตัวว่าชอบอะไรจะได้ทำให้เป็นพิเศษ แต่แค่คุยกันยังไม่รู้เรื่องแล้ววันนี้จะได้กินไหม

"เส้นๆในน้ำ เก็บมาจากทะเล? แล้วยังไงครับ เชฟบอกอะไรอีกไหม?"ถึงกับมีเชฟมาเสิร์ฟและแนะนำเมนูอาหาร บางทีแทฮยองอาจจะเป็นลูกเศรษฐีความจำเสื่อมก็ได้ใครจะไปรู้

"อืม...."แทฮยองเอานิ้วจิ้มคาง ขมวดคิ้วทำหน้าครุ่นคิด คนมองหลุดยิ้มเผลอเอื้อมมือไปหยิกแก้มซูบตอบอย่างลืมตัว แทฮยองปัดมือเขาออกทันทีก่อนจะได้แตะผิวเนียน ปฏิกิริยาตอบสนองว่องไวบ่งบอกว่าแทฮยองยังไม่วางใจต่อคนในบ้านและหวาดระแวงอยู่ ซอกจินยกมือสองข้างเป็นเชิงยอมแพ้แล้วถอยห่างออกไปสองก้าว

"โอเคๆ เธอไม่ชอบให้คนอื่นแตะต้องร่างกายสินะ"

"เปล่าฮะ แทฮยองแค่ตกใจเฉยๆ"ปากสีชมพูขมุบขมิบพูดเบาๆ จริงๆแล้วเขาชอบให้คนคนนึงกอดมากเลยแหละ มันอุ่นจนนอนหลับฝันดีถึงเช้าเลย

"งั้นเหรอ งี้พี่ก็หยิกแก้มเธอได้ใช่ไหม"

"อือ"เด็กหนุ่มพยักหน้ารับ อีกคนจึงเอื้อมมือไปหยิกแก้มสีแทนซูบผอมเบาๆ ซอกจินยิ้ม แทฮยองฉีกปากยิ้มตอบ แค่นี้ก้อนเนื้อที่เต้นอยู่ในอกซอกจินก็สั่นเขย่าด้วยจังหวะประหลาด มือสวยละจากแก้มผอมพร้อมกับใบหูที่แดงเถือก ชายหนุ่มหันหลังก้มหน้าก้มตาทำอาหารโดยที่ไม่คุยหรือหันมามองแทฮยองอีกเลยตั้งแต่เริ่มทำเมนูแรกจนถึงเมนูสุดท้าย แต่ก็ยังเหลือเมนูพิเศษที่ยังคุยกันไม่รู้เรื่องว่ามันคืออะไรกันแน่

"จริงสิ เรายังคุยไม่จบเลยเรื่องไอ้เส้นๆในน้ำนั่นหน่ะ เชฟบอกอะไรแทฮยองอีก"ซอกจินหันกลับมาคุยกับแทฮยองอีกครั้ง หลังจิตใจเขาเริ่มเข้าที่เข้าทางดีแล้ว

"อ๋อ คุณเชฟบอกว่ามันอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี 1 บี 2 บี 6 บี 12 วิตามินซี และแร่ธาตุโดยเฉพาะไอโอดีน มีเส้นใยอาหารสูง มีไขมัน แป้ง และน้ำตาลน้อย  ไอโอดีนจำเป็นต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ที่ผลิตฮอร์โมนควบคุมการเผาผลาญในร่างกาย ทองแดงและเหล็กมีประโยชน์ต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง แมกนีเซียมที่ช่วยให้กล้ามเนื้อและระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แคลเซียมช่วยบำรุงกระดูก โพแทสเซียมช่วยควบคุมการทำงานของเซลล์และความสมดุลของน้ำในร่างกาย สังกะสีช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้เอนไซม์ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟอกพิษโลหะหนักอย่างแคดเมียมและตะกั่วได้ด้วย คุณเชฟบอกมาอย่างงี้แหละฮะ"เด็กหนุ่มพูดไปเรื่อยด้วยเสียงเจื้อยแจ้ว

"เฮ้อ~ คุยกับเรานี่เหนื่อยชะมัดเลยแทฮยอง"ซอกจินกุมขมับ ไม่เข้าใจว่าโลกนี้ยังมีเชฟประเภทไหนที่แนะนำเมนูอาหารโดยการสอดแทรกสรรพคุณยาวเหยียดขนาดนี้ให้คนที่จะทานมันกัน คนหล่อเค้นสมองคิดอย่างหนักว่าพอจะมีอะไรบ้างที่มีคุณสมบัติตรงตามที่แทฮยองว่า แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกสุดท้ายเลยต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตสำหรับไขปริศนาเมนูอาหารของแทฮยอง

"ให้ตายเหอะ ซุปสาหร่าย ไอ้บ้าเอ้ย เมนูง่ายๆแต่ทำไมฉันรู้สึกเหนื่อยขนาดนี้นะ"นายแพทย์ในร่างพ่อครัวบ่นงึมงำ ขณะเตรียมน้ำซุปและแช่สาหร่าย

"พี่ซอกจินเหนื่อยเหรอฮะ งั้นนอนทำอาหารดีไหมจะได้ไม่เหนื่อย"

"เฮ้อ....ปล่อยพี่อยู่คนเดียวสักพักนะแทฮยองอ่า ออกไปช่วยจีมินจัดโต๊ะข้างนอกก็ได้"ซอกจินถอนหายใจเป็นที่เท่าไหร่ไม่รู้ของวัน ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ออกมาเสียให้ได้ แทฮยองเกาหัว เดินออกมาจากห้องครัวตรงไปหาจีมินอย่างที่ซอกจินบอก

"แทฮยอง~ มาเป่าลูกโป่งกัน"ชางกยุนกวักมือเรียกทันทีที่เห็นแทฮยองโผล่ออกไปหลังบ้าน วันนี้หน่วยวูล์ฟจัดงานเลี้ยงกันที่สวนเล็กๆหลังบ้าน ริมรั้วและต้นไม้รอบข้างจึงถูกประดับตกแต่งด้วยหลอดไฟกับลูกโป่งมากมายหลายสี

"ฟู่วว~~"แทฮยองเป่าลมรวดเดียวเข้าไปในลูกโป่ง ลูกกลมๆพองลมออกมา คนเป่ายกยิ้มพอใจกับผลงานตัวเอง ชูลูกโป่งในมือโชว์ให้ชางกยุนดู

"โว้ว ฉันเป่าได้ใหญ่กว่านายอีกแทฮยอง"เสียงแหลมๆของจีมินดังขึ้น เจ้าตัวถือลูกโป่งฮีเลียมติดมือมาด้วยนั่นทำให้แทฮยองมองตามด้วยตาเป็นประกาย ตาใสจ้องลูกโป่งลอยได้อย่างไม่วางตา

"อยากได้เหรอ"แทฮยองพยักหน้ารับ

"หอมแก้มก่อนสิ"จีมินทำหน้าเจ้าเล่ห์เอานิ้วจิ้มแก้มตัวเองบอกให้แทฮยองทำตามสิ่งที่ตัวเองพูด

"แก้มพ่องมึงสิไอ้จีมิน จะหม้อให้มันดูสถานที่บ้าง"จองกุกเอาเท้ายันก้นจีมินจนเจ้าตัวหน้าคะมำจูบดิน เป็นที่เลื่องลือกันว่าจีมินคนมาดแมนนั้นคือเสือร้ายภายใต้หน้ากากใสๆหน้าตานุ่มนิ่มน่ารักนั้นเบื้องหลังคือเพลย์บอยตัวฉกาจที่เข้าหาใครเป็นอันได้หิ้วขึ้นเตียงแทบทุกราย

ฟอดด~

ไม่เว้นแม้กระทั่งกับคนที่เพิ่งรู้จักกันอย่างแทฮยอง คนอยากได้ลูกโป่งหอมแก้มจีมินเต็มฟอดอย่างที่เพลย์บอยเจ้าเล่ห์บอก สามทหารเสือถึงกับอ้าปากค้างเพราะไม่คิดว่าแทฮยองจะทำตามที่จีมินพูดจริงๆ

"แทฮยองหอมแก้มแล้ว เอามาสิ"แบมือขอลูกโป่งจากจีมินอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาวว่าตัวเองก่อวีรกรรมอะไรไว้ จีมินส่งลูกโป่งให้แทฮยองอย่างงงๆ มืออีกข้างกุมหัวใจไว้แน่นก่อนจะลงไปนอนเกลือกกลิ้งบนพื้นหญ้าด้วยความรู้สึกปลื้มปริ่ม ความน่ารักของแทฮยองทะลุทะลวงหัวใจดวงน้อยๆจนขาดวิ่น

"อะเฮื้อ..."จีมินร้องครวญคราง ตีเท้าไปมาอย่างน่าหมั่นไส้ จนจองกุกอดไม่ได้ที่จะเตะร่างป้อมๆไปหนึ่งที สมทบด้วยเท้าหนักๆของชางกยุนที่เกิดจากความแค้นสะสมล้วนๆ

"โอ้ยๆ เตะกูเลย เตะให้หนำใจพวกมึงเลย กูไม่เจ็บปวดอะไรทั้งนั้น เพราะความรักกำลังอ้อมล้อมร่างกายของช้านว้ายยยยย"แหกปากร้องเพลงมั่วซั่วพร้อมกับทำหน้าเพ้อฝันแล้วยกมือกอดตัวเองกลางอากาศ ดวงตาฉ่ำเยิ้ม ทำเอาจองกุกกับ       ชางกยุนขนลุก เลิกประเคนเท้าใส่จีมินแล้วมานั่งลงข้างๆแทฮยองที่ตูดติดพื้นไปเรียบร้อยโดยไม่ห่วงว่ามันจะคันหรือสกปรก

"เด็กๆมาช่วยยกของหน่อย"โฮซอกตะโกนมาจากหน้าต่างห้องครัว ก่อนที่จองกุกจะได้เล่นกับแทฮยอง อีกคนก็วิ่งแจ้นเข้าไปในบ้านทันทีเพื่อช่วยยกของ เอาเป็นว่ายกนี้จองกุกแพ้ให้จีมินราบคาบ ความจริงทั้งสองคนไม่ได้เห็นแทฮยองเป็นของเล่นหรือของเดิมพันเพื่อแข่งขันอะไรหรอก เพียงแต่จองกุกเป็นคนที่ชอบเอาชนะ พอเห็นจีมินสนิทกับแทฮยองและได้อะไรมากกว่าที่เขาเคยได้จากแทฮยอง เลยคิดไปเองแล้วแต่งตั้งให้จีมินเป็นคู่แข่งก็เท่านั้นแหละ

อาหารหลากหลายถูกจัดวางบนโต๊ะอย่างสวยงามและน่ากิน แทฮยองนั่งเม้มปากกรอกตาไปมาพร้อมกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก ชางกยุนสะกิดคนที่กำลังสนใจอาหารเบาๆ สองมือยกประสานกันเพื่อขอบคุณพระเจ้าสำหรับอาหารมื้อนี้ ชางกยุนเป็นคนที่เคร่งครัดในศาสนามากๆและไม่ลืมที่จะดึงแทฮยองให้ปฏิบัติด้วยกัน

ใบหน้าใสไร้เดียงสาดูบริสุทธิ์เมื่อยามหลับตา มือผอมกะหร่องกุมประสานกันตรงหน้าอก แสงไฟนวลสีส้มเหลืองส่องประกายยิ่งขับให้แทฮยองน่าเอ็นดูและน่าทะนุถนอมจนคนมองทั้งหกไม่สามารถละสายตาไปจากภาพนั้นได้ แทฮยองสวดภาวนาขอบคุณพระเจ้าอย่างตั้งอกตั้งใจ

"ทานละนะครับ ขอบคุณสำหรับอาหารมื้อนี้ฮะพี่ซอกจิน"จนชางกยุนพูดขอบคุณนั้นแหละทุกคนในโต๊ะถึงได้สติ และเริ่มตักอาหารเข้าปาก

"แทฮยองชอบซุปสาหร่ายเหรอ?"โฮซอกถามขึ้นมาเมื่อรู้สึกว่าบรรยากาศบนโต๊ะเงียบเชียบเกินไป

"ไม่ใช่เว้ย เขาเรียกว่าเส้นๆในน้ำต่างหาก ฮ่าๆๆ"ซอกจินว่ากลั้วหัวเราะ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ในตอนนั้น

"อะไรนะครับ"

"ฮ่าๆๆ พวกแกรู้ไหมว่ากว่าฉันจะคุยกับแทฮยองรู้เรื่องเนี่ยแทบเป็นลม"พ่อครัวยังพูดต่อ แล้วก็เริ่มเล่าเรื่องที่เขาถามแทฮยองเกี่ยวกับซุปสาหร่ายนี่ ทุกคนหัวเราะร่วนกับความซื่อตรงของแทฮยอง 

จุดสำคัญของงานนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเค้ก พอกินกันอย่างอิ่มหนำสำราญแล้วนัมจุนกับโฮซอกก็ไปยกมันออกมาจากห้องครัว ทุกคนต่างปรบมือและร้องเพลงให้แทฮยอง เด็กหนุ่มหน้าตาตื่นเต้นดีใจอย่างไม่ปิดบัง

"ของแทฮยองเหรอฮะ"เขาถาม มองแสงเทียนวูบวาบที่ปักอยู่บนก้อนเค้ก มีคำว่า'Welcome'ตัวใหญ่ประดับอยู่อย่างสวยงาม

"ใช่ครับ เราสั่งมาให้แทฮยอง อธิฐานแล้วเป่าเทียนสิ"โฮซอกว่าด้วยรอยยิ้มละมุน

"อธิฐาน?"

"ขอพรไง ขออะไรก็ได้แล้วมันจะเป็นจริง"

"จริงเหรอฮะ?"

"จริงสิครับ"

แทฮยองหลับตาและกุมมือประสานกันที่หน้าอกทันที ก่อนจะเป่าเทียนให้ดับเมื่ออธิฐานจนพอใจแล้ว ทุกคนปรบมือยินดีร่วมกับแทฮยอง

"เราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วนะ แทฮยอง"นัมจุนพูดบอก แทฮยองก็พยักหน้ารับ เขาไม่รู้หรอกว่าคำว่าครอบครัวหมายถึงอะไร แต่ถ้าได้อยู่กับทุกคน ได้กินอาหารอร่อยๆ ได้วิ่งเล่นได้กินลูกอมทุกวันถ้าเป็นแบบนั้นเขาก็จะเป็นครอบครัวกับทุกคนแง น้องแตยองคนนุ่มนิ่ม


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

47 ความคิดเห็น

 1. #1326 Phatthawan12 (@Phatthawan12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 19:51
  น้องน่าเอ็นดู

  ฮือออออ
  #1326
  0
 2. #1310 Kookie04 (@Kooki04) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:42
  น้องงงง ฮือ เอ็นดู~ จากตอนนี้ไม่น่าเชื่อว่าน้องจะฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น555555
  #1310
  0
 3. #1290 SsB3 (@siprang_tong88) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 09:36
  จีมินโครตเจ้าเลห์555
  #1290
  0
 4. #1257 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 22:24
  เอ็นดูความแทแท จะเป็นลมกับความซื่อของน้อง น่ารักกกก
  #1257
  0
 5. #1236 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 10:08
  อยากงเลี้ยงน้อลลลลล
  #1236
  0
 6. #1201 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 20:12
  นี่เป็นปีศาจตัวน้อยๆในคราบลูกหมาหรอเนี่ย ฮ่าาาา
  แทฮยองอ่า หลังจากนี้จะเริ่มต้นครอบครัวหละน้า
  แล้วเนี่ยไปหอมแก้มจีมินเฉยเลย โถ่เอ้ย ทำใครหลายคน
  หัวใจเต้นแรงแล้วอ่ะ น่ารักจริงๆ
  #1201
  0
 7. #1194 IDSW (@IDSW) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 13:39
  ตอนแรกๆคือแทแบดมากอ่ะ ตอนนี้โคตรตะมุตะมิ ใสซื่อ น่ารัก
  #1194
  0
 8. #1167 KOGA-V (@KOGA-V) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 12:56
  เมนู เส้นๆในน้ำ ดำไปเอามาจากใต้ทะเล -.- แถมด้วยการร่ายสรรพคุณยาวเหยียดชนิดที่ว่า-ังต้องงง ใสซื่อ สติไม่เต็ม เชื่อคนง่าย ชอบลูกอม นั่นแหละ แทฮยองของเรา 555 มีครอบครัวแล้วน้าาาา~
  #1167
  0
 9. #1125 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:24
  มีแต่คนรุมล้อมมม
  #1125
  0
 10. #1098 sungmin-pink boy (@sunghyunmin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 15:54
  ยัยแทน่ารักกกมากกกกกกกก
  #1098
  0
 11. #1060 0012VVV (@Ratha20022000) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 15:34
  ความละมุนนี้สุดๆไปเลยค่ะชอบ 555555555
  #1060
  0
 12. #993 kurojin2 (@Kurojin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 21:43
  งุ้ยยย แทแทมีความน่ารักก~ อร้าย>< ขำพี่จิน แต่หัวเราะจีมินที่กระอักความอักอยู่5555
  #993
  0
 13. #907 grinningcat (@grinningcat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 19:14
  งุ้ยยยย น่ารักกกก
  สงสารพี่จินเบา คุยกับน้องดูเหนื่อยจริงๆ แต่พี่แกก็ยังช่างสรรหาเนอะ ยังไปหามาได้จนรู้ว่ามันคือซุปสาหร่าย 555555
  ยอมใจอะ รักพี่นะคะ 5555
  จีมมมม จีมฟินมากกก โอ้ยย น้องก็น่ารักอะ แทฮยองก่อเรื่องอะไรไว้ไม่เคยจัรู้ตัวดลยสินะ 5555
  ขำที่แทติดยุนกิอะ ไม่รู้ทำไม 555 เรียกหาตลอดโดยที่ไม่มีใครเข้าใจว่าทำไมถึงชอบคนหยาบคายพรรค์นั้น น่ารัก คือมันใช่จริงๆ นึกภาพออก 555
  #907
  0
 14. #898 dawalo52 (@dawruang-52) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 01:08
  ขอแทฮยองกลับบ้านหนึ่งตัวได้มั้ย จะเอาไปฟัดให้หนำใจเลยฮืออ T-T
  #898
  0
 15. #810 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 00:57
  คนอะไร โคตรน่ารักกกกกก
  #810
  0
 16. #772 newnew_ (@Eve_donoven) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 15:33
  มันอะไรกันเนี่ยยยย น่ารักชะมัด
  #772
  0
 17. #495 วจ.ชป. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 13:11
  กว่าจะรู้ว่าเป็นซุปสาหร่ายต้องเสียเวลากันไปเท่าไหร่ 55555 เส้นๆในน้ำ
  #495
  0
 18. #468 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 16:02
  จีมินเอ้ย อาก่รเดียวกันเลย5555555 แทแทอ่า~
  #468
  0
 19. #439 bunyaporn08 (@bunyaporn13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 12:37
  งื้อออ ตอนนี้แทฮยองน่ารักมากเลย ขำจีมิน555555 เพ้อหนักมาก
  #439
  0
 20. #397 BTSisDOPE (@BTSisDOPE) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 / 19:08
  งืออออ น่ารักมากกกก;-; จะไม่ทนกับความมุ้งมิ้งนี้ ตะยองติดพี่มิน ชูกาแจเลย ทำไมมันน่ารักขนาดเนร้ ฮรือออ ปริ่ม จีมจัดเลยค่ะ จัดน้องเลย!! /ใจเย็น แอบเชียร์มินวี กุกใจเย็นนะ ของอย่างนี้ต้องต่อคิวถถถถถถถ
  #397
  0
 21. #328 P_pang1997 (@P_pang1997) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 10:32
  อรั้ยยยยยย
  โอตกเค โอ้วววโอ้ยยย
  มือหยิกมืองอหมดละไรต์ฮือออออชอบอะชอบบบบบบชอบบบบมากกอร้ากกกกก
  พี่จีมคนแมน555
  #328
  0
 22. #297 Present'Mind (@07-mind-mee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 18:17
  ตอนนี้คือละมุน~
  หมั่นจีมตอนโดนแทฮยองหอม//อิจแรง 5555
  ตอนนี้ทุกคนดูมีความสุขมากกก อยากให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ;-;
  ออลวีคือดีงามจริงๆค่ะ555 //งานอวยเมน
  รัก+รอไรต์เตอร์นะค่า
  #297
  0
 23. #236 Ⓒᶜᵃᵗ (@copycat52) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 03:30
  โอ้ย ความออลวีนี้ ดีกับใจเหลือเกินค่ะ /ลงไปกุมหน้าอกแบบจีมิน ตอนนี้น่ารักสุดในทั้งหมดแล้วมั้งคะเนี่ย555555555555555555555555 แทฮยองน่ารักมากเลย สนใจเพิ่ม เราxแทฮยองไปด้วยมั้ยคะ5555555555555555555 สารภาพว่าตอนอ่านสรรพคุณซุปสาหร่ายนี่ข้ามค่ะ เราจะไม่เอาความรู้เข้าหัว ;-;
  #236
  0
 24. #224 baby1994 (@baby1994) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 10:33
  โอ้โหหหหดีต่อใจมาก น่ารักอะไรขนาดนี้
  แทแทน่ารักกกก <3 ความออลวีนี้
  #224
  0
 25. #148 Melon.L (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 02:36
  น่ารักกก ละมุนน แทน่าเอนดู>< ดีอ่ะ มาต่อนะคะไรต์
  #148
  0