[END] Fic BTS : HUNTER [kookv,MonV,GaV,minv,jinv,hopev]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 52,467 Views

 • 1,326 Comments

 • 2,578 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  259

  Overall
  52,467

ตอนที่ 25 : HUNTER 22 : นาทีลุ้นระทึก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2435
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  25 ต.ค. 61
22


ผ่านไปราวเกือบชั่วโมงวูล์ฟทำงานด้วยความว่องไว พวกเขาทำลายวอเรดซ์ไปได้ถึงสองเขตนั่นคือเขตหกและเขตเจ็ด ตอนนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังเขตสี่

"ครืด~~ ซ่าาาาา เจ....สังเกต...ที่...ยองแล้วแต่เรา....ได้"คลื่นเสียงขาดๆหายๆดังมาจากอินเอียร์ทำให้ทุกคนรีบหยุดชะงักเพื่อเงี่ยหูฟังในทันที

"เขตสี่เป็นเขตรวมเครื่องมือสื่อสารของวอเรดซ์ เราเข้าใกล้มันเกินไปเลยเกิดคลื่นแทรก ต้องถอยกลับไปเขตเจ็ดก่อน"วาสโค่ว่า พลางหันหัวกลับด้วยความว่องไว ทุกคนไม่รีรอที่จะวิ่งตาม 

"วูล์ฟเรียกฟอกส์ ได้ยินแล้วตอบด้วย"จีมินพยายามติดต่อกลับไปหาหน่วยย่อยอีกครั้ง ขณะที่กำลังวิ่งเข้าใกล้เขตเจ็ด

"ได้ยินเราหรือเปล่าวูล์ฟ!"

"ได้ยินแล้วๆ ทุกคนหยุดตรงนี้ก่อน"ชางกยุนว่า

"เมื่อกี้พวกนายพูดว่าอะไรนะ เราได้ยินไม่ชัด"

"เจอแทฮยองแล้วครับ โดนขังอยู่ในห้องสังเกตการณ์ B076 มีผู้คุมหกคนถูกจัดการไปแล้วเรียบร้อย แต่เรายังเข้าไปช่วยแทฮยองไม่ได้"

"..."

"ผนังห้องสังเกตการณ์เคลือบด้วยกระแสไฟฟ้าแรงสูง ประตูห้องต้องเข้ารหัส"

"ว่าแล้วเชียว"วาสโค่ทำท่ากระฟัดกระเฟียด

"แล้วเราต้องทำยังไงต่อ?"

"ทุกคนฟังนะ..."

!!

จู่ๆก็มีเสียงใครบางคนแทรกเข้ามาในอินเอียร์ เสียงใครบางคนที่หน่วยวูล์ฟและฟอกส์ไม่รู้จักแต่นัมจุนกลับรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างมาก

"นายท่าน"จีอาร์เอ่ยลอดเข้ามาด้วยความตระหนก

"ใช่ฉันเอง"

"ท่านไม่ควรติดต่อพวกเรานะครับ"

"ช่างเหอะ ฉันมีเวลาแค่น้อยนิด ที่ฉันจะบอกคือ ห้องสังเกตการณ์โซน B หล่อเลี้ยงด้วยกระแสไฟฟ้าตรวจจับแรงสูงและมันเชื่อมต่อโดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์หลัก ถึงเธอจะปิดวงจรไฟฟ้าและพังห้องเข้าไปได้ พวกมันก็จะรู้ตัวทันทีที่นักโทษในห้องหลบหนี"

ยิ่งฟัง น้ำเสียงก็ยิ่งคุ้นเคยจนนัมจุนใจเต้นระส่ำ

"ต้องไปแฮกเข้าระบบควบคุมแล้วก็ปิดการเชื่อมต่อทั้งหมดของเครือข่ายโซน B กับเซิร์ฟเวอร์หลัก เข้าใจนะ"

"ทราบแล้วครับ"

"ดี เร่งมือหน่อย พวกผ้าคลุมแถบแดงเริ่มกระสับกระส่ายแปลกๆแล้ว ครืด~~"

"ครับนายท่าน"เสียงสัญญาณหายไปในทันทีก่อนที่จีอาร์จะได้ตอบกลับ ทุกอย่างเงียบสงัดไปเพียงชั่วครู่ ก่อนที่วาสโค่จะกรอกเสียงตัวเองเข้าไปในเครือข่ายการสื่อสาร

"อันเดอร์กราวน์เรียกกบฏ มีใครสแตนบายที่เขตสามบ้าง"

......

เงียบไปพักใหญ่ก่อนจะมีเสียงตอบกลับ "แบล็คนัท อยู่เขตสามทิศใต้ทางออกประตูสี่"

"ดี งั้นจะไปส่งต่อวูล์ฟสองคนที่ทิศตะวันตกประตูหนึ่งในอีกสิบห้านาที กลุ่มกบฏขอความร่วมมือเคลียร์ทางให้เราด้วย"

"รับทราบ"

"เอาละไปกันเถอะ แฮกเกอร์เตรียมแยกตัวที่เขตสาม พวกมันเริ่มได้กลิ่นตุๆแล้ว เราต้องเร่งมือ"ไม่ต้องอธิบายอะไรกันเพิ่มเติมก็เป็นอันว่ารู้กัน หน้าที่นี้คงไม่พ้นยุนกิเป็นแน่แท้เขาแยกตัวจากกลุ่มในสิบห้านาทีต่อมาพร้อมด้วยจีมินเพื่อไม่ให้การสื่อสารในหน่วยขาดหายโดยมีแจ็คสันและอี้เอิ้นเข้าไปแทนที่ตำแหน่งของทั้งคู่

ด้านเขตสิบ

หน่วยฟอกส์กำลังหลบซุ่มอยู่ในตรอกใกล้ห้องสังเกตการณ์ที่คุมขังแทฮยอง ชยอนูเหลือบมองเข้าไปในห้องเป็นระยะเพื่อเฝ้ามองแทฮยอง เด็กผมบลอนด์ในห้องอาการไม่สู้ดีนักเพราะพยายามต่อสู้ดิ้นรนออกจากกรงขังอย่างหนักหน่วงและกำลังอยู่ในสภาพที่ลมหายใจรวยริน ข้อมือขาวเปรอะกรังไปด้วยเลือด

"หาให้ทั่ว!!"

!!

ดูเหมือนว่าวอเรดซ์จะจมูกไวกว่าที่คิด เสียงเท้าโครมครามบ่งบอกว่ามีกำลังพลมากมายแค่ไหนที่วิ่งแห่มาที่นี่ 

"วอเรดซ์ส่งคนมาเขตสิบแล้ว"แบคฮยอนรายงาน

"อะไรนะ!"

"พวกมันกำลังแห่ไปเขตสิบ"จีมินรายงานเข้ามาบ้าง ตอนนี้เขา ยุนกิและ    แบล็คนัทอยู่ในห้องควบคุมและมองเห็นทุกอย่างผ่านจอมอนิเตอร์ โชคดีที่เกิดรอบคอบตัดสายไฟสัญญาณนิรภัยไปเกือบทั้งหมด จึงมีกำลังพลแค่บางส่วนของวอเรดซ์รับรู้ว่ามีผู้บุกรุก แต่อีกไม่นานข่าวคงขยายออกเป็นวงกว้าง เพราะฉะนั้นพวกเขาจึงต้องเร่งมือ

"พี่วาสโค่มาสมทบกับพวกผมให้เร็วที่สุด แบล็คนัทฝากวูล์ฟสองคนนั้นด้วย ส่วนที่เหลือให้กลุ่มกบฏจัดการต่อ"

"รับทราบ"

จีอาร์สั่งการขณะวิ่งนำหน้าหน่วยฟอกส์อ้อมไปอีกทางเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ ในตอนนี้พวกเขาทำได้แค่เพียงหลบไม่ให้วอเรดซ์เจอตัวก่อนที่ยุนกิจะแฮกเข้าไปปิดระบบห้องสังเกตการณ์กับเซิร์ฟเวอร์หลักได้

"ชูการ์ภารกิจถึงไหนแล้ว!!"นัมจุนตะโกนขณะกระแทกเท้าไปตามระเบียงทางเดินของเขตสี่

"กำลังแกะรหัส ยังบอกไม่ได้ครับผู้บัญชาการ"ยุนกิตะโกนกลับมาบ้าง น้ำเสียงร้อนรนไม่แพ้กัน ตาตี่เรียวเหลือบมองจอฝั่งเขตสิบเป็นระยะ ยิ่งเห็นกลุ่มชายชุดคลุมวิ่งบนระเบียงทางเดินชุดแล้วชุดเล่าแห่ไปยังห้องสังเกตการณ์ก็ยิ่งอยู่ไม่ติด ตอนนี้ยุนกิทำแค่เพียงแฮกเข้าไปถอดรหัสเพื่อจะเปิดห้องให้ได้ก็พอ เพราะต่อให้ตัดการเชื่อมต่อของห้องกับเซิร์ฟเวอร์หลักก็ไร้ความหมาย ในเมื่อตอนนี้พวกมันรู้ตัวกันแล้ว คงไม่ต้องเข้ารหัสอย่างอื่นให้เสียเวลา

ปิ๊บ ปิ๊บ ปิ๊บ

"ได้แล้ว เปิดห้องได้แล้ว"ชายหนุ่มตะโกนทันทีที่เปิดประตูได้ ก่อนจะวิ่งออกจากห้องควบคุมสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่รู้ทางจนจีมินต้องตะครุบเอวเอาไว้แล้วให้วิ่งไปด้วยกัน มือเล็กๆกอบกุมมือขาวซีดของพี่ชายเอาไว้แน่น ความครึกโครมในต่างถิ่นสร้างความกลัวมากมายแก่จีมินเสียเหลือเกิน เด็กหนุ่มพยายามทำตัวเข้มแข็งและตั้งใจวิ่งไปข้างหน้าด้วยความสม่ำเสมอ ไม่ให้ล้มคว่ำ ไม่ให้หลงทาง จะได้ไม่เป็นภาระกับตัวถ่วงของคนอื่นๆ แต่จิตใจเขาปลิวว่อนหายไปจากที่แห่งนี้ตั้งแต่โดนแยกออกจากหน่วยหลักแล้ว แม้จะร่วมต่อสู้นับสิบนับร้อยครั้งไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่จีมินจะเกรงกลัวหรือหวั่นใจ แต่ครั้งนี้มันต่างไปอย่างสิ้นเชิง เขาและหน่วยกำลังต่อสู้กับองค์กรร้ายกาจ นอกจากจะมีอาวุธที่แปลกประหลาด ฐานทัพที่ยากจะคาดคิดแล้ว จิตใจของคนพวกนั้นเป็นเช่นไร จะมีความเป็นคนเหลืออยู่ซักเท่าไหร่ใครจะไปรู้ หากเขาหรือคนในหน่วยถูกจับตัวไป พวกมันจะทำยังไงกับคนเหล่านั้นกัน

ตอนนี้จีมินกลัว

กลัวเหลือเกิน

กลัวที่จะเห็นคนในครอบครัวต้องทุกข์ทรมานแบบแทฮยอง

กลัวที่จะคิดว่าการที่พวกเขาแยกกันเมื่อครู่นี้จะเป็นการเจอกันครั้งสุดท้าย

"วิ่งช้าแบบนี้ไม่อยากกลับไปหาพี่ซอกจินรึยังไง"เสียงยุนกิแล่นผ่านโสตประสาทจีมินเข้ามาเด็กหนุ่มสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของมือซีดขาวที่จับยึดมือเล็กๆของเขาไว้แน่นราวกับคีมเหล็ก จีมินกัดปากทำโทษตัวเองไปหนึ่งทีที่เหม่อลอยอะไรไร้สาระ ก่อนจะถีบตัวเองให้วิ่งเสมอกับยุนกิ ภูมิทัศน์รอบข้างเริ่มเปลี่ยนไป ทั้งคู่รู้ในทันทีโดยไม่ต้องรอให้แบล็คนัทหันมาบอกว่ากำลังเข้าสู่เขตอื่น

"เอ้า เอาไปปาเล่นคนละลูกสองลูก"แบล็คนัททั้งวิ่งพลางยัดระเบิดใส่มือยุนกิและจีมิน รอยยิ้มกวนอวัยวะเบื้องล่างของคนตัวผอมแห้งบ่งบอกจุดประสงค์ที่ยื่นวัตถุอันตรายมาให้ได้เป็นอย่างดี

"วาสโค่มันไม่พาพวกเอ็งเข้าใกล้เขตสองกับเขตสามเราก็จะไม่เข้าใกล้ แต่วิ่งผ่ากลางแม่งเลย หลบกระสุนให้ดีๆละกัน วู้วววววววว"ดูเหมือนจีมินจะรู้แล้วว่า   แทฮยองได้เชื้อความบ้าคลั่งมาจากใคร ถ้าไม่ใช่แบล็คนัทคนนี้ก็คงไม่ใช่ใครอื่นที่ไหนอีก

บึ้มมมม!!

แบล็คนัทขว้างระเบิดเข้าไปกลางวงเครื่องมืออะไรซักอย่างขณะวิ่งลุยๆเข้าไปยังศูนย์กลางของเขตสอง ยุนกิเห็นแบบนั้นก็แกะสลักระเบิดแล้วขว้างออกไปบ้างโดยไม่แยแสว่าตอนนี้ตนกำลังวิ่งไปทางไหน เขาเชื่อว่าเวลานี้คงมีแค่พวกเขาที่สามารถทำหน้าที่ "นกต่อ" ที่จะช่วยให้ทุกคนได้รวมตัวและช่วยแทฮยองออกมาได้ก่อนจะถูกจับตัวไปเสียก่อน 

ถือว่าแบล็คนัทเลือกตัดสินใจได้ดีที่วิ่งฝ่าเข้ามาในดงทหารของวอเรดซ์แบบนี้ จีมินเองก็เพิ่งคิดได้จึงขว้างระเบิดกลับไปทางหลังเพื่อสกัดและถ่วงเวลาไม่ให้ทหารวอเรดซ์เข้ามาใกล้เกินไป

"ขวา!!"

เสียงแบล็คนัทตะโกนมาจากข้างหน้า ยุนกิอุ้มจีมินตัวลอยหวือเพราะเจ้าตัวก้อนมัวแต่มองข้างหลังและคงจะหักตัวเลี้ยวตามไม่ทันแน่ๆ เขาจึงเป็นตัวช่วยเลี้ยวอัติโนมือให้

บึ้ม!!

แบล็คนัทขว้างระเบิดลูกสุดท้ายเพื่อให้กำแพงข้างๆตรอกที่พวกเขาวิ่งเข้ามาพังลงและปิดทางไม่ให้วอเรดซ์เข้าถึงตัว ทั้งสามคนวิ่งอย่างไม่คิดชีวิตอีกครั้ง มีเสียงแว่วๆดังมาจากอินเอียร์ ถ้าให้เดาตอนนี้หน่วยหลักกับหน่วยย่อยคงจะรวมตัวกันแล้วและคงกำลังช่วยแทฮยองออกมา ยิ่งคิดได้แบบนั้นยุนกิยิ่งเร่งฝีเท้าจนเกือบจะวิ่งแซงคนนำทางอย่างแบล็คนัท

ปังๆๆๆ

เสียงปืนดังอยู่ไกลๆทำจีมินแตกตื่น เด็กหนุ่มขวัญเสียไปเล็กน้อยเพราะเสียงมันสะท้อนก้องและดูจะเป็นสงครามที่รุนแรงเสียเหลือเกิน

"จีมินวิ่งไปอย่าหยุด วิ่งไปหาพี่ซอกจิน"

"เดี๋ยวพี่ยุนกิ! พี่จะไปไหน"

"ไม่ต้องรู้หรอก ไป วิ่งตามแบล็คนัทไป!!"ยุนกิผลักหลังจีมินจนเซถลาเกือบหน้าคะมำ ดีว่าแบล็คนัทเข้ามารับตัวไว้ได้ก่อน ก่อนจะออกวิ่งลัดเลาะฝ่าดงกระสุนไปยังอีกฝั่งของเขตสิบ ยุนกิมองตามแผ่นหลังน้องไปจนแน่ใจแล้วว่าพ้นจากตรงนี้เขาจึงคว้าปืนออกมาจากเอวของใครบางคนที่นอนหมดลมหายใจอยู่ใกล้ๆมาถือ พร้อมกับกระชากผ้าคลุมมาห่มตัวเองเพื่อให้กลมกลืนไปกับคนหมู่มากในสงคราม ชายหนุ่มวิ่งเลียบกำแพงพร้อมกับแอบส่องไฟฉายเลเซอร์ใส่กำแพงไปด้วย อาศัยแสงที่มีความเข้มสูงให้ตัดผ่านแสงจากฮอโลแกรมที่มีความเข้มอ่อนกว่าเพื่อใช้ตำหนิบนกำแพงเป็นตัวนำทาง ยุนกิหมอบต่ำและยิงปืนสวนออกไปเป็นระยะๆทุกครั้งที่มีวิถีกระสุนวิ่งมาทางเขา จนกระทั่งเจอเป้าหมายตามที่คาดไว้ 

จองกุกกำลังตระกองร่างไร้เรี่ยวแรงของแทฮยองวิ่งตามหลังใครบางคนออกไปจากสมรภูมิกระสุน

"แทฮยอง!"ยุนกิหลุดตะโกนออกมาอย่าตกใจเมื่อจู่ๆแทฮยองก็ทรุดฮวบลงกับพื้น ชายตัวขาวซีดรีบวิ่งเข้าไปทางนั้นทันที

"เห้ย จองกุกระวัง!!"ยุนกิสไลด์ตัวเข้าไปกดหัวจองกุกที่กำลังอุ้มแทฮยองไว้ในวงแขนให้หมอบต่ำ ก่อนจะลั่นไกใส่ศัตรูสองคนที่เล็งปืนมาใส่ทั้งคู่

"พี่ยุนกิ!"

"เดี๋ยวกูคุ้มกันให้ ลุกเร็ว อุ้มแทฮยองไหวไหม"

"ไหวพี่"

"ทุกคนไปไหนหมด?"ยุนกิถามจองกุก

"เป็นนกต่อแยกกันไปคนละทาง บอกว่าจะไปเจอกันที่โกดังเขตแปด"

"ชู่วววววว ใครบอกใครสอนให้พูดที่นัดพบผ่านเครื่องสื่อสาร เวลาจะพูดให้ถอดออก ถูกดักฟังขึ้นมาจะทำไง"ยุนกิตำหนิขณะวิ่งเหยาะๆตามหลังจองกุก ตอนนี้พวกเขาออกห่างดงกระสุนออกมาเรื่อยๆ ดูเหมือนว่าอีกฟากก็เริ่มซาลงแล้วเหมือนกัน คาดว่าคงเริ่มแผนการนกต่อและแยกตัวกันไปคนละทิศละทางแล้ว

"แทฮยอง ไหวไหม?"จองกุกว่าพลางทอดมองคนในวงแขนที่เริ่มจะมีเรี่ยวมีแรงขึ้นมานิดหน่อย เพราะพวกเขาทั้งหมดเริ่มห่างออกมาจากเขตสิบขึ้นเรื่อยๆ

"แทฮยองไหว ฮือ นึกว่าจะไม่ได้เจอจองกุกกับยุนกิแล้ว"ยังพูดไม่ทันจบประโยค คนผมบลอนด์ก็ขยับปากขมุบขมิบพร้อมกับน้ำใสๆปริ่มที่หางตา

"โอ๋ ทำไมจะไม่เจอ ก็เจอแล้วนี่ไง อุตส่าห์นั่งเครื่องบินมาหาตั้งไกล"

"ฮื้อ"ยุนกิพูดปลอบเด็กน้อยขี้แย พลางลูบหัวแผ่วเบา

"ยุนกิมาใกล้ๆแทฮยองหน่อย"

"หือ?"

จุ้บ

"คิก คิก"แน่ะ เวลาแบบนี้ยังจะมาเล่นอีก

สถานการณ์ดูจะไม่เหมาะที่จะมามอบจุมพิตแสนหวานแห่งความคิดถึงให้กันซักเท่าไหร่ ยุนกิมองหน้าแทฮยองที่ฉีกยิ้มใส่เขาด้วยแววตาซนๆ ถึงมันจะไม่ใช่เวลาก็เถอะ

แต่แกล้งเขินให้เด็กมันดีใจหน่อยก็แล้วกัน

ตึก ตึก

โอโม่ะ! แกล้งเขินได้สมบทบาท หัวใจยุนกิเต้นแรงเชียว

ขณะที่สองคนหยอกล้อกันหวานชื่นนั้นก็ยังมีคนคนหนึ่งที่ก้าวเท้าไปข้างหน้าด้วยความฝืดเคืองยิ่งนัก เห็นได้ชัดว่าแทฮยองในอ้อมกอดของเขานั้นมีความสุขเพียงใดเมื่ออยู่กับยุนกิ

"ผมส่งพวกคุณแค่ตรงนี้นะ คิดว่าคงจำเส้นทางไปโกดังได้"จีอาร์ที่เป็นคนนำทางพวกเขามาตั้งแต่แรกเอ่ยหลังจากพาลัดเลาะฐานทัพวอเรดซ์จนมาถึงเขตแปดโดยไม่มีใครพบตัว

"แล้วคุณจีอาร์ละครับ"จองกุกถามกลับ เพราะเข้าใจว่าอีกคนจะหนีไปจากวอเรดซ์ด้วยกัน

"นายท่านขาดการติดต่อไปซักระยะแล้ว ส่งสัญญาณลับไปก็ไม่มีการตอบกลับ ผมต้องไปตามหาท่าน"

"ให้พวกผม...."

"ไม่ต้องครับ"จีอาร์ยกมือห้ามคำพูดจองกุก

"พวกคุณมาที่นี่เพื่อช่วยแทฮยอง นายท่านจึงใช้พวกคุณเป็นข้ออ้างและชนวนในการก่อกบฏแล้วก็ทำลายวอเรดซ์ในครั้งนี้ นั่นคือข้อตกลงของนายท่านกับ     แบคฮยอนซึ่งผมคิดว่าคงยังไม่มีใครในหน่วยของพวกคุณรู้"

"..."

"จากนี้ต่อไปให้เป็นหน้าที่ของพวกผมสานต่อสิ่งที่นายท่านตั้งใจจะทำให้จบ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะครับ ถ้ามีโอกาส ถ้าพวกผมยังมีชีวิตอยู่จนถึงวันนั้น...โชคดี"จีอาร์ว่าจบก็หันปลายเท้ากลับไปทางเดิมในทันที จองกุกมองตามแผ่นหลังอันแข็งแกร่งและมาดมั่นนั้นไปจนสุดสายตา ชั่ววูบหนึ่งเขาเกิดความรู้สึกอ่อนไหวและใจหายวาบที่ต้องจากลากับคนที่คอยให้ความช่วยเหลือพวกเขามาตลอด

ปุบ!

ยุนกิวางมือบนไหล่จองกุกเพื่อปลอบตามประสาผู้ชายคุยกัน คนเป็นน้องหันมาสบตาพี่เล็กน้อยก่อนจะก้าวเท้าออกเดิน แต่ต้องชะงักเพราะคนเป็นพี่รั้งไว้เสียก่อน

"เดี๋ยวกูแบกแทฮยองต่อเอง"

"ไม่เป็นไรพี่ ผมไหว"

"แทฮยองเดินเอง"

ก่อนที่ยุนกิกับจองกุกจะได้เถียงกัน แทฮยองก็กระโดดลงจากอ้อมแขนของจองกุกเสียก่อน เท้าเปลือยเปล่าสัมผัสพื้นเขรอะดำและยืนอยู่บนนั้นด้วยความมั่นคง มือเปื้อนเลือดทั้งสองข้างเอื้อมมากำมือจองกุกกับยุนกิไว้คนละข้างก่อนจะออกตัวเดินไปข้างหน้าด้วยกัน


T A L K

อ่าาาาาา นานแค่ไหนแล้วนะที่ฟิคเรื่องนี้ไม่มีโมเมนต์หวานชื่นกับเขาบ้าง มีแต่ความตึงเครียดตลอด ฮึก โปรยโมเมนต์ให้ทุกคนเก็บเกี่ยวค่ะ จงรับปรัยยยยยยยยย  ไม่มีอะไรจะหวีดค่ะ เก็บไว้หวีดตอนหน้า วรัยๆๆๆ 


ขอบคุณที่ยังติดตามกันนะ 


รักเสมอ 


ชุ้บ <3

 

 

 

 

 

 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

44 ความคิดเห็น

 1. #1319 Feungfooo (@Feungfooo) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:34
  โมเมนต์หวานมาให้พอได้ชุ่มชื่อหัวใจ
  #1319
  0
 2. #1281 1612254 (@1612254) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 11:12

  อยากให้จองกุกเป็นพระเองอ่ะ

  #1281
  0
 3. #1274 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:39
  แทแทไม่ได้พูดจาน่ารักแบบนี้มาหลายตอน คิดถึงความน่ารักของนาง
  #1274
  0
 4. #1248 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 17:46
  จะก้าวีหรือกุกวีคะ ใจนี้หน่วงไผหมดแล้ววววววว แต่ถ้าเดานะยัยอ้วงต้องเลือกน้อลกุก แต่ถ้าไม่ก็รบกวนเก็บเศษหน้าด้วยนะคะ
  #1248
  0
 5. #1218 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 23:42
  นี่ต้องทำงานเป็นทีมต้องมีสติ ถึงจะหวาดกลัวก็เถอะ
  แต่ช่วยแทฮยองออกมาแล้วไม่เป็นไรแล้วนะ
  ตอนนี้เหลือแต่นัดเจอกันตามที่นัดหมายไว้ เร็วเข้า
  นัมจุนอาจจะจำเสียงได้แล้วแต่นึกไม่ออกรึเปล่า..
  คนในความทรงจำนั่นน่ะ 
  #1218
  0
 6. #1154 Bee-Phinixo (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 22:26
  ใครง่า ใครกันนะกุกหรือยันอย่าเลือกเลยเจ็บแทน ฮรื้ออออ
  #1154
  0
 7. #1139 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 13:58
  เห็นสามคนนี้แล้วอึดอัดหัวใจ555
  #1139
  0
 8. #1052 109bose (@109bose) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:20
  ไรทททท์ ตรงที่บอกให้แฮกเกอร์แยกตัวอะ แล้วแจ็คสันและเจียเอ๋อไปประจำที่ แจ็คสันกับเจียเอ๋อคนเดียวกั๊นน เม้นเสร็จกลับไปอ่านต่อเดี๋ยวลืม ><
  #1052
  0
 9. #1003 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 17:55
  กุกหึงอะ น่ารักกกกกก แทแทนี่เสน่แรงจริงๆนะคะ 5555555
  #1003
  0
 10. #997 boon95678 (@boon95678) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 18:29
  โห้ยยย ใจหายย
  #997
  0
 11. #961 Looknum Str (@looknum1998) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 05:32
  มีความหวงเบาๆ
  #961
  0
 12. #959 siraphatng (@siraphatng) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 13:24
  แทฮยองงงงง~~ มาจุ๊บเราแทนได้ม๊ายย~~~~~~/^/โดนพี่ยุนกิถีบ5555
  #959
  0
 13. #958 kkaitokk (@kkaitokk) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 12:23
  รอคอยตอนต่อไปอย่างมีความหวังงง ติดเรื่องนี้งอมแงมจริงๆ;^;
  #958
  0
 14. #955 Girl_zet (@Girl_zet) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 02:33
  ไรท์เค้าพึ่งเข้ามาอ่านหนุกมาก ตอนหมอปาร์คนี่คิดหลายตลบเลยว่าปาร์คไหน
  #955
  0
 15. #954 kumi (@janmy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 22:34
  เชียร์กุกวีแต่ตอนนี้เริ้มเอนไปก้าวี5555
  #954
  0
 16. #952 ชื่อกุกเป็นผัววี (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 11:59
  จริงๆเชียร์กุกนะแต่พี่ก้าเท่เกินไปแล้วววละลายเลยกุกทำใจซะนะลูก แม่เปลี่ยนไปหาพี่ก้าแล้วแม่ขอโทษ55555
  #952
  0
 17. #951 llK.iml3iN1'st (@thethife) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 01:34
  ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ยังคงโบกธงก้าวีต่อไปปป หวีดแรงมาก คนบร้าายังมาจงมาจุ้บคนเขาสู้กัน55555
  #951
  0
 18. #950 Beam (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 19:23
  ชอบมากๆค่ะ อัพต่อเร็วๆนะคะ
  #950
  0
 19. #948 ZYX_LY (@ZYX_LY) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 16:29
  อย่าให้มีใครตายเลยยยย เอาใจช่วยมากจุดนี้ ลุ้นนน //แทแทลูกหนูมาจุ้บอะไรหน้าสิ่วหน้าขวาน-_-* (แต่มันก็ดีต่อใจรีดมากกก-///-) มาแต่งต่อน๊าาาา
  #948
  0
 20. #947 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 08:31
  แททททททททจุ๊บพี่เค้า คิดถึงมากใช่ไหมมมมมมมม จองกุกโถลูก แทมะกี้ยังจะยืนไม่ไหวแต่นี่พายุนกิกับจองกุกเดินซะงั้รแข็งแกร่งจริงๆ

  คิดถึงมากเลยยยยยย
  #947
  0
 21. #946 ヨンヨン (@winfinite) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 00:09
  นายท่านคือพี่ชานใช่มะ ตู้หู้ววววว
  แทฮยองหนูบาดเจ็บขนาดนั้นแต่หนูแกร่งมากลูก ปล่อยให้พี่ๆเขาอุ้มหนูเถอะนะ
  #946
  0
 22. #945 Panisa Sonthiwong (@panisz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 23:49
  ฮืออออออ ช่วยแทฮยองได้แล้ว ขอให้ไม่เป็นอะไรกันทุกคนนะ...
  #945
  0
 23. #944 rapbit- (@jukialol) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 21:47
  สรุปสามพีใช่ไหมคะสังคม /บิดตัวเขินอาย
  #944
  0
 24. #943 punch98line (@punch98line) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 21:13
  โอ้ยย อ่านไปลุ้นไปเหมือนเดิมอีกเเล้ว ยิ่งตอนพาร์ทจีมินคือเเบบจะร้องให้ กลัวจริงๆนะ กลัวว่าจะต้องมีใครตายอีก พิชานอย่าเป็นอะไรอีกนะ อุส่าจะได้เจอนัมจุนเเล้วเเท้ๆ เเทเเทวิางนำเเล้ว พร้อมไฟท์เเล้วใช่มั้ย? ตอนนี้จะกิหรือกุกขอข้ามไปก่อนค่ะ55555 อยากเห็นเเทเเทเเสดงอำนาจเเล้ว> <
  #943
  0
 25. #942 TAETAE1995 (@TAETAE1995) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 17:59
  พระเอกตัวจิงคือยุนกิหรอ พฮืออออออออ เป็นกุกได้มั้ยยยย เชบัล. มาต่อเร็วๆนะไรท์ มันสนุกมากกกกกกกก ไฟต์ติ้ง!
  #942
  0
 26. #941 สคริปบัตเตอร์ (@0930322894) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 16:32
  นี่เชียร์กุกแต่แบบพระเอกยุนกิแน่นอนอะ
  #941
  1
  • #941-1 PANGGGGX (@PANGGGGX) (จากตอนที่ 25)
   27 พฤษภาคม 2560 / 18:08
   เหมือนสลับกันเลย ของเราเชียร์ยุนกิแต่ว่าจองกุกเป็นพระเอกแน่นอน กำ555555555555
   #941-1