[END] Fic BTS : HUNTER [kookv,MonV,GaV,minv,jinv,hopev]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 52,475 Views

 • 1,326 Comments

 • 2,578 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  267

  Overall
  52,475

ตอนที่ 23 : HUNTER 20 : ฟอกส์และวูล์ฟ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  25 ต.ค. 6120


ติ๊ด ติ๊ด

ครืดดดด

เสียงสัญญาณหน้าประตูของฐานลับใต้ดินดังขึ้นพร้อมกับประตูเลื่อนเปิดออกเมื่อรหัสป้องกันถูกต้อง หน่วยวูล์ฟทั้งหมดก้าวเท้าอย่างเอื่อยๆเข้ามาข้างใน เศษฝุ่นและรอยปื้นดำๆเกรอะกรังไปทั่วเรือนร่างแต่มันก็ยังหมองคล้ำไม่เท่ากับแววตาที่เศร้าสร้อยของพวกเขา ภาพแทฮยองเดินตามหลังแดฮยอนไปแต่โดยดีนั้นยังฉายวนซ้ำๆ ตอกย้ำว่าศึกครั้งนี้พวกเขาเป็นฝ่ายแพ้อย่างย่อยยับ ถึงแม้ว่าจะทำลายฐานทัพย่อยของศัตรูไปได้ก็ตาม

แครก

"ชู่วววว"

แกรก!!

นัมจุนหยุดเดิน ยุนกิและโฮซอกยกปืนขึ้นมาเตรียมตั้งรับทันทีเมื่อเห็นสัญญาณมือ ผู้บัญชาการหน่วยวูล์ฟกวาดสายตาไปรอบๆเมื่อสังเกตได้ถึงความผิดปกติบางอย่างภายในฐานทัพของตน ทุกคนในหน่วยค่อยๆยกอาวุธและกระจายตัวกันตั้งขบวนเมื่อเริ่มรับรู้ถึงความผิดปกตินี้

"อ้าวๆๆ ตั้งขบวนฆ่าจิ้งจกกันอยู่เหรอ?"เสียงใครบางคนดังขึ้นในความมืดจากอีกด้านของระเบียงทางเดิน จีมินหันซ้ายหันขวาด้วยแววตาตื่นๆ  ฐานทัพของพวกเขานั้นรัดกุมพอที่จะไม่มีใครแอบแฝงเข้ามาได้ง่ายๆ ซึ่งหมายความว่าผู้ยุกรุกต้องมีฝีมือเก่งกาจไม่ใช่น้อย

ยุนกิหรี่ตาเพ่งมองไปยังบุคคลปริศนาที่ค่อยๆก้าวออกมาจากความมืด เพียงแค่เห็นท่าเดินกวนๆกับรอยยิ้มเล็กๆตรงมุมปาก คนตัวขาวก็ถึงกับถอนหายใจอย่าง      โล่งอกและลดปืนลงอัตโนมัติ

"พี่ชยอนู มาทำอะไรที่นี่!"

"มากวาดหยากไย้ฐานทัพให้พวกแกไง"ชยอนูหรือหัวหน้าหน่วยฟอกส์ว่ายิ้มๆ

"พี่รู้ได้ไง"นัมจุนเอ่ยข้อข้องใจของตนทันทีโดยไม่รีรอ

 

"รู้เรื่องอะไร"

"ก็..."

"เรื่องที่พวกแกยังไม่ตาย เรื่องที่ส่งชางกยุนให้แฝงตัวเข้าไปในวอเรดซ์ หรือเรื่องที่พวกแกไปถล่มวอเรดซ์กันเองโดยที่ไม่มีหน่วยสนับสนุน?"คำถามของชยอนูทำเอานัมจุนหน้าชาไปเป็นแถบๆ

"หึ ทำตัวโง่ไม่เกรงใจไอคิวตัวเองเลยนะนัมจุน"

"คือผม..."

"ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นแหละ ไป ไปกินข้าว"ชยอนูว่าก่อนจะเดินมาคว้ามือชางกยุนลูกบุญธรรมที่รับช่วงต่อมาจากนัมจุนไปกุมไว้พร้อมลากไปด้วยกัน คนที่เหลือจึงทยอยเดินตามไปอย่างงงๆ

นัมจุนเกาหัวแกรกๆ อ้าปากพะงาบเป็นทีๆเหมือนมีอะไรค้างคาในใจอยากจะพูด แต่ก็ไม่ได้พูดออกมา ความสงบเยือกเย็นของชยอนูที่แผ่ออกมารอบๆทำให้เขารู้สึกอุดตันไปหมดทั้งหัวสมองและลำคอที่แห้งผาก คำพูดไม่กี่คำของหัวหน้าหน่วยฟอกส์เมื่อครู่กำลังแทรกซึมและชะล้างความคิดโง่เง่าเล็กๆน้อยๆหลายอย่างของนัมจุนออกจาหัวสมองของเขา

ทำไมพวกเขาถึงไปสู้โดยไม่มีหน่วยสนับสนุน?

ทำไมพวกเขาถึงไม่เล่าเรื่องทั้งหมดให้หน่วยฟอกส์ฟัง?

นัมจุนคิดทบทวนซ้ำๆให้ตัวเองเจ็บใจเล่นกับความโง่เง่าของตัวเอง ชัยชนะที่ได้รับกับการสูญเสียที่ไม่คุ้มค่า ดูยังไงมันก็ยังเป็นความผิดของเขาแต่เพียงผู้เดียวที่ด่วนสรุปตัดสินใจเร็วเกินไป

"เฮ้ย หยุดความคิดที่จะโทษตัวเองเดี๋ยวนี้เลยนัมจุน"

"ผมเปล่า"แรงตบหนักๆที่บ่ากับสีหน้ารู้ทันของชยอนูทำเอานัมจุนถึงกับสติเตลิด เผลอพูดอะไรโง่ๆออกมา

"หึ ระหว่างแกกับฉันคิดว่าใครรู้จัก คิม นัมจุนดีกว่ากันละ"

"ก็..."

"เรื่องที่มันผ่านมาแล้วก็ปล่อยผ่านไป คิดซ้ำไปซ้ำมามันก็แก้ไขอะไรไม่ได้หรอก แกแค่เล่ามาให้หมดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างแล้วจะทำยังไงต่อไป ที่เหลือฉันตัดสินใจเองว่าจะทำอะไร"ชยอนูยักคิ้วและส่งยิ้มให้คนจอมคิดมากได้ผ่อนคลาย นัมจุนก้มหน้าองปลายเท้า ก่อนจะก้าวไปข้างหน้าโดยที่ไร้ซึ่งความรู้สึกหนักอึ้งอีกครั้ง นี่สินะ ความรู้สึกของคนที่มีเพื่อนคอยช่วยเหลือและเคียงข้างอย่างจริงใจ

มันดีอย่างนี้นี่เอง

โต๊ะอาหารของฐานทัพใต้ดินดูแน่นขนัดตาเมื่อสมาชิกหน่วยฟอกส์และหน่วยวูล์ฟมานั่งรวมกันและจ้วงข้าวเข้าปาก โฮซอกกับจีมินกำลังผลัดกันเล่าเหตุการณ์ที่ตนได้เจอให้กับจูฮอนและฮยองวอนฟังอย่างออกรสออกชาติทั้งๆที่เนื้อตัวเขรอะไปด้วยเลือด ขณะที่มินฮยอกกำลังช่วยซอกจินเดินสำรวจร่างกายและทำแผลให้หน่วยวูล์ฟคนอื่นๆ 

"จะเอาไงต่อ?"ยุนกิที่ดูเหมือนจะเก็บความร้อนรนในใจต่อไปอีกไม่ไหวเอ่ยถามขึ้น ทุกคนในห้องต่างเงียบเสียงและมองที่นัมจุนเป็นตาเดียว ผู้บัญชาการตักข้าวหนึ่งคำเข้าปากโดยท่าทีผ่อนคลาย เขาไตร่ตรองและคัดกรองความคิดในหัวไปพร้อมๆกับจังหวะการขยับขากรรไกรเพื่อเคี้ยวข้าว

"ไปขอความช่วยเหลือจากแจ็คสัน พรุ่งนี้เช้าวูล์ฟกับฟอกส์จะไปตามหาแทฮยองและถล่มวอเรดซ์ อาจจะมีคนตายแต่เป้าหมายต้องย่อยยับก่อนที่เราจะหมดลมหายใจ"

"ตามบัญชาเลยครับ"ยุนกิยกยิ้ม เขาตักข้าวคำสุดท้ายเข้าปากก่อนเดินจากไป จองกุกที่ข้าวพร่องลงแค่ครึ่งเห็นแบบนั้นก็เดินออกไปบ้าง ปล่อยให้ซอกจินยกมือค้างเพราะกำลังจะเรียกเด็กหนุ่มให้มาทำแผลเสียก่อน แต่แววตารุ่งโรจชนิดเผาบ้านทั้งหลังได้แบบนั้นทำให้นายแพทย์ลดละความตั้งใจแล้วปล่อยเลยตามเลย

สวบ สวบ

เด็กหนุ่มวัยสิบแปดกำลังเดินลากเท้าเอื่อยๆอย่างไร้เรี่ยวแรงและจุดหมายภายในฐานทัพใต้ดินของหน่วยวูล์ฟ ดวงตากลมคมกวาดมองรอบๆตัวอย่างเลื่อนลอย ในใจของเขากำลังว้าวุ่นและฉุนเฉี่ยวตีรวนกันไปหมดจนอกข้างซ้ายรู้สึกเจ็บหนึบ หากสามารถย้อนเวลาได้เขาก็จะย้อนมันและกลับไปอะไรก็ได้ซักอย่างที่จะไม่ต้องสูญเสียแทฮยองไป จองกุกรู้ว่าสิ่งที่เขากำลังคิดมันเป็นเรื่องโง่เง่า แล้วเขาก็รู้ว่าตัวเองเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่คิมแทฮยองเข้ามาอยู่ในหัวใจ

จองกุกก็กลายเป็นผู้ชายโง่ๆคนหนึ่ง

ตุบ

"เป็นห่วงแทฮยองละสิ"สัมผัสหนักๆบนบ่ากับเสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นข้างหู

"เฮียรู้จักแทฮยองด้วยเหรอ?"

"ชางกยุนเคยเล่าให้ฟัง"จองกุกหันไปสบตากับจูฮยอน พี่ชายต่างหน่วยที่ค่อนข้างสนิทกันในระดับหนึ่ง ดวงตาตี่เล็กที่มักจะฉายแววขี้เล่นและเป็นเด็กตลอดเวลาดึงดูดให้จองกุกเริ่มรู้สึกสงบและสบายใจอย่างประหลาด

"ห่วงดิเฮีย ผมสัญญากับเขาไว้แล้วแท้ๆว่าจะปกป้องเขา แต่ดันกระจอกช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลยซักนิด"

"อย่าดูถูกแล้วก็โทษตัวเองแบบนั้นเลย แกไม่เห็นสภาพคนอื่นๆในหน่วยหรือไง สะบักสะบอมขนาดนี้คิดว่าเด็กโง่อย่างแกจะทำอะไรได้มากแค่ไหน"

"ใช่ ผมมันโง่"

"เออ แกมันเก่งแค่ใช้กำลังไง แต่หัวสมองโคตรขี้เลื่อย"จูฮอนว่าแล้วเอานิ้วชี้จี้กระหมับจองกุกเป็นการตอกย้ำ

"โหเฮีย พูดขนาดนี้ถอดรองเท้ามาเคาะหัวผมเลยดีกว่า จะได้หายโง่"

"เอ้า แล้วก็ไม่บอก"พี่ชายตาตี่ก้มลงถอดรองเท้าหมายจะเอามาฟาดหัวน้องจริงๆ ทำเอาอีกคนเอ่ยปากร้องห้ามแทบไม่ทัน

"เฮ้ย เฮียผมประชดครับ"

"อ่าวเหรอ โทษๆ พอดีเฮียเป็นคนจริงจัง ฮ่าๆๆๆๆ"

"ตลกรับประทานตลอดแหละเฮียอะ ฮ่าๆๆๆ"สุดท้ายแล้วความขี้เล่นของจูฮอนก็ช่วยเยียวยาจองกุกให้หายซึมไประดับหนึ่ง ชายหนุ่มตาตี่หันหลังกลับไปส่งวิ้งให้ผู้บัญชาการหน่วยวูล์ฟที่คอยยืนสังเกตการณ์อยู่ข้างหลัง

รุ่งสาง

จีมินงัวเงียตื่นหลังจากฟุบหลับไปที่หน้าคอนโซลห้องควบคุม เพราะยุนกิหายไปตั้งแต่ตอนหัวค่ำและสถานการณ์ก็ยังไม่น่าไว้วางใจ ตนจึงต้องรับหน้าที่เฝ้าห้องเพื่อคอยสอดส่องเป็นหูเป็นตาให้กับคนอื่นๆในหน่วย แต่หมอนสีขาวกับผ้าห่มผืนโคร่งที่คลุมตัวป้อมๆของเขาทำให้ถึงกับต้องสะดุ้งตกใจตื่นเต็มตา

"ฮยอง มาทำอะไรครับเนี่ย"

"มาเฝ้ายามไง เห็นใครบางคนแถวนี้นอนน้ำลายยืดใส่แผงควบคุม ฮยองกลัวว่าไฟฟ้าจะลัดวงจรเอา"ชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลากับร่างกายกำยำพราวไปด้วยมัดกล้ามฉีกขำๆใส่จีมิน

"เห่อ วอนโฮฮยองปลุกผมก็ได้หนิครับ เดี๋ยวพวกพี่ๆมาเห็นผมก็โดนด่าว่าละเลยหน้าที่อีก"

"เหอะน่า นอนๆไปเหอะ บุกน้ำลุยไฟมาตั้งแต่เมื่อวานยังไม่ได้พักผ่อนเลยไม่ใช่หรือไง วันนี้ก็ต้องไปลุยต่ออีก ไปหกล้มหน้าทิ่มแล้วฮยองไม่แบกนะ"เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของหน่วยฟอกส์คือสกิลความกวนตีนที่แสนจะเหนือชั้นไร้ผู้ใดเทียบติด แต่ในความกวนเหล่านั้นก็มักจะแฝงไปด้วยความเป็นห่วงเป็นใยพวกพ้องอยู่เสมอ

อ๊อดดดด

สัญญาณหน้าคอนโซลควบคุมดังขึ้น บ่งบอกว่าประตูใดประตูหนึ่งของฐานทัพถูกเปิดจากภายนอก จีมินรีบรุดมานั่งที่ของตนก่อนจะไล่เปิดจอภาพเพื่อค้นหาบุคคลที่เขามาข้างในผ่านกล้องวงจรปิด แล้วก็พบร่างสามร่างกำลังเดินอยู่ที่ระเบียงทางเดินประตูหนึ่งทาง 

ยุนกิกลับมาแล้ว 

กลับมาพร้อมกับแจ็คสัน และอี้เอิ้น

จีมินกดสัญญาณนิรภัยระดับต่ำเพื่อเรียกให้ทุกคนรวมตัว ก่อนที่ตนจะหยิบปืนและวิ่งมุ่งไปหายุนกิ

"ซ้อ? แจ็คสัน? มาทำอะไรกันเนี่ย"ซอกจินทักท้วงด้วยความประหลาดใจเมื่อเห็นคนทั้งคู่

"พวกมึงจะไปไหนกันละ?"

"เอ่อ....รัสเซีย"

"เออ กูก็จะไปที่นั่นแหละ แล้วก็ไม่ต้องสะเออะมาห้ามกูสองคนด้วย พวกมึงมันใจหมา ปล่อยให้กูคิดว่าพวกมึง มึง มึง โดนระเบิดตายห่ากันหมด ไอ้เหี้ยจั๋นมันร้องไห้จนกูแทบจะรองใส่อ่างอาบได้อยู่ละ ส่งข่าวมาบอกกันซักนิดก็ไม่มี ว่ายังเป็นคนไม่ได้เป็นขี้เถ้า หนำซ้ำยังไปตีกับใครไม่รู้แล้วเสือกกระจอกให้พวกมันจับคนของตัวเองไปได้ ขากกกกกกกกกกกกกกก ถุ้ย กระจอกกว่าขี้ตีนกูก็พวกมึงนี่แหละ"

"พอแล้วซ้อออออออออออออออออออออออออ"โฮซอกถึงกับต้องทรุดตัวลงคุกเข่ารับคำเทศนาของอี้เอิ้น ทุกถ้อยคำเสียดแทงเสียจนขาไม่มีแรงจะยืน

"มีอีกไหมเอิน คำด่ามึงอะ พวกกูฝากด้วย"วอนโฮเอ่ยออกมาด้วยความขำขัน

"มีอีกเยอะ จะให้กูยืนสวดทั้งวันยังได้เลย..."

"โอย พอแล้วม้าง~~~"จีมินพูดด้วยสีหน้าเว้าวอนสุดๆ

"ฮึ"

"จะยกขโยงกันไปหมดนี่จริงดิแด้ด?"จองกุกที่อยู่ในโหมดค่อนข้างจะไม่สบอารมณ์สุดโพล่งออกมากลางวง

"ก็คงต้องเป็นแบบนั้น"

"เออ ถ้าจะตายก็ตายพร้อมกันแม่งหมดนี่แหละ อย่ามัวแต่ชักช้าเสียเวลา มีแผนยังไงว่ามา"แจ็คสันในโหมดพร้อมฆ่าถูกเปิดใช้งาน นัมจุนถอนหายใจนิดหน่อยก่อนจะเพยิดหน้าเป็นสัญญาณให้ทุกคนไปนั่งประจำที่ตรงโต๊ะยาวสำหรับเริ่มประชุม

"แผนมีแค่คร่าวๆ คือเราจะออกเดินทางไปรัสเซียวันนี้ พอไปถึงฐานทัพของวอเรดซ์คุณแบคฮยอนจะติดต่อกับนายท่านแล้วก็ลอบเข้าไปข้างใน..."

"..."

"..."

"แค่เนี้ย?"

"ครับ"

"พูดจริงดินัมจุน อย่ามาล้อเล่นหน่า คนอย่างมึงมันต้องมีแผนที่ซับซ้อนแล้วก็เฉียบขาดกว่านี้ดิ ไม่มีหน่วยสอดแนม ซุ่มโจมตี ระวังหลัง อะไรเทือกๆนี้เลยเหรอ"

"คือผม..."

ตุบ

ยุนกิวางมือบนไหล่นัมจุนที่กำลังจะอ้าปากพูดอะไรโง่ๆออกมาต่อหน้าคนใต้บังคับบัญชา คนตัวขาวรู้ว่าตอนนี้นัมจุนนั้นหวาดกลัวที่จะเอ่ยปากหรือคิดแผนการอะไรก็ตามที่ดูเหมือนจะเฉียบคมและก้าวล้ำแต่สุดท้ายก็ล้มเหลว รองผู้บัญชาการอย่างเขาคงต้องจัดการแทน ก่อนที่ไอ้เจ้าคนยศใหญ่กว่ามันจะเสียความน่าเชื่อถือจากลูกน้องไปเสียก่อน

"เรื่องนั้นนัมจุนมันคิดไว้แล้ว เพียงแต่รอฟังคำตอบจากฉันว่าจะใช้แผนไหน ระหว่าง เอ บี ซี หรือดี"

"..."ทุกคนเงียบเมื่อเสียงเอื่อยเฉื่อยของยุนกิตัดแทรกผ่านอากาศเข้ามา

"ฉันคิดดูแล้ว แผนบีเวิร์คสุดเพราะเราได้ซ้อกับแจ็คสันมาเป็นหน่วยเสริม วูล์ฟกับฟอกส์จะแยกหน่วยกันทำงานตามความถนัดของคนในทีม ฟอกส์เก่งเรื่องแฝงตัวเพราะฉะนั้นให้อยู่หน่วยค้นหา พอถึงฐานทัพวอเรดซ์ ให้แยกย้ายกระจายตัวเข้าไปในกลุ่มทหารของพวกมัน คอยส่งข่าว และค้นหาแทฮยองร่วมกับคุณแบคฮยอนที่เป็นเจ้าถิ่นที่นั่น"

"..."

"วูล์ฟจะเกาะกลุ่มกัน สร้างความเสียหายเพื่อดึงดูดความสนใจไม่ให้ใครพบฟอกส์ ก่อนที่ฟอกส์จะเจอตัวแทฮยอง จีมิน ชางกยุน พวกแกสองคนอยู่ข้างหลัง ไม่อนุญาตให้เข้าร่วมขบวน คอยเป็นเสาอากาศให้เรา"

"โห่ ไรอ่าาาาา"จีมินร้องท้วงอย่างไม่พอใจทันที

"เงียบน่า....หัวใจหลักของงานนี้คือการไปถล่มวอเรดซ์ เพราะฉะนั้นเราจะทำลายห้องควบคุม ห้องทดลอง และอุปกรณ์สื่อสาร รวมถึงลบข้อมูลทั้งหมดของพวกมันทิ้ง หลีกเลี่ยงการปะทะก่อนจะได้ตัวแทฮยอง แผนทั้งหมดก็มีเท่านี้ มีใครจะแย้งหรือเสนออะไรไหม?"

"...."

"เงียบ ถือว่าไม่มีละกัน ฉันขอเตือนไว้ก่อนนะ ว่าวางแผนล่วงหน้ารัดกุมแค่ไหนก็ใช่ว่าจะเป็นไปตามแผนเสียทุกอย่าง วอเรดซ์มีสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหมายเยอะมาก ซึ่งมันอาจทำให้เราพลาดได้ อย่าประมาท อย่าทำอะไรผลีผลาม คิดแล้วก็ตัดสินใจให้ดีก่อนลงมือทำ ฉันขอเตือนจากใจจริงๆ"

"ทราบครับ"

"ดี ไปเตรียมตัวได้ อีกสองชั่วโมงเราจะออกเดินทาง"

สิ้นเสียงรองผู้บัญชาการบางคนที่ยืนอยู่ในห้องก็แยกตัวออกไปทันที บ้างก็ยืนมองหน้ากัน หรือหันไปกระซิบกระซาบกันสองสามคำก่อนจะค่อยๆทยอยออกไปจากห้อง เหลือทิ้งไว้แค่ผู้บัญชาการและรองผู้บัญชาการสองคน

"เราคุยเรื่องแผนกันตั้งแต่เมื่อไหร่วะพี่"

"เมื่อคืนไง คุยกันในหัวกู"

"หืม? ผมส่งโทรจิตไปหาพี่เหรอ"

"เออ"ยุนกิคำรามออกมาด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่ายสุดๆ ตาคมขีดเหลือกมองผู้บัญชาการที่สมองทื่อชั่วขณะอย่างเอือมๆก่อนจะเดินจากไป ทิ้งให้นัมจุนนั่งเกาหัวอย่างคนโง่อยู่คนเดียว

....

ฐานทัพวอเรดซ์

ปัง! ตึก! ตึก!

"เกิดอะไรขึ้น!!"

"วีหลุดจากการควบคุมแล้ว ไปรายงานผู้สร้างเร็ว!" 

 
สุนัขจิ้งจอกมักจะถูกใส่ร้ายว่าเป็นสัตว์ที่เจ้าเล่ห์และหลอกลวง 

แต่แท้จริงแล้วมันเป็นแค่สัตว์ตัวเล็กๆที่อ่อนแอและ

รักครอบครัวของมันยิ่งกว่าสิ่งใดในโลกนี้...........

คิดถึงทุกคนจัง หายไปนานเลย กลับมาแล้วนะ <3


ตัวละครเยอะมว๊ากกกกกกกกกก รีดเดอร์ไม่สับสนใช่มั๊ย ใกล้จบแล้วๆๆ อีกสองสามตอน หมดพาร์ทถล่มวอเรดซ์ก็จบแล้วละเนอะ ยังไม่อยากให้จบเลยอะ 55555555555 แต่ไม่มีอะไรจะให้ยื้อแล้วเดี๋ยวจะไม่สนุกซะเปล่าๆ 


รายงานสถานการณ์ตอนนี้ ไรต์เตอร์เป็นไทแล้วค่ะ โอ้วเยส ที่หายไปนานนี่คือติดสอบโปรเจคจบแล้วก็ฝึกงานภายในมหาลัย มันบั่บ ทำงาน นอน ตื่นไปฝึกงาน กลับมาก็ทำงาน นอน ตื่นไปฝึกงาน อยู่ในลูปนี้ถึงสามสัปดาห์ ชีวิตเหมือนเครื่องจักรมาก รู้สึกผิดกับรีดจริงๆนะที่ทิ้งช่วงห่างนานขนาดนี้ บางคนอาจจะลืมเนื้อเรื่องเก่าๆไปหมดแล้วใช่มั๊ย เง้อออออ กลับไปอ่านใหม่นะๆ 


สปอยว่า จะมี ด ร า ม่ า 


บายยยยยยย


ขอบคุณที่ยังอยุ่ด้วยกันนะ ขอบคุณทุกคอมเม้น ขอบคุณที่ยังเป็นกำลังใจและรออ่าน รักส์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

44 ความคิดเห็น

 1. #1272 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:23
  ชอบความลึกซึ้งในความสัมพันธ์ นัมจุนคิดอ่านอะไร ยุนกิก็มองออกหมด เท่มากอ่ะ
  #1272
  0
 2. #1247 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 16:54
  ยัยอ้วงมาแล้ววววว คึกๆคักๆกันไปโล้ยยยย
  #1247
  0
 3. #1216 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 23:25
  จริงอย่างที่ชยอนูว่าไม่มีกำลังเสริมบุกไปแบบนั้น

  แต่ไม่ได้ยืนยันหรอกว่าถ้าตอนนั้นมีหรือไม่มีจะเปลี่ยนแปลง

  นัมจุนอ่าไม่ต้องโทษตัวเองนะ มันผ่านไปแล้ว มาเริ่มใหม่กันดีกว่า

  ไปช่วยแทฮยองกันเถอะ
  #1216
  0
 4. #1151 Bee-Phinixo (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 22:15
  สติ สติ 555 มีเอินเอินกะจั๋นมสช่วยด้วยย จะบอกว่าฟิคเรื้องนี้ทุกคนที่เราเลิฟๆเลยย5555
  #1151
  0
 5. #1137 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 13:32
  โดนด่าซะลืมวิธีการต่อสู้เลยอะ5555
  #1137
  0
 6. #960 Looknum Str (@looknum1998) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 01:07
  ชอบมากเลยๆค่ะ
  #960
  0
 7. #918 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 15:29
  ไรท์หายไปนานเพราะแบบนี้นี่เอง เราเข้าใจคะ สู้ๆนะคะ เรื่องนี้สนุกมากกกก แต่งเก่งมากๆเลยคะ
  #918
  0
 8. #858 Light_Sk (@Light_Sk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 18:19
  จองกุกกับยุนกิสัญญากับแทฮยองทั้งจะปกป้องกับพาไปเที่ยวนี่รู้สึกลางไม่ดีเลยค่ะฮือออออ

  เหมือนมีใครในสองคนนี้จะโดนเดธแฟล็กเลยค่ะไรท์*_*

  มีความตับพังอย่างร้ายกาจ หักมุมไปหักมุมมานี่นึกว่าถนนแล้วนะเนี่ย555555555
  #858
  0
 9. #857 WT Hanhyuk 38 (@honeyhanhyuk38) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 07:09
  รอค่าาาา =3=

  มีความคิดจะรวมเล่มไหมมมคะ

  จองคนแรก 

  ไรท์สู้ๆนะคะ
  #857
  0
 10. #856 XoArnneeB (@nicha3591) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 14:32
  คิดถึงงงงงงงงงงงง
  #856
  0
 11. #855 Tinkerbell13 (@Tinkerbell13) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 12:27
  มีดราม่าเหรออออ ฮืออออ รอนะคะ
  #855
  0
 12. #854 punch98line (@punch98line) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 22:30
  กรี้ดดดด!!!ดราม่าคืออะไร?!!!! โอ้ยตื่นเต้นๆตะได้ไปบุกวอเรดเเล้ว เย้ๆ
  ปล.ดราม่าอะไรก็ได้ เเต่จะมีคนตายไม่ได้นะค้าาาา T^T
  #854
  0
 13. #853 IMMAD (@blackmint2012) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 19:27
  ฮืออออ ไรท์กลับมาแล้ววววT^T คิดถึงไรท์ คิดถึงเรื่องนี้มาก รอมาต่อนะคะ สู้ๆค่ะ^^
  #853
  0
 14. #852 MyMaiiz (@makoechan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 18:42
  ไรท์ come back แล้วววว ดีใจแปป//รออยู่น๊าาาา
  #852
  0
 15. #851 Cream_WRR (@Cream_WRR) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 16:55
  ไรท์กลับมาแล้ววว//กระโดดตีลังกาสามตลบ/// รอๆๆๆๆๆ
  #851
  0
 16. #850 Hathaipat Laopatarakasem (@sleepyg) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 12:45
  ไรท์กลับมาแล้วว ดีจายยยยยยย รอไรท์มาต่อ มีดราม่าด้วย ลุ้นๆๆ
  #850
  0
 17. #849 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 08:46
  โถถนัมจุนอ่าเสียศูนย์เลย เตรียมตัวค่ะทุกคน เอินคือแบบมาถึงก็บ่นยาววววว5555 แทแทหนีออกมาได้หรอ หลุดจากการควบคุมได้ใช่ไหม
  #849
  0
 18. #848 Benz1107 (@Benz1107) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 07:10
  ไรท์มาแล้วเย้ๆๆๆๆๆๆ
  #848
  0
 19. #847 SaiRung'za (@sairungza) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 01:04
  กรี๊ดดดดดด ไรท์มาแล้ว ดีต่อใจมากก TTTTTTTTT
  #847
  0
 20. #846 トン (@12345623) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 00:35
  ไรท์มาแล้วเย้ๆ
  #846
  0
 21. #845 Panzy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 00:12
  กลับมาแล้นน เย้ แต่สปอยว่ามีม่าสะงั้น ใครตายยย ม่าายน่ะ
  #845
  0
 22. #843 Melon.L (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 22:27
  ไรต์กลับมาแล้ววว จุดพลุลองคะ ดีใจจัง>< มาต่อยาวๆเลยค่าาาา5555//พี่ม่อนพูดได้ดีมากอ่ะสมเป็นผบ.มากฮะ รอลุ้นๆไม่อยากให้มีใครตาายเลยแง้งงง//ไรต์อย่าลืมฟิคนัมจุนแด๊ดี้นะฮะ555 สู้ๆคะ
  #843
  0
 23. #842 newnew_ (@Eve_donoven) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:38
  ไรท์กลับมาแล้วและยังคงความเครียดโอ้วอยากอ่านต่อเหลือเกิน
  #842
  0
 24. #841 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 18:40
  ไรท์กลับมาแล้ว ฮืออออออ น้ำตามาคะ คิดถึงเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย ไรท์ด้วย ฮืออออออออออออ
  #841
  0
 25. #840 Pangpondwrt (@Pangpondwrt) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 08:24
  รอมานานมากเลยนะคะไรท์ฮืออออ อัพสักทีน้ำตาจะไหลเลยย
  #840
  0