[Fic Anime] นักเล่านิทาน

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 98
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    16 ก.ค. 63นางเอก(น่าจะ) 

ชื่อ สตอรี่(เรื่องราว)  ไม่มีนามสกุล ในเรื่องราวที่เธอมีส่วนเกี่ยวข้องเธอจะมีนามสกุลที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง

อาชีพ นักเล่านิทาน

ฉายา นกฮูกสีดำ

รายละเอียด

สตอรี่นั้นมีตัวเธออีกหลายคนที่อยู่ในแต่ละโลกแต่เธอที่เป็นนักเล่นนิทานคนนี้นั้นแข็งแกร่งที่สุดที่พอจะข้ามไปโลกอื่นได้เรื่องที่เธอจะเล่าเป็นส่วนใหญ่คือเรื่องที่เธอในโลกอื่นพบเจอเธอรู้ทุกอย่างที่สตอรี่คนอื่นรู้ สำหรับเธอสตอรี่คนอื่นนั้นไม่ใช่ตัวของเธอแต่เป็นคนอื่นที่คล้ายเธอไม่ว่าสตอรี่คนใดจะตายไปหรือแม้แต่เธอก็ตามก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเธอคิดว่าสตอรี่นั้นอยู่ทุกที่มีตัวเธออีกหลายคนที่สร้างเรื่องราวของตัวเองอยู่ซึ่งเปรียบเสมือนการเล่านิทาน สำหรับเธอรูปร่างลักษณะไม่ใช่สิ่งสำคัญเพราะไม่ว่าเธอจะเป็นอะไรเธอก็คือ สตอรี่ นักเล่านิทานที่ถ่ายทอดเรื่องราว

สตอรี่คนอื่นในเรื่องต่างๆ

สตอรี่ ฟีล่า fic HxH

นิสัย รักเดียวใจเดียว นิสัยแปลกๆ โรคจิตนิดหน่อย ชอบฉลาดในเรื่งงแปลกๆ

ทักษะ เน็น

1.ตุ๊กตาชักใย การใช้เน็นไปควบคุมร่างการของสิ่งต่างๆที่ตายและสามารถชักใยสิ่งที่ยังมีชีวิตอยู่โดยสิ่งมีชีวิตตัวนั้นจะต้องอ่อนแอกว่าเธอมากเช่นคนธรรมดา ยุง แมลงแต่ว่าถ้าเขาหรือเธอจะต้องจั่วได้ไพ่ตุ๊กตาชักใย คนที่โดนเธอชักใยสามารถปลอมการมีชีวิตได้เช่น เธอชักใยคนที่ตายแล้วเธอก็แค่ควบคุมเขา/เธอสามารถหายใจได้พูด มีชีพจรเหมือนคนปกติทุกอย่าง

ข้อเสีย

ร่างที่เธอควบคุมไม่สามารถใช้เน็นได้ มีชีพจรแบบคนปกติเท่านั้นไม่สามารถมีชีจรแบบอื่นไก้

2.มีดสั้นแห่งการทรยศ

สามารถยกเลิกสัญญาอะไรก็ได้เมื่อเธอแทงไปที่อกย้ำที่อกดเท่าเท่านั้นไม่ว่าเน็นหรือคำสาปอะไรเธอสามารถลบออกไปได้หมดตราบใดที่มีดของเธอปักเข้าที่อก หากเป็นมิตรมีดของเธอจะสามารถขับพิษหรือสิ่งแปลกปลอมทุกอย่างได้ หากเป็นศตูรมีดสั้นของเธอก็จะทำให้ศตูรใช้เน็นไม่ได้แต่ถึงใช้ได้เน็นก็จะไม่ฟังคำสั่งยิ่งเน็นของศตูรแข็งแกร่งเน็นที่ไม่ฟังคำสังนั้นจะยิ่งแข็งแกร่ง

ข้อเสีย

ไม่สามารถรักษาแผลได้แทงมีดได้แต่อกเท่านั้นๆม่สามารถแทงที่อื่นได้หากแทงโดนก็จะเหมือนโดนมีดทีคมกว่าปกติบาดเท่านั้น

3.ตลับไพ่

ตลับไพ่นี้มีไพ่ที่หลากหลายเมื่อเธอใช้เธอจะพูดว่า

"มาเล่นไพ่กันเถอะ"โดยเธอจะให้เลือกไพ่

อย่างที่บอกเธอมีไพ่ที่หลากหลายซึ่งหากจับได้ไพ่ใบไดคนจับจะมีเนื้อหาเหมือนไพ่นั้น เช่น จับได้ไพ่ขาขาดเธอก็จะใช้มีดสั้นของเธอฟันขาคุณให้ขาด คุณสมบัติไพ่แต่ละใบจะต่างกับไปแถมเธอยังมีหลายตลับที่ไพ่แต่ละใบแตกต่างกัน แต่ทุกตลับจะมี ไพ่ราชาอยู่ซึ่งถ้คุณจับได้ไพ่ราชาแปลว่าคุณโชคดีมา 1ตลับมีไพ่100ใบมีไพ่ราชาเพียง1ใบเท่านั้น หากผู้ที่โดนชวนเล่นไพ่ปฎิเสธการเล่นจะได้รับความทรมาณมากมาย

ถ้าทนได้จรเธอบอก ได้ ความทรมารจะหายไปเอง 

ระยะเวลามากสุดคือ1นาทีถ้าทนได้เธอจะปล่อยไป

ข้อเสีย

ถ้าเธอชวนเล่นไพ่จะเล่นได้เพียง1ครั้งกรณีที่จับได้ไพ่ราชาจะเล่นไพ่กับเขา/เธอไม่ได้อีกเป็นเวลา 1เดือน(ยกเว้นไล่ฟันเอง)

กรณีที่ป้องกันการฟันแขนขาดหรืออะไรก็ตามของเธอได้เธอจะต้องจั่วไพ่เอง1ใบซึ่งเป็นตลับพิเศษซึ่งมี10ใบมีคิงซึ่งหากเธอจับได้เธอจะรอดใปโดยไม่มีบาดแผล6ใบมีควีนซึ่งเปิดโอกาศให้คู่ต่อสู้มาฟันเธอแต่ได้เฉพาะแขนหรือขาเท่านั้นซึ่งเธอจะไม่หลบมี4ใบ

อีกใบหนึ่งเป็นไพ่ที่สลักว่า 'แทงอก' มีโอการ1/100เท่านั้นที่จะออกมาหากเหยื่อโชคดีมาก(แต่ถึงมันจะมาแต่ก็ต้องการโอกาศอีก1/10ที่เธอจะจับได้)

คือการที่เธอจะแทงมีดสั้นแห่งการทรยศเข้าอกตัวเองจนทะลุเป็นการปิดกั้นทำให้เธอใช้เน็นไม่ได้ตามด้วยการที่แทงอกเธอจึงมีพลังเหลือน้อยลงไปอีก

คำเตือน

เธอจะใช้ตลับไพ่นี้กับคนที่อ่อนแอกว่าเธอหรือคนแข็งแกร่งมากๆเพราะจะเป็นการเดิมพันด้วยการที่เธอจะต้องให้คนที่แข็งแกร่งกว่าเธอคนนั้นหยิบได้ไพ่ 

'ตายสนิท' ซึ่งเขา/เธอจะตายทันที

________________________________________________

จากนักเขียน

ถึงนักอ่านที่น่ารักอยากจะบอกว่าเรานั้นน่ะ จะไม่ลอยแพนิยายเรื่องนี้แน่นอนนอกจากนิยายจะลอยแพเราที่เราเขียนเนี่ยเพราะชอบล้วนๆไปอ่านของคนอื่นก็ไม่ถูกใจ เรื่องที่เราเอามาแต่ละเรื่องเนี่ยเราก็ไม่ได้ติดตามอะไรทุกตอนเพราะงั้นเราจะทำการตัดแล้วก็เพิ่มส่วนที่ตัวเองแต่งเองย้ำแต่งเองจะพยายามนะคะเป็นกำลังใจให้ด้วยเราไม่ขอหัวใจหรือเม้นหรอกค่ะแค่มีคนอ่านก็ดีใจแล้วค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น