ประมุขพรรคมาร...ท่านจะงามเกินไปแล้ว!!

ตอนที่ 7 : พรรคมารโดนบุก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,339 ครั้ง
  16 ม.ค. 63

 

 

 

 

บทที่ 7พรรคมารโดนบุก

 

 

 

ในวังหลวงแคว้นหลี่

 

 

ตำหนักของฮ่องเต้มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนา หมอหลวงทุกคนถูกเรียกตัวมาและถูกกักให้อยู่แต่ในตำหนัก ร่างหนาของฮ่องเต้เหวินหลง นอนหายใจแผ่วเบาใกล้สิ้นใจเต็มที 

 

อ๋องสองเหวินเจิ้งใบหน้าอบอุ่นอ่อนโยนยามนี้มีความกังวลเป็นอย่างมากร่างสูงในอาภรณ์สีฟ้าเดินไปเดินมา

 

“จะทำอย่างไรกันดีพะยะค่ะพี่สี่หากฝ่าบาท...” อ๋องห้าเหวินหยาง ถามน้ำเสียงเป็นกังวลใบหน้าหล่อเหลาแววตาที่เคยขี้เล่นยามนี้ฉายความกังวล

 

อ๋องสี่เหวินเหอก็ไม่ต่างกันใบหน้าที่เคยยิ้มแย้มแทบจะตลอดยามนี้เกลับเรียบนิ่งและเย็นชา ในใจขบคิดใครกันที่มันกล้าลอบใช้ยาพิษปลงพระชนม์ฝ่าบาท ยามนี้เขากักตัวขันทีและนางกำนัลในตำหนักเพื่อสอบสวนไว้หมด ปิดตำหนักของฝ่าบาทไม่ให้ผู้ใดเข้าออกโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต จะให้คนนอกล่วงรู้มากไปกว่านี้ไม่ได้ว่าฝ่าบาทอาการหนักหนาสาหัสมากเพียงใด มิเช่นนั้นในราชสำนักได้ร้อนเป็นไฟแน่!

 

 

“หวางเย่! พวกกระหม่อมไร้ความสามารถสมควรตาย! ฝ่าบาทถูกพิษของเผ่ามาร ‘พิษสลายปราณ’ พิษนี้หากภายใน 3 วันไม่ได้รับยาถอนพิษปราณจะสลายหายไปและอวัยวะภายในเน่าจนหมดพะยะค่ะ!” หมอหลวงบอกอาการฝ่าบาทหน้าซีดปากสั่น หมอหลวงคนอื่นๆก็คุกเข่าหมอบกับพื้นตัวสั่นระริก

 

“เผ่ามารรึ!” น้ำเสียงทุ้มอ่อนโยนของอ๋องสองเอ่ยถามเสียงแข็ง ผู้ใดมันขวัญกล้าใช้ยาพิษของเผ่ามารกับฝ่าบาทเช่นนี้ หากรู้ว่ามันเป็นผู้ใดเขาจะป่นร่างมันด้วยมือเขาเอง!

 

“พะ...พะยะค่ะ!”

 

“ทำเช่นไรดีพี่รอง พี่สี่!” อ๋องห้า

 

“สงบใจก่อนน้องห้า ข้าพอจะรู้จักคนที่สามรถช่วยฝ่าบาทได้แต่ข้าไม่แน่ใจว่าเขาผู้นั้นจะยอมช่วยเราหรือไม่...” อ๋องสี่กล่าวอย่างไม่มั่นใจนัก

 

“ใครรึน้องสี่!” อ๋องสองเดินมาจับต้นแขนผู้เป็นน้องชายเอ่ยถามอย่างใคร่รู้

 

“ประมุขพรรคมาร...”

 

!!!!

 

“เช่นนั้นพี่รองจะไปกับเจ้าด้วย” แม้จะรู้สึกตกใจกับความคิดของน้องชายแต่หากนี้เป็นทางเลือกเดียวที่จะช่วยเลือกฝ่าบาท อย่างไรก็ต้องลองเสี่ยงดู!

 

“ข้าไปด้วย! ข้าจะไปเตรียมคนก่อน” อ๋องห้าออกจากตำหนักไปเตรียมกำลังพลทันที

 

“พวกเจ้าดูแลฝ่าบาทให้ดี! หากฝ่าบาทเป็นอันใดไประหว่างที่พวกข้าไม่อยู่รู้ใช่หรือไม่ว่าจะเกิดอันใดขึ้นกับตระกูลพวกเจ้า!” แม้ริมฝีปากของอ๋องสี่จะกล่าวยิ้มๆ แต่แววตานั้นเย็นชาราวกับจะแช่แข็งเหล่าหมอหลวง

 

“พะยะค่ะหวางเย่!”

 

 

 

พรรคมาร

 

 

ร่างสูงโปร่งบางสวมใส่อาภรณ์สีดำบางเบานอนเหยียดกายอยู่บนตั่งตัวยาว บนใบหน้างดงามไม่มีหน้ากากปกปิด ดวงตาเรียวหงส์ปิดสนิทสีหน้าผ่อนคลายมือขาวบางเอือมหยิบจับขนมเข้าปากเคี้ยวขนมช้าๆ ลิ้มรสความหวานของขนมให้มากที่สุดไม่มีอะไรจะดีเท่าการได้พักผ่อนอย่างสบายใจกินขนมจิบชา อ่า...สบายใจ

 

เยว่เทียนลืมตาลุกขึ้นนั่งชันเข่าชมดอกบัวในสระอย่างอิ่มเอมใจ แต่อิ่มเอมใจได้ไม่เท่าไหร่ก็ได้ยินเสียงฝีเท้าวิ่งมาทางศาลาหยกที่เยว่เทียนพักผ่อนอยู่ เหยาหอบหายใจไอแค่กๆอยู่ครู่นึงก่อนจะรายงานท่านประมุขอย่างรีบร้อน

 

“ท่านประมุขขอรับ! มีคนบุกเข้ามาในพรรคขอรับ!” เยว่เทียนที่ไม่ได้ทุกข์ร้อนท่าทางของเหยาแต่แรกยกชาขึ้นจิบด้วยท่วงท่าสง่างามเป็นอันต้องสำลักน้ำชา

 

“แค่กๆ! มีคนบุกเข้ามารึ!” ดวงตาเรียวหงส์สุขสว่างเบิกกว้าง

 

“ขอรับ! คนพวกนั้นบอกว่า...!!” เหยายังกล่าวไม่ทันจบร่างสูงโปร่งของท่านประมุขก็ลุกเดินเร็วๆตัวปลิวนำไปก่อนแล้ว อาภรณ์สีดำตัวบางหลุดลุ่ยเผยให้เห็นแผงอกและบ่าไหล่ที่ไม่กว้างมากเกินไปนัก ผิวขาวดั่งหยวกสะท้อนแสงวาววับหากจ้องนานๆเกรงว่าจะต้องแสบตามากเป็นแน่!

 

“ทะ...ท่านประมุข! ได้โปรดแต่งกายให้เรียบร้อยก่อนเถิดขอรับบบ!” เหยาวิ่งตามผู้เป็นหน้าตาตื่น อีกอย่างท่านลืมสวมหน้ากากนะขอรับท่านประมุข!

 

เยว่เทียนพอรู้ว่ามีคนบุกเข้ามาในพรรคมารก็รีบร้อนมากเพราะเยว่เทียนคนเก่านั่นสร้างศัตรูไว้มากมาย ถ้าจะมีคนบุกเข้ามาในพรรคมารเพื่อฆ่าเยว่เทียนก็คงไม่แปลกอะไร แต่ตอนนี้พรรคมารที่เขาดูแลตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วทุกคนที่อยู่ในพรรคมารตอนนี้เปรียบเหมือนคนในครอบครัวของเขาหากทุกคนได้รับบาดเจ็บเขาก็อดที่จะเสียใจไม่ได้!

 

“ทะ...ท่านประมุข!” เซินตาโตเบิกกว้างมือที่กำกระบี่อยู่สั่นระริก ปากก็อ้าค้างเมื่อเห็นสภาพของผู้เป็นนายที่แต่งกายไม่เรียบร้อย บนใบหน้าที่ควรจะมีหน้ากากปิดบังอยู่ก็ไม่มี

 

ศิษย์ของพรรคมารเห็นใบหน้าของท่านประมุขจนชินไปแล้วก็จริงแต่ในสภาพเช่นนี้ไม่อาจชินได้จริงๆ อาภรณ์สีดำบางที่หลุดลุ่ยลงมาอยู่ที่ข้อศอกแขนผิวกายที่โผล่พ้นสาปเสื้อตัวบางขาวดั่งหยวกสะท้อนแสงแดดวาววับแสบตา ใบหน้าที่แสนงดงามยิ่งกว่าสตรีชวนหลงใหล พวกเขาอดที่จะจ้องมองท่านประมุขไม่ได้และยากที่จะถอนสายตาออกไปเหลือเกิน

 

ท่านประมุขของพวกเรางดงามเกินไปแล้ว!!!

 

ไม่ใช่แค่คนในพรรคมารที่ตกใจและตื่นตาตื่นใจกับการมาของประมุขพรรคมาร อ๋องสองเหวินเจิ้งหน้าแดงก่ำจ้องมองเยว่เทียนไม่กะพริบตาแม้แต่น้อย อ๋องห้าดวงตาเจ้าเล่ห์ขี้เล่นเบิกกว้างในชีวิตพบเจอสตรีที่งดงามมามากมายแต่ไม่เคยพบเจอผู้ใดงามเท่าบุรุษอาภรณ์สีดำที่ยืนอยู่ท่ามกลางวงล้อมคนในพรรคมารเลย สง่างามและงดงามเกินสตรีจริงๆ 

 

อ๋องสี่ดวงตาคมหรี่มองบุรุษที่สวมใส่อาภรณ์ตัวบางสีดำยืนเด่นสง่าอยู่ท่ามกลางเหล่าคนในพรรคมารว่าคือ เยว่เทียนประมุขพรรคมารที่เคยช่วยเหลือเขาไว้หรือไม่? ไม่คิดว่าภายใต้หน้ากากที่ปิดบังไว้เพียงครึ่งหน้าจะงดงามยิ่งกว่าสตรีถึงเพียงนี้ ในใจรู้สึกคันยุบยิบไม่พอใจเท่าใดนักแต่ก็ไม่รู้ว่าตนรู้สึกไม่พอใจเรื่องใด

 

“ทะ...ท่านประมุขขอรับ...แฮ่กๆ” เหยาวิ่งหอบเข้ามาในมือถือหน้ากากของท่านประมุขติดมือมาด้วย เยว่เทียนชะงักมองหน้ากากในมือเหยาตาโตเขา...เขาลืมใส่หน้ากากงั้นหรอ!!!

 

“แฮ่ม...ขอบใจนะ”

 

กล่าวขอบใจเหยาอย่างเก้อเขินก่อนจะหยิบหน้ากากมาใส่ทันที เหล่าอ๋องและผู้ติดตามอดที่จะเสียดายไม่ได้ใบหน้าที่แสนงดงามถูกปิดเสียแล้ว เหล่าศิษย์ในพรรคมารทอดถอนหายใจอย่างโล่งอกที่เห็นท่านประมุขสวมหน้ากากแล้ว และเหยายังช่วยท่านประมุขจัดอาภรณ์ให้เข้าที่เข้าทางจนเรียบร้อย

 

“อ๋องสี่...ท่านพาคนมาทำอะไรที่พรรคข้า แล้วพวกเจ้าปล่อยให้คนนอกเข้ามาในพรรคมารได้ง่ายๆได้อย่างไร” เยว่เทียนหลังจากยืนนิ่งให้เหยาจัดอาภรณ์เรียบร้อยก็เอ่ยถามอ๋องสี่และหันกลับมากล่าวเตือนคนในพรรคมารเสียงดุ

 

“ขออภัยที่พวกข้าน้อยประมาทไป ท่านประมุขโปรดอภัยด้วยแต่พวกข้าน้อยต้องไปดูแลแปลงผักให้อาหารสัตว์ในคอกที่เลี้ยงไว้...” เยว่เทียนนิ่งค้างกะพริบตาปริบๆนั่นสิ...เขาใช้ศิษย์ในพรรคให้ไปปลูกผักเลี้ยงสัตว์นี่นะ อ่า...เขาผิดเอง T^T

 

“ช่างเถอะ! คราวหน้าจัดเวรยามผลัดเปลี่ยนกันไปทำงานซะ เซินจัดการด้วย! ส่วนพวกท่านบุกเข้ามาในพรรคมารขวัญกล้าไม่เบาไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้วหรือ!!” นิ้วชี้เรียวขาวชี้หน้าเหล่าอ๋องและผู้ติดตามอย่างโกรธๆ

 

แต่หลังจากที่เห็นใบหน้าที่แสนงดงามนั่นแล้วคำขู่ที่แสนน่ากลัวกลับไม่ได้ดูน่ากลัวอย่างที่คิด อ๋องสี่ยกยิ้มหวานประสานมือโค้งตัวเล็กน้อยกล่าวขออภัยเยว่เทียนที่พาคนบุกเข้ามา 

 

“ขออภัยที่เปิ่นหวางบุกเข้ามาในพรรคมาร” เยว่เทียนพ่นลมหายใจใส่อ๋องสี่มือทั้งสองข้างไพล่หลังแววตามีคำถาม

 

“แล้วบุกเข้ามาทำไม” เอ่ยถามน้ำเสียงอ่อนลง ดวงตาเรียวหงส์ภายใต้หน้ากากลอบมองประเมินอ๋องสองและอ๋องห้าที่ยืนขนาบข้างอ๋องสี่นิ่งๆ

 

“พวกเปิ่นหวางมาขอความช่วยเหลือ” เหล่าศิษย์ในพรรคเก็บกระบี่เข้าฝักไม่มีเหตุผลที่จะจ่อกระบี่ใส่เหล่าเชื้อพระวงศ์ที่มาขอความช่วยเหลือท่านประมุข

 

ขอความช่วยเหลือ?

 

แล้วเขาเลือกอะไรได้ไหมเพราะปู่เฒ่าให้เขาอยู่ร่างนี้เพื่อสร้างความดี ไม่ช่วยก็ไม่ได้! ไม่อยากช่วยก็ต้องช่วยเพราะคำว่าต้องทำความดีมันค้ำคอ!!!

 

“คนของข้าเก็บอาวุธแล้วก็ให้คนของพวกท่านเก็บด้วยสิ!”

 

เยว่เทียนชี้นิ้วไปที่ด้านหลังอ๋องทั้งสามผู้ติดตามที่พวกเขานำมายังไม่เก็บกระบี่เข้าฝักตั้งท่าเตรียมรบหน้าตาขึงขัง ไร้มารยาทที่สุด! อ๋องสี่หัวเราะในลำคอก่อนจะบอกให้องครักษ์ผู้ติดตามเก็บอาวุธ เยว่เทียนเชิดหน้าหัวเราะหึในลำคออย่างพอใจ

 

“พวกเจ้ามีอะไรก็ไปทำเถอะ ไม่ต้องมายืนคุ้มกันข้า”

 

เขาเป็นประมุขพรรคมารผู้เก่งกาจใครๆก็เกรงกลัวนะทำไมพักนี้คนในพรรคมารทำเหมือนเขาเป็นลูกแหง่ต้องให้คนมาคอยคุ้มกันปกป้องด้วย สงสัยเขาคงใจดีมากเกินไปจนคนในพรรคมารไม่มีความเกรงกลัวแล้วก็ได้...

 

“ท่านประมุขพรรคมารดูเป็นที่รักของคนในพรรคมารจริงๆ” อ๋องห้ามองเหล่าศิษย์ในพรรคมารที่เริ่มแยกย้ายกันออกไปยิ้มๆ

 

“ท่านอ๋องห้ากล่าวถูกแล้วท่านประมุขเป็นที่รักของพวกเรามาก แม้แต่ชีวิตก็ให้ท่านประมุขได้อย่างไม่เสียดาย!” เซินกล่าวน้ำเสียงภาคภูมิใจ

 

“ใครอยากได้ชีวิตพวกเจ้ากล่าวอะไรเหลวไหลจริงๆ” เยว่เทียนปรายตามองเซินนิ่งๆ อย่ามาสร้างบาปให้กันทางอ้อมนะเฟ้ย! ดูแลตัวเองไปเถอะอย่ามาตายสร้างบาปให้ฉันก็พ๊อ!

 

“พวกข้าพูดความจริงนะขอรับ!” เหยากล่าวยืนยันคำพูดของสหาย

 

“จิ๊! พวกเจ้าเงียบได้แล้ว! แล้วพวกท่านต้องการความช่วยเหลืออะไรจากข้าเล่า ช่วยได้จะช่วยแต่หากขอให้ช่วยฆ่าคนก็ไสหัวกลับไปเลยข้าไม่ทำ!” เยว่เทียนบอกกล่าวอย่างไม่ไว้หน้า

 

“ไม่กล้าขอให้ช่วยเช่นนั้นหรอกเยว่เทียน” คนงามถลึงตามองอ๋องสี่ทันที

 

“สนิทสนมกันหรือเรียกนามข้าเช่นนี้ท่านอ๋องสี่!” เหวินเหอหัวเราะในลำคอมองเยว่เทียนตาวาววับ

 

“ไม่กล้าขอเรื่องเช่นนั้นกับท่านเยว่เทียน ลืมแนะนำตัวไปเปิ่นหวางมีนามว่าเหวินเจิ้งอ๋องสอง ส่วนนี่น้องชายเปิ่นหวางมีนามว่าเหวินหยางอ๋องห้า ยินดีที่ได้พบท่านได้ยินชื่อเสียงท่านประมุขพรรคมารมานานได้พบตัวจริงก็คิดว่าข่าวลือนั่นกล่าวกันเกินจริงไปหน่อย” อ๋องสองแนะนำตัวกับเยว่เทียนน้ำเสียงอ่อนโยน

 

มุมปากเยว่เทียนกระตุกที่พวกท่านได้ยินมาไม่เกินจริงหรอกนั่นเยว่เทียนเวอร์ชั่นเก่านี่เยว่เทียนเวอร์ชั่นใหม่!

 

“บอกสิ่งที่พวกท่านอยากให้ข้าช่วยมาเถอะ ท่าทางพวกท่านก็ดูรีบร้อนมิใช่รึ”

 

“ท่านเยว่เทียนสายตาเฉียบคม พวกเปิ่นวางอยากจะมาเชิญท่านเยว่เทียนเข้าไปวังหลวง” อ๋องห้ากล่าวยิ้มๆแต่แววตาร้อนรนอยากรีบพาคนคนนี้ไปช่วยฝ่าบาทเสียที

 

“วังหลวง?” เยว่เทียนเอียงคอมองหน้าอ๋องสี่อย่างเป็นคำถาม

 

“กล่าวสิ่งใดมากไม่ได้ เยว่เทียนได้โปรดไปกับพวกเปิ่นหวางเถิดถือว่าเปิ่นหวางขอร้อง” อ๋องสองและอ๋องห้ามองเหวินเหออย่างอึ้งๆเหวินเหอน่ะหรือขอร้องผู้อื่นมีแต่จะใช้ใบหน้ายิ้มๆข่มขู่กดดันผู้อื่นทางอ้อม!

 

เยว่เทียนมองอ๋องทั้งสามนิ่งกรอกตาไปมาอย่างใช้ความคิด เอาเถอะมาขอความช่วยเหลือทั้งที่เป็นเชื้อพระวงศ์จะใช้อำนาจขู่เขาก็ได้ แต่ไม่ทำแต่กลับขอร้องให้เขาตามไปด้วย เยว่เทียนพยักหน้าแล้วดีดนิ้วอาภรณ์บนกายก็เปลี่ยนเป็นอาภรณ์หรูหราพร้อมออกเดินทางแล้ว เซิน เหยายืนฟังเงียบๆก็เอ่ยกับท่านประมุขน้ำเสียงขึงขัง

 

“พวกข้าน้อยจะติดตามท่านประมุขไปด้วยขอรับ ข้าน้อยไม่ไว้ใจ” เซินปรายตามองอ๋องทั้งสามอย่างเย็นชา

 

ติดตามก็ติดตามสิทำไมต้องทำท่าทางขึงขังเหมือพ่อหวงลูกแบบนั้นด้วย---แค่ก! ถ้าเปรียบพวกเหยา เซินเป็นพ่อเขาก็เป็นลูกน่ะสิ!

 

นี่! เขาเป็นเจ้านายนะเจ้านายลืมไปแล้วหรอ!!!

 

“ท่านประมุขพรรคมารเป็นที่รักของคนในพรรคมารจริงๆด้วย” เหวินเหออมยิ้มคล้ายล้อเลียน

 

“พูดมากจะไปกันได้หรือยัง!” เยว่เทียนว่าเสียงดุเรียกกระบี่มารกิเลนทมิฬออกมานั่นหมายความว่าเขาจะขี่กระบี่ไป

 

“อารมณ์ร้ายได้น่ารักเสียจริงใช่ไหมพี่สี่” อ๋องห้ายิ้มแฝงความนัยกับพี่ชาย

 

“หึหึ...”

 

“ไม่ปฎิเสธหน่อยหรือน้องสี่” อ๋องสองกล่าวล้อผู้เป็นน้องชายยิ้มๆ

 

“ปฎิเสธไปไยน้องห้ากล่าวถูกแล้ว...” เยว่เทียนอารมณ์ร้ายได้น่ารักจริงๆ ทำอะไรก็น่ารักๆทั้งหมดนั่นแหละ!

 

แม่สัมผัสได้ถึงอนาคตว่าจะมีคนหลงเมียด้วยอะ >< เนี่ยๆน้องเยว่น่ารักไงหัวอกคนเป็นแม่ละลายหมดแล้ว!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.339K ครั้ง

586 ความคิดเห็น

 1. #539 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 09:09

  น่ารักกกกก ชอบบบบ
  #539
  0
 2. #497 G HAMAJI (@poker-face321) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 16:12
  อยากให้ต้าวแมวได้ตอกกลับซักนิด มาขอความช่วยเหลือทั้งที บุกเข้ามาแบบนี้เลยเหรอ ถามจริงงง
  #497
  0
 3. #467 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 03:00
  น้องงงงง เอ็นดู
  #467
  0
 4. #437 PT_PJ (@PT_PJ) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 10:01

  หยุดยิ้มไม่ได้ เอ็นดูมากกกก ฮือออน้องงงงงงงง
  #437
  0
 5. #374 Iovely39 (@Iovely39) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 19:54

  พรรคมารกลายเป็นแมวกันหมดแล้ว โอ๊ยยย น่ารักๆๆๆๆๆ
  #374
  0
 6. #357 hunter1199 (@hunter1199) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 15:05
  จะเป็นลมหน้ากากก็ไม่ใส่เสื้อผ้าก็หลุดหลุย!!!!!!
  #357
  0
 7. #277 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 23:36
  เอาละ แต่ท่านไม่แง้มบอกหน่อยหรอว่าต้องการอะไร (เข้าใจเรื่องคงามปบอดภัยแค่โอดครวญเฉยๆ กลัวเสี่ยวเยส่เหนื่อย)
  #277
  0
 8. #140 Silabun (@Silabun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:19
  โอ้วว อยากให้น้องตอกกลับสักสองสาวประโยคแบบ ที่วังหลวงเขาขอความช่วยเหลือกันแบบนี้เหรอ หรือไม่ก็วังหลวงคงถึงคราวที่ต้องปรับการสอนมารยาทสะใหม่แล้วกระมัง อะไรแบบนี้
  #140
  0
 9. #66 Nong_1158 (@Nong_1158) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:22
  โอ้ยคือดี

  งงมากกงงความน่ารักของนาฃใครๆก็ชอบ555
  #66
  0
 10. #35 Burning Princess (@2527jutamat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 08:52
  น น่ารักรักเกินไปเเล้ววววว
  #35
  0
 11. #31 581156y581156y (@581156y581156y) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 11:48
  น้องนู๊น่ารักเกินไปแล้ววว
  #31
  0
 12. #30 0945464098 (@0945464098) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 18:46
  น่ารักอ่ะ
  #30
  0
 13. #29 P000P000 (@P000P000) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 22:48
  ท่านอ๋องงงงงงงงงงงง
  #29
  0
 14. #28 Cu'cumber_suju13 (@tangkwa-elf) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 18:52
  ทุกคนในพรรคมารล้วนหวงท่านประมุข เอ๊ะ อ๋องสี่จะเป็นพระเอกหรอคะ
  #28
  0
 15. #27 ゆり (@LachitaChadow) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 15:47

  โอ้ยย~น้องงงงงง~
  #27
  0
 16. #26 7569.p (@yamamoto12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 15:19
  เจอคนหลงน้องงงง ~
  #26
  0
 17. #25 1232580 (@1232580) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 15:11

  โอ๊ย~~~อารมณ์ร้ายได้น่ารักเสียจริง น้องน่ารัก

  รอนะคะ

  #25
  0
 18. #24 YaninS (@YaninS) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 13:52
  น้องก็ยังเป็นน้องใช้ได้ทุกตอนจริงๆ ;-;
  #24
  0
 19. #23 YaninS (@YaninS) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 13:46
  แงงง มาเร็วมากก >< //ไปอ่านเเปป--
  #23
  0