(จบ)ข้าอยากเป็นฆาตกรไม่ได้อยากเป็นนักสืบ!!

ตอนที่ 6 : ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 442 ครั้ง
  21 ก.ค. 62

บทที่ 5

  

คืนนี้คุณชายรองหนิงเทียนเตรียมตัวจะออกจากจวนเพื่อไปสำรวจบางอย่างโดยมีเจ้าโตวฟูนอนอยู่บนศีรษะหนิงเทียนสบายใจก็ไม่เข้าใจว่ามันจะตามมาด้วยทำไมเหมือนกัน กระโดดขึ้นมานั่งยองๆบนกำแพงก็ต้องชะงักเมื่อเห็นคนสามคนยืนอยู่หลังกำแพงจวน


“คุณชายรองเหอกำลังจะไปไหนหรือขอรับ...”เคอเอ่ยถามใบหน้าแย้มยิ้ม


“....”ผมมองพวกเขาแววตาว่างเปล่าแสดงว่าสิ่งที่ผมคิดไว้คงเป็นจริงคนของสำนักไป๋เฮ่อสงสัยตระกูลเขาจึงได้เฝ้าดูเช่นนี้


“เจ้า...คือคุณชายรอง...”เสวี่ยเฟิงมองหนิงเทียนอย่างตกตะลึงบุรุษอันใดไยหน้าหวานนักเล่า?


“อืม”หนิงเทียนครางตอบในลำคอแล้วกระโดดลงไปยืนด้านล่าง เสวี่ยเฟิงมองหนิงเทียนขึ้นและลงหลายครั้งทำเอาคุณชายรองเหอขมวดคิ้วมองขนาดนี้ใส่เดี่ยวกันได้นะครับ!


“แล้วท่านจะไปไหนรึ”เสวี่ยเฟิงก้าวเดินวนรอบกายเขา


“อยากรู้ไยไม่ตามมาเล่า”หนิงเทียนกล่าวเสียงเรียบหันหลังเดินนำคนสามคนออกมาแต่พอนึกขึ้นได้ว่าจะลอบเข้าไปหน่วยปราบให้วุ่นวายไปทำไมในเมื่อมีคนที่สามารถพาเข้าไปได้สบายๆโดยไม่ต้องออกแรง


“หยุดเดินทำไมคุณชายรอง...”เสวี่ยเฟิงที่ยืนอยู่ด้านหลังเขาชะโงกหน้ามาถาม


“ข้าพึ่งนึกขึ้นได้ว่าท่านเป็นคนของสำนักไป๋เฮ่อข้าเลยไม่ต้องลอบเข้าไปดูศพของพ่อค้ากู้ให้เปลืองแรงแล้ว”เสวี่ยเฟิงเลิกคิ้ว


“จะเข้าไปทำลายหลักฐานรึ”หนิงเทียนทำหน้าเบื่อหน่าย


“หากข้าเป็นคนร้ายจะอยากให้ท่านไปด้วยทำไม...ข้าฆ่าพวกท่านปิดปากไม่ดีกว่าหรือ”ทั้งสามชะงักคุณชายผู้นี้หน้าตาหวานอ่อนโยนไยพูดจะฆ่าคนอื่นออกมาตรงๆเช่นนี้เล่า


“ก็จริงแต่ข้าก็ไม่ไว้ใจอยู่ดี...”


เมี๊ยวว~


โตวฟูที่เกาะอยู่บนหัวคุณชายรองเหอร้องขึ้นทั้งสามตกใจมิใช่ตุ๊กตาหรอกรึ?


“ร้องทำไมเต้าหู้...ไม่เห็นรึว่าข้ากำลังคุยกับคนที่คิดว่าข้าเป็นผู้ร้ายอยู่”หนิงเทียนประชดน้ำเสียงราบเรียบ


บอกเลยถ้าเขาเป็นคนฆ่าสภาพต้องไม่สมบูรณ์เต็มร้อย...ดูหนังสยองขวัญมาเยอะแต่ไม่เคยได้ฆาตกรรมใครเลยสักคนจะเป็นฆาตกรทำไมมันยากเย็นแบบนี้คนอื่นทำไม่เห็นมีอะไรยากเลย...หรือผมไม่มีพรสวรรค์ในการเป็นฆาตกรกันนะ?


“คุณชายรองเหอจะเข้าไปดูศพทำไมรึ”เสวี่ยเฟิงถามยิ้มๆ


“พิสูจน์ว่าตระกูลข้าบริสุทธิ์...”คนในตระกูลนี้ไม่ควรมาเดือดร้อนเพราะเขาเห็นแก่ความใจดีเอาใจใส่หรอกนะ


“อืม ข้าจะพาท่านไปดูก็ได้แต่คืนนี้ดึกมากแล้วท่านควรกลับเข้าไปพัก”ความหมายคือคืนนี้พวกเขาจะจับตามองดูผมทุกฝีก้าวเอากับพวกเขาเถอะอยู่ดีๆก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสะอย่างนั้น


“เรากลับเข้าไปนอนกันเต้าหู้...”พูดกับแมวจบก็กระโดดข้ามกำแพงเข้าไปในจวนอย่างรวดเร็ว ทั้งสามมองตามด้วยแววตาเรียบเฉยก่อนจะกระจายไปตามจุดเพื่อเฝ้าความเคลื่อนไหวของคุณชายรองอย่างใกล้ชิด เสวี่ยเฟิงกระโดดข้ามกำแพงมายืนบนต้นไม้มองเข้าไปทางหน้าต่างห้องนอนของคุณชายรองเหอมองใบหน้าหวานละมุนอยู่นานยากที่จะถอนสายตาจากใบหน้านั้นนิสัยไม่เข้ากับหน้าตาเอาเสียเลยหากอ่อนหวานและนุ่มนวลเหมือนใบหน้าคงน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยแต่ก็ยากจะถอนสายตาจากคุณรองเหอผู้นี้ได้อยู่ดี...


 

 

ในตรอกทรุดโทรมใกล้หอนางโลมซือเซิน ชายหนุ่มผู้หนึ่งกำลังคลานไปกับพื้นเนื้อตัวชุ่มโชกไปด้วยเลือดปากและจมูกมีเลือดไหลออกมาตามพื้นที่คลานหนีก็มีคาบเลือดลากเป็นทางยาวตามที่คลานมาคนลึกลับชุดดำเดินถือมีดเดินตามอย่างเชื่องช้าทุกย่างก้าวเหมือนกระชากวิญญาณของชายหนุ่มที่พยายามเอาชีวิตรอดแววตามัจจุราชเย็นยะเยือกเบิกโพรงมือที่กำมีดสั่นระริก...


“ยะ...อย่า...อึก...แค่ก!”ร้องขอชีวิตเสียงแหบแห้งแววตาสั่นไหวเออคลอไปด้วยคราบน้ำตา


“หึหึหึหึ...”มีเพียงเสียงหัวเราะชวนสั่นประสาทตอบรับกลับมา ย่อกายข้างชายหนุ่มที่คลานต่อไปไหวดวงตาของเขาพร่ามัวความเจ็บปวดที่บาดแผลชาจนไม่รู้สึกเจ็บ


ฉึก!


“อึก...เฮือกกกกก! แค่กๆ อึก...”เขาถูกคนผู้นั้นแทงจากทางด้านหลังตรงหัวใจ กระอั่กเลือดหายใจเข้าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะกระอั่กเลือดออกมาอีกครั้งแล้วสิ้นใจในทันที


ฉึกๆๆๆ!!


“หึหึหึหึ...ฮ่าๆๆๆๆ...ฮ่าๆๆๆ”จ้วงแทงร่างไร้วิญญาณไม่หยุดหัวเราะราวกับสะใจหนักหนาที่ได้ลงมีดจ้วงแทงร่างที่แน่นิ่งไป


เช้าวันต่อมาข่าวเรื่องคุณชายจิ่นถูกฆ่าที่ตรอกทรุดโทรมใกล้หอนางโลมซือเซินก็เป็นข่าวดัง การตายของคุณชายจิ่นไม่ต่างอันใดกับเหยื่อที่ถูกฆ่าข้างจวนตระกูลเหอถูกแทงหลายแผลและอวัยวะถูกตัดทิ้งข้างศพ คุณชายรองเหอเดินออกจากจวนพร้อมกับอาเหยาถูกเจ้าสำนักเสวี่ยเฟิงและผู้ติดตามสองคนขวางหน้าไว้


“คุณชายรองเป็นท่านจริงๆสินะ...”เสวี่ยเฟิงเอ่ยเสียงเข้ม หนิงเทียนเลิกคิ้วมองอย่างไม่เข้าใจเป็นเขาอะไร?


“เอ่อ...ท่านเจ้าสำนัก...”เคอเอ่ยเรียกนายตนพลางหันมายิ้มแห้งให้คุณชายรอง


“อันใดของเจ้าเคอ!”หันไปถามผู้ติดตามเสียงเข้มอีกคน


“ท่านเจ้าสำนักเมื่อคืนคุณชายรองเหอนอนอยู่แต่ในเรือนนะขอรับ!”คุนช่วยสหายอธิบาย เสวี่ยเฟิงชะงัก


“เมื่อคืนพวกท่านเฝ้าข้าอยู่ข้ามิใช่รึ? จะออกไปที่ใดได้”หนิงเทียนมองเสวี่ยเฟิงแววตาว่างเปล่า


“อา...เมื่อคืนข้าเผลอหลับ...”ไอ้!! แล้วมาโยนความผิดให้คนอื่นมั่วซั่วใส่เดี่ยวกันไหมครับมาเลยมา!! หนิงเทียนตวัดตามองอย่างไม่พอใจ


“ใครตายอีกเล่าถึงได้รีบมาดักหน้าข้า”หนิงเทียนหันไปถามคุน


“คุณชายจิ่นขอรับ...เอ่อมีชาวบ้านให้ข้อมูลมาว่าไม่กี่วันก่อนคุณชายรองเหอมีปากเสียงกับคุณชายจิ่นจริงหรือไม่ขอรับ”อาเหยาหน้าซีดเผือดลอบมองหน้าคุณชายตน หนิงเทียนพยักหน้ารับนิ่งๆ


“อืม ปากเช่นนั้นอยากมีคนฆ่าก็ไม่แปลก...”หนิงเทียนกล่าวน้ำเสียงเรียบเฉย ทำเอาทั้งสี่คนลอบมองเขาด้วยแววตาไม่อยากจะเชื่อว่าคนอ่อนโยนเช่นคุณชายรองเหอจะพูดเรื่องนี้ออกมาได้


“เอาเป็นว่าข้าขอโทษเจ้าก็แล้วกันที่คิดว่าเจ้าเป็นคนร้าย”หนิงเทียนหลุบตามองเสวี่ยเฟิงแล้วทำเสียงขึ้นจมูก


“เช่นนั้นตระกูลข้าก็บริสุทธิ์แล้วเรื่องไปดูศพคงไม่จำเป็นขอตัว”หนิงเทียนหันหลังเดินกลับเข้าเรือนแต่แขนเขาถูกเสวี่ยเฟิงคว้าไว้ หนิงเทียนชะงักหลุบตามองต้นแขนที่มีมือขาวๆของเสวี่ยเฟิงจับอยู่


“ไม่อยากโดนตัดมือก็ปล่อยแขนข้าเสียท่านเจ้าสำนัก”เอ่ยน้ำเสียงนุ่มทุ้มกดต่ำมันมิได้ฟังดูน่ากลัวสักนิดสำหรับเสวี่ยเฟิงกลับยิ่งกระตุ้นให้เขาอยากเอาชนะคนหน้าหวานแต่ดุอย่างหนิงเทียน


“ไหนๆก็ไหนๆแล้วไปดูศพของคุณชายจิ่นกับข้าเถิดนะคุณชายรองเหอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการข้าเสวี่ยเฟิงเจ้าสำนักไป๋เฮ่อ”หนิงเทียนสะบัดแขนตนเองแต่ไม่หลุดเหนียวจังวะจับหักแขนแม่งเลยดีไหม


“ไม่...อ้ะ!”ไอ้!!แม่ง...ก็บอกว่าไม่ยังจะลากไปด้วยอีก!!


“เถอะน่า...ข้าเป็นคนพูดคำไหนคำนั้นบอกจะพาไปก็พาไป”หันมายิ้มกรุ้มกริ่มให้หนิงเทียน


“ท่าน...ปล่อย”หนิงเทียนสะบัดแขนแต่เสวี่ยเฟิงกลับกระชากหนิงเทียนเข้าไปหาแล้วโอบเอวร่างโปร่งบางไว้ หนิงเทียนขมวดคิ้วก่อนจะใช้มืออีกข้างที่ไม่ได้ถูกจับกำแน่นแล้วต่อยเข้าหน้าท้องของเสวี่ยเฟิงไปเต็มแรง


พลั่ก!


“อึก...โอ้ยยยย!อาเทียน!”สนิทกันหรอเรียกชื่อนี้เอาอีกทีไหมห้ะ! ผู้ชายยุคนี้มันอะไรวะแม่งถึงเนื้อถึงตัวจนน่าขนลุกเว้ย! เคอ คุนถอนหายใจท่านเจ้าสำนักสมควรโดนแล้วขอรับแกล้งคุณชายรองเหอหนักไป อาเหยาปิดปากตาโตคุณชายรองทำร้ายผู้อื่น!


“หากไม่อยากโดนก็อย่าทำอีก!”หนิงเทียนชูกำปั้นถลึงตาใส่ แต่เจ้าสำนักเสวี่ยเฟิงกลับกุมท้องหัวเราะชอบใจไม่รู้ทำไมถูกคุณชายผู้นี้ทำร้ายแล้วรู้สึกดีอย่างน่าประหลาด...


 

หน่วยมือปราบ...


“คารวะท่านเสวี่ยเฟิง...”หัวหน้ามือปราบออกมาต้อนรับเหลือบมองหน้าหนิงเทียนแล้วชะงัก บุรุษหรือสตรีหากเป็นสตรีไยใส่อาภรณ์บุรุษ?


“นี่คุณชายรองเหอ ข้าพาเขามาดูศพของทั้งสองคนเห็นว่ามีสายตาที่แหลมคมมีความสามารถเลยพามาดูเผื่อจะได้อะไรเพิ่มเติม”หัวหน้ามือปราบพยักหน้าผายมือเชิญพวกเขาให้เดินตามไปด้านใน  ใครบอกท่านกันว่าข้ามีสายตาแหลมคม!


“ศพทั้งสองอยู่ในนี้ขอรับ”หนิงเทียนเดินนำเข้าไปคนแรกเปิดผ้าคลุมศพออกโยนทิ้งข้างเตียงทั้งสองศพ ทุกคนมองการกระทำของเขาตาปริบๆคุณชายไม่เกรงกลัวศพหน่อยหรือนั่นคนตายนะขอรับ! อาเหยาถอยไปยืนหลบชิดมุมห้อง


“ดูดีกว่าที่คิด...”หนิงเทียนเอียงคอมองพิจารณาศพพึมพำเสียงเบา ตอนที่มองตัวเองโดนฆ่าในโลกที่แล้วยังโดนจ้วงแทงมากกว่านี้เลยเรียกว่าไส้ในคงขาดกระจุยไม่มีชิ้นดีแต่เขาไม่ได้โดนตัดไอ้นั่นเหมือนสองศพนี้...ฟึ่บ!


แขนแกร่งพาดไหล่ของหนิงเทียนจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เสวี่ยเฟิง หนิงเทียนยกศอกกระทุ้งที่ชายโครงเสวี่ยเฟิงเต็มแรงทำเอาเจ้าสำนักถอยออกมายืนกุมท้องกระอั่กเลือด


“อึก...อาเทียน...”เรียกหนิงเทียนเสียงแหบแห้งด้วยความจุกยกมือปาดเลือดที่มุมปากแล้วยิ้มให้หนิงเทียน


“บอกแล้วว่าอย่าเข้าใกล้อยากตายก็บอกกันดีๆ”ปรายตามองราบเรียบก่อนจะหันมาสนใจศพ เคอ คุนถอนหายใจท่านเจ้าสำนักนะท่านเจ้าสำนัก...


“เป็นอย่างไรบ้างขอรับคุณชายรองเหอ”หัวหน้ามือปราบเดินเข้ามายืนข้างๆแต่เว้นระยะห่างจากคุณชายรองพอสมควร


“ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ทั้งสองถูกลอบเข้าจากทางด้านหลัง”หนิงเทียนจับพลิกศพด้วยสีหน้าแววตานิ่งเรียบ หัวหน้ามือปราบยังตาโตที่คุณชายเจ้าสำอางผู้นี้จับต้องศพโดยไม่รู้สึกขยะแขยงหรือหวาดกลัว


“และคนร้ายเป็นคนเดียวกัน พ่อค้ากู้ก็หน้าตาหล่อเหลา คุณชายจิ่นก็หน้าตาหล่อเหลาเหมือนกันคนร้ายเลือกเหยื่อจากหน้าตา...หรือฐานะ?ของมีค่าผู้ตายหายไปหรือไม่”หันไปถามหัวหน้ามือปราบ


“ไม่ขอรับอยู่ครบทั้งสองคน”หนิงเทียนพยักหน้าคนร้ายมีความแค้นกับคนหน้าตาดีหรอวะครับมีปมกับเรื่องนี้หรอแสดงว่าฆาตกรหน้าตาขี้เหร่อัปลักษณ์?


“ก็จริงอย่างที่อาเทียนว่าทั้งสองหน้าตาดีมากทีเดียว...”เสวี่ยเฟิง


“ผู้ตายตายในเวลากลางคืน...พวกเขาไปที่ใดมาก่อนตายรึ”หนิงเทียนถามพลางเดินวนสำรวจศพทั้งสอง


“ผู้ตายทั้งสองกลับจากหอนางโลมซือเซินและพบเป็นศพในเช้าวันต่อมา”หอนางโลม?


“อืม”หนิงเทียนครางในลำคอเหลือบมองเสวี่ยเฟิง


“มองหน้าข้าทำไมอาเทียน”เสวี่ยเฟิงถามยิ้มๆ หนิงเทียนกรอกตาอย่างเบื่อหน่าย


“หอนางโลม...ท่านไปถามคนที่หอนางโลมว่าวันนั้นทั้งสองคนนี้อยู่กับสาวงงามคนใด”เสวี่ยเฟิงใบหน้าบิดเบี้ยว


“ข้าไม่เข้าหอนางโลมนะอาเทียน!”หนิงเทียนมองเสวี่ยเฟิงด้วยแววตาว่างเปล่าหน้าตาดีร่างกายกำยำเสียชาติเกิดไม่เข้าหาสตรี...เอ๊ะ...ชาติก่อนผมก็ไม่เคยยุ่งกับผู้หญิงนี่หว่า?


“แต่ท่านต้องไป”


“เจ้าก็ไปกับข้าสิอาเทียนเกิดข้าถูกสาวงามไร้ยางอายพวกนั้นรุมอาเทียนจะได้ช่วยข้าทัน”ถีบส่งเข้าดงสาวงามให้รุมขืนใจแม่งดีไหม!


“น่ารำคาญจริง...”เดินหนีออกมาจากห้อง เสวี่ยเฟิงวิ่งตามมาติดๆเหมือนลูกหมาวิ่งตามเจ้านาย


“เจ้าจะไปกับข้าใช่หรือไม่อาเทียน”หนิงเทียนปรายตามองอย่างเย็นชา


“อืม!”ครางตอบในลำคออย่างตัดรำคาญเดินเข้าโรงน้ำชาที่หน้าหน่วยมือปราบ


“หนิงเทียน...มาทำอันใดที่นี่”น้ำเสียงทุ้มเย็นชาเรียกเขาทางด้านหลัง


“องค์ชายเก้า...” What the fu*k!!! วันนี้ไม่พร้อมจะรับมือกับองค์ชายองค์ไหนจริงๆ! แค่เจ้าสำนักเสวี่ยเฟิงก็ปั่นประสาทจะแย่แล้ว!! เสวี่ยเฟิงเดินมาหยุดยืนอยู่ข้างๆเขามองตามสายตาหนิงเทียนหือ...องค์ชายเก้ารู้จักอาเทียนด้วยรึ?
นักเขียน : ก้าวขาไหนออกจากบ้านอะเจอผู้งานดีตลอดเลย//ยิ้มมีเลศนัย
หนิงเทียน : เหมือนจะไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อแต่งนิยายให้จบนะเธอน่ะ
นักเขียน : แค่นี้ก็โหดใส่แต่ฉันชอบมาเลยตีฉันแทงฉัน!!
หนิงเทียน : .....

ตอนนี้นักวาดปกของเราบอกว่าถึงคิววาดปกของเราแล้วอิอิบอกเลยว่าเขาวาดสวยมากเห็นผลงานแล้วงานดีราคาย่อมเยาว์ยังคิดอยู่ว่าจะทำหนังสือทำมือเป็นของตัวเองดีไหมแต่นิยายคนยังเข้ามาอ่านไม่เยอะอันนี้ต้องพับไว้ก่อน5555 ถ้าปกเสร็จแล้วจะอัปเดตให้ดูแน่นวลจ้า!! วันนี้มาอัพให้เพราะไรท์ว่างมากอาทิตย์นี้อัพบ่อยมากเลย -3- ช่วยรีวิวบอกต่อนิยายไรท์หน่อยฮึก...Y^Y
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 442 ครั้ง

282 ความคิดเห็น

 1. #267 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 14:00
  นี่เป็นไรไม่รู้ไม่ค่อยชอบพวกองค์ชายแหะ
  #267
  0
 2. #221 S_H_I_K (@15975347) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:01
  เสวี่ยเฟิง....เจ้าคือพระเอกใช่หรือไม่!!!ฉันรู้สึกถึงความ M ได้จากกระเเสจิต!!!
  #221
  0
 3. #213 MuuKaew (@MuuKaew) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 16:06
  พระเอกคนไหนอะ พระเอกยกมือมาเร็วๆ
  #213
  0
 4. #181 ununchuahong (@ununchuahong) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 19:59
  ทีมเฟิงเกอฮะ
  #181
  0
 5. วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 22:01
  ไรท์ ท่านเป็นพวกมาโซคิสท์ใช่มั้ย!!!
  #158
  1
 6. #150 vkpNmb9pN (@vkpNmb9pN) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 15:50
  เจ้าสำนักเสวี่ยเฟิงเป็นมาโซ?
  #150
  0
 7. #126 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 09:52
  หนิงเทียนต้องอยู่ห่างๆไรท์ไว้นะ 5555
  #126
  0
 8. #124 JutakanWhanyan (@JutakanWhanyan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 16:57
  ตอนเเรกไอเราก้คิดว่าพระเอกคือฆ่าตกรซะอีกเเล้วไปนายเอกก้รุ้งี้555555มโนไปไกลเลยยยยย
  #124
  0
 9. #110 kanyaest (@kanyaest) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 13:10
  ขนาดนี้แล้ว เสวี่ยเฟิงพระเอกแหละ
  #110
  0
 10. #105 zd-knight (@zd-knight) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 09:08
  หนิงเทียน หนูจะkillไรท์ไม่ได้นะเดี๋ยวพี่ไม่ได้อ่านนิยายจนจบบบบบ
  #105
  0
 11. #82 Sujin2020 (@Goball123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 20:40
  เจ้าสำนักสาย M พระเอกแน่นอน
  #82
  0
 12. #52 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:21
  ชัดเลยท่านเจ้าสำนักนิละพระเอก
  #52
  0
 13. #51 TheViper_ (@HongTae_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 18:03
  อาเทียนเธออย่าลืมนะทุกอย่างอยู่ในกำมือไรท์ ยกเว้นเธอจะทะลุมิติอีกทีนึงแล้วมาตัดนิ้วไรท์สะ
  #51
  0
 14. #21 Tytun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 15:45

  ชอบรออ่านทุกวันเลยค่า

  #21
  0
 15. #20 LittleDummy1408 (@LittleDummy1408) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 23:44
  ชอบเม้นท์ล่าง555
  #20
  1
 16. #19 อาริน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 18:21

  //ยื่นแส้ให้อาเทียน

  จะตีจะแทงมันไม่สะใจเท่าไหร่ แส้ดีกว่าค่ะ!! หาอุปกรณ์ให้อาเทียนใช้กับไรต์ด้วยความหวังดีเพราะไรต์(น่าจะ)ชอบ

  ...เอาเทียนกับเชือกด้วยมั้ยคะ?? //ยิ้มหวาน


  ขณะนี้รถไฟชนประสานงานกัน ขอประชาชน(ตัวประกอบ)ทั้งหลายจงมุงดู(ความวินาศ)ด้วยความสงบ ....อาเทียนสู้ๆ น้องต้องคุมผู้ให้อยู่ค่ะ!!

  #19
  1
  • #19-1 ForeverAfter_K​ (@KikkyLalinee) (จากตอนที่ 6)
   21 กรกฎาคม 2562 / 18:52
   555555555 โอ้ยยยยยขำ555555&#8203; ไรท์ได้หมดถ้าส่งมาให้ก๊ากกก>[]&#8203;<
   #19-1
 17. #18 ลูกหมูกินจุ (@0640868861) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 18:19

  โอ๊ยยยยฟินนนนนนน คร้าบบบบ
  #18
  1
 18. #17 holon (@holon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 18:11

  เสวี่ยเฟิงนายเป็นMใช่ไหม?5555ชอบที่ถูกน้องตบตีเนี่ย...แล้วก็หนิงเทียนก้าวขาไหนออกจากบ้านเนี่ยแล้วดูเจอหนุ่มๆเข้าหาตลอดเลย//โดนเสียบ...น้องงงงงสงสารอยากเป็นฆาตกรสุดท้ายกลายเป็นคนสืบหาฆาตกรซะเอง5555แต่ก็สมเหตุสมผลดีนะเพราะอาเทียนอยากเป็นฆาตกรและศึกษามาเยอะอาเทียนก็ต้องรู้เทคนิคและการฆ่าแต่ละรูปแบบมาเยอะและสามารถตามฆาตกรได้ทันสุดยอดเลยน้องขอให้ได้ฆ่าคนสมใจนะ
  #17
  1
  • #17-1 ForeverAfter_K​ (@KikkyLalinee) (จากตอนที่ 6)
   21 กรกฎาคม 2562 / 18:17
   ไรท์ว่าขนาดนี้ก็น่าจะ&#8203;M แล้วละ55555&#8203;
   #17-1
 19. #16 Hisaki Ukinamae (@oami1139) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 17:46
  เนื้อเรื่องน่าสนใจมาก รอค่า555+
  #16
  1