ชะตานำพา (อ่านฟรี) - นิยาย ชะตานำพา (อ่านฟรี) : Dek-D.com - Writer
×

ชะตานำพา (อ่านฟรี)

สามสาวทะลุมิติมาพร้อมกัน แต่พวกนางมาจากยุคสมัยที่แตกต่างกัน คนหนึ่งมาจากยุค อโยธยา อีกคนมาจากยุค2021และคนสุดท้ายมาจากยุคอนาคต

ยอดวิวรวม

10,308

ยอดวิวเดือนนี้

37

ยอดวิวรวม


10.3K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


247
จำนวนตอน : 43 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ค. 65 / 20:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          มะลิหญิงงามแห่งเมืองอโยธยา   วันนี้ไปช่วยครอบครัวขายของที่งานวัด    กำลังจะกลับบ้านแล้วฝนก็ตกหนักมากจนเรือล่ม   นางว่ายน้ำไม่ถนัดเพราะชุดที่ใส่  สุดท้ายก็สำลักน้ำเข้าไป  แล้ววิญญาณนางมาอยู่ในร่างเหมยฮวา สาวงามของหอนางโลมชื่อดังในเมืองเสิ่นเจียง


          แสงดาว ถูกพ่อแม่ที่แท้จริงมาขายให้แม่เล้า เพราะฐานะทางบ้านยากจน ตอนนั้นเธอเพิ่งจะ 13เองนะ  เธอใช้ร่างกายปรนเปรอผู้ชายมากหน้าหลายตา ทุกคืนเธอนอนร้องไห้เพราะขยะแขยงร่างกายตัวเอง  เงินที่ได้มาก็ถูกหักจากแม่เล้า ที่เหลือก็ส่งให้ครอบครัว  แล้วตอนเช้าของอีกวันเธอตื่นมาบนที่นอนสวยหรูและมีคนบ่าวรับใช้สองคนนี่มันอะไรกัน  


          เอมมี่เธอตายเพราะไม่เห็นด้วยกับความคิดของรัฐบาลที่เอาประชาชนไปเป็นหนูทดลอง  เธอมาจากพ.ศ 2995 หลังจากที่เกิดโควิดระบาดไปทั่วโลกและเชื้อกลายพันธ์ุ จนควบคุมไม่ได้  คนที่ไม่ทันได้ยาต้านไวรัสก็เสียชีวิต  คนที่รอดก็เหลือไม่มาก   รัฐบาลบังคับให้ประชาชนที่รอดทุกคนต้องฝังชิป   ไม่อย่างนั้นจะไม่ได้รับความคุ้มครองและไม่ให้มีสิทธิ์จับจ่ายซื้อของ ชิปที่ฝังจะใส่ยาทดลองเชื้อไวรัสโควิดด้วย   เธอนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ เห็นแต่ละชีวิตดับไปทีละดวงๆ  นี่มันเป็นการฆ่าประชาชนทางอ้อมชัด  ก่อนที่เธอจะแก้ไขระบบให้ชิปหยุดการทำงาน  ก็มีเข็มขนาดใหญ่ทิ่มแทงเข้ามาที่ท้ายทอย    แล้วนางมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงเมื่อกี้ยังอยู่ที่ห้องแล็บเลย

****“สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนแบบหรือดัดแปลงเนื้อหา หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังสือเล่มนี้ไม่ว่าจะในรูปแบบใด ๆ ก็ตามที่เป็นการเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของที่เป็นผู้แต่งเป็นลายลักษณ์อักษร”อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น