คัดลอกลิงก์เเล้ว

ในวันฝนพรำ...__จะยังอยู่กับฉันไหม

โดย Ket010449

ในวันฝนพรำได้มีเด็กหนุ่มนามว่า"อาโออิ"ที่นอนสลบอยู่กลางสายฝน แต่เมื่อมีหญิงสาวมาเจอเขา เธอจะทำอย่างไรทำอาโออิกัน...มาติดตามต่อได้ในเรื่องนี้เลย

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 62 / 09:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   สวัสดีค่ะ~เอ่อ...จะว่ายังไงดีคือว่าเรื่องนี้เป็นนิยายที่คนเขียนจะพยายามแต่งต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้มาอัพบ่อยแต่ก็ยังอัพต่อไปนะ หวังว่าจะมีคนรอติดตามเรื่องนี้นะคะ เอ่อ...แล้วก็จะมาบอกข้อมูลตัวละครคร่าวๆกันด้วยในตอนนี้นะคะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ~  "^_^"
ความจริงของโลกในเรื่อง

      โลกนี้จะเต็มไปด้วยมนุษย์เเละสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์[ปีศาจ]อาศัยอยู่ปะปนกัน ในอดีตสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์โดนมนุษย์รังเกียจอยู่เรื่อยมาและมีเหล่ามนุษย์ผู้มีสายเลือดแห่งพรพระเจ้าหรือก็คือเหล่ามนุษย์ผู้มีสายเลือดกำจัดปีศาจคอยกำจัดเหล่าปีศาจไม่ว่าปีศาจตนนั้นจะดีหรือร้ายก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปเหล่าปีศาจที่มีจิตใจดีได้เเสดงให้มนุษย์ได้เห็นว่าตนไม่ได้อันตรายหรือน่ารังเกียจแต่อย่างใด จนมนุษย์ให้การยอมรับแต่ก็ใช้ว่าจะไม่มีคนที่ไม่ยอมรับเรื่องนี้อยู่พวกที่ไม่ยอมรับก็จะคอยนินทาว่าร้ายพวกเขาเเละคอยกำจัดไปและเหล่าปีศาจจำนวนจึงไม่กล้าเปิดเผยว่าตนเป็นปีศาจและแกล้งทำตัวเป็นมนุษย์ต่อไปถึงแม้จะมีที่สำหรับส่วนปีศาจก็ตามที โดยเมื่อตอนอยู่ที่บ้านเขาอาจจะอยู่ในร่างปีศาจที่ไม่แตกต่างจากมนุษย์มากนักหากเป็นแวมไพร์ แม่มด และมนุษย์หมาป่าจะมีหูที่ไม่เหมือนมนุษย์ และยักษ์ที่จะมีเขาบนหน้าผากตัวละคร
    ฮิโนะซาคุ  อาโออิ (อาโอย)

            เด็กหนุ่มผู้เป็นครึ่งแวมไพร์ครึ่งผู้มีสายเลือดกำจัดปีศาจ ผู้ที่ถูกทอดทิ้ง(?)จากผู้เป็นแม่ โดยมีตาข้างขวาที่มืดบอดไป(?) มักจะให้คนที่สนิทเรียกอาโอยแต่จะเรียกหรือไม่ก็ได้นะ แล้วเขาตาบอดเพราะอะไรล่ะ แล้วจะกลับมามองเห็นได้อีกไหมนะ?


      

      โคซาคุ  เซย์โตะ

              เด็กหนุ่มผูเป็นแวมไพร์ เป็นทั้งเพื่อนบ้านและเพื่อนสนิทของมิโดะและอาโออิ เป็นคนที่เกลียดและกลัวแมวมากถึงมากที่สุด แต่ถ้าจะให้ถูกคงสนิทกับอาโออิมากกว่า และก็มักจะเรียกว่าอาโออิว่าอาโอย มักจะปกป้องเพื่อนอย่างเต็มที่เท่าที่ตนจะทำได้ คงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเลยล่ะ         คิซากุ  มิโฮะ

               เด็กสาวผู้เป็นแม่มดที่อาศัยอยู่กับแม่เพียงคนเดียว แล้วพ่อของเธอไปไหนกันล่ะ? เป็นเด็กที่มีนิสัยดีพร้อมจะแบ่งปันสิ่งต่างๆให้คนอื่นเสมอ แต่เมื่อเห็นขนมหวานแล้วล่ะก็อย่าหวังเลยว่าเธอจะแบ่งให้คุณ เป็นเพื่อนสนิทของเซย์โตะและอาโออิ และเรียกอาโออิว่าอาโอยเช่นเดียวกันกับเซย์โตะ เธอเป็นคนที่มักจะฝึกหลายๆอย่างให้อาโออิเเละเซย์โตะเป็นประจำไม่ว่าทั้งคู่จะยอมหรือไม่ ดูเป็นคนเอาแต่ใจจังนะเธอเนี่ย~       จิบาตะ  นานะ

              เด็กสาวผู้มีจิตใจเปี่ยมไปด้วยความดี มักจะเป็นคนที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้เพราะเธอเป็นคนร่าเริง เอกลักษณ์ของเธอคงเป็นไฝใต้ตา และเธอเองก็เป็นคนที่มีฝีมือในการทำอาหารที่ยอดเยี่ยมมากเลยล่ะ        โยโคนิ  ฮารุเซะ

               เด็กสาวผู้เข้าถึงอยากในตอนเเรกแต่เมื่อสนิทแล้วเธอก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยทีเดียว มักจะโดนคนอื่นกลั่นแกล้วเสมอเนื่องจากบุคลิกเงียบๆของเธอ เธอเป็นคนที่ทำอาหารไม่เก่งนัก เพราะเมื่อเข้าครัวเธอก็พร้อมที่จะทำให้ครัวระเบิดได้ทุกเวลา       จิคาเกะ  ฮิโระ

             เด็กหนุ่มที่จริงๆเเล้วเป็นคนที่สนิทกับคนนู้นคนนี้ไปทั่ว ชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่นเสมอไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นใครหรืออะไรก็ตาม และก็เป็นพวกสายกิจกรรมของจริงเลยล่ะ และก็เป็นพวกชอบเรียกชื่อคนอื่นเหมือนกับว่าสนิทแล้ว คงเป็นผลมาจากนิสัยชอบสนิทกับคนนู้นคนนี้ล่ะมั้ง         โซจารุ  โอนิโตะ

                เด็กหนุ่มสายกีฬา ผู้รักในการเล่นกีฬาทุกชนิดเเต่ไม่ลงเป็นนักกีฬา เป็นคนที่จะสนิทกับคนอื่นได้เร็ว แต่ก็นะดูเหมือนว่าเขาจะมีบางสิ่งที่แอบซ่อนไว้เป็นความลับ ไม่รู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไรกันนะ อยากรู้จัง~

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

     เอาล่ะค่ะเป็นไงกันบ้างกับประวัติคร่าวๆของตัวละครบางส่วน ทำไมถึงบอกว่าบางส่วนน่ะหรอ หึ!ถ้าให้เขียนหมดก็ตายกันพอดี แต่ก็นะอาจจะนานหน่อยกว่าจะมาอัพ เพราะว่าคนเขียนเองก็ติดเรียนด้วยเนื่องจากยังเรียนมัธยมต้นอยู่เลย งานเยอะด้วยแต่ก็จะพยายามมาอัพเรื่อยๆนะคะ หวังว่าจะมีคนมาอ่านกันนะ ถ้ายังไงก็ฝากคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ~

"^_^"
       

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ket010449 จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 20:32
    จะมีใครบ้างไหมที่จะมาเม้นเรื่องของตัวเองเนี่ย T^T
    #1
    0