คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Got7] Because you can change my heart

โดย Keiyaku

You can close your eyes to things you don't want to see , but you can't close your heart to things you don't want to feel .

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 63 / 19:24 น.
นิยาย [Got7] Because you can change my heart [Got7] Because you can change my heart | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ นิยายเรื่องนี้ไรท์นำมาจากจอยนะคะ คือไรท์แต่งลงจอยไปแล้วแต่ไรท์ว่าไรท์ชอบพิมพ์แบบบรรยายมากกว่า555 จริงๆแล้วเรื่องนี้จะแต่งลงในนี้แต่แรก แต่ตัวละครค่อนข้างเยอะเลยคิดว่าแต่งในจอยดีไหมเพราะกลัวคนอ่านงง(ถ้ามีคนหลงเข้ามาอ่านนะคะ555) เนื้อเรื่องนี่ไรท์จะมีเปลี่ยนบ้างนิดหน่อยแต่การดำเนินเรื่องก็ยังเหมือนเดิมนะคะ เรื่องนี้ไรท์แต่งสนองนีทตัวเองเลย ถ้าใครหลงเข้ามาก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนนะคะ 


แนะนำตัวละคร(เพื่อนๆจะได้งงน้อยลงตอนไปอ่าน)

1. JB / Jaebum2. Mark3. Jackson4. Jinyoung5. Youngjae6. Bambam7. Yugyeom
8. Haru 

สาวสวยสุดแซบผู้มาพร้อมกับผมสีบรอนซ์สดใสเช่นเดียวกับดวงตา เป็นสาวมั่นที่พร้อมเปย์(หนักมากกกก)เพื่อหนุ่มๆทั้ง7 ทำทุกอย่างเพื่อสนับสนุนผู้ๆในคลัง กำลังศึกษาเกี่ยวกับการเงินการบัญชีที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น
9. Aki

สาวสวยแสนบอบบาง นัยตาของเธอมีสีน้ำตาลสวยรับกับผมสีน้ำตาลอ่อนของเธอได้เป็นอย่างดี เห็นเรียบร้อยน่ารักแบบนี้แต่เป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ดูเหมือนจะเป็นแหล่งรวมของชายหนุ่มและสาวสายลุย เป็นคนเงียบๆที่ทำอะไรก็ดูดีไปหมด10. Natsu

สาวสวยสุดแซบอีกคนของกลุ่ม กำลังศึกษาเกี่ยวกับแฟชั่นดีไซน์ต่างๆ เป็นคนเฮฮาสายลุย(แค่บางเรื่องที่เจ้แกสนใจเท่านั้นนะ)เหมาะกับผมสีน้ำตาลแดงของเธอสุดๆ นอกจากนี้เธอก็เป็นคนที่ปลงโลกสุดๆเช่นกัน11. Fuyu

สาวน้อยเจ้าของนัยตาสีดำยามรัติกาลที่เหมือนกับเส้นผมของเธอ กำลังศึกษาอยู่คณะเภสัชศาสตร์ เป็นคนที่พูดตรง(เกินไป) เธอมักจะถูกคนนอกมองว่าหยิ่งบ้าง น่ากลัวบ้าง เงียบบ้าง มากสุดก็ถูกมองว่าเป็นคนไม่สนใจโลกเพราะสีหน้าเธอที่คนอื่นเห็นคือหน้านิ่ง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วตรงข้ามเลยก็ว่าได้12. Tsuyu

สาวเท่สุดคูล ผู้มีผมสีเดียวกับอากิ(เพราะตอนไปร้านทำผมด้วยกัน เจ้เเกเค้าเลือกสีไม่ได้) ครอบครองดวงตาสีน้ำตาลใส กำลังศึกษาคณะครุศาสตร์เพราะนิสัยเจ้าระเบียบของเธอที่มีมาตั้งแต่เด็กมันหล่อหลอมให้เธอเลือกเรียนคณะนี้ เธอเป็นคนไม่ค่อยเข้าสังคมสักเท่าไหร่ เป็นคนขี้งอนที่พองอนทีนี่เพื่อนๆพากันปวดหัว13. Niji

ชายหนุ่มผมสีชมพูฝางอ่อนๆตัดกับดวงตาสีเทาอ่อน กำลังศึกษาด้านอาหารฟู้ดไซน์ เป็นคนที่ร่าเริงแต่บางครั้งก็ขี้เกียจจนนึกว่าเป็นคนละคน โนสนโนแคร์ เพื่อนรักสุดเลิฟที่ต้องประชันฝีปากกันเกือบจะทุกรอบ บุคคลผู้ชื่นชอบความคาวาอี้และดำเนินชีวิตแบบคาวาอี้(เหรอยะ)14. Sora

ชายหนุ่มผู้มีความอินดี้สูง กำลังศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ ผิวของเค้าขาวมากขาวเหมือนนมสด ผมสีน้ำตาลของเค้าทำให้หน้าดูอ่อนลง เป็นคนตลกและมีความเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เป็นคนที่แสดงออกทางสีหน้าอย่างชัดเจนซึ่งตรงนี้คือเสน่ห์ของเค้าที่ใครๆหลายคนว่าไว้15. Toki

หนุ่มแว่นเเสนเซอ์ ดวงตาสีฟ้าครามกับผมสีดำทำให้สาวๆต้องหลงใหลในความสวยงามนี้ เป็นหนุ่มฮอตของคณะนิติศาสตร์ เป็นคนเย็นชาแต่ก็มีมุมที่อบอุ่น ชอบความท้าทาย ถ้าไม่ใช่คนที่ตัวเองสนใจคนคนนั้นจะเป็นยังไงก็ช่าง
 


16. Yama 

ชายผู้เพรียบพร้อมไปด้วยหน้าตาและความสามารถ เป็นหนุ่มฮอตจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชายผู้เต็มเต็มไปด้วยความมั่นใจและความทระนงตน ไม่สนใจคนที่ไม่มีประโยชน์กับตนเอง เป็นคนขวานผ่าซากแต่ก็ยังมีผู้หญิงเข้าหาไม่ซ้ำหน้า 

ก็อย่างที่บอกว่าตัวละครเยอะมากๆแต่ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ นี่เป็นตัวละครหลักของเรื่องเท่านั้นค่ะ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 เม.ย. 63 / 19:241 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Keiyaku

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น