KNB : Rhythm of Love [Aomine x Momoi]

ตอนที่ 4 : Bubble Baths and Naked Magic

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,071
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  17 เม.ย. 58BUBBLE BATHS AND NAKED MAGIC

[ By : Corner_of_Stupid_and_Obsessed , Translate : พลอยใส *]

 

 

 
 

“ไดจัง!” ซัทสึกิร้องงอแงจากขั้นบนสุดของบันไดบ้าน รอคอยการตอบรับ เธออายุแค่ 6 ขวบ ดังนั้นการร้องงอแงจึงเป็นความสามารถพิเศษของเธอ ตามปกติแล้วมักจะเป็นเป็นพ่อของเธอที่ถามขึ้นมาว่าเธอร้องไห้ทำไม หรือว่าเธอร้องหาใครเป็นพิเศษหรือเปล่า แต่วันนี้เขาไม่อยู่บ้าน แม่ของเธอบอกว่าพ่อออกไปทำธุระที่ทำงาน

 

แต่เธอยังเด็กเกินกว่าที่จะรู้ว่ามันหมายความว่ายังไง งานที่เธอเข้าใจมากที่สุดมีแค่ทำความสะอาดห้องนอนของเธอ หรือไม่ก็ทำการบ้านที่ได้จากที่โรงเรียน อย่างเช่นคณิตศาสตร์หรืออื่นๆ “คุณแม่ขา...!” เด็กหญิงผมสีชมพูหันกลับไปที่ห้องน้ำ มองหาพวกผู้ใหญ่ “หนูคิดว่าเขาอยู่ข้างนอก หนูไปหาเขาได้ไหมคะ?” เธอถาม หวังว่าคุณแม่ที่กำลังฮัมเพลงอยู่เหนือก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำจะได้ยิน

 

อีกครั้ง, ไม่มีการตอบรับ ทำไมถึงไม่มีการสนใจในตัวเด็กๆบ้างเลยนะ? พวกเขามักจะยุ่งอยู่กับธุระของพวกผู้ใหญ่เสมอ โดยเฉพาะคุณพ่อ

 

มือน้อยจับที่ราวบันได เด็กหญิงผมสีชมพูค่อยๆเดินลงบันไดด้วยความระมัดระวังมาจนถึงชั้นล่างของบ้าน รีบร้อนวิ่งไปเปิดประตูก่อนที่แม่ของเธอจะได้ยินเสียงเธอลับๆล่อๆออกจากบ้าน

 

ข้างนอก, ท้องฟ้าสว่างใสเจิดจ้า สีส้มและสีแดงของพระอาทิตย์ถูกหลอมรวมเข้าด้วยกัน ทำให้ท้องฟ้าถูกย้อมเป็นสีออกชมพูสว่างเมื่อพระอาทิตย์เริ่มที่จะตกลงสู่พื้น ด้วยความรวดเร็ว ซัทสึกิวิ่งไปที่ขอบของชานไม้หน้าประตูบ้านของเธอ กวาดตามองไปที่สนามหน้าบ้านก่อนที่จะไปหยุดจ้องที่เพื่อนชายผมสีน้ำเงินที่กำลังนั่งอยู่บนพื้นหญ้า “ไดจัง!” เธอตะโกนไปอีกครั้ง ก้าวเดินสองก้าวลงไปจากบันไดชานไม้ เพื่อที่จะวิ่งเท้าเปล่าไปบนดินเปียกชื้น หญ้าทิ่มไปที่นิ้วเท้าของเธอทุกครั้งที่เธอก้าวเท้าวิ่งไปด้านหลังของเด็กชาย

 

“ไดจัง! คุณแม่บอกว่าให้ฉันไปอาบน้ำ” เธออธิบายสั้นๆให้กระชับ อ้าแขนทั้งสองข้างโอบรอบคอของเขาก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงกับแผ่นหลังของเขา วางคางของเธอลงที่ไหล่ของเด็กชาย เธอมองดูไดกิที่กำลังจ้องมองไปที่เนินรังมดขนาดใหญ่ นิ้วมือของเขากำลังนับมดแต่ละตัวที่กำลังเดินเข้าและออกรังดินอย่างพิจารณา

 

“แล้วไง? ไปคนเดียวสิ เธอมันสกปรกตลอดอยู่แล้ว” เขาพึมพำ พยายามที่จะเขย่าเอาเธอออกไป “สึกิจังออกไปจากหลังของฉัน...!” พร้อมๆกับที่เขาพูด เด็กชายที่กำลังนั่งยองๆเริ่มโยกตัวไปข้างหน้าและหลัง ทำให้เด็กหญิงหัวเราะคิกคักและร้องด้วยความร่าเริง

 

ซัทสึกิส่ายหัว แนบจมูกเข้ากับกลุ่มผมของเด็กชาย “ไม่มีทาง! ถ้าฉันสกปรก เธอนั่นแหละที่สกปรกกว่า!” เด็กหญิงบอก เด็กชายผมสีน้ำเงินรู้สึกได้ว่าใบหน้าของเธอที่แนบอยู่กับแผ่นหลังของเขานั้นเต็มไปด้วยเหงื่อ บางทีอาจจะมาจากการผจญภัยในสวนไม้ในวันนี้ “ไปกับฉันเถอะ!

 

การร้องขอของเธอทำให้การป้องกันตัวของเขายิ่งแน่นหนากว่าเดิม เพราะหลังจากที่คำพูดนั้นหลุดออกมาจากริมฝีปากของเธอ เด็กชายผิวคล้ำก็โยกหลังอีกครั้ง ทำให้ซัทสึกิตกลงไปบนพื้น และไดกิก็ทับอยู่บนตัวของเธอ “หนอย ไม่มีทาง!” เขาโต้ตอบ กลิ้งออกจากตัวเธอและลงไปนอนข้างๆ “แม่ฉันบอกว่าฉันไม่ควรที่จะเห็นผู้หญิงโป๊ เพราะว่า...” แล้วไดกิก็มองไปรอบๆ ลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิ

 

“เพราะว่า...?” ซัทสึกิถามต่อ สงสัยอยากรู้ว่าทำไม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไประหว่างเขาและเธอใช่ไหม? พวกเขาแทบเหมือนจะเป็นพี่ชายและน้องสาวกัน และพี่น้องกันก็อาบน้ำด้วยกัน ใช่ไหม?

 

ใบหน้าของเด็กชายเริ่มแดงขึ้น มือของเขายุกยิกอยู่แถวๆเสื้อก่อนที่เขาจะมองขึ้นมาแล้วพูดโพล่ง “เพราะว่าพวกผู้หญิงมีหน่มน้ม! และ...ส่วนอื่น, ส่วนที่ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้พูดถึง!” เขารีบแก้ต่างให้ตัวเอง

 

“หน่มน้ม?” เด็กหญิงเลิกคิ้ว มองต่ำลงที่หน้าอกของตัวเอง “ฉันไม่คิดว่าฉันโตพอที่จะมีหน่มน้มนะ” เธอคิดเสียงดัง ดึงคอเสื้อตัวเองให้กว้างขึ้นแล้วมองลงไป

 

ไม่ ไม่มีอะไรทั้งนั้น เธอสามารถมองเห็นได้ชัดเจนลงไปจนถึงสะดือของเธอ ไม่มีอะไรขวางกั้นมันเอาไว้เลย

 

“สึกิจัง...หยุดมองได้แล้ว มันแปลกนะ” เขาพึมพำเบาๆแล้วเป่าลม หวังว่าเขาจะพูดเบาพอที่เธอจะไม่ได้ยินนะ

 

หลังจากละสายตาจากเสื้อของเธอ ซัทสึกิก็ปล่อยมือจากเนื้อผ้าลงมากองที่ตัก “แล้วส่วนอื่นล่ะ? แม่ของเธอได้พูดถึงรึเปล่า? อย่างเช่น...ที่ไหนที่ทำให้เด็กเกิดมา แล้วก็เรื่องอื่น?” ไม่ใช่แค่สงสัย แต่เธอยังอิจฉาอีกด้วย แม่ของเธอไม่เคยพูดเรื่องพวกนี้เลย เธอรู้เพียงแค่ว่าเด็กๆเกิดมาจากคำว่า “เซ็กส์”

 

แทบจะเหมือนกับการเปิดสวิตช์ไฟ สีแดงระเรื่อปรากฏบนใบหน้าของเด็กชายอีกครั้ง ขยายกว้างเหมือนไฟในตอนกลางคืน “เอิ่ม...เอ่อ พ่อบอกอะไรฉันนิดหน่อย” ไดกิยอมรับแกนๆ ค่อนข้างจะออกไปทางขวยเขิน “พ่อบอกว่าฉันจะนอนเตียงเดียวกับผู้หญิงไม่ได้ ไม่อย่างนั้นเวทมนตร์จะเกิดกับ....” เขาหยุดกลืนน้ำลาย “วีวี่ของฉัน และเด็กก็จะเกิด...”

 

เด็กหญิงผมชมพูอยากจะหัวเราะ แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็กำลังทึ่งและต้องการที่จะรู้มากกว่านั้น “มาเถอะ!” เธอยืนขึ้น จับมือของเด็กชายแล้วก็พูด “ไปถามคุณแม่กัน! ฉันเชื่อว่าคุณแม่ต้องบอกอะไรพวกเราบ้าง!

 

“ห้ะ...อะไรนะ?” ซัทสึกิเร็วพอที่จะดึงเด็กชายที่กำลังตื่นเต้นเข้าไปในบ้าน ไดกิดูตื่นตระหนกและพยายามที่จะเปลี่ยนใจเด็กหญิงที่กำลังก้าวนำขึ้นไปบนบันได “ไม่นะ ซัทสึกิ มันเป็นความลับนะ! ฉันแย่แน่ถ้าคุณพ่อรู้เข้า!

 

เมื่อตอนที่ทั้งคู่เข้าไปในห้องน้ำ ซัทสึกิก็เห็นว่าแม่ของเธอกำลังนั่งอยู่บนพื้น ปิดก๊อกน้ำโดยที่เธอยันอยู่เหนืออ่างอาบน้ำ “โอ้ ลูกพาไดกิมาด้วยเหรอ เขาจะอาบกับลูกไหมจ๊ะ”

 

เด็กน้อยพยักหน้าหงึกหงัก กวักมือเรียกอีกคนหนึ่งก่อนที่เธอจะเริ่มถอดกางเกง “มาเร็ว! ไดจัง เธอไม่ต้องให้ช่วยหรอก ใช่ไหม?” เด็กหญิงเดินต้วมเตี้ยมไปที่อ่าง กางเกงในและกางเกงขาสั้นของเธอกองอยู่ที่ข้อเท้าก่อนที่เธอจะก้าวเดินออกไปทิ้งมันเอาไว้

 

“อย่างนั้นแหละซัทสึกิ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้แบบที่ลูกทำนะ” แม่ของเธอเตือน มองดูลูกสาวของเธอที่เริ่มดุกดิกตัวเพื่อถอดเสื้อ “ไดกิ ต้องการความช่วยเหลือไหมจ๊ะ?” เด็กชายรีบส่ายหัวอย่างรวดเร็ว สายตาของเขาจ้องมองลงไปที่พื้นเมื่อซัทสึกิถอดเสื้อผ้าเสร็จ

 

เขาไม่ต้องการให้เวทมนตร์เริ่มเกิดกับเขา ดังนั้นเด็กชายจึงต้องมั่นใจว่าเขาไม่ได้กำลังมอง “มะ...ไม่ครับคุณน้า ผมไม่ต้องการความช่วยเหลือ” ไดกิพูดยืนยัน ค่อยๆถอดเสื้ออกเหนือหัว “เวทมนตร์จะไม่มายุ่งกับผม ใช่ไหมครับ?” เขาเงยหน้าขึ้น นัยน์ตาเต็มไปด้วยหยาดน้ำมองไปที่มารดาของเพื่อนสาวผมสีชมพู หวาดกลัวว่าเวทมนตร์จะเกิดขึ้น

 

แม่ของซัทสึกิเบิกตากว้าง ละสายตาจากลูกสาวของเธอที่กำลังปีนขึ้นไปบนอ่างอาบน้ำ มาสู่ไดกิที่กำลังยืนเปลือยท่อนบนโดยที่ยังคงสวมกางเกง “เวทมนตร์อะไรกันจ๊ะ, ที่รัก? ไม่มีเวทมนตร์ที่นี่หรอกจ้ะ” เธอพยายามที่จะทำให้เด็กชายตัวน้อยสงบลง วางมือของเธอลงบนแก้มของเขา

 

“แต่คุณพ่อของผมบอกว่าถ้าผมเห็นผู้หญิงโป๊ แล้วนอนบนเตียงเดียวกัน เด็กทารกก็จะเกิด!” เด็กชายตอบอย่างรวดเร็ว สูดหายใจลึกหลังจากอธิบายจบ

 

หญิงสาวทำได้เพียงหัวเราะ ส่ายหน้ากับตัวเองและก็ขยี้ผมไดกิ โน้มตัวลงจุมพิตที่หน้าผากของเขา มันน่าอัศจรรย์ใจเหลือเกินที่เด็กสองคนนี้บริสุทธิ์ใสซื่อแค่ไหน “ไม่หรอกเด็กน้อย หนูสองคนยังเด็กเกินไปที่จะทำให้เกิดเวทมนตร์ แล้วก่อนหน้านี้ หนูกับซัทสึกิก็เคยนอนเตียงเดียวกันมาก่อน แล้วไหนล่ะเด็กทารก หนูสองคนนอนเตียงเดียวกันมาก่อนไม่ใช่เหรอจ๊ะ?”

 

แม้จะด้วยความลังเล แต่เด็กชายก็พยักหน้า สูดอากาศเข้าไปเต็มปอดแล้วมองไปที่ซัทสึกิที่อยู่ในอ่างน้ำ “งั้นผมอาบน้ำกับสึกิจังได้ใช่ไหมฮะ?” ผู้เป็นแม่พยักหน้า “แล้วเวทมนตร์จะไม่เกิดแน่นะฮะ?” เขาถาม เพื่อความมั่นใจในขณะที่กำลังแกะกระดุมกางเกง

 

“ไม่มีเวทมนตร์จ้ะ” หญิงสาวตอบยืนยัน เก็บเสื้อผ้าของเด็กทั้งสองคนขึ้นมาพร้อมๆกับที่เด็กชายรีบร้อนลงไปในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่

 

หลังจากเล่นในอ่างอาบน้ำเกือบหนึ่งชั่วโมง ผลัดกันขัดเนื้อตัวให้กันและกัน แม่ของซัทสึกิก็ช่วยเด็กทั้งสองคนขึ้นมาจากอ่าง หลังจากที่เนื้อตัวแห้งแล้ว พวกเขาก็ทานไอศกรีมรสโปรดกัน ซัทสึกิกินไอศกรีมช็อกโกแลตที่ราดด้วยสตรอเบอร์รี่ ส่วนของไดกิเป็นไอศกรีมคาราเมลราดเม็ดอัลมอนด์ พวกเขาดูการ์ตูนในขณะที่แม่ของซัทสึกิแปรงผมให้เด็กหญิง แล้วพวกเขาก็ผล็อยหลับทั้งคู่บนโซฟา คู่หูนักผจญภัยทั้งสองคนหลับไปโดยที่แก้มชนแก้ม น้ำลายหกออกมาจากปากของทั้งสองคน

 

 

 

 

 

 

- THE END -

 

 .


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

86 ความคิดเห็น

 1. #83 BueiErh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:22

  แงงงงงงง น่ารักมากเลยค่ะ

  #83
  0
 2. #68 31824 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 22:44
  อ่ออ๊อยยยย ช่างน่ารักกก
  #68
  0
 3. #60 Arreya Kalapan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 09:03
  คุณพ่อไปสอนยังคะนั้น55555 น่าร้ากกกกกกกกอ่า ถ้าอาโฮ่นึกถึงตอนเด็กก็..อิอิ
  #60
  0
 4. #16 pangz' (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 16:36
  โธ่ๆๆ เวทมนต์?
  พ่ออาโฮ่สอนอาโฮ่ยังไง 55555
  #16
  0
 5. #12 pploymonaliz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 12:26
  วีวี่.....? คือวีวี่น่ารักมากเลยค่ะ >< โอเควีวี่ เป็นการแทนคำที่น่ารักมากจริงๆค่ะอ่านแล้วทั้งยิ้มทั้งขำ นายมันเพียวมิเนะ ใสมาก แปลออกมาได้กลมกล่อมมากค่ะ ^^ อมยิ้มตั้งแต่ต้นจนจบเลย
  #12
  0
 6. #6 froridy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 10:06
  พัวมิเนะมากเลยค่ะ...โถ  เวทมนต์

  สองคนนี้ผูกพันกันจริงๆค่ะ
  #6
  0