KNB : Rhythm of Love [Aomine x Momoi]

ตอนที่ 14 : Kissing

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 850
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 พ.ค. 58KISSING

[ By : flutterizou , Translate : พลอยใส * ]

  

 

การจูบกับซัทสึกิก็มีข้อดีเหมือนกัน

 

อย่างแรก มันเป็นวิธีง่ายๆไร้เล่ห์เหลี่ยมที่เขาจะทำให้เธอหุบปาก มันยากมากที่ซัทสึกิจะไม่โวยวายเกี่ยวกับอะไรก็ตามที่เขาเห็นว่ามันน่าสนใจตรงไหนในระหว่างวันๆหนึ่ง และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ดังนั้นเขาก็จูบเธอซะเลย แล้วมันได้ผลอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะเธอจะหุบปากเงียบไม่บ่นไปอีกหลายชั่วโมงหลังจากนั้น และเมื่อเธอกลับมาเริ่มทำให้เขารำคาญอีกครั้ง เขาก็จะจูบเธออีกครั้งเหมือนเดิม ง่ายๆแบบนี้เนี่ยแหละ ไดกิแปลกใจว่าทำไมเขาไม่ตระหนักถึงวิธีการนี้ตั้งแต่แรกก็ไม่รู้

 

อย่างที่สอง การจูบกับซัทสึกิทำให้เขารู้สึกสบายใจอย่างสิ้นเชิง ไดกิไม่อยากจะยอมรับความจริงในข้อนี้ แต่เขาก็พยายามทำความเข้าใจมันในหลายๆครั้ง และคนเดียวที่ดูเหมือนจะเข้าใจเขามากกว่าตัวเขาเองก็เป็นเธอ ดังนั้น มันจึงไม่มีความคลางแคลงใจใดใดทั้งสิ้น เขาจูบเธอเพื่อการบรรเทาความรู้สึก เพื่อการให้กำลังใจ เพื่อรับรู้ว่าเธออยู่ที่นั่นและเธอจะยังอยู่เสมอ และเธอก็จูบตอบเขา โดยไร้ซึ่งคำพูดเพื่อยืนยันในความคิดของเขา

 

อย่างที่สาม รสชาติของเธอนั้นเยี่ยม มันอาจฟังดูแปลกสำหรับข้อดี แต่ทั้งรสและกลิ่นของเธอนั้นทำให้เขาสงบและเติมเต็มในอกของเขาให้อุ่นจนเหมือนจะปะทุออกมา ริมฝีปากของเธอรสชาติเหมือนนมและซินนามอน และครั้งหนึ่งเขาเคยกัดริมฝีปากล่างของเธอ เพื่อที่จะเช็คว่าเธอรสชาติเป็นยังไงข้างในนั้น มันเป็นการกระทำที่บ้า เขารู้ เพราะว่าซัทสึกิต่อยเขาเข้าที่ท้องหลังจากนั้น “อย่างน้อยก็เตือนฉันก่อนสิ” เธอขู่คำราม ส่วนเขาก็ทำเพียงยิ้มยิงฟันแสดงการขออภัย

 

อย่างที่สี่ ถ้ามันสามารถทำให้เธอหยุดการกระทำใดใดลงได้ ตามทฤษฎีแล้วมันจะต้องหยุดเธอจากการร้องไห้ได้ด้วยเหมือนกัน มันก็ไม่เชิงว่าเธอร้องไห้บ่อย แต่เมื่อใดก็ตามที่เธอร้อง มันน่ารำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกิดจากเขาเอง แม่งเอ้ย เขากำลังพูดบ้าอะไรอยู่เนี่ย เหตุผลที่เธอร้องไห้มันก็มาจากเขาเป็นต้นเหตุทั้งนั้นแหละ มันไม่ได้ทำให้เขารู้สึกผิดขึ้นมาหรอกกับอะไรมากมายที่เขาทำลงไป และมันก็น่ารำคาญซะมากกว่า ดังนั้นเขาก็เลยจูบเธอ พูดว่าเขาขอโทษ ปาดน้ำตาออกจากใบหน้าของเธอ และพูดว่าเขาขอโทษเธออีกครั้ง

 

อย่างสุดท้าย มันทำให้เธอมีความสุข เมื่อเธอมีความสุข ซัทสึกิก็จะน่ารำคาญน้อยลง และนั่นก็จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับไดกิเหมือนกัน เขาจูบเธอแล้วเธอก็จะแย้มรอยยิ้มแนบอยู่กับริมฝีปากของเขา นัยน์ตาของเธอเปล่งประกายแวววาว แล้วมันก็เกิดขึ้นก่อนที่เขาจะรู้ตัว ว่าเขาเองก็มีความสุขเหมือนกัน

 

ข้อดีเหล่านี้ฟังดูไร้เหตุผล แต่จะอะไรก็ช่าง ประเด็นคือ การจูบกับซัทสึกิเป็นงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบอย่างแท้จริง และมันก็เพิ่งเกิดข้อดีพวกนี้ขึ้นมา

 

 

 

 

----------------------

 

 

 

 

การจูบกับไดกิก็มีข้อดีของมันเหมือนกัน

 

อย่างแรก ซัทสึกิจูบเขาเพื่อให้เขาทำอะไรก็ตามที่เธออยากให้เขาทำ มันฟังดูไม่ลึกซึ้ง ดูไร้ความหมาย และดูร้ายกาจ ใช่ แต่เธอไม่ได้วางแผนทำอะไรชั่วร้ายและไดกิเองก็รู้ว่าทั้งหมดที่เธอทำมันก็เกี่ยวกับเขาทั้งนั้นแหละ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาขึ้นไปบนดาดฟ้า โดดซ้อมหรือทำอะไรบางอย่างไร้ประโยชน์ อย่างเช่นนั่งอ่านนิตยสารลามก เธอก็จะจูบเขาและจ้องมองเขาด้วยสายตาใสซื่อ เด็กหนุ่มก็จะส่งเสียงร้องครางแต่ก็ไม่ได้ต่อต้านในขณะที่เขาลุกขึ้นและทำอะไรก็ตามที่เธอบอกให้เขาทำ แน่นอนที่สุด ซัทสึกิชอบเรียกวิธีการนี้ว่า จุ๊บจุ๊บแล้วก็ไปกันเถอะซึ่งมันก็บอกได้เลยว่าเธอทำมันได้ดีและก็ไม่ได้ร้ายกาจด้วย

 

อย่างที่สอง ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาล้วนส่งผลต่อคนทั้งคู่ทั้งสิ้น เธอต้องการให้เขาอยู่อย่างปลอดโปร่งสบายใจเหมือนที่เขาก็ต้องการให้เธอเป็นแบบนั้นเหมือนกัน และเธอก็จะจูบเขาเพื่อยืนยันกับตัวเองว่าเธอไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวและเธอก็จะไม่จากไปไหน เธอพยายามให้เป็นอย่างนั้น แต่ทั้งหมดนั่นต้องไม่ได้เกิดจากเธอเพียงคนเดียว ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้นานแสนนานเป็นล้านปี ตราบใดก็ตามที่ไดกิอยู่ที่นั่นเพื่อเธอและโอบแขนของเขาเพื่อปกป้องเธอ ทำให้เธอมั่นใจว่าเธอมีชีวิตอยู่และเข้มแข็ง และเขาก็รักเธอ

 

อย่างที่สาม ถ้าการจูบกับไดกิเป็นการขัดขวางเขาจากการทำตัวเป็นไอ้บ้าน่ารำคาญอย่างที่เขาชอบทำ ซัทสึกิจะทำมันไม่ว่าเมื่อไหร่และที่ไหนก็ตาม มากเท่าไหร่ก็ได้ที่เธอต้องการ เธอไม่ได้แคร์เรื่องเล็กๆน้อยๆอยู่แล้ว มันก็ไม่เชิงว่าเธอไม่รู้ว่าลึกๆแล้วจริงๆเขาคิดอะไรอยู่ เธอโตมากับเขา ก็นั่นแหละ ซัทสึกิรู้ว่าบางคน (หรือคนส่วนใหญ่, เกือบทั้งหมด) ไม่สามารถยอมรับได้ (วากามัตซึเป็นหนึ่งคนที่เป็นข้อพิสูจน์เป็นอย่างดี) และเธอก็จูบเขา เตือนเขาโดยไร้ซึ่งคำพูดเพื่อทำให้ท่าทีของเขาเย็นลง อย่างน้อยก็เพื่อให้ลดลงมันจนถึงระดับที่น่ารำคาญน้อยที่สุด และเขาก็จำเป็นต้องทำตามความต้องการของเธอ เป็นแบบนั้นเสมอ

 

อย่างที่สี่ การจูบกับเขาทำให้เธอมีความสุข และเธอก็รู้ว่าไดกิชอบมันเหมือนกันเพราะมันทำให้เธอน่ารำคาญน้อยลง เขาว่าอย่างนั้น และซัทสึกิก็จะจูบเขาอีกครั้ง ถอยห่างออกมา แล้วหลังจากนั้นก็จะทำหน้าบึ้งตึงใส่เขา “ฉันน่ารำคาญเหรอ?” แล้วเขาก็จะตอบด้วยการแสดงออกทางสีหน้าอย่างไม่แสดงความรู้สึก “ใช่ แต่ไม่ใช่เวลาที่เธอทำแบบนี้” แล้วเธอก็ค้อนใส่เขาพร้อมกับชกใส่ แต่เธอก็จะจูบเขาอีกครั้งสั้นๆหลังจากนั้น ช่วยไม่ได้ที่มันช่างน่าประหลาดใจและยอดเยี่ยม ที่เธอช่างเป็นยัยบ้าชอบจู้จี้ของเธออย่างนี้ ห่วงใยเขาจนสร้างความน่ารำคาญให้กับเขาอยู่ร่ำไป

 

และอย่างสุดท้าย ซัทสึกิจูบเขาเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าเธอรักเขา มากสุดๆ บางทีอาจจะมากกว่าที่เธอรักตัวเอง เธอก็ไม่รู้เหมือนกันแล้วก็ไม่ได้อยากรู้ด้วย; เธอจูบเขาเพื่อทำให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ลืมเธอ มันก็ไม่ใช่ว่าเธอจะยอมให้เขาทำแบบนั้นได้ ยังไงก็เถอะ แต่เธอชอบการที่เขายิ้มเยาะที่มุมปากอย่างมีเลศนัยคลอเคลียอยู่ที่ริมฝีปากของเธอ พูดขึ้นมาว่า ฉันรู้ ฉันรู้ แล้วก็จูบเธอซ้ำอีกครั้ง การจูบกับเขาให้ผลดีเกินกว่าการเปล่งคำพูดน่าเบื่อที่พังดูไม่เข้าท่าที่เธอไม่ชอบทำ และมันก็ดูไม่เหมือนว่าเขาจะไม่ชอบวิธีการแสดงความรักด้วยการจูบซะหน่อย

 

ข้อดีของเธออาจฟังดูไม่เข้าท่าและไม่มีเหตุผล แต่เธอแคร์ซะที่ไหนล่ะ

 

 

 

 

 

- THE END -

 

 

.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

86 ความคิดเห็น

 1. #78 BlackCatBlueEyes (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:21
  เขินมากกก สมเป็นอาโอมิเนะและโมโมอิดี
  #78
  0
 2. #45 pangz' (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 14:04
  จะ...จูบ! 0////0 จูบเพื่อให้โมโมอิเงียบ สมกับเป็นอาโฮ่จริงๆ -.-
  #45
  0
 3. #44 Pknomcake (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 10:23
  เขิน
  #44
  0
 4. วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 20:13
  //จิกหมอน
  #43
  0
 5. #42 hartner (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 19:22
  อยู่ด้วยกันได้จริงๆสองคนนี้ หาข้อดีของการจูบ 555
  #42
  0