[[ไวท์โรด-บารามอส]]

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 11 กลับมาแล้ววว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 223
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 มิ.ย. 49

ตอนที่ 11  กลับมาแล้ววว


"อ้าว คีตาร์ กลับมาแล้วเหรอ เธอหายไปไหนมาตั้งหลายวันนะ" วอร์ช่าที่มาเปิดประตูห้องพักพูดด้วยสีหน้าดีใจ


"ฉันกลับบ้านมานะ วันเกิดน้องชาย" เธอตอบ แล้วเดินเข้าไปในห้องพัก "แล้วเจอร์รี่กับแชมพูละ"


"ไปชอปปิ้งนะ เธอไม่ได้บอกพวกเราเลยนะ ว่าจะกลับบ้านนะ" วอร์ช่าพูด แล้วเดินไปนั่งที่โซฟาหน้าทีวี ส่วนคีตาร์เดินกลับเข้าไปในห้องพัก แต่ก็ยังเปิดประตูไว้ เพื่อจะได้คุยกัน"ขอโทษที พอดีมันกระทันหัน เลยไม่ได้บอกนะ" เธอตอบ แล้วเดินไปเปิดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่โต๊ะทำงาน"โนอาร์ก็หายไปนะ ไปงานวันเกิดน้องชายเธอด้วยหรือเปล่า" วอร์ช่าเดินเข้ามาในห้องคีตาร์แล้วถาม"อ๋อ ใช่ เค้าไปกับฉันนะ" เธอตอบ "เตรียมตัวสำหรับวันพรุ่งนี้หรือยังละ""ฉันเหรอ คิดว่าพอได้นะ แต่ไม่อยากสู้เลยๆจริงๆ เพราะไม่รู้ว่าจะชนะหรือเปล่า แต่ถ้าเธอลงนะ ฉันว่าไวท์ยูอาจจะมีสิทธิชนะก็ได้" วอร์ช่าพูด แล้วเดินมานั่งที่เตียงสีขาวของคีตาร์"มีพวกเธออยู่ก็หายห่วงแล้ว" คีตาร์พูด แล้วโหลดข้อมูลอะไรบางอย่างในอินเตอร์เนต"ฉันอยากรู้ว่าทำไมเธอถึงไม่ลงแข่งครั้งนี้นะคีตาร์" วอร์ช่าถามขึ้น"มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะ อีกอย่างช่วงนี้ฉันไม่ค่อยสบายด้วย คงลงแข่งไม่ได้หรอก" คีตาร์ตอบ"เหรอ งั้นก็รักษาสุขภาพหน่อยนะ" เธอบอก "เฮ้อ~~ไปกินข้าวกันเถอะ พวกอเล็กซ์นัดเจอที่ร้านบลูเมาท์เทน บอกว่าเลี้ยงฉลองก่อนการแข่งขัน""ฉันขอตัวอยู่ที่นี่ดีกว่า ไม่ค่อยสบายนะ ไม่อยากออกไปข้างนอกซักเท่าไหร่" เธอพูดโกหก แต่ก็เป็นการโกหกที่วอร์ช่าไม่รู้"งั้นฉันไปก่อนนะ แล้วเจอกัน" เด็กสาวพูดแล้วโบกมือให้เธอ ก่อนจะเดินออกจากห้องของเธอไป
ปิ๊บ ปิ๊บเสียงนาฬิกาของโนอาร์ดังขึ้น เมื่อได้รับการติดต่อจากคนคนหนึ่ง"อ้าว กลับมาแล้วเหรอ มาเร็วจังนะ" โนอาร์พูด"อืม หายแล้วละ แล้วตอนนี้นายอยู่ไหน" คีตาร์ถาม แล้วปิดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่โหลดข้อมูลให้เธอเสร็จเรียบร้อยแล้ว

"อยู่ที่หน้าซีมูเลชั่นฮอล์นะ พอลกำลังจะไปซ้อมที่นั่น" โนอาร์ตอบ"นายรอฉันแปปนึงได้ไหม เดี๋ยวฉันตามไป" เธอพูด แล้วรีบออกจากห้อง แล้วกดการ์ดหอพักแช่ไว้"โอเค ฉันจะรอนะ" แล้วการติดต่อก็สิ้นสุดลงแล้วยานหอพักลำหนึ่งก็จอดที่หน้าซีมูเลชั่นฮอล์"โทษที รอนานไหม" เธอถาม"ไม่หรอก รีบไปเถอะ" พอลตอบ แล้วเดินเข้าไปข้างใน โดยที่ไม่รอพวกเขา ดูเหมือนว่าพอลจะตั้งใจฝึกมาก เพราะวันพรุ่งนี้เป็นวันที่เขาอาจจะได้ชกหน้าของแองเจิลโดยไม่ผิดกฎหมาย"เขายังไม่หายโกรธพวกนั้นอีกเหรอ" คีตาร์ถาม เพราะว่าไม่เห็นพวกอเล็กซ์มาด้วย"อืม ดูเหมือนว่าคราวนี้เค้ากดดันมากๆเลย แล้วก็ไม่ยอมคุยกับพวกนั้นด้วย" โนอาร์ตอบ"ฉันว่าคราวนั้นเจอร์รี่พูดแรงไปนะ ไม่น่าจะไปพูดอย่างนั้นเลย" คีตาร์ออกความเห็น และดูเหมือนโนอาร์จะเห็นด้วย แล้วในขณะที่พวกเขา 2 คนกำลังคุยกันอยู่นั้น ก็มีคนกลุ่มหนึ่งเดินมาทักทาย"สวัสดีครับ โนอาร์ คีตาร์ แล้วก็พอล" ริชาร์ดทัก เขาเดินมากับเพื่อนๆอีก 3 คน ซึ่งก็คือ ฟลอเรนซ์ ไอซ์ และแองเจิล คนที่พอลไม่อยากเจอมากที่สุดในตอนนี้"หวัดดี" โนอาร์ทัก "เล่นเสร็จแล้วเหรอ""อืม เรียบร้อยแล้วละ กำลังกะว่าจะไปพักซักหน่อย" ริชาร์ดตอบ "คุณเตรียมตัวสำหรับวันพรุ่งนี้แล้วหรือยังละครับ""ก็เรียบร้อยแล้วละ" เขาตอบเรียบๆ แล้วโนอาร์ก็หันไปมองพอล ที่ตอนนี้อารมณ์กำลังจะระเบิดได้ทุกเมื่อ หากว่าพวกเขายังไม่ไปจากที่นี่"น่าเสียดายที่คีตาร์ไม่ลงแข่ง แย่จังเลยนะ"  ฟลอเรนซ์พูด แล้วคีตาร์ก็ยิ้มให้นิดๆแต่ก็ไม่ตอบ"ช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบายนะ เลยลงแข่งไม่ได้ ถ้าไม่มีอะไรแล้วพวกเราก็ตัวนะ" โนอาร์พูด แล้วคีตาร์ก็จับบ่าพอลเดินออกไปจากพวกที่ริชาร์ดอยู่"นายคงไม่ค่อยพอใจซักเท่าไหร่หรอกใช่ไหม" เธอถาม พอลเลือกที่จะเงียบ"เดี๋ยวพรุ่งนี้นายก็จะได้ทำในสิ่งที่นายอยากทำนะ" โนอาร์พูดราวกับว่าอ่านใจของเขาได้"รีบไปเถอะ ยิ่งช้าเดี๋ยวเวลาซ้อมก็ยิ่งมีน้อย" คีตาร์พูด แล้วเดินนำเข้าไปในห้อง

  
10 นาทีผ่านไป พวกเขาก็เดินออกมาจากห้องแต่งตัวภายในเกมโนอาร์อยู่ในชุดจอมเวทย์ดำ ดูน่ารัก ( อิอิ ) ไปอีกแบบ ส่วนพอล อยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนกับทุกๆที ส่วนคีตาร์อยู่ในชุดจอมเวทย์ขาว ดูตัดกับโนอาร์ไปอีกแบบ"นายคิดว่าพรุ่งนี้จะได้ไหม" เด็กสาวถามคำถามที่คนอื่นฟังคงจะไม่รู้เรื่อง แต่สำหรับเด็กหนุ่มผมขาวนั้น เป็นคำถามสั้นๆแต่ได้ใจความ"คงยากเอาการอยู่นะ เพราะเท่าที่ฉันประเมินดูพลังของเขาแล้ว ฉันกับเขาดูเหมือนอยู่กันคนละขั้นเลยแหละ" โนอาร์บอก ซึ่งทำให้สีหน้าของคีตาร์แย่ลงไปเกือบจะในทันที"เนตรวงแหวน" เธอพูดเบาๆกับตัวเอง แต่นั่นสร้างความประหลาดใจให้กับโนอาร์อย่างมาก"ริชาร์ดใช้เนตรวงแหวนเหรอ" เขาถาม ตอนนี้พอลเดินนำพวกเขาไปมากแล้ว ทำให้ไม่ได้ยินการสนทนาระหว่างพวกเขา 2 คน"เปล่า ฉันบอกว่า นายต้องใช้เนตรวงแหวน" คีตาร์พูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆเหมือนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองซักเท่าไหร่"จะบ้าเหรอ" โนอาร์อุทาน "นั่นมันวิชาลับสุดยอดประจำตระกูลเธอเลยนะ เอามาเผยแพร่ง่ายๆได้ยังไง""ไม่ได้บอกว่าจะเอามาเผยแพร่ซักหน่อย แต่จะใช้ยืมใช้ต่างหาก" เธอพูด"ให้ยืมใช้ ยังไงละ?" เขาถามด้วยสีหน้าฉงน "นั่นมันลูกกะตาเธอนะ" โนอาร์พูดขำๆ"ย้ายความสามารถทั้งหมดของฉัน ไปไว้ในร่างของนาย" เธอตอบสั้นๆ แต่โนอาร์กลับเบิกตา กว้างเมื่อได้ยินคำตอบ"จะทำอย่างนั้นได้ยังไงละ ฉันไม่ได้มีความสามารถขนาดนั้นซักหน่อย" เขาพูด แล้วส่ายหน้าขำๆ"นายทำไม่ได้ แต่ฉันทำได้" เธอพูดด้วยน้ำเสียงมั่นใจในตัวเอง "นายต้องชนะ โนอาร์ ฉันต้องการไปแข่งรอบต่อไปกับนายนะ แล้วก็อยากแข่งกับรีเมียสด้วย" นี่แหละ คือจุดประสงค์ของเธอที่ถึงกับให้คนอื่นยืมใช้เนตรวงแหวน วิชาลับสุดยอดประจำตระกูล"แล้วเธอเคยลองเนตรวงแหวนแล้วเหรอ แน่ใจนะว่าพรุ่งนี้มันจะไม่ติดขัด" เขาถาม"นายคิดว่าฉันเข้ามาเล่นเกมงี่เง่านี่เพื่ออะไรละโนอาร์ ฉันเล่นก็เพราะว่าจะมาฝึกเนตรวงแหวนนะ" เธอพูด"โอเค เข้าใจแล้ว แต่ถ้าเธอย้ายความสามรถทั้งหมดมาไว้ในตัวฉัน แล้ว…" เขาพูด เพื่อที่จะหาคำบางอย่างมาต่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะพูดว่าอย่างไรดี"แล้ว ฉันก็จะกลายเป็นมนุษย์ไร้ความสามารถคนหนึ่ง ไม่สามารถทำอะไรได้ถ้าไม่มีพลังจิต พูดง่ายๆก็คือ ถ้านายฆ่าฉัน ฉันก็ตาย" เธอพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา"โธ่ แล้วฉันจะทำอย่างนั้นไปทำไมละ จริงไหม" เขาพูดแล้วส่ายหน้า"ใครจะไปรู้นะ ว่าในใจนายคิดยังไง ฉันไม่เคยอ่านใจนายซักหน่อย นายอาจจะเกลียดฉันและพร้อมจะฆ่าฉันได้ทุกเมื่อก็ได้" เธอพูดเรียบๆ แต่สร้างความกดดันให้กับโนอาร์ได้อย่างมาก( ใช่ เธอไม่เคยรู้ว่าฉันคิดยังไงกับเธอ แต่ซักวันหนึ่ง ฉันจะบอกเธอเอง ) เขาคิดในใจ แล้วก็ถอนหายใจยาว เนื่องจากไม่สามารถบอกความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองได้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

34 ความคิดเห็น