นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ปีศาจตายไม่เป็น

ในยุคสมัยสงครามในโลกที่มีสองพระเจ้าได้จบลงไป ปีศาจตนหนึ่งที่เหลือรอดมาถึงเวลาปัจจุบันและใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในยุคที่ปีศาจกับมนุษย์และเผ่าพันธุ์ต่างๆสามารถอยู่ร่วมกันได้

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 64 / 09:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
#ขอย้ำว่านิยายเรื่องนี่ไม่ได้อ้างอิงจากวรรณกรรมไหน แต่เป็นการผสมผสานออกมาในจิตนาการของผู้เขียนเท่านั้น#
ในโลกที่มีพระเจ้าสององค์ต่อสู่กันเอง ก็ได้สร้างกองทัพของตัวเองขึ้นมาเทพองค์เเรกชื่อเรอาโนมีกองทัพเข้าร่วมคือ มนุษย์ เอลฬ์ คนเคระ ภูติ ชาวอเมซอน 
เทพองค์ต่อมาชื่อเคโคดิต เขามีกองทัพเป็นเผ่าปีศาจมากมายและยังสร้างปีศาจที่ทรงพลัง โดยจะเรื่องปีศาจพวกนี่ว่า ปีศาจโคดิต
แต่แล้วสงครามก็จบลงด้วยการทำสัญญาสงบศึกของทั้งสองฝ่าย ชึ่งมีปีศาจหรือเทพบางองค์ก็ไม่พอใจต่อสิ่งนั้นแต่แล้วสัญญาสงบศึกก็ถูกทำขึ้นมาได้สำเร็จ
ผ่านมา 800 กว่าปีศาจก็สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้และสามารถแลกเปลี่ยนกันได้สำเร็จ ชึ่งในนั้นมีปีศาจโคดิตตนหนึ่งได้ใช้ชีวิตในเมืองกริมกลาวอย่างสบายใจและมีความสุขในชีวิตเล็กๆของตน ก็ต้องเจอกับปัญหาที่เข้ามาหาตัวเองอยู่เรื่อย ถึงจะเสี่ยงตายแค่ไหนตัวเขาก็ไม่กลัวเพราะเขาเป็นอมตะ!!

#เกร็ดความรู้เล็กน้อย#
ปีศาจโคดิตแต่ล่ะตนจะมีความสามารถที่หลากหลายเป็นของตัวเอง ชึ่งสำหรับปีศาจโคดิตจะถูกจัดอันดับที่ต่างกันไปคือ 1.เซฟเป็นมิตรกับผู้คน 2.เฝ้ามองอย่างใกล้ชิด 3.อันตรายควรหลีกเลี่ยงหรือกำจัดทิ้ง ชึ่งจะสามารถรู้ได้ว่าเป็นปีศาจโคดิตไหมให้ดูที่นามสกุลพวกเขาจะใช้อันเดียวกันคือ โคดิต
 
เเนะนำตัวละครหลัก

เลน โคดิต
เพศ ชาย
เผ่าพันธุ์ ปีศาจโคดิต
ลักษณะ ผอมสูงมักอยู่ในเสื้อสูทเวลาออกไปข้างแต่เวลาอยู่บ้านจะใส้เสื้อผ้าที่ตัวใหญ่หรือเสื้อโอเวอร์ไซร์ ลักษณะภายนอกเหมือนมนุษย์มีผมสีดำยกเว้นดวงตาสองข้างที่เป็นสีดำสนิททั้งดวงตาและไม่มีเงาให้เห็นในดวงตาแต่มักจะสวมแว่นตาทรงกลมสีดำปิดไว้

เอมิ เชลก้าริก
เพศ หญิง
เผ่าพันธุ์ มนุษย์
ลักษณะ เป็นผู้หญิงที่ดูออกแมนๆมีผมสีดำดวงสีแดงที่ลุกโชน เธอใส่เสื้อสูทของผู้หญิงและที่อกซ้ายมีตราโล่ข้างในเป็นดาวห้าแฉกสีเงิน 

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 มิ.ย. 64 / 09:063 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ราชาเต่าบนดวงจันทร์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น