DESTINY [ ป๋อจ้าน / อี้จ้าน ] mpreg

ตอนที่ 7 : Mr. Right !

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,025
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,201 ครั้ง
  3 ต.ค. 62

คนตัวบางในอ้อมกอดของหวังอี้ป๋อเริ่มขยับหยุกหยิกคล้ายกับเริ่มรู้สึกตัว เปลือกตาสีไข่ค่อยๆกะพริบตื่นขึ้นมาด้วยอาการไม่สู้ดีเท่าไหร่เพราะฤทธิ์ยาที่ยังคั่งค้างอยู่ในร่างกาย เซียวจ้านยกมือขึ้นนวดขมับของตัวเองเบาๆพลางกวาดสายตามองไปรอบๆห้องที่คุ้นๆก่อนความทรงจำก่อนหน้าจะฉายเข้ามาเป็นฉากๆ.. พลันหัวใจดวงน้อยร่วงหล่นลงไปแทบเท้า ดวงตากลมเรียวเหมือนกระต่ายเบิกกว้างทันที

 

 

               “ ตื่นแล้ว ? ”

 

 

               “ อื้อ! ปล่อยผม !! 

 

               ยังไม่ทันเท่าไหร่คนที่ถูกอุ้มออกมาจากห้องของตัวเองก็ใช้แรงทั้งหมดดันตัวออกจากอ้อมกอดที่รัดแน่นไม่ยอมปล่อยทันที เซียวจ้านพยายามดิ้นเร้า แต่ทว่าร่างกายกลับไม่ค่อยมีแรงอย่างน่าประหลาด มือที่ผลักอกของคนที่ตัวใหญ่กว่าก็แทบจะยกไม่ขึ้นไปเสียอย่างนั้นจนตอนนี้เขาเริ่มที่จะหวาดกลัว เซียวจ้านจ้องใบหน้าของคนที่เนียนกอดเขาไว้เขม็ง นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเขากัน

 

 

               “ ... ”

 

 

               “ คุณ.. ทำอะไรผม.. ” เซียวจ้านเลือกที่จะข่มอารมณ์โกรธของตัวเองพร้อมกับเอ่ยถามออกมาอย่างช้าๆ

 

 

               “ เดี๋ยวก็หาย ” หวังอี้ป๋อบอกออกไปอย่างใจเย็น ไม่ได้ว่าอะไรต่อนอกเหนือไปจากใช้แขนแกร่งสวมกอดเอวคอดที่เกินจะเป็นผู้ชายให้มาแนบชิดกับกายแกร่งยิ่งกว่าเดิมแต่ก็โดนต่อต้านนิดหน่อย ชายหนุ่มสบตากับกระต่ายขนฟูตัวขาวที่ในเวลานี้หูลู่ไปหมดเพราะไม่ค่อยจะแรงเนื่องจากสารในยาสลบยังไม่หมดฤทธิ์ดี แต่ทว่าก็ได้แค่สองสามนาทีเท่านั้นสำหรับคนอย่างเซียวจ้านเสียงขู่แง้วๆก็เริ่มดังขึ้นอีกรอบ

 

 

               “แล้วคุณจับผมมาทำไม !!

 

 

               “ ไม่ได้จับ แค่รับผิดชอบ ”

 

 

               “ ผมไม่ได้อยากให้คุณมารับผิดชอบ ” เซียวจ้านเน้นย้ำคำพูดอย่างชัดเจนทุกถ้อยคำ เขาอยากจะต่อต้านไอ้กอดบ้าๆนี่ใจแทบขาดแต่ทว่าไม่มีแรงพอเลยได้แต่อยู่นิ่งๆ ถ้าคิดว่าลักหลับของเขาคืนนั้นแล้วจะกลัวว่าเขาเสียหายจนต้องมารับผิดชอบก็เลิกคิดไปได้เลย ! อีกอย่าง.. ถ้าจะคุยกันเรื่องนี้ทำไมถึงไม่มาคุยกันดีๆตั้งแต่ทีแรก มาทำแบบนี้ทำไม

 

 

                บุกรุกห้องของคนอื่นยามวิกาลแถมยังอุ้มเขามาแบบนี้คนดีๆที่ไหนเขาทำกันบ้าง ทำตัวเหมือนโจรแบบที่มันโคตรจะน่าทุบอีกฝ่ายซักอักให้หลังหักไปเลย !

 

                                                                               

               “ เดี๋ยวท้อง.. ” แต่ทว่าพอน้ำเสียงทุ้มตอบกลับมาอย่างเนือยๆก็ทำเอาคนตัวบางชะงักค้างไปทันที

 

 

               “ คะ คุณรู้ได้ยังไง.. ” เซียวจ้านอ้ำอึ้ง ทั้งงุนงงทั้งสับสนเพราะเรื่องนี้ไม่มีใครรู้นอกจากเขาและเตี่ยกับม๊า เขาไม่เคยบอกใครและเขาก็มันใจว่าเตี่ยกับม๊าก็ไม่เคยไปพูดให้ใครฟังด้วย คนที่นิ่งไปขมวดคิ้วจนผูกเป็นปมไม่นานก็โดนมือใหญ่ๆมานวดคลายมันออกจนเซียวจ้านต้องใช้มือฟาดอีกฝ่ายไปทีหนึ่งเพราะทำมาเป็นเนียนอยู่เรื่อย ผู้ชายคนนี้รู้เรื่องของเขามากขนาดนี้ได้ยังไง มันจะเกินไปหน่อยแล้วมั้ง !!

 

 

               “ ถามเขามา ”

 

 


ในบรรดาผู้คนทั้งหมดที่คนตัวบางเคยรู้จัก เขาไม่เคยรู้สึกหมั่นไส้ใครเท่านี้มาก่อนเลยในชีวิต  คนที่หน้ามึนตอบคำถามด้วยสีหน้าและน้ำเสียงเรียบนิ่งเหมือนกับมันเป็นเรื่องที่ปกติมากเหลือเกิน ทั้งที่ก็ไม่เลย แบบนี้มันไม่ปกติแล้ว

 

               “ คุณอย่ามาตลกนะ

 

 

               “ เมีย.. ”

 

 

               “ ผมไม่ใช่เมียคุณ ไอบ้าเอ้ย !

 

 

               “ เมียหยุดดิ้น ”

 

 

               “ คุณ.. ได้! ได้.. จะเอาอย่างงี้ใช่มั้ย ! “ ฟันกระต่ายซี่คมกัดลงบนไหล่ของคนแก่กว่าอย่างแรงหวังจะให้อีกฝ่ายปล่อยตัวเองออกจากอ้อมกอด แต่หารู้ไม่ว่ามันตรงกันข้ามไปหมด หวังอี้ป๋อไม่ได้เจ็บ แต่มันเป็นอาการเสียวซ่านจนต้องครางออกมาอย่างชอบพอ

 

 

               หวังอี้ป๋อชอบ..

 


“ อืม.. คันเขี้ยวหรือไง ” น้ำเสียงทุ้มเอ่ยถามพร้อมกับกระตุกยิ้มด้วยใบหน้านิ่งๆเป็นเอกลักษณ์ แอบสูดกลิ่มหอมจากกลุ่มผมนุ่มเข้าเต็มปอดโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว

 

คนที่ทำตัวเป็นกระต่ายคันฟันชะงัก.. เคลื่อนใบหน้าออกมาอย่างช้าๆเพราะรู้สึกว่าเหมือนตัวเองกำลังโดนเอาเปรียบอย่างน่าประหลาดทั้งที่เขาเป็นคนกัดอีกฝ่ายแท้ๆ

 

 

“ ... ”

 


เซียวจ้านเสมองไปทางอื่น ดวงตากลมหลุกหลิกคล้ายกับคนทำอะไรไม่ค่อยจะถูก มือไม้ทั้งสองก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปวางไว้ตรงไหน


 

“ ถึงคุณจะรู้ว่าผมท้องได้แล้วยังไง จะรับผิดชอบแล้วยังไง ในเมื่อตอนนี้ผมก็จะไม่ท้องแล้ว เพราะอะไรรู้ไหม.. ”

 

 

น้ำเสียงหวานเอ่ยออกมาเพื่อจบเรื่องทุกอย่างก่อนที่มันจะยิ่งบานปลายไปใหญ่กว่านี้ เซียวจ้านจะไม่ถือสาเอาความเพราะอย่างน้อยอีกฝ่ายก็ยังคิดจะรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำ แต่นั่นแหละ เขาไม่ได้ต้องการให้ใครมารับผิดชอบทั้งนั้น ทว่าคำพูดเหล่านี้ทำเอาคนที่แก่กว่าอย่างหวังอี้ป๋อได้แต่ขมวดคิ้วไม่เข้าใจ แต่พอคำตอบที่ออกมาจากริมฝีปากน่ากัดนั่นมันก็ทำให้ชนวนอารมณ์ของคนฟังจุดติดขึ้นง่ายได้เป็นอย่างดี

 

 

“ ผมกินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว ที่นี้ปล่อยได้หรือยังผมจะกลับบ้าน !!

 

 

 

 “ ... ” 

“ เมื่อกี้นี้.. พูดว่าอะไร ”

 

 

“ ผมบอกว่าผมกินยาคุมไปแล้วไงล่ะ ทีนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องมารับผิดชอบ ชัดพอไหมวะคุณ !!

 

 

คิ้วเข้มขมวดมุ่น จมูกโด่งพ่นลมหายใจอุ่นร้อนออกมา ถึงจะหงุดหงิดแต่ก็ต้องข่มอารมณ์เอาไว้เพื่อไม่ให้แผนตะล่อมกระต่ายของตัวเองพังไปเสียก่อน เซียวจ้านกินยาได้ก็กินไป

 

 

เพราะยังไงเสียเขาก็ซ้ำเจ้าตัวอีกรอบได้เหมือนกัน..

 

 

 

“ ไม่ได้แค่อยากรับผิดชอบ ”

 

 

“ มะ หมายความอะไร.. ” เซียวจ้านขมวดคิ้วกับคำพูดแปลกประหลาด.. แต่พอเห็นแววตานิ่งๆที่เปลี่ยนเป็นประกายวิบวับบนใบหน้าที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าหล่อจนเขาที่เป็นผู้ชายยังยอมรับก็เริ่มจะทำสีหน้าไม่ถูกไปเสียอย่างนั้น

 

 

“ แต่ชอบ ” นิ้วมือเรียวยาวชี้ไปที่คนตัวขาวในอ้อมกอด อี้ป๋อจิ้มนิ้วลงบนแก้มนุ่มเหมือนขนมโมจิซ้ำไปซ้ำมาคล้ายกับอยากหยอกกระต่ายตัวดุเล่น นั่นทำให้คนได้คำตอบยืนยันยิ่งช็อกเข้าไปกันใหญ่ เซียวจ้านึกไม่ออกเลยว่าอีกฝ่ายจะมาชอบเขาได้ยังไงในเมื่อเราไม่รู้จักกันเลยสักนิด เป็นไปไม่ได้

 

 

“ คุณ ยะ อย่ามาพูดอะไรซี้ซั้วได้มั้ย.. ”

 

 

“ ชอบ ”

 

 

“ ผมไม่เชื่อคุณหรอกนะ ยังไงก็ไม่เชื่อ !

 

 

“ ชอบคนนี้ ”

 

 

“ นี่คุณเลิกเล่นแก้มผมซักทีจะได้มั้ย ! ” มือเล็กปัดมือใหญ่ของอีกฝ่ายออกไปห่างๆแต่ก็ไม่วายโดนนิ้วยาวๆนั่นคีบจมูกตัวเองไปหนึ่งทีเพราะคนทำรู้สึกมันเขี้ยวเจ้าของน้ำเสียงแง้วๆเหมือนแมวขู่ฟ่อนั่นเสียจริง 


คนตัวบางที่รู้สึกว่าตอนนี้ร่างกายมันเริ่มกลับมามีเรี่ยวแรงขึ้นมากกว่าเก่าเขาจึงใช้มือทั้งสองข้างแกะพันธนาการที่รัดเอวเอาไว้แน่น แต่แกะเท่าไหร่ก็แกะไม่ออก นี่มันมือคนหรือหนวดปลาหมึกกันแน่..

 

 

“ ผมจะกลับบ้าน  คุณอย่ามาตีหน้ามึนนะ 

 

 

“ ไม่ให้กลับ ”

 

 

“ คุณมีสิทธิ์อะไรมาจับตัวผมไว้แบบนี้กัน ผมมีพ่อมีแม่นะคุณ !! ถึงคุณจะบอกว่าคุณชอบผมยังไงแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้ !

 

 

 

“ ขอแล้ว ”

 

 

 

“ อะ.. อะไรนะ ” ที่พูดเมื่อกี้มันหมายความว่ายังไง..

 

 

 

“ ไปขอมาแล้ว.. ไม่เชื่อดูรอยช้ำตรงมุมปาก ”

 

 

“ ... ”

 

 

หวังอี้ป๋อไม่เคยโกหก ชายหนุ่มไปบ้านของพ่อแม่เซียวจ้านมาเมื่อสามวันก่อนเพราะอยากจะทำอะไรๆให้มันถูกต้องขึ้นมาอีกนิด ถึงแม้ว่าทีแรกจะชิงสุกก่อนห่ามไปแล้วก็ตาม เขาเล่าเรื่องทุกอย่างให้พ่อกับแม่ของเจ้าตัวฟังทั้งหมดตั้งแต่เมื่อห้าปีที่แล้วจนกระทั่งเรื่องของคืนนั้นแล้วก็โดนคนที่เหมือนจะเป็นน้องชายของเจ้าตัวซัดหมัดหนักๆเข้ามาที่หน้าของเขาเต็มๆ

  

เมื่อกี้ลุงว่าอะไรนะ..

 

 

แม้จะขัดใจที่โดนเด็กนั่นมันเรียกเขาว่าลุงก็เถอะ แต่เขาไม่ถือโทษอีกฝ่ายนักหรอกเพราะว่ายังไงก็คือน้องเมีย

 

 

เซียวจ้านเป็นเมียฉัน

 

 

ไอ้เชี่ยลุง !! ’

 

พลัก ตุ้บ !

 

 

หมัดหนักๆหมัดที่สองต่อยเข้าที่ใบหน้าของคนที่ยืนอยู่หน้าร้านขายอาหารตามสั่งจนได้กลิ่นของเลือดคละคลุ้งอยู่ในโพรงปาก อี้ป๋อที่เพิ่งกลับจากบริษัทใส่ชุดสูทเต็มยศคู่กับลูกน้องที่ยืนขนาบข้างที่ทำท่าจะเข้าไปจัดการเด็กวัยรุ่นที่กล้ามาต่อยเจ้านายของตัวเองถึงสองหมัดแต่ก็โดนห้ามเอาไว้ ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาหันมามองอย่างอยากรู้เมื่อเห็นคนที่ดูมีภูมิฐานมายืนอยู่หน้าร้านขายเกาลัดพร้อมกับลีมูซีนคันแพง

 

 

 ยกโทษให้ด้วยครับ..

 

 

คุณชายตระกูลหวังผู้ที่ไม่เคยก้มหัวให้ใครมาก่อนเลยสักครั้งในชีวิตคุกเข่าลงตรงหน้าของคนที่ดูมีอายุทั้งสอง อี้ป๋อก้มหน้ายอมรับความผิดทั้งหมด ชีวิตไม่เคยต้องคิดว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้จนเจอเซียวจ้าน เซียวจ้านที่ทำให้เขาเหมือนกับได้ปลดล็อกในสิ่งที่ไม่เคยอยากจะก้าวข้ามมันมา

 

 

แต่ก็กล้าก้าวข้าม..  

 

 

ผมรักเซียวจ้าน ผมจะรับผิดชอบทุกอย่าง จะดูแลเซียวจ้านให้เป็นอย่างดี

 

 

‘ … ’

 

ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ หวังอี้ป๋อเงยหน้าขึ้นมองผู้หญิงหุ่นท้วมที่ยืนกอดอกจ้องเขาเขม็งข้างๆผู้ชายหุ่นสูงๆหน้าตาใจดี ใบหน้าคมคายที่ปกติเย่อหยิ่งไม่เคยเกรงกลัวใครในเวลานี้กำลังซีดลงถนัดตา ถ้าหากตอนนี้พ่อกับแม่ของเซียวจ้านจะไม่ยอมรับเขาก็จะพยายามใหม่ เขาจะพยายามจนกว่าพ่อกับแม่เซียวจ้านจะเห็นใจ..

 

 

ยังไงซะน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันก็ต้องกร่อน

 

 

 

ลูกเขยหล่อขนาดนี้ม๊าจะโกรธลงได้ยังไง ใช่มั้ยเฮีย หญิงวัยห้าสิบปลายๆยิ้มกว้างออกมาอย่างถูกอกถูกใจชายหนุ่มที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าเธอ ตอนแรกเธอตกใจแทบแย่นึกว่าตี๋มันไปติดหนี้นอกระบบที่ไหนถึงมีชายชุดดำมาหาถึงบ้าน แต่ที่ไหนได้จะมาสู่ขอเซียวจ้านลูกชายของเธอต่างห่าง มืออวบที่กุมตะหลิวไว้ยื่นไปฝากให้คนเป็นสามีถือแทน

 

ลุกขึ้นเถอะจ่ะ ถึงม๊าจะโกรธที่คุณวู่วามไปมาก แต่ในเมื่อกล้ารับกล้ามาคุกเข่าขอโทษก็จะค่อยๆยกโทษให้แล้วกัน แต่เรื่องขอไปดูแลก็อยู่ที่ใจของเซียวจ้านเขา ม๊าบังคับไม่ได้ ต้องไปถามเขาเองว่าจะให้คุณดูแลเขาหรือเปล่า  


ที่เมื่อกี้เธอทำหน้าดุไม่ได้พูดอะไรเพราะอยากจะดูว่าผู้ชายตรงหน้านี้จะทำยังไงต่อไป แล้วก็รู้ว่าอีกฝ่ายใจเย็นพอที่จะไม่วู่วามฟึดฟัดเดินออกไปเสียก่อน ถึงจะโกรธแค่ไหนแต่อย่างน้อยก็กล้าบอกความจริงทั้งหมดที่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการทำอุกอาจกับลูกชายของเธอไปบ้างจนเธอเกือบหัวใจวาย

 

แต่นั่นแหละนะ หนุ่มสาวสมัยนี้ก็ร้อนแรงกันแบบนี้เกือบทั้งนั้น แถมเธอก็รู้ด้วยว่าลูกชายของตัวเองหัวรั้นขนาดไหน คงไม่ยอมง่ายๆหรอก

 

 

คนที่นั่งคุกเข่าพยักหน้าก้มหัวเป็นการขอบคุณก่อนจะหยัดกายขึ้นมา หวังอี้ป๋อยกยิ้มน้อยๆอย่างที่ไม่ใช่รอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

ม๊า !! ทำแบบนี้ได้ไง !!  

 

 

อาตี๋หยุด ม๊าน่ะอยากให้เฮียแกเป็นฝั่งเป็นฝามานานแล้ว ดีซะอีก พ่อลูกเขยทั้งหล่อทั้งรวย ม๊ายังไม่ได้เคลียร์ที่แกไปต่อยหน้าคุณหวังเขาเลยนะ !! ‘

 

 

ม๊าเข้าข้างไอ้ลุงนี่หรอ ! ม๊าจะยกเฮียให้เขาไปง่ายๆแบบนี้หรอม๊า ผมไม่ยอม ! ’

 

 

ไม่ยอมแล้วลื้อจะทำอะไรห๊ะอาตี๋

 

 

เฮียเลี้ยงผมมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ! ผมรักเฮียมาก ม๊าจะทำแบบนี้ไม่ได้  !! ’ตี๋โมโหจนเลือดขึ้นหน้า มันทำให้เขานึกไปถึงเมื่อสองอาทิตย์ก่อนที่ตัวเองเอาต้มจับฉ่ายไปให้เฮียจ้านแล้วเห็นรอยประหลาดโผล่ออกมาจากคอเสื้อ ในใจมันก็ยิ่งเดือดดาลพอคิดว่าเป็นฝีมือของคนที่ยืนมองหน้าเขาแล้วยิ้มเย้ยหยันใส่แบบโคตรหยามกันเซียวตี๋ก็ยิ่งอยากจะกระโดดถีบ ดูทำหน้า ดูทำตัวเหมือนผู้ชนะที่ทุกคนก็ต่างพากันเข้าข้างจนน่าหมั่นไส้

 

เขาเล่นกับเฮียมาตั้งแต่จำความได้ ไปทำงานอยู่หอก็คอยส่งข้าวส่งน้ำตลอด แล้วไอ้คุณชายหวังนี่มันเป็นใครวะ !!

 

 

พอได้แล้วอาตี๋ ลื้อไปช่วยเตี่ยลื้อยกตู้ข้างบนบ้านไป เรื่องของคนในครอบครัวเรายุ่งมากไม่ได้นะ

 

 

ม๊า!!  

 

ตี๋ฟึดฟัดกระทืบเท้าอยู่กับที่ก่อนจะโดนคนเป็นเตี่ยที่วางตะหลิวไว้บนโต๊ะลากขึ้นไปบนห้อง ไม่วายตาเป็นขีดๆนั่นก็หันไปมองคนตัวสูงที่อยู่หน้าร้านอย่างคาดโทษ แต่มีหรือหวังอี้ป๋อจะสนใจ เพียงแค่ผ่านด่านพ่อกับแม่เขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวอะไรอีกแล้ว ก็แค่น้อง..

 

 

ขอบคุณครับ น้องชายของเซียวจ้านดูเหมือนจะไม่ชอบผม   หวังอี้ป๋อตีหน้าเศร้าลงเล็กน้อยทั้งที่แท้จริงแล้วเขาไม่ได้แคร์คำพูดของเด็กคนนั้นเลยสักนิด ที่พูดออกมาก็เพียงแค่เรียกคะแนนเห็นใจจากแม่ของเมียเพื่อใช้ต่อกรกับน้องชายของเซียวจ้าน เพราะดูท่าแล้วเด็กนั่นคงไม่ยอมเลิกหาเรื่องเขาง่ายๆ แต่ตราบใดที่แม่เมียอยู่ทีมเดียวกันเขาก็ไม่จำเป็นต้องกลัว..

 

 

โอ้ยย อย่าไปสนใจอาตี๋เลยจ่ะ เค้าก็หวงพี่เค้าแบบนี้ทุกคนนั่นแหละ รอบที่แล้วพี่สาวคนโตของเค้าแต่งงานก็โมโหแบบนี้

 

 

หรอครับ

 

 

ใช่จ่ะ ถ้าคุณหวังสะดวก เย็นนี้อยู่ทานข้าวเย็นกับม๊ากับครอบครัวก่อนดีมั้ยจ๊ะ


 

สะดวกครับ หวังอี้ป๋อรับคำอย่างว่าง่ายก่อนจะเดินเข้าไปนั่งตรงโต๊ะว่างในร้านอาหาร ภาพประหลาดตาทำให้ลูกน้องที่ตามมาด้วยได้แต่งุนงงเพราะไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เห็น มันเป็นตั้งแต่ตอนที่คุณชายหวังบอกให้ขับรถพามาที่นี่แล้ว เพราะปกติเจ้านายของพวกเขาไม่เคยเจียดตัวเข้ามาในที่คนพลุกพล่านแบบนี้ แถมร้านอาหารเล็กๆแบบนี้ก็ยิ่งไม่เคยเข้าไปใหญ่ 

 

 

และยิ่งเก้าอี้ทุกตัวที่คุณชายหวังนั่งก็ต้องเช็ดจนเนียบห้ามมีฝุ่นจับ แต่ที่คุณชายเพิ่งนั่งไปนั่นมันฝุ่นเต็มๆเลยไม่ใช่หรือไงไหนจะนั่งคุกเข่าลงกับพื้นต่อหน้าต่อตาก็ยิ่งไม่อยากเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง

 

 

เจ้านายของพวกเขาลงทุนทำขนาดนี้สงสัยว่าเร็วๆนี้คงจะได้มีคุณนายหวังเพิ่มเข้ามาให้พวกเขารับใช้เสียแล้วมั้ง
*********


07/08/62

มาแน้ววววว ทีแรกจะให้อิพี่มันจัดการน้องตามวันที่หนีเลยในตอนนี้แต่ก็กลัวหวังอี้ป๋อจะติดคุกไปส้ะก่อนค่ะ แงงง ส่วนไรท์ก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น คนอักษรย่อวอปเขาบรีฟมาอย่างงี้ค่ะ !! 


ยังไม่ได้แก้คำผิดค่าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.201K ครั้ง

4,671 ความคิดเห็น

 1. #4531 PandaPuffycheeks (@PandaPuffycheeks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:15
  โห พี่จ้านไม่เอา หนูเอานะ แงงงงงงงง ถึงกับขอเลย
  #4531
  0
 2. #4530 PandaPuffycheeks (@PandaPuffycheeks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:13
  คำก็เมียสองคำก็เมีย แรงเด้ออออ
  #4530
  0
 3. #4511 maybunny (@blossomorrain) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 10:16
  เอาจริงสินะ ไปหาพ่อแท่เขาที่บ้านเลย
  #4511
  0
 4. #4473 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 20:26
  เพราะรักกกกกกก
  #4473
  0
 5. #4456 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 16:04
  ยอมความลงทุนนี้
  #4456
  0
 6. #4408 Radtida เธ612557 (@songkhamlue) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 01:21
  อี้ป๋อออออออออ แกจะสุดเกินไปเเล้วนะ
  #4408
  0
 7. #4286 AlwaysDmHp (@sunlikelay) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 09:48

  พี่แม่งได้ว่ะ5555 ไปขอเค้าจากพ่อแม่เรียบร้อยเชียว

  #4286
  0
 8. #4195 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 13:22
  โห ทั่นได้แบ็คดีแล้วอ่ะ
  #4195
  0
 9. #4170 เกเก้ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 16:00

  โโคตรลงทุน แต่ถ้าไม่ยอมเสียก็จะไม่ได้กำไร แถมลงทุนครั้งนี้ครั้งเดียว ได้กำไรแบบเห็นๆ หัวการค้า คาดการได้ดีสุดๆ

  #4170
  0
 10. #3953 demon@0@ (@54040249347ammie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 16:55
  โอ๊ยยยย ยอมทั่นเลยอะ
  #3953
  0
 11. #3947 Anchalee2523 (@Anchalee2523) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 12:59
  สนุก..ปูเรื่องได้เพลินดี..น่ารัก. สมกับที่เป็นทั่น
  #3947
  0
 12. #3937 MP.each (@mornpair2544) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 07:24
  พูดไม่ออกเลย ไปสุดมากค่ะทั่น 555555
  #3937
  0
 13. #3928 jeab-mtbb9397 (@jeab-mtbb9397) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 21:12
  ยอมมมมมมมม...ยอมในวิธีของทั่นเลย555
  #3928
  0
 14. #3883 Lazy_g (@phensuwan_124) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 13:37
  เออๆ ยอมแล้วจริงๆ 555555555555 ไม่รู้จะทำยังไง รักเขามาก ยอมทุกสิ่ง เป็นพระเอกที่ไปสุดทุกทางตั้งแต่เคยอ่านมาเลยค่ะ55555 ฮืออออ
  #3883
  0
 15. #3808 Doubledeuce9596 (@d-pcn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 00:07
  ยอมใจทั่นนน
  #3808
  0
 16. #3775 wcyex (@wcyex) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 22:23
  ยอมเขานะคะ ถึงวิธีการมันจะแปลก ๆ ก็เถอะ 555
  #3775
  0
 17. #3695 Tanya's fiction (@tanya-fiction) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 09:52
  ทั่นคะ มันเบอร์นั้นเรยนะ ชอบมาก 55555555555 คุกเข่าให้คนทั้งเภอเพื่อสู่ขอเธอคนเดียว
  #3695
  0
 18. #3619 ONlYMIN (@Tameen_D) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 00:15
  ไปขอพ่อแม่แล้วด้วย 5555
  #3619
  0
 19. #3457 ViViZ.OMG (@LeuwThdt) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 18:03
  5555555ทั่น
  #3457
  0
 20. #3342 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 01:01
  รวดเร็วจนตามไม่ทัน สมกับเป็นทั่นจริง ๆ
  #3342
  0
 21. #3310 praaewaa (@praaewaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 13:08
  สมกับเป็นทั่น 55555555 // ตี๋ทำดีมากกกกกกก
  #3310
  0
 22. #3286 baby_girl (@j_jet_jung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 18:20
  ทั่น!!! คนจริงมากค่ะ me\ปรบมือ
  #3286
  0
 23. #3264 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 02:27
  ดักทุกทางก็คือจะเอาให้ได้ สมเป็นป๋อ
  #3264
  0
 24. #3216 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 22:33
  อ๋ออออออ...ถือว่ามาขอแล้ว
  เลยดักฉุดแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบได้
  #3216
  0
 25. #3030 E.L.F.THAI (@sorry-sorry-suju) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 09:47
  สมกับเป็นทั่นมากๆค่ะ​ ร้ายมากกกกกก
  #3030
  0