DESTINY [ ป๋อจ้าน / อี้จ้าน ] mpreg

ตอนที่ 3 : Anxious

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,106
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,661 ครั้ง
  3 ต.ค. 62

**เนื้อบางเนื้อหาในตอนนี้มีความไม่เหมาะสมแฝงอยู่ ห้ามลอกเลียนแบบ

หวังอี้ป๋อกดจูบลงบนขมับบางของคนที่สลบไสลคาอกของเขาไปหลังจากที่เสร็จกิจกรรม ร่องรอยแดงเป็นจ้ำบนลำตัวคนผิวขาวแทรกอยู่แทบทุกตารางนิ้วไปจนถึงขาอ่อนบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเจ้าของรอยรักนั้นเส้นความอดทนได้ขาดสะบั้นลงแล้วหลังจากที่รอมานาน

 

               อดไม่ไหว ห้ามใจไม่อยู่

 

เพียงแค่ได้สัมผัสตัวของลูกกระต่ายก็เหมือนกับไฟที่ถูกจุดขึ้นได้ง่ายด้วยน้ำมัน ลุกโชติช่วงและไม่สามารถควบคุมได้

 

เพราะเขานั้นต้องการ ต้องการเซียวจ้านมากเหลือเกิน

 

สะโพกสอบของชายหนุ่มขยับตัวตนออกจากช่องทางอบอุ่นอ่อนนุ่มพร้อมๆกับน้ำสีขาวขุ่นที่ทะลักตามออกมาเปรอะเปื้อนเรียวขาขาว แขนแกร่งดึงอีกฝ่ายเข้ามาสวมกอดเอาไว้แนบสนิท ริมฝีปากหยักกระตุกยิ้มร้ายอย่างที่ถ้าคนที่หลับอยู่ตื่นมาเห็นคงจะได้ร้อนๆหนาวๆ อี้ป๋อใช้ฝ่ามือใหญ่แตะลงบนหน้าท้องเรียบตึงของคนที่เป็นของเขาไปแล้วก่อนจะเคลื่อนใบหน้าคมคายเข้าไปกระซิบใกล้ๆเสียงแผ่วเบา

 

 

“ มาอยู่กับป่ะป๊าเร็วๆล่ะ .. เด็กดี ”

 

 

มาเป็นบ่วงไม่ให้เซียวจ้านหนีเขาไปได้อีก แม้จะดูเห็นแก่ตัว แต่อี้ป๋อไม่เคยพูดเลยสักครั้งว่าตัวเขาเป็นคนดี

 

 

..

 

 

               นาฬิกาเรือนแพงบนผนังส่งเสียงติกต็อกก่อนเข็มสั้นจะหมุนไปอย่างเชื่องช้า เป็นเวลาบ่ายโมงกว่าที่เปลือกตาสีไข่รับกับแพรขนตายาวคู่กันดูน่ามองเริ่มกะพริบตื่นขึ้นด้วยความรู้สึกหนักอึ้ง คนเมาของเมื่อคืนมองไปรอบๆห้องที่ไม่คุ้นเคยเลยสักนิด สัมผัสได้ถึงไออุ่นจางๆบนที่นอนข้างๆเหมือนก่อนหน้าบางคนเพิ่งจะลุกออกไป หนำซ้ำพอจะขยับร่างกายก็แทบร้าวไปทั้งตัวเหมือนมีเข็มมาเสียดแทงทำให้มันกำลังจะแตกเป็นเสียงๆ

 

 

               “ เชี่ย.. ”

 

 

               เซียวจ้านงุนงง รีบสำรวจตัวเองอย่างรวดเร็วก็พบเสื้อผ้าชุดใหม่ที่มันค่อนข้างจะโคร่งไปสำหรับเขา อันที่จริงบนร่างกายตอนนี้มีเพียงแค่เสื้อยืดตัวย้วยคลุมเข่าเท่านั้น แถมตัวเองยังไม่ได้ใส่ชั้นในอีก.. มือเรียวเปิดผ้าห่มที่คลุมร่างกายออกและทันใดนั้นก็ต้องช็อกจนแทบสิ้นสติกับรอยแดงจ้ำเต็มขาอ่อน พลันเขารีบสำรวจร่างกายตัวเองทั้งหมดทันทีก็พบว่าใต้ร่มผ้ามีแต่รอยกัดและรอยขับเม้มที่มันเยอะจนแทบไม่เหลือที่ว่าง

 


               ไหนจะความรู้สึกปวดท้องนิดๆเหมือนมีอะไรคั่งค้างอยู่ในร่างกาย


 

               สัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวของกามารมณ์อบอวลไปทั่วห้องไหนจะยังมีเสื้อผ้าของเขาที่กองระเนระนาดอยู่บนพื้นผสมกับของใครอีกคนทำให้เซี่ยวจ้านหน้าเสียทันที ร่างทั้งร่างชาหนึบ พูดไม่ออกคล้ายกับคนกำลังจะจมน้ำก็ไม่ปาน

 

 

               “ มะ ไม่จริงหน่า.. ”


 

               จมูกเชิดรั้นสูดลมหายใจเข้าออกลึกๆเพื่อตั้งสติที่เหลือน้อยนิดของตัวเอง ดวงตากลมเรียวกวาดสายตาไปรอบๆห้องที่บรรยากาศมันให้ความรู้สึกแปลกๆหายใจไม่โล่งท้อง กลิ่นไออุ่นๆของเรื่องอย่างว่ามันแรงเสียจนเขาไม่อยากจะรับรู้ และถึงจะพร่ำบอกว่ามันไม่จริงยังไงแต่หลักฐานในตอนนี้ก็เป็นใจให้มัดตัวแถมยังบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเมื่อคืนนี้.. เขาเสียตัวแน่ๆแล้ว

 

 

               ตะ..แต่ว่า กับใครล่ะ..

 

              

               ตั้งแต่เกิดมาตีนเท่าฝาหอยเซียวจ้านไม่เคยอยากร้องไห้หนักๆเท่านี้มาก่อน จะพูดยังไงดี เขาน่ะเป็นมนุษย์ที่พิเศษกว่าใคร เพราะว่าตัวเองสามารถตั้งท้องได้เหมือนผู้หญิง เกิดมาเป็นเด็กผิดปกติที่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจากตัวเขาและเตี่ยกับม๊า มันจะไม่แย่จนทำเขาเครียดมากขนาดนี้เลยถ้าหากว่าเมื่อคืนมีอะไรกันแบบป้องกัน แต่นี่ไม่ได้..

 

               มือเรียวยกขึ้นลูบที่หน้าท้องแบนราบของตัวเองด้วยความรู้สึกวิตกกังวลอย่างหนัก คิ้วเรียวสวยขมวดยุ่งคิดหาวิธีที่ผู้หญิงเขาทำกันเวลาที่มีเพศสัมพันธุ์แล้วลืมป้องกัน โชคยังดีที่ตอนมัธยมไม่เคยโดดเรียนวิชาสุขศึกษาเลยพอทำให้จำได้ผ่านๆสมองบ้าง

 

เขาต้องรีบซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินให้เร็วที่สุดภายในสี่สิบแปดชั่วโมง

 

               ใช่ไหมวะ ?

 

แฟนตาซีสัสๆเลยไหมล่ะแม่ง

 

 

“ อ้ะ !

 

แต่ทว่าพอเท้าเริ่มแตะพื้นร่างกายก็ทรุดลงบนเตียงทันทีเพราะสะโพกที่เจ็บระบมไปหมด ใบหน้าของชายหนุ่มเหยเกน้ำตาคลอเป็นเม็ดเพราะความเจ็บที่ไม่เคยชิน ได้แต่ก่นด่าตัวเองในใจว่าทำไมไม่รู้จักคิดให้รอบคอบกว่านี้ แต่ใครจะรู้ล่ะว่ากินเหล้าได้แต่ตัวเองดันมาแพ้ไวน์ เขาเตรียมคาดโทษยัยเพียงฟ้าเอาไว้แล้วเพราะส่วนหนึ่งก็มาจากยัยนั่นที่แกล้งกันแรงขนาดนี้ ปล่อยเขาทิ้งไว้ในงานเลี้ยงไฮโซบ้าๆนั่น ทำให้เขาต้องกินไวน์เพราะมันล่อใจ

 

ตอนนี้มันเหมือนกับชีวิตของเขากำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย ถ้าหากเกิดท้องขึ้นมาเขาจะทำยังไง

 

 

ใจร้าย..

 

 

ใจร้ายที่สุดเลย

 

 

 

..

 

 

อาจเป็นเพราะสัญชาตญาณในการอยากหนีขั้นสุดถึงทำให้เซียวจ้านสามารถเดินลงบันไดของสิ่งก่อสร้างที่ใหญ่กว่าบ้านมาได้อย่างทุลักทุเล ส่วนเสื้อผ้าก็ใส่ตัวเดิมนั่นแหละถึงแม้จะมีรอยฉีกขาดนิดหน่อยตรงปลายๆ นี่ก็เป็นอีกเรื่องเหมือนกันที่เขาอยากจะร้องไห้ให้เป็นสายเลือด ก็นี่มันเสื้อเชิ้ตของทอมฟอร์ดเลยนะ แพงมากด้วย มาฉีกของคนอื่นได้ไง  

 

 

ฮึก..

 

 

สาบานเลยว่าจะไม่กินไวน์ไปชั่วชีวิต

 

               ดวงตากลมเรียวเหมือนกระต่ายสอดส่องไปทั่วโถงก็พบว่าไม่มีคนเฝ้าอยู่ถึงได้โล่งใจ แต่ทว่าก่อนจะก้าวออกจากประตูเขาดันเหลือบเห็นภาพถ่ายบานใหญ่ที่ติดอยู่บนผนังในกรอบสีทองราคาแพง เซี่ยวจ้านพินิจมองคนในรูปภาพ ใบหน้าสง่างามเรียบนิ่งแสนเย็นชากับแววตาที่อ่านไม่ออกว่าในเวลานั้นกำลังคิดอะไร แต่ถ้าให้เดาก็คงเป็นเพราะไม่อยากจะถ่ายรูปหรือโดนบังคับเลยทำหน้าดุๆแบบนั้น

 

              

               เป็นช่วงวินาทีหนึ่งที่มันทำให้เขาคลับคล้ายคลับคลา ภาพความทรงจำเมื่อคืนที่จำแทบไม่ได้เริ่มกลับมาในหัวสมองเป็นฉากๆเหมือนมีคนฉายแผ่นฟิล์ม น้ำเสียงครางกระเส่ากระซิบพร่ำบอกอะไรบางอย่างกับเขาแต่เขาจำมันไม่ได้ ใบหน้าคมคายที่เคลื่อนเข้ามาจูบเขาอย่างดูดดื่มเมื่อคืน เป็นคนๆเดียวกับคนในรูปถ่าย เซียวจ้านยืนนิ่งเป็นหินราวกับถูกสาป สองขาเรียวยาวขยับถอยหนีโดยสัญชาตญาณแม้มันจะเป็นเพียงแค่ภาพถ่ายไม่มีชีวิต

 


               แต่ก็ไม่อยากจะเข้าใกล้


 

               โกรธ.. ที่อีกฝ่ายทำอย่างกับเขาเป็นลูกไม่มีพ่อมีแม่ มาลักทำกันแบบนั้นทั้งที่เขาเมาไม่รู้เรื่องอะไรเลย

 

 

เป็นคนๆนี้เอง

 

 

เขาจะจำหน้าเอาไว้ให้ดี

 

 

คิดได้แบบนั้นก็รีบก้าวออกไปจากคฤหาสน์ให้เร็วที่สุดด้วยสภาพที่ร่อแร่ คนตัวโปร่งบางเดินไปเรื่อยๆอย่างกัดฟันฝืนในที่สุดก็มาถึงป้ายรถเมล์ประจำทาง โชคยังดีที่รถมาเร็วทำให้ไม่ต้องรอนานและเขาเลือกจะลงป้ายที่สองที่มีร้านขายยาอยู่ในซอย เครื่องรถยนต์จอดนิ่งเมื่อถึงจุดหมาย เซี่ยวจ้านก้าวเดินลงจากรถอย่างทุลักทุเล อาการครั่นเนื้อครั่นตัวเริ่มกำเริบจนคิดว่าในช้านี้ตัวเขาคงจะต้องได้นอนซมอยู่ที่ห้อง

 

คนที่เกือบจะป่วยผลักบานประตูกระจกของร้านขายยาเข้ามาด้วยอาการประหม่า ยืนอ้ำๆอึ้งๆอยู่นานจนในที่สุดคนขายถึงได้ทักขึ้น

 

“ ต้องการยาอะไรคะ ”

 

“ อะ เอ่อ.. ” เซียวจ้านอ้ำอึ้งเหมือนน้ำท่วมปาก เขาไม่เคยเลิ่กลักเท่านี้มาก่อนเลยให้ตาย ถ้าบอกว่ามาซื้อยาคุมฉุกเฉินจะดูแปลกมั้ยอะ

 

“ คะ ?

 

“ ผมมา.. อ่า มาซื้อยาคุมฉุกเฉินครับ ”

 

ในที่สุดก็บอกออกไปจนได้ มันเป็นความรู้สึกที่เหมือนกับสาวน้อยแรกแย้มอย่างไงอย่างงั้น ได้แต่หลบสายตาของเภสัชกรที่มองมาด้วยสายตายิ้มๆปนเอ็นดู ..แต่เดี๋ยว เอ็นดูหรอ ?

 

เห้ย ไม่ได้ดิ

 

เสียเซลฟ์อะ

 

ทำไมไม่มองเขาด้วยสายตาคลั่งไคล้กันนะ ในเมื่อตัวเขาออกจะหล่อ

 

“ นี่ค่ะ ใช้เป็นใช่มั้ยเอ่ย ” เภสัชกรยื่นกล่องยามาให้พร้อมด้วยคำถามทำเอาเซี่ยวจ้านยิ่งเลิ่กลักมากกว่าเดิม พูดเหมือนรู้เลยว่าเขาจะใช้เอง

 

“ คะ คือ ผมซื้อไปให้เพื่อนครับ แต่บอกวิธีใช้หน่อยก็ได้เพราะเพื่อนผมมันใช้ไม่เป็น ..แหะ ”

 


 

“ ได้ค่ะ วิธีการใช้คือ.. ”

 

เซียวจ้านตั้งใจฟังยิ่งกว่าตอนเรียนในคลาสรวมตอนปีหนึ่ง เขาจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาดเพราะเรื่องเมื่อคืนมันเกิดจากความไม่ได้ตั้งใจของคนทั้งคู่ ถ้าจะมีลูกจริงๆก็ขอมีกับคนที่ตัวเองรักแล้วก็คนที่รักเรา เขาจะได้รักลูกของเราด้วย เป็นครอบครัวอบอุ่น ผ่านไปกว่าห้านาทีที่ฟังคำแนะนำหลังจากนั้นเซี่ยวก็จ่ายเงินค่ายาและเหน็บยาแก้ไข้มาด้วย

 

มันทำให้ตอนนี้เขาโล่งอกไปเปลาะหนึ่งว่าจะไม่มีวันท้องแน่ๆ รอยยิ้มน่ารักบนใบหน้าซีดเซียวเผยออกมา ถึงแม้จะไม่สดใสเท่าตอนปกติแต่มันก็ส่องออร่าความน่ามองออกไปจนทั่ว เจ็บใจนิดหน่อยที่ครั้งแรกของตัวเองตกไปเป็นของใครแล้วก็ไม่รู้ แต่เขาไม่มายด์กับเรื่องเมื่อคืนสักเท่าไหร่เพราะคิดว่ามันก็เป็นแค่วันไนท์สแตน หนึ่งคืนก็เลิกรา กลายเป็นคนไม่รู้จัก

 

 

เภสัชกรมองตามหลังผู้ชายหน้าหวานที่เดินออกไปจากร้านแล้วยิ้มขำออกมา เธอไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนที่ทำหน้าตาเหลอหลาได้น่ารักมากมายขนาดนี้ แถมยังเหมือนจะโกหกไม่เนียนสักเท่าไหร่เพราะรอยแดงๆที่โผล่ออกมาตากปกคอเสื้อหน่อยๆ  เป็นปกติที่ผู้ชายสามารถตั้งครรภ์ได้ซึ่งมันก็ส่วนน้อย สงสัยจะขี้อายล่ะมั้ง เธอเข้าใจ

 

 

แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหน้าตาของอีกฝ่ายมันน่ามันเขี้ยวจริงๆ
..

 

 

คุณชายตระกูลหวังลงจากมาเซราติคันหรูสีดำสนิทก่อนจะเดินออกมาจากโรงจอดรถ เมื่อช่วงสายมีงานเข้าที่หวังกรุ๊ปเขาถึงต้องละตัวออกจากคนที่นอนกกมาทั้งคืนทั้งที่ไม่อยากจะไปเลยด้วยซ้ำ หวงเพราะกลัวจะทำหล่นหายไปอีกครั้ง แต่คิดไปคิดมายังไงเสียเซียวจ้านก็ไม่มีทางไปไหนได้อยู่แล้วเพราะเมื่อคืนตัวเขาทำอีกฝ่ายค่อนข้างรุ่นแรงแถมยังหลายรอบขนาดนั้น ถ้าลุกเดินไหวก็ไม่รู้จะพูดยังไง

 

 

แล้วก็ถ้าไม่มีคุณหนูคุณชายตัวน้อยมาเกิด.. ก็ให้มันรู้ไปสิ

 

 

แต่ถ้าไม่มาจริงๆ

 

 

เขามีแผนง่ายๆ

 

 

แค่ทำ.. จนกว่าจะมา

 

 

อี้ป๋อเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่รู้ความลับของอีกฝ่าย เรื่องที่ว่าเจ้าตัวสามารถให้กำเนิดทายาทได้เหมือนอย่างผู้หญิง เพราะคุณอาหมอของเขาเป็นเจ้าของคนไข้ของกระต่ายน้อยตัวนั้น ไม่แปลกเลยที่ร่างกายของเซียวจ้านจะค่อนข้างอรชรเนื้อตัวก็นุ่มนิ่มแถมกลิ่นยังหอมเหมือนดอกกุหลาบที่เขาชอบ พอมารวมๆกันแล้วก็ทำเอาตัวเขาลุ่มหลงไปแบบหัวทิ่มหัวตำ

 

มือหนาขยับสูทก่อนจะปลดเนกไทราคาแพงออกมาพร้อมๆกับหมุนคอจนเกิดเป็นเสียงกรอกแกรกคลายอาการตึงเส้น ปลายเท้าใหญ่หยุดยืนที่หน้าบานประตูห้องของตัวเองด้วยสีหน้าเรียบนิ่งแต่แววตามีความสุขล้น หวังเปิดเข้าไปจะเจอใครอีกคนที่นอนรออี้ป๋ออยู่ในนั้น มือหนาจัดการผลักบานประตูเข้าไป

 

ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

แอร์เย็นฉ่ำ เสื้อผ้าของเขาที่กองพะเนินอยู่บนพื้น เว้นแต่..

 

ไม่มีเสื้อผ้าของคนเมาเมื่อคืน

 

ดวงตาคมดุฉายแววตื่นตระหนก ไล่สายตาไปทั่วห้องตั้งแต่พื้นไม้ปาเก้ไปจนถึงบนเตียงนอนที่เป็นสมรภูมิสงครามของเมื่อคืน ผ้าห่มยับยู่ยี่ เศษคราบน้ำกามกับคราบเลือด แต่ไม่มีคนตัวบางนอนพักฟื้นร่างกายรอเขาอยู่บนนั้น  อารมณ์โกรธครุกรุ่นขึ้นมาคล้ายกับลาวาที่กำลังจะปะทุของอี้ป๋อ ทั้งที่ป่วยแทบเดินไม่ได้ขนาดนั้นแต่ก็ยังดึงดันจะหนีออกจากบ้านโดยที่ไม่ดูสภาพร่างกายของตัวเองเลยสักนิด จมูกโด่งเป็นสันพ่นลมหายใจอุ่นร้อนออกมาอย่างช้าๆ หงุดหงิดจนอยากจะขว้างปาทุกอย่างให้แตกเป็นเสี่ยงๆเพราะเป็นห่วงกลัวอีกฝ่ายจะเป็นอะไรไป

 

 

ดื้อนักใช่ไหม.. ” น้ำเสียงเย็นชาแผ่วออกมาอย่างเรียบนิ่ง

 

 

กล้าหนีเขา..

 

 

ก็ขอให้หนีไปให้ไกล ให้หนีไปให้พ้น

 

 

เพราะถ้าเจอตัวแล้วเขาจับได้เมื่อไหร่..ก็อย่าหวังว่าเท้าจะได้แตะพื้นเลย อี้ป๋อจะนับตามจำนวนวันที่กล้าหนีไปจากอ้อมอกของเขาทั้งที่ยังไม่ได้อนุญาต

 

 

หนีไปกี่วัน.. ก็จะทำเท่านั้นตามจำนวน**************

29/07/62


ไรท์ลงมติคริสสว่ายังไม่แต่งnc ตอนนี้ดีกว่าเดี๋ยวมาแต่งทีหลัง ไม่ค่อยจะถนัดซักเท่าไหร่หร้อกเพราะเป็นคนใสๆ  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.661K ครั้ง

4,694 ความคิดเห็น

 1. #4676 0881419918 (@0881419918) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 08:51
  ขอ NC

  ได้บ่
  #4676
  0
 2. #4666 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 18:57
  ป๋อประกาศกร้าวแล้วนะ หนีไปกี่วันก็ลงโทษตามจำนวนนะจ้านนะ ต้อให้กินยาคุมฉุกเฉิน ไม่น่าจะป้องกันได้นะจ้านนะ

  แต่ป๋อจำจ้านได้แถมรู้ว่าท้องได้อีก แล้วทำไมต้านจำป๋อไม่ได้อ่ะ
  #4666
  0
 3. #4651 Midories (@Midories) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 20:41
  หนีไม่รอดแน่ๆ พ่อดุมากก
  #4651
  0
 4. #4644 nanbbexo (@draco-harry) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 02:05
  จ้านเป็นนายเอกที่ป้องกันการท้องได้ดีที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลย5555 ถ้ามองในอีกมุมหนึ่งของอี้ป๋อคือทั่นเหมือนเป็นสตอล์กเกอร์เลยนะ รู้เรื่องเขาไปหมดทั้งเรื่องร่างกาย แล้วก็รักเขามานานแล้ว แบบนี้ต้องมีเบื้องหลังอะไรแน่ เพราะจ้านก็ยังไม่เคยรู้จักป๋อเลย
  #4644
  0
 5. #4525 Nttnsn (@Nttnsn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 18:22
  ป๋อมันแบบบบบบ คนนี้ของกู.

  ก็ลองดู ลองดูไอ- ได้ หนีหรอ อืม รอดูเลย จะเอาคืนอย่างสาสม
  #4525
  0
 6. #4506 maybunny (@blossomorrain) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 00:28
  น้องจะท้องมั้ยนะ ถ้าท้องนี่คือพ่อแลงมากนะ อรุ่ม
  #4506
  0
 7. #4469 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 19:53
  ใจเย็นๆนะเฮียยยยยยย
  #4469
  0
 8. #4453 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 14:08
  ใสจริงป่าวไรท์(เรารู้นะ:)
  #4453
  0
 9. #4431 ItsAtidtaya94 (@Sister_Snapper) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 13:08
  ไอ่บ้าเอ้ยทำไมพึ่งมาเจอฟิคนเน้ เขินคำพูดมาอยู่กะป๊าเร็วๆล่ะเด็กดี...อื้อหือสู่ขิต ทุกวันทคือทุกวันนนนนน
  #4431
  0
 10. #4377 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 22:30
  เอ่อออออ​ ใจเย็นนนป๋อออออ
  #4377
  0
 11. #4281 AlwaysDmHp (@sunlikelay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 08:30

  พี่อย่าทำน้องรุนแรงง "ทุกวันคือทุกวัน" ไม่ได้น้าาา (ซับเลือดกำเดา)

  #4281
  0
 12. #4207 xpsq_m (@MeemengCY) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 11:34
  คูงเภสัชเอ็งดูน้องสินะ แงน่ารักมาหนู
  #4207
  0
 13. #4187 Auy_yibo (@Auy_yibo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 01:16
  ป๋ออย่าทำจ้าน555รีบตามจ้านให้เจอนะ
  #4187
  0
 14. #4184 my-kh (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 22:27
  ร้ายมากป๋ออออ จ้านหนีแล้วนะ แงงง
  #4184
  0
 15. #4180 JusOH (@JusCake) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 21:13
  โหดไปแล้วว
  #4180
  0
 16. #4157 nicecyyyy (@nicecyyyy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 19:49
  ดุมากพ๊ออออออ !!!!!
  #4157
  0
 17. #4151 063kannika (@063kannika) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 01:17
  ทั่นนนน น่ากลัววววง่ะ
  #4151
  0
 18. #4096 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 14:52

  แงงงง ป๋อจะตามน้องกลับมายังไงนะะ น้องจ้านน่ารักมากค่า;______; แล้วก็ชอบภาษาที่เขียนมาเลยค่ะ เรามาเจอช้าจังเนอะ;____;

  #4096
  0
 19. #3948 demon@0@ (@54040249347ammie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 14:51
  โห้วว โหดไปคุณชาย ตามจำนวนวันที่หนีเลยหรอ
  #3948
  0
 20. #3934 MP.each (@mornpair2544) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 06:39
  ฮื่อออ อี้ป๋อน่ากัวววว
  #3934
  0
 21. #3891 0863971253 (@0863971253) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 15:30
  คุณหมอน่ารักกก5555555
  #3891
  0
 22. #3878 Lazy_g (@phensuwan_124) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 13:03
  ทั่นคะ รู้แล้วว่ารักมาก แต่เบาหน่อย กระต่ายตื่นตูมง่าย ทั่นบู่มบ่ามแบบนี้เขาก็กลัวจนหนีไปน่ะสิ โง้ย
  #3878
  0
 23. #3875 1827 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 12:28

  ป๋อทั่นน่ากลัววมากก

  #3875
  0
 24. #3826 TMFRV__ (@lydiaa2412) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 01:14
  โหดร้ายอย่ารุนแรงน้า
  #3826
  0
 25. #3803 Doubledeuce9596 (@d-pcn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 23:47
  ไปตามเมียเร็วป๋อออ
  #3803
  0