DESTINY [ ป๋อจ้าน / อี้จ้าน ] mpreg

ตอนที่ 18 : Tulip

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,127
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,872 ครั้ง
  3 ต.ค. 62
            ร่างสูงสมส่วนของชายหนุ่มก้าวลงมาจากลีมูซีนพร้อมกับใครอีกคนทำให้แขกเหรื่อในงานต่างหันมาสนใจก่อนจะมีเสียงฮือฮาดังขึ้น ภาพติดตาของหวังอี้ป๋อที่เมื่อก่อนออกงานสังคมคนเดียวมาตลอดทำให้ใครหลายคนแปลกใจที่จู่ๆในวันนี้กลับพาผู้ชายตัวเล็กๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมาด้วยกัน แถมยังโอบเอวเจ้าของร่างเล็กๆราวกับกลัวว่าอีกฝ่ายจะหายหรือล้มลงไป

 

               แสงแฟลชของนักข่าวคนหนึ่งสาดกระทบใบหน้าของเซียวจ้านจนเจ้าตัวต้องกะพริบเปลือกตาเพราะรู้สึกระคายเคือง ว่าที่คุณแม่ได้แต่เดินตัวเกร็งเข้างานพร้อมกับคนตัวสูงเพราะตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยมางานแบบนี้มาก่อนเลยสักครั้ง ถ้าไม่นับ.. ไม่นับคืนวันนั้นน่ะ

 

               “ คุณ.. ”

 

               “ กังวลหรอ ”

 

               “ เอ่อ.. ถ้าบอกว่าไม่ผมคงโกหกแน่ๆ “ นิ้วเล็กๆเผลอยกขึ้นถูจมูกตัวเองไปมาก่อนจะแสดงสีหน้าที่บ่งบอกว่าตัวเองรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่

 

“ ไม่เป็นไร ”

 

“ ผมกลัวจะทำอะไรให้คุณขายหน้าในงานมากกว่า ” เซียวจ้านทำหน้าแหยๆ ดวงตาเรียวเหมือนกระต่ายสำรวจมองไปรอบๆสถานที่จัดงานเลี้ยงที่ไม่ใช่ห้องบอนลูมในโรงแรมแต่เป็นสวนกว้างของคฤหาสน์ อ่า.. คงต้องเรียกแบบนี้นั่นแหละเพราะว่าถ้าเรียกบ้านมันก็ดูจะเล็กเกินไป

 

               “ ... ”

 

แขนแกร่งค่อยๆกระชับเอวเล็กๆของคนท้องอ่อนนั่นให้แน่นขึ้นหลังจากที่เห็นสีหน้าไม่สู้ดีของว่าที่คุณแม่สื่อเป็นนัยว่าไม่ต้องกลัว หวังอี้ป๋อที่ปกติมักจะก้าวขายาวๆเพื่อให้ถึงจุดมุ่งหมายโดยเร็วที่สุดเพราะไม่ชอบถูกมอง ในเวลานี้ค่อยๆก้าวเดินอย่างไม่รีบร้อนเพราะข้างๆกายของตัวเองมีเซียวจ้านที่ตอนนี้ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายเร็วๆได้ ริมฝีปากหยักเปล่งน้ำเสียงทุ้มๆที่ทำให้คนฟังต้องหันไปมองบางสิ่งที่คนตัวสูงยื่นออกมาด้านหน้า

 

“ เห็นนี่ไหม ?

 

เซียวจ้านมองตามฝ่ามือใหญ่อีกข้างที่ไม่ได้กำลังโอบเอวของเขาไว้อย่างไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ก็พยักหน้าให้เล็กน้อย 


“ เอ่อ.. เห็น ”

 

“ เดี๋ยวจับไว้ 

 

“ ... ”

 

“ หายไม่ได้ จะแอบไปกินเหล้า ”

 

“ ผะ ผมไม่กินแล้วเถอะ ! ” เซียวจ้านรีบโพล่งออกมาทันทีในน้ำเสียงที่ได้ยินกันแค่สองคน เขาสัญญากับตัวเองเลยว่าถึงจะคลอดเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องแล้วเขาก็คงจะไม่กินอีก หรือไม่ก็คงเลิกไปอีกนานเลย

 

 

 ..


“ คนที่เดินมากับคุณหวังนั่นใครกันคะคุณพี่ ”

 

“ นั่นสิ  ฉันก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเหมือนกัน ”

 

“ ปกติคุณหวังไม่เคยพาใครมาด้วยนี่ ”

 

“ คนรักหรือเปล่า ”

 

“ ไหนเห็นวงในเขาลือกันว่าดูใจกันอยู่กับหนูพริมโรสยังไง ”

 

“ เอ๊ะ แต่นั่นเข็มกลัดที่ติดอยู่บนอกของผู้ชายคนนั้นมันเป็นของสำคัญคุณหญิงหวังไม่ใช่หรอคะ ”

 

“ จริงด้วยค่ะ / ใช่ๆ ของรักของคุณหญิงเขาเลยนี่นา คุณชายหวังคงไม่ยอมยกของแม่ให้ใครง่ายๆหรอกถ้าไม่ใช่คนสำคัญมากๆน่ะ ”

 

               เสียงกระซิบของผู้คนผ่านเข้ามาในหัวของคนทั้งสองที่ยืนอยู่ในงาน แล้วรวมไปถึงบุคคลที่สามเจ้าของงานที่รอคอยการมาถึงของหวังอี้ป๋ออย่างใจจดใจจ่อได้แต่กำหมัดแน่น

หวังอี้ป๋อไม่ได้สนใจมันเลยสักนิดกับคำพูดมากมายเหล่านั้น ชายหนุ่มเลือกพาว่าที่คุณแม่ไปนั่งที่โต๊ะว่างโต๊ะหนึ่งในมุมอับคนของงาน เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายคงไม่ชอบที่จะเป็นเป้าสายตาของใครและตัวของเขาเองก็ไม่ชอบ

 

               “ น้ำส้ม ”

 

               น้ำเสียงเย็นชาเอ่ยบอกกับบริกรที่ยกถาดแก้วเครื่องดื่มทรงสวยมาเสิร์ฟ แก้วทรงสวยสองใบที่บรรจุน้ำสีส้มถูกวางลงบนโต๊ะกลมเล็กๆสีขาวตรงหน้าของหวังอี้ป๋อก่อนที่บริกรเสิร์ฟน้ำจะโค้งหัวให้แล้วเดินจากไป ว่าที่คุณแม่หันเหใบหน้ามองไปรอบๆงานก่อนจะหยุดสายตาที่แท่นเวทีกลางสวน งานไม่ได้เป็นทางการ เป็นแค่ปาร์ตี้ที่มีนักข่าวและผู้คนไม่มากเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่น้อยเหมือนกัน..  แต่ไม่นานเซียวจ้านก็หันกลับมาที่เดิมตอนที่มือใหญ่ๆของคนตัวสูงตรงหน้ายื่นแก้วน้ำส้มมาให้กับเขา

 

               “ เดี๋ยวนี้ผมเริ่มชอบอะไรเปรี้ยวๆแล้วล่ะคุณ เมื่อก่อนไม่ชอบน้ำส้มเลย ” มือเล็กๆควงแก้วน้ำทรงระฆังในมือไปมาหลังจากที่จิบมันเข้าไปนิดหน่อย เซียวจ้านมองหน้าคนที่นั่งอยู่ข้างๆก็นึกแปลกใจกับบางสิ่งจนในที่สุดก็ต้องเอ่ยถามตรงๆ

 

               “ ... ”

 

               “ คุณไม่กินเหล้าหรอ ”

 

               “ คออ่อน ”

 

               “ ผมถามจริง ? เซียวจ้านที่ไม่อยากเชื่อเลยสักนิดทำตาโต ผู้ชายคนนี้น่ะนะคออ่อน มันเป็นไปได้ด้วยหรือไง

 

               “ อือ ”

 

               ที่จริงมันก็ไม่ใช่คออ่อนแค่อย่างเดียวหรอก..

 

               “ แต่ยกเว้นไวน์ ”

 

               เพราะพอกินเหล้าเข้าไปแล้วอารมณ์ดิบของหวังอี้ป๋อมันจะเผยออกมามากกว่าคนปกติแบบที่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น พูดง่ายๆ.. เหล้าคือยาปลุกเซ็กส์ดีๆนั่นเองสำหรับชายหนุ่ม

 

พอเป็นแบบนั้นแล้วก็ควรจะหลีกเลี่ยงเป็นดีที่สุดสำหรับตัวเขา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากินเข้าไปแล้วมันจะออกอาการเลย มันก็เหมือนกับสารประกอบ ต้องมีส่วนผสม ถ้าไม่โดนใครมาสะกิดต่อมเข้าก็จะไม่เป็นอะไร และตลอดเวลาที่หวังอี้ป๋อเคยเมาก็ไม่เคยมีใครมาสะกิดต่อมเขาสักที จนในที่สุดก็เมื่อห้าปีก่อนในห้องน้ำ เซียวจ้านเป็นคนแรก..

 

และตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นคนเดียวที่สามารถทำแบบนั้นกับเขาได้

 

               “ มองกันแบบนี้หมายความว่าไงคุณ ”

 

               คนท้องอ่อนที่รู้สึกได้ถึงความผิดปกติทางสายตาของพ่อเจ้าตัวเล็กถามออกไปเสียงแข็ง เพราะว่าพออีกฝ่ายมองกันแบบนี้แล้วมันทำให้ตัวเขารู้สึกเย็นวาบสันหลังยังไงบอกไม่ถูก

 

               คงหนีไม่พ้นเรื่องแบบนั้นแหงๆ เหอะ

 

               “ ถ้าง่วงให้บอก ”

 

               “ ผมยังไม่ง่วงตอนนี้หรอก จะบ้าหรือไงใครเขาจะนอนกันตั้งแต่หนึ่งทุ่ม ”

 

               “ อ่านเจอ ”

 

               “ คุณไปอ่านอะไรมา ” ว่าที่คุณแม่ขมวดคิ้วเข้าหากันทันที

 

               “ หนังสือแม่และเด็ก ” น้ำเสียงทุ้มเปล่งคำพูดออกมาอย่างเรียบๆ มือใหญ่วางแก้วน้ำส้มที่จิบเข้าไปนิดหน่อยไว้บนโต๊ะก่อนจะพูดต่อด้วยน้ำเสียงแบบเดิม

 

               “ คนท้องง่วงง่ายไม่ใช่หรอ ”

 

               “ อ่อ ” เซียวจ้านพยักหน้าเข้าใจทันที มันทำให้ตัวเขานึกไปถึงเวลาที่ผู้ชายคนนี้หยิบหนังสือคู่มือที่เคยไปซื้อมาจากห้างขึ้นมาอ่านก่อนนอนทุกคืน คืนไหนคึกหน่อยก็หยิบหนังสือนิทานที่เจ้าตัวกวาดมาจากเชลฟ์เหมือนเอามาถมบ้านขึ้นมาอ่านให้เขากับลูกฟัง ถึงแม้ว่าการเล่ามันจะแข็งทื่อไม่มีอารมณ์ร่วมขัดใจคนที่ตอนเป็นเด็กชอบฟังม๊าเล่านิทานอย่างเขาไปหน่อยก็เถอะ แต่พอฟังบ่อยๆก็ชินแล้ว

 

               ทว่าไม่นานน้ำเสียงหวานๆบนแท่นเวทีก็ทำให้เซียวจ้านต้องหันหน้าไปมองรวมถึงแขกเหรื่อในงานก็ถูกดึงความสนใจไปด้วย ริมฝีปากกระจับเผยอออกทันที ดวงตากลมแทบจะละออกจากภาพตรงหน้าไม่ได้ให้กับผู้หญิงที่พูดได้เต็มปากว่าสวยไม่มีที่ติ ร่างระหงในชุดเดรสสีแดงตัวยาวแหวกข้างกับผมสีดำสนิทดัดเป็นลอนยาวระเอวของเจ้าของงานทำให้เซียวจ้านได้แต่อึ้ง ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคนๆหนึ่งถึงได้เกิดมาเพียบพร้อมขนาดนี้

 

              

               “ ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่มางานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาของพริมโรสในวันนี้ งานนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้เลยค่ะถ้าไม่มีคุณพ่อของพริมที่เป็นคนเตรียมทุกอย่างให้ .. “

 

เสียงปรบมือแปะๆรอบข้างดังขึ้น รวมไปถึงเซียวจ้านที่ก็ยกมือขึ้นปรบมือกับเขาไปด้วย

 

”พริมจะเป็นคนเก่งแบบนี้ไม่ได้เลยค่ะถ้าไม่มีคุณพ่อคอยสอน คอยอบรมพริมอย่างดีมาตลอด ตั้งแต่เรียนจบจนจะทำงานอยู่แล้วคุณพ่อของพริมท่านก็ยังสนับสนุนพริมทุกอย่างมาโดยตลอด .. ”

 

               น้ำเสียงที่น่าฟังสำหรับใครหลายๆคนแต่ยกเว้นชายหนุ่มที่นั่งหลังตรงบนเก้าอี้ส่งผลให้ว่าที่คุณแม่ตั้งใจฟังทุกประโยคของคนที่อยู่ด้านบนเป็นอย่างดี

 

               “ ... ”

 

               ภาพตรงหน้าของคนท้องอ่อนที่แววตาเป็นประกายมองผู้หญิงบนแท่นเวทีตกอยู่ในสายตาของหวังอี้ป๋อทั้งหมด ชายหนุ่มไม่แม้แต่จะสนใจเสียงพูดคุยที่ดังเพราะไมค์บนเวที กลับกัน.. เขากำลังสนใจเซียวจ้านที่ทำเหมือนจะชอบนักหนากับผู้หญิงที่มองยังไงก็มองไม่ออกว่าต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆตรงไหน เพราะสำหรับหวังอี้ป๋อแล้วเขาก็เห็นว่าผู้หญิงหน้าเหมือนกันไปหมดทุกคน

 

               ไม่เข้าใจ..

 

               “ จ้าน.. ”

 

               “ ... ”

 

               “ เซียวจ้าน ”

 

               น้ำเสียงที่เพิ่มระดับให้เข้มขึ้นเอ่ยเรียกชื่อของเจ้าตัวอีกรอบ

 

               “ เรียกทำไมคุณ ” ว่าที่คุณแม่ละสายตาจากแท่นเวทีก่อนจะต้องแปลกใจเมื่อพบว่าใบหน้าของพ่อเจ้าตัวเล็กที่ก่อนหน้าคงสีหน้าเรียบนิ่งแต่ตอนนี้กลายเป็นเรียบตึง ถึงจะแสดงออกไปมาไม่มากแต่เซียวจ้านก็พอจะดูออกว่าอีกฝ่ายกำลังไม่ถูกใจกับอะไรบางอย่าง

 

เป็นอะไรของเขาอีก ?

 

               “ ... ”

 

               “ เป็นอะไรคุณ ทำหน้าบูดไปได้ ”

 

               “ คุณชาย ดอกไม้ได้แล้วครับ ” คนที่รอฟังคำตอบจากเจ้าของใบหน้านิ่งๆที่ไม่สบอารมณ์ถูกเบี่ยงความสนใจเมื่อมีคนเดินมาส่งช่อดอกไม้สีเหลืองช่อโต

 

               “ คุณสั่งดอกทิวลิปสีเหลืองมาให้คุณพริมโรสหรอ คุณแต่มะ.. ” 

 

               “ ไปกัน ”

 

               หวังอี้ป๋อเอื้อมมือไปรับช่อดอกไม้ที่คนเป็นลูกน้องเอามาให้ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะยื่นมือซ้ายไปให้ว่าที่คุณแม่จับ หลังจากที่คนอื่นๆบางคนขึ้นไปมอบดอกไม้ให้กับพริมโรสที่ยืนอยู่บนแท่นเวที


               คนที่รู้ชะตากรรมของตัวเองอิดออดเพราะไม่อยากไป แต่พอเห็นสายตาอ้อนวอนมือเล็กจึงตัดสินใจเอื้อมไปจับกับอีกคนอย่างว่าง่ายก่อนที่ร่างบางๆของเซียวจ้านจะลุกตามมาอย่างไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่

 

               “ คุณ.. เอ่อ ขึ้นไปคนเดียวก็ได้มั้ง ”

 

               “ ไปด้วยกัน ” ริมฝีปากหยักเปล่งเสียงออกมาอย่างเฉียบขาดทันทีที่เซียวจ้านลุกขึ้นยืน ขายาวก้าวเดินเพื่อตรงไปยังแท่นเวทีที่เจ้าของงานยืนอยู่หลังจากที่พูดบางสิ่งที่เขาไม่ได้ฟังจนจบ

 

“ ตะ แต่.. ”

 

“ ไม่มีอะไรน่ากลัว “

 

“ ... ”

 

“ ก็ได้.. ”

 

               เสียงฮือฮาดังขึ้นอีกรอบหลังจากที่หวังอี้ป๋อก้าวขึ้นไปบนเวทีพร้อมด้วยร่างของคุณแม่ไม่ห่างตัว แสงแฟลชกระทบใบหน้าหวานๆจนเซียวจ้านต้องยกมือขึ้นมาปิดเป็นครั้งคราว นั่นทำให้คนที่ยืนรอรับดอกไม้หน้าเจื่อนทันทีที่เห็นคนตัวสูงพาคนที่เธอแสนจะไม่ชอบหน้าขึ้นมาด้วย กระนั้นเธอก็ทำได้เพียงแค่ข่มอารมณ์เอาไว้ในใจ

 

               “ ขอบคุณนะคะพี่ป๋อ ”

 

               “ ... ”

 

               เจ้าของร่างระหงยิ้มเจื่อนๆตอนที่เอื้อมมือไปรับดอกทิวลิปสีเหลืองช่อโตทั้งที่เห็นครั้งแรกเธอเหมือนกับถูกพี่อี้ป๋อตบหน้าจนชาไปหมด ถึงแม้หลายคนในที่นี้จะไม่ได้รู้จักความหมายของดอกไม้ชนิดนี้ แต่เธอรู้ รู้ดีเลยทีเดียว..

              

               “ แล้วคนนี้.. ” พริมโรสที่คิดว่าจะทำตามแผนของตัวเองแต่ทว่าตอนนี้มันล่มไม่เป็นท่า เธอจึงได้แต่แสร้งเหมือนกับไม่รู้จัก

              

               “ นี่ ภรรยา ”

 

               แม้จะไม่ได้พูดใส่ไมค์แต่เนื่องจากรอบข้างเงียบสนิทเพราะไม่มีเสียงดนตรีเลยทำให้เสียงของหวังอี้ป๋อมันดังกว่าปกติจนทำให้หลายๆคนในงานได้ยิน พากันสนใจกับข่าวใหม่ที่ทำเอาช็อกกันทั้งแถบเพราะไม่คิดว่าทายาทคนเดียวของตระกูลหวังจะมีเจ้าของแล้วแถมอีกฝ่ายยังเรียกผู้ชายตัวเล็กๆที่อยู่ข้างๆว่าภรรยา

 

พริมโรสได้แต่เก็บอาการโกรธเอาไว้ในใจ เธอมองหวังอี้ป๋อที่เอาแต่สนใจอยู่กับคนข้างๆทั้งๆที่ก่อนหน้าเธอเป็นดาวเด่นบนเวที แต่ในตอนนี้ทุกคนกลับให้ความสนใจผู้ชายตัวเล็กๆนั่นมากกว่าเธอ

 

“ คะ คุณป๋อ ” เซียวจ้านที่จู่ๆก็ถูกเปิดตัวบนเวทีได้แต่ทำสีหน้าเลิกลักไปไม่ถูก ว่าที่คุณแม่เบียดตัวเองหลบกล้องที่เอาแต่ถ่ายไม่หยุดแต่ก็โดนผู้ชายที่ชื่อหวังอี้ป๋อดึงให้ออกมาเหมือนเดิม

 

“ จ้าน นี่พริมโรส ”

 

“ อ่า.. ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ” น้ำเสียงเล็กๆเอ่ยออกมาอย่างประหม่า

 

เซียวจ้านโค้งหัวพร้อมกับยิ้มให้ผู้หญิงตรงหน้าเล็กน้อยได้รับรอยยิ้มที่ฝืนใจเต็มทีส่งกลับมา ก่อนจะโดนแขนแกร่งของคนข้างๆโอบเอวเอาไว้แล้วพาเดินลงจากเวทีจนคนตัวเล็กต้องหันขวับแล้วส่งสายตาดุๆ โดยที่ภาพที่หวังอี้ป๋อแทบจะสิงร่างว่าที่คุณแม่ได้อยู่แล้วตกอยู่ในสายตาของคนทั้งงานทั้งหมดที่ให้ความสนใจตั้งแต่ที่ทั้งสองเดินขึ้นบนเวทีครั้งแรก และแน่นอนว่าอีกไม่นานคงหนีไม่พ้นการเป็นข่าว

                                                                                                  

“ คุณ มะ ไม่ต้องโอบแล้ว ”

 

“ นิ่งๆ ”

 

“ ก็ผมเดินเองได้ไง

 

 

พริมโรสได้แต่จิกเล็กกับมือตัวเองแน่นแทบจะปาช่อดอกทิวลิปลงกับพื้นแล้วใช้เท้าเหยียบขยี้ให้มันเละคาเท้าของเธอกับภาพที่เห็นตรงหน้า เธอทั้งอายที่บอกกับเพื่อนๆตัวเองว่าเป็นคนรักของพี่ป๋อ ทั้งโกรธทที่พี่ป๋อทำแบบนี้กับเธอ

 

 

 

  

ความหมายของดอกทิวลิปสีเหลือง อย่าพยายาม กับรักที่ไม่มีวันสมหวัง ..

                                                                                                  

 

 

 

 

                

 

      *******************


     16/09/62


     ตอนหน้าไปเจอพ่ออี้ป๋อกันค่าาา


      ไรท์แพลนไว้น่าจะไม่เกินยี่สิบห้าตอนก็น่าจะจบแล้วค่ะเรื่องนี้ หรืออาจจะเกินมาหน่อยๆ รับรองว่าเป็นฟีลกู้ดสบายๆแน่ๆค่า ผิดถูกยังไงบอกได้นะคะเพราะอิไรท์คนนี้พร้อมรับคำติชมเสมออออ จะเอาไปปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม สุดท้ายๆๆๆ ขอบคุณที่ชอบนิยายของไรท์นะคะ >< 


     ยังไม่ได้แก้คำผิดค่าา 


   อยากถามอีกๆๆ :  อันนี้ถามจริงจัง ไรท์ควรแทนแม่อี้ป๋อด้วยอะไรดีคะ คุณหญิง คุณนาย คุณอะไรดี5555 ตอนนี้พิมพ์ว่าคุณหญิงมันดูขัดมากมั้ย แปลกๆมั้ย คือไม่รู้จะใช้คำไหน 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.872K ครั้ง

4,684 ความคิดเห็น

 1. #4588 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:55
  ป๋อแกแร๊งงงงว่ะ
  #4588
  0
 2. #4547 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:23
  55555 พี่แกเป็นคนนะเอียดอ่อนถึงกับสื่อสารทางดอกไม้
  #4547
  0
 3. #4540 maybunny (@blossomorrain) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 00:33
  เจอพ่ออี้ป๋อดักทางก่อนนังเริ่ม55555555 สุดมากค่ะ
  #4540
  0
 4. #4494 ตลก (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 12:30

  ชอบๆๆๆๆๆ แหกหน้านังพริมโรสหนักๆเลยพ่อ!!!!!

  #4494
  0
 5. #4485 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 21:20
  ว้ายกลับไปเลยจ้า
  #4485
  0
 6. #4475 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 20:34
  คงกู้กลับคืนไม่ได้แล้วนะหน้าน่ะ เพราะมันละเอียดเป็นเสี่ยงเลย555
  #4475
  0
 7. #4357 Sky B. Sylvester (@chromejung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 20:31
  ฟาดมากพ่อ
  #4357
  0
 8. #4332 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 17:56
  ทำใจซะ เธอไม่ใช่เซียวจ้าน !! ความหมายทิวลิปแรงมากทั่นนนน สวยพี่สวยย
  #4332
  0
 9. #4325 AlwaysDmHp (@sunlikelay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 17:31

  ชูป้ายไฟให้เฮียเต็มที่เลยค่าา แซ่บเว่อออ

  #4325
  0
 10. #4198 Auy_yibo (@Auy_yibo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 13:41
  ไม่เกิดเป็นจ้านจ้านก้ออยากหน่อย555
  #4198
  0
 11. #4163 nicecyyyy (@nicecyyyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 08:20
  อื้อหื้ออออ เลยพ่อออ
  #4163
  0
 12. #4153 Aueakan2546 (@Aueakan2546) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 07:52
  จุก!!!! คำเดียวจบเลย5555
  #4153
  0
 13. #4109 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 18:43
  ทั่นเกรี้ยวกราดมาก
  #4109
  0
 14. #4106 toto (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 17:49

  ผญ.ทุกคนหน้าตาเหมือนกันหมดหรอคะพี่ป๋อ นี่หน้าเหมือนญาญ่าขนาดนั้นเลย555

  #4106
  0
 15. #3964 demon@0@ (@54040249347ammie) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 21:51
  แลงมากทั่น 55555
  #3964
  0
 16. #3942 Aonsung1 (@Aonsung1) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 10:00
  แลงมากแม่
  #3942
  0
 17. #3932 Jaojan (@jaojan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 04:22
  มาดามมั้ยคะ เราว่ามาดามหวังน่าจะโอเคนะ &#128521;
  #3932
  0
 18. #3920 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 16:45
  โดนตบหน้าชาเลยจ้า
  #3920
  0
 19. #3910 mychamy (@paam_pannapa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 23:31
  ความหมายดอกทิวลิปคือเจ็บเด้อ เป็นนี่คือเอาหน้ามุดดินแล้ว
  #3910
  0
 20. #3892 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 16:08
  ทั่นชัดเจนค่ะ ว่าเลือกใคร..แต่เริ่มเป็นห่วงจ้านจ้าน พริมโรสจะปล่อยไปง่ายๆไหมนะ
  #3892
  0
 21. #3879 ดาวนอกโคจร (@nuchanat-som2543) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 13:07
  ทั่นแรงนะเนี่ย ยืนหนึ่งเรื่องไม่แคร์คนทั้งโลกแคร์แค่เธอคนเดียวทุกเรื่องจริงๆ555
  #3879
  0
 22. #3852 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 11:58
  ความหมายของดอกไม้มันตรงและแรงได้ใจค่ะ
  #3852
  0
 23. #3832 qzmybear (@qzmybear) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 01:39
  สุดมากทั่น ชัดเจนที่สุด
  #3832
  0
 24. #3823 Doubledeuce9596 (@d-pcn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 00:55
  โอ้วว ทั่นนน
  #3823
  0
 25. #3699 Jinyoung_socute (@Jinyoung_socute) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 19:29
  อื้อหือ!!! พี่ป๋อมันร้ายมากแม่
  #3699
  0