DESTINY [ ป๋อจ้าน / อี้จ้าน ] mpreg

ตอนที่ 11 : First child

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30,616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,952 ครั้ง
  3 ต.ค. 62

“ ทำหน้าอะไรของคุณชาย ”

 

“ ... ”

 

“ ขอทีเถอะ จะยิ้มก็ยิ้มออกมา แบบนี้มันดูตลก ”

 

จินกรพูดพร้อมกับส่ายหัวตอนที่เห็นเพื่อนของตัวเองช็อกค้างไปแล้วพอรู้ว่าคนที่นอนให้น้ำเกลืออยู่ในห้องพักผู้ป่วยกำลังท้องได้สามสัปดาห์กว่า

 

เจ้าตัวฟังไม่ผิด แล้วก็ไม่แปลกหรอกที่อาการจะออกไวขนาดนี้เพราะฮอร์โมนและร่างกายของคนเรามันไม่เท่ากัน เขาที่กำลังอยู่เวรพอดีเห็นเพื่อนของตัวเองวิ่งเข้ามาพร้อมกับอุ้มใครบางคนที่ไม่เคยเห็นหน้าไปที่ห้องฉุกเฉิน ถึงแม้ว่าจะเห็นอยู่ไกลๆแต่ออร่าความน่ามองกลับพุ่งออกมาจนปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาชักจะเอ็นดูภรรยาของเพื่อนเข้าแล้ว

 

“ กู.. ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ” หวังอี้ป๋อพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆตอนที่คุณหมอเจ้าของคนไข้เดินออกมาจากห้องแล้วบอกข่าวดีกับตัวเองก่อนจะเดินจากไป เหลือแค่เขากับเพื่อนอย่างจินที่ยืนบีบไหล่บอกให้ผ่อนคลายอยู่ข้างๆ ทั้งรู้สึกตื่นเต้นและดีใจจนมันอธิบายไม่ถูก รู้สึกว่ามันปริ่มอยู่ในอกจนอยากจะเข้าไปสวมกอดคนในห้อง แต่ก่อนพยายามคิดว่าถ้าหากได้เป็นพ่อคนตัวเองจะรู้สึกดีใจได้มากขนาดไหน..

 

ตอนนี้หวังอี้ป๋อกำลังได้สัมผัสมันแล้ว

 

รู้แล้วว่ามันวิเศษมากจริงๆแบบที่ประเมินค่าไม่ได้เพราะว่ามันไม่มีที่สิ้นสุด

 

“ ต้องซื้อเปลให้ลูก.. ใช่ ”

 

“ ... ”

 

“ ซื้อของเล่นให้ตอนนี้เลย ”

 

“ ... ”

 

“ ทำห้องเพิ่ม.. เลี้ยงกระต่ายเพิ่ม.. ”

 

“ อี้ป๋อใจเย็นๆก่อน หลานกูเพิ่งสามอาทิตย์ ” จินทำหน้าเหม็นเบื่อกับคุณพ่อมือใหม่ที่ดูแววแล้วคงเห่อลูกมากน่าดู เขาเองก็ดีใจไปกับเจ้าตัวที่จะได้เป็นฝั่งเป็นฝาสักทีเพราะว่าเพื่อนๆก็แต่งงานกันหมดแล้ว อย่างเขานี่ก็แต่งงานแต่ยังไม่มีลูก ไอธีร์ก็แต่งแล้วแต่ยังไม่มีเหมือนกัน เหลือแต่หวังอี้ป๋อคนนี้ที่คิดว่ายังไม่มีใครแต่ในที่สุดก็มีจนได้ เรียกได้ว่าซุ่มเงียบมากด้วย

 

แนะนำเมียกับเพื่อนทีเดียวก็มาพร้อมกับลูกแบบที่เขาเองยังตกใจ แล้วถ้าพ่อของเจ้าตัวรู้จะตกใจขนาดไหนกัน

 

แบบนี้สินะ ที่เขาชอบพูดกันบ่อยๆว่าคนเงียบๆมักจะฟาดเรียบตลอด รวดเร็วปุบปับแล้วก็มีลูกตัดหน้าเพื่อนคนอื่นเขาไปแบบงงๆ

 

“ ... ”

 

“ หายใจเข้าลึกๆ เสียมาดคุณชายหวังอี้ป๋อหมดแล้ว ”

 

“ จิน.. ”

 

“ ว่ายังไง ”

 

“ กี่คนดี “

 

“ ห๊ะ จินที่คิดว่าเพื่อนจะขอคำแนะนำกับตัวเองหันขวับทันที

 

“ มีกี่คนถึงจะพอกับธุรกิจที่บ้าน ”

 

ฝ่ามือใหญ่ๆของคนที่รอฟังคำตอบตบหน้าผากตัวเองดังฉาดก่อนจะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่เพราะเหนื่อยใจ คิดได้ยังไงของมันกัน ถ้าให้นับธุรกิจของตระกูลหวังมันก็มีเยอะแยะเต็มไปหมดเลยไม่ใช่หรือไง

 

“ ถามเมียตัวเองก่อนดีไหม คิดได้ยังไง กี่คนถึงจะพอไอ้ป๋อ กูล่ะเครียดแทนเมียมึงแล้วนะ ” จินกรพูดออกมาอย่างจริงจัง เขาเริ่มเครียดแทนคนที่นอนอยู่ในห้องแล้วกับความคิดของเพื่อนตัวเอง เพราะสีหน้าของหวังอี้ป๋อในตอนนี้มันให้ความหมายว่าไม่ได้พูดออกมาแค่เล่นๆอย่างเดียว แต่มันเอาจริง

 

“ มีเงิน “ น้ำเสียงเรียบๆเอ่ยออกมาก่อนจะมองหน้าเพื่อน

 

“ เออ กูรู้ว่าคุณชายหวังอี้ป๋อรวยมาก แล้วมันยังไงอะ ”

 

“ กูเลี้ยงไหว ”

 

“ ... ”

 

โอเค จินกรจะไม่พูดอะไรอีก

 

 

..

 

 

 

 

หวังอี้ป๋อผลักบานประตูห้องพักคนป่วยเข้าไปอย่างเงียบเชียบ ชายหนุ่มเดินเข้ามาก่อนจะเห็นคนตัวเล็กนั่งพิงหัวเตียง มือเล็กๆลูกไปมาบนหน้าท้องที่แบนราบด้วยใบหน้าที่คาดเดาไม่ออก สองขายาวค่อยๆขยับเข้าไปจนถึงเตียงจนคนที่นั่งอยู่หันมามอง

 

“ ... ”

 

“ เป็นยังไงบ้าง ”

 

เซียวจ้านช็อก เขาคิดไม่ออกว่าตัวเองจะทำยังไงต่อไปดี ไม่รู้เลยว่าต้องทำสีหน้าแบบไหนในตอนนี้ ไม่เข้าใจในหลายๆอย่างเพราะจำได้ว่ากินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว มือเล็กๆลูบหน้าท้องของตัวเองเพื่อยืนยันว่าสิ่งที่คุณหมอเพิ่งบอกไปเมื่อหลายนาทีก่อนมันคือเรื่องจริงไม่ผิดแต่อย่างใด

 

ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีใจที่เจ้าตัวเล็กเกิดมาแต่..

 

มันเร็วเกินไปไหม

 

“ ผมท้อง.. พอใจคุณแล้วใช่ไหม ” น้ำเสียงเล็กๆเอ่ยออกมาแบบที่คนฟังสัมผัสได้ว่ามันกำลังสั่นพร่าไปหมด เซียวจ้านสบตากับผู้ชายที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้อง ถามว่าโกรธไหมมันก็โกรธ แต่ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้แล้ว เขาเกิดมาแล้วก็ต้องเลี้ยงให้เป็นอย่างดี ต้องรักให้เป็นอย่างดี

 

“ เซียวจ้าน ฉัน.. ” คนที่ใจกระตุกวูบตอนเห็นน้ำตาคลอในดวงตาของคนบนเตียงกำลังจะอธิบาย

 

“ พอ.. ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว ”

 

“ แต่..”

 

 

“ รับ ฮึก ผิดชอบด้วย ไม่งั้นผมเอาคุณตายแน่  ..ฮึก ฮือ ” คนที่พอรู้ว่าตัวเองได้เป็นแม่คนแล้วเบะออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ก่อนจะโดนหวังอี้ป๋อสวมกอดเอาไว้ทันที ฝ่ามือใหญ่ลูบแผ่นหลังบางของคุณแม่ท้องอ่อนเบาๆคละเคล้ากับเสียงสะอื้น ไม่ชอบ.. หวังอี้ป๋อไม่ชอบน้ำตาของเซียวจ้านเลยสักนิด

 

“ ขอบคุณ ” ที่ยอมเป็นแม่ของลูกให้กับเขา

 

“ ฮึก ”

 

“ ขอบคุณที่ไม่โกรธฉันไปมากกว่านี้ ” หวังอี้ป๋อค่อยๆละออกมา มองสำรวจว่าที่คุณแม่ที่หน้าแดงตัวแดงไปหมดเพราะร้องไห้โยเยไม่ยอมหยุด ฝ่ามือหนาค่อยๆเกลี่ยหยดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มทั้งสองข้าง

 

“ ฮึก ช่วย ฮ ช่วยเลี้ยงลูกด้วยเข้าใจไหมคุณ ” มือเล็กๆจับฝ่ามือใหญ่ของผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าก่อนจะเคลื่อนย้ายมันมาอยู่ที่หน้าท้องแบนราบของตัวเองที่กำลังมีบางสิ่งเติบโตอยู่ในนั้น รอยยิ้มบางๆแต่งแต้มบนใบหน้าของคนที่ร้องไห้ยังไงก็กลบความน่ารักนั่นไม่อยู่ เป็นครั้งแรกที่เซียวจ้านมอบรอยยิ้มแบบนี้ให้กับหวังอี้ป๋อ.. ซึ่งเท่านี้มันก็เพียงพอแล้วสำหรับตอนนี้

 

“ จะช่วยเลี้ยงทั้งวันทั้งคืนเลยดีไหม ”

 

 

..

 

 

ว่าที่คุณแม่หมาดๆนั่งจุมปุกอยู่บนเตียงในตอนที่ประตูห้องเปิดออกอีกครั้งพร้อมกับผู้เป็นแม่ที่รีบเดินเข้ามาอย่างรีบร้อนร้อน เซียวจ้านก้มหน้าจนค้างเกือบจะแนบชิดไปกับอกเพราะว่ารู้สึกผิดแต่ก็มีมืออุ่นๆของผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างๆบีบมันไว้เบาๆพอให้คลายกังวลได้บ้าง ไม่ว่าม๊ากับป๊าจะว่ายังไง จะดุยังไงหรือจะโกรธกันยังไง เขาก็จะยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

 

“ ม๊า.. คือว่าจ้าน ”

 

“ ว่ายังไงอาจ้าน เป็นยังไงบ้างลูก ม๊ากับเตี่ยห่วงลื้อมากๆเลยรู้มั้ย ”เซียวจางลี่ที่พอได้รับโทรศัพท์จากว่าที่ลูกเขยก็รีบเร่งมาที่โรงพยาบาลทันทีอย่างตกใจ คนเป็นแม่เดินเข้าไปหาลูกชายคนกลางของบ้านพร้อมกับยกมืออวบๆขึ้นประคองใบหน้าที่หวานไม่ต่างจากพี่สาวด้วยความเป็นห่วง

 

“ คือว่า.. ”

 

“ ว่ายังไง.. ลูกชายของม๊า ”

 

“ จะ จ้านท้อง.. ฮึก ” เซียวจ้านพูดออกไปแล้ว ใบหน้าที่หวานเกินจะเป็นผู้ชายค่อยๆเงยสบตากับผู้เป็นแม่ คิ้วเรียวขมวดมุ่นเข้าหากันอย่างกังวล คนที่อ่อนไหวง่ายกว่าใครๆเพราะกำลังท้องเริ่มร้องไห้ออกมาอีกรอบอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่ มือเล็กๆจิกแน่นเข้ากับฝ่ามืออุ่นๆของคนที่จับกันไม่ปล่อยเพื่อระบายความรู้สึก ถ้าม๊าจะผิดหวังในตัวเขา.. เขาก็เข้าใจดีทุกอย่างเลย

 

“ ขะ ขอโทษครับ ฮึก จ้านขอโทษ ”

 

“ อาจ้านของม๊าขี้แยเป็นเด็กๆไปได้ ” คนที่อายุห้าสิบกว่าแล้วยิ้มออกมาบางๆพอได้ยินคำตอบจากลูกชายของตัวเอง ไม่ใช่เธอเดาไม่ได้เสียเมื่อไหร่ว่าเรื่องมันจะเป็นแบบนี้ เธอไม่เคยโกรธลูกชายของเธอเลย เซียวจ้านไม่ได้ทำอะไรผิดเสียหน่อย คนที่ผิดน่ะคือพ่อว่าที่ลูกเขยที่ยืนอยู่ข้างๆนั่นต่างหาก แต่รายนั้นน่ะขอโทษขอโพยเธอกับเฮียไปยกใหญ่แล้วพร้อมกับบอกว่าจะจัดการทำทุกอย่างให้มันถูกต้อง ซึ่งเธอก็เบาใจขึ้นมาบ้าง

 

“ มะ.. ม๊า ไม่โกรธหรอครับ ”

 

“ ม๊าจะโกรธไปทำไมฮึ ลูกม๊าก็โตแล้ว มีงานมีการทำแล้ว มีชีวิตเป็นของตัวเอง  ” จางลี่พูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง ก็ลูกเลี้ยงได้แค่ตัว

 

“ ฮึก จ้านขอโทษ ”

 

“ ขอโทษอะไรกัน ร้องไห้มากๆเกิดหลานม๊าเป็นเด็กขี้แยจะทำยังไงอาจ้าน ” คนเป็นแม่พูดขำๆปนดุก่อนลูกชายของตัวเองเอียงใบหน้ามาซบกับฝ่ามือ จริงๆเลยนะอาจ้านจ้านของเธอเนี่ย เมื่อก่อนตอนยังเรียนก็ขี้อ้อนแบบนี้ พอตอนนี้เป็นแม่คนแล้วก็ยิ่งอ้อนเก่งเข้าไปใหญ่ ถึงในที่สุดจะโตขึ้นแบบที่คนอื่นมองว่าเป็นผู้ใหญ่ขนาดไหนแต่พออยู่กับเธอก็กลายเป็นเด็กขี้อ้อนทุกที แล้วก็เป็นมันกันทั้งสามคนพี่น้องเลยด้วย

 

“ ม๊าซื้อมะม่วงมาให้ อยากกินไหม ”

 

ว่าที่คุณแม่ท้องอ่อนที่นึกอยากอยู่พอดีพยักหน้ารัวๆทันที เมื่อก่อนไม่เคยชอบกินอะไรเปรี้ยวๆเลยแต่พอตอนนี้แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายสอไปหมดแล้ว

 

“ อาจ้าน ”

 

“ ป๊า.. ”

 

“ เงียบๆเลย ห้ามร้องไห้เด็ดขาด เป็นลูกผู้ชายประสาอะไรฮึ ” คนเป็นเตี่ยเดินเข้ามาแทนที่จางลี่ที่ละออกไปหยิบถุงมะม่วงทางอื่น ฝ่ามือใหญ่ค่อยๆลูบกลุ่มผมนุ่มของลูกชายตัวเองอย่างเอ็นดูกับความขี้แยไม่สมกับที่เขาเลี้ยงมาเลย ชีวิตนี้เรื่องที่ตัวเองภูมิใจมากที่สุดก็คงเป็นเรื่องที่ลูกทั้งสามคนบอกว่าตัวเองเป็นเตี่ยที่ใจดีกว่าใครๆนั่นแหละ  

 

“ เป็นแม่คนแล้ว จะได้รู้แล้วว่าม๊าของลื้อน่ะรักลื้อมากแค่ไหน ที่เขาชอบดุชอบว่าก็เพราะอีอยากให้ได้ดีกันทุกคน ”

 

“ เข้าใจแล้วครับ ” เซียวจ้านพยักหน้าพร้อมกับยิ้มออกมาบางๆ เตี่ยก็ยังเป็นเตี่ยเหมือนเดิม ไม่เคยว่าอะไรเขาเลยสักครั้งนอกจากสอนด้วยน้ำเสียงใจดีอบอุ่นแบบนี้

 

“ ฝากลูกชายฉันด้วยนะ ”

 

คนที่ยืนนิ่งเงียบมานานให้คนในครอบครัวเขาได้พูดคุยกันพยักหน้ารับคำว่าที่พ่อตาที่หันมาคุยกับตัวเองด้วยน้ำเสียงดุๆ 


“ ครับ ”


หวังอี้ป๋อไม่ใช่คนโง่ ถึงอีกฝ่ายจะดูใจดีใจเย็นแค่ไหนเขาเองก็พอจะเดาได้ว่าพ่อของเซียวจ้านยังไม่อยากรับเขาไปเป็นเขยสักเท่าไหร่หรอก 

 

แต่ไม่เป็นไร มันก็สมควรแล้วเพราะว่าตัวเองทำผิดมาตั้งแต่ต้น

 

หวังอี้ป๋อคลายมือออกจากมือเล็กๆที่ยื่นไปสวมกอดคนเป็นพ่อ ก่อนจะขออนุญาตเดินออกจากห้องพักคนป่วยไปคุยธุระทางโทรศัพท์ด้านนอกห้องเพราะว่าไม่อยากรบกวนเวลาครอบครัว

 

 

..

 

 

หลังจากที่ว่าที่คุณแม่นอนให้น้ำเกลือหนึ่งคืนเต็มในตอนนี้ก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว คนตัวเล็กถอนหายใจใส่ผู้ชายที่เอาแต่เกาะแกะพะรุงพะรังไม่ยอมห่างก็รู้สึกรำคาญขึ้นมา อีกนิดเดียวอีกฝ่ายก็จะอุ้มเขาไปขึ้นรถแล้ว.. ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายคนนี้ถึงชอบทำอะไรโอเวอร์อยู่เรื่อย !

 

“ จิ๊ ! คุณ ผมเดินเองได้ไม่ได้เป็นง่อยนะ ”

 

“ เดี๋ยวลื่น ”

 

“ ปล่อยเลย ” ว่าที่คุณแม่ที่จู่ๆก็อารมณ์แปรปรวนหยุดเดินตอนที่ถึงลานจอดรถแล้วพอดี เจ้าของน้ำเสียงเล็กๆตวัดสายตากลมๆมองอีกคนที่ทั้งโอบทั้งประคองตัวเขาหลังจากที่ลงลิฟต์มาจนถึงที่จอดรถ ทำอย่างกับว่าเขาจะพาตัวเองไปลื่นล้มง่ายๆอย่างนั้นแหละ แบบนี้มันก็เล่นใหญ่ไป

 

“ ... ”

 

หวังอี้ป๋อที่พอรู้ว่าถึงที่หมายแล้วเลยละออกมาจากคนท้องก่อนจะเปิดประตูรถให้อีกฝ่ายเข้าไปนั่งข้างใน ส่วนตัวเองก็เดินอ้อมไปอีกฝั่งที่นั่งตรงคนขับ ชายหนุ่มลอบมองคนตัวเล็กที่เริ่มจะมีท่าทีอ่อนลงมาบ้างได้แต่ยิ้มมุมปากออกมาอย่างพอใจ ทว่าไม่ทันเท่าไหร่เสียงเล็กๆนั่นก็ดังขึ้น

 

“ คุณ ”

 

“ Mommy ”

 

เพี้ยะ !! 


มือเล็กๆฟาดลงบนแขนของคนที่กำลังขับรถออกจากโรงพยาบาลไม่แรงนักเพราะหมั่นไส้ มันเพราะใครกันที่ทำให้เขากลายเป็นคุณแม่แบบนี้

 

“ ตีเก่ง ”

 

“ คุณก็เลิกกวนผมสักที ” เซียวจ้านยกมือขึ้นกอดอกทันที ใบหน้ายุ่งๆขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะมองออกไปด้านหน้าที่เป็นท้องถนน ว่าจะพูดอะไรกับอีกฝ่ายสักหน่อยแต่ตอนนี้ก็หมดอารมณ์แล้ว

 

“ จะเอาอะไร.. ” หวังอี้ป๋อหันมาถามคนที่ทำหน้ายุ่งๆได้น่ามันเขี้ยวที่สุด เพราะก่อนหน้าเซียวจ้านเรียกเขาแล้วดูเหมือนว่าเจ้าตัวอยากจะพูดอะไรสักอย่างแต่ก็ไม่ได้พูดทำให้คนที่กำลังอินกับบรรยากาศนอกรถหยุดชะงัก คุณแม่ท้องอ่อนอย่างเซียวจ้านเม้มปากแน่นก่อนจะช้อนสายตาหันไปมองอีกคนทันที

 

“ ผม.. “

 

“ ... ”

 

“ อยากกินเค้ก.. ” เพราะคุณหมอบอกว่าให้ควบคุมอาหารดีๆ ขนมหวานได้แต่กินเยอะแบบที่กินทุกวันวันละหลายชิ้นไม่ได้ ซึ่งนั่นแหละปัญหาใหญ่ที่สุดเพราะว่าจู่ๆเซียวจ้านก็อยากกินมันขึ้นมากะทันหัน แล้วดันรู้สึกว่าอยากกินเยอะๆเลยด้วย

 

คนที่บอกความต้องการแล้วรอฟังคำตอบนั่งลุ้นตาแป๋วทันที ก็ผู้ชายคนนี้ชอบเคร่งตลอด อะไรก็ไม่ได้ๆสักอย่าง !

 

“ ได้.. ”

 

รอยยิ้มกว้างปรากฏบนใบหน้าของคุณแม่ท้องอ่อนอย่างดีใจจนตาหยี แต่ไม่นานก็ต้องแปลกใจที่จู่ๆอีกฝ่ายก็ยื่นบัตรสีดำมาให้ เซียวจ้านหยิบมันขึ้นมาจากมือใหญ่ๆอย่างไม่เข้าใจ เขามองหน้าคนที่ตั้งใจกำลังขับรถด้วยมือข้างเดียวแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันดูดีมากๆแบบที่โครตน่าอิจฉา เหอะ จะหล่อเกินไปแล้วมั้ง

 

“ อะไร  น้ำเสียงเล็กๆถามเจ้าของบัตรออกไป ไม่ใช่ว่าเซียวจ้านไม่รู้ว่ามันคือบัตรอะไร แต่เขาแค่ไม่เข้าใจว่ายื่นมาให้ทำไมต่างหาก

 

“ ให้ ”

 

เจ้าของบัตรสีดำพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ มันเป็นแบล็คการ์ดที่หวังอี้ป๋อใช้ประจำ วงเงินไม่จำกัดและมีใบเดียวเพราะชายหนุ่มไม่ชอบพกบัตรเยอะแยะให้รกกระเป๋าเงิน

 

“ คุณ จะบ้าหรอ นี่มันแบล็คการ์ดนะ จะมายกให้คนอื่นเขาง่ายๆแบบนี้ได้ยังไง ”

 

“ เมีย ”

 

เซียวจ้านกลอกตาไปมาให้กับคำตอบ มันจริงๆเลยนะผู้ชายคนนี้น่ะ ทำไมถึงได้ทำตัวสุรุ่ยสุร่ายขนาดนี้..

 

“ ถ้าผมเอาไปรูดซื้ออะไรแพงหมด ถ้าคุณล้มละลายล่ะจะทำยังไง ”

 

“ เชื่อใจ ”

 

“ .. แล้วคุณจะใช้อะไร คุณป๋อ ไหนบอกผมซิ ? ”

 

“ เดี๋ยวไปทำใหม่อีกอัน.. หรือไม่ก็แล้วแต่นาย ”

 

“ แล้วแต่ผม หมายความว่าอะไรของคุณ ” ยิ่งพูดก็ยิ่งงง ยิ่งพูดเซียวจ้านก็ยิ่งปวดหัวกับคนที่นั่งอยู่ข้างๆ

 

 

“ แล้วแต่.. ว่าจะให้ฉันใช้วันละเท่าไหร่ ”“ ... ”

 

 

“ โอ๊ยยย นี่คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือไง ****************************


20/32/62ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.952K ครั้ง

4,678 ความคิดเห็น

 1. #4656 Midories (@Midories) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 23:27
  เหม็นความรักมากค่ะ
  #4656
  0
 2. #4633 Betty_chan393 (@Betty_chan393) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 18:30
  ลูกโตมาต้องขี้อ้อนน่ารักเหมือนแม่แน่เลยท้องแปเดียวทำตัวเหมือนกระค่ายซะแล้ว555+
  #4633
  0
 3. #4533 PandaPuffycheeks (@PandaPuffycheeks) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:40
  ลูกโตมาเป็นกระต่าย555555แงงงง
  #4533
  0
 4. #4515 maybunny (@blossomorrain) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 14:45
  พ่อคุณรวยของแท้ ถือแบล็คการ์ดด้วย
  #4515
  0
 5. #4497 pukun_jh (@pukun_jh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 10:10
  กระเป๋าเงินของผัวก็คือเมีย..หุหุ
  #4497
  0
 6. #4478 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 20:51
  หลงไม่มีใครเกิน
  #4478
  0
 7. #4460 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 17:13
  โหๆๆๆ แล้วแต่เมรยเลยนะแหมะ ใจมาก!
  #4460
  0
 8. #4439 Artidtaya (@Artidtsya) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 18:19

  เจอคนหลงเมีย 1ea 555555555555555https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png

  #4439
  0
 9. #4350 ลมมรณะ (@wayuwayo1214) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 04:41

  หลงลูกหลงเมีย สามีในโอวาทให้เมียคุมเงินเองนักเลงพอ55555

  #4350
  0
 10. #4321 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 15:47
  นั่นน ให้เมียคุมเงินอีกต่างหาก 555555
  #4321
  0
 11. #4301 AlwaysDmHp (@sunlikelay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 11:04

  โอ๊ยยย พ่อคุณหลงเมียขั้นสุด รักเมีย เปย์เก่งเว่อ55555 ให้ใช้วันละร้อยก็พอมั้งนั้น55555

  #4301
  0
 12. #4204 Paboll222 (@Minar11) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 16:41
  โอ้ยยยยหลงในจ้านนน หัวแบบหัวทิ่มม หลงแบบปาแผนที่ให้ก้อไม่ยอมออก55555
  #4204
  0
 13. #4199 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 13:50

  จ้าาาา หลงงงงงงไรเบอร์นี้ เอาไปใันละยี่สิบพอเนอะทั่น 5555
  #4199
  0
 14. #4173 เกเก้ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 16:34

  จจ้าาาาาา หลงเมียขั้นสุดดดดดด อยากมีอี้ป๋อเป็นของตัวเองงง.

  #4173
  0
 15. #4159 UmSunisaIp (@UmSunisaIp) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 20:48
  ป๋ามากพ่อ
  #4159
  0
 16. #4148 Ztaazzz (@Ztaazzz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 21:27
  ให้เมียยยย คุมเป๋าตังงง
  #4148
  0
 17. #4117 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 22:35

  รักมากกก หลงมากกกกก

  #4117
  0
 18. #4034 Dong-dy (@Dong-dy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 23:26
  ฮืออออออ น่าร้ากกกก เห่อจริงๆเลยนะป๋อเอ้ยยยย
  #4034
  0
 19. #4019 judit (@judit) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 22:49
  อยากได้สามีแบบนี้!!!
  #4019
  0
 20. #3957 demon@0@ (@54040249347ammie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 18:13
  แง่ ความยอมเมียอะ ชอบๆๆ
  #3957
  0
 21. #3929 jeab-mtbb9397 (@jeab-mtbb9397) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 22:39
  ความคิดทั่นแต่ละอย่าง..ข้ามขั้นไปสุดอ่ะ
  #3929
  0
 22. #3913 Aa_aing98 (@Aa_aing98) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 02:22
  ส่อแววมาเลยว่าจ้านเกอใหญ่สุดในบ้าน 5555
  #3913
  0
 23. #3887 Lazy_g (@phensuwan_124) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 14:29
  55555555 ขำจะเป็นบ้า เขาก็รักตระกูลเขานะ เข้าใจ แต่สงสารคนอุ้มท้องหน่อยโว้ยย
  #3887
  0
 24. #3865 paperbirdrd (@ozonegas) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 00:22
  พี่ คือแบบบ พูดไม่ออกเลย มีความมุ่งมั่นสุดๆกับการปั๊มลูกและสร้างทายาทกับคนนี้
  #3865
  0
 25. #3814 Doubledeuce9596 (@d-pcn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 00:24
  หลงเมียมาก 55555
  #3814
  0