นักสืบที่ไหนก็ชงเหล้าเป็นทั้งนั้น - นิยาย นักสืบที่ไหนก็ชงเหล้าเป็นทั้งนั้น : Dek-D.com - Writer
×

นักสืบที่ไหนก็ชงเหล้าเป็นทั้งนั้น

โดย NKEBIBI

"บาร์เทนเดอร์" โฉมหน้าที่สองของยอดนักสืบ เจมส์ คลาส ชายผู้ทำทุกอย่างเพื่อตามหาคนร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเขา แต่มันคงจะไม่ราบรื่นตามที่คิด เมื่อเขาได้ตกหลุมรักกับเด็กสาวม.ปลายที่เป็นรุ่นน้องบาร์เทนเดอร์

ยอดวิวรวม

55

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


55

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 65 / 13:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในวันที่ฝนโหมกระหน่ำผมได้แต่วิ่งตรงไปยังบาร์ชั้นใต้ดิน ระหว่างทางผมเหลือบไปเห็นเด็กสาวที่เหมือนกำลังยืนเหม่อ ผมคิดว่ามันไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ที่สาวน้อยคนนี้จะต้องมาตากฝน ยิ่งเป็นวันแบบนี้อีกด้วย ผมจึงวิ่งเข้าไปหาเด็กคนนั้นพร้อมกับยื่นร่มที่ถือมาให้กับเธอ 

จากนั้นผมก็วิ่งตากฝนจากเธอไป ทิ้งไว้แต่เธอที่ยังคงเหม่อลอยถึงบางอย่าง…

ผมใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถวิ่งมาถึงทางลงได้สำเร็จและเมื่อผมเดินลงไปถึงหน้าประตูทางเข้าบาร์ผมได้แต่ยืนรอเพื่อนร่วมงานที่กำลังเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวพลางและบ่นใส่ผมพลาง ในตอนนี้ผมได้แค่รู้สึกหนาวสั่นและดีใจเล็กน้อยที่ได้ช่วยสาวน้อยคนนั้น

ระหว่างที่ผมกำลังยืนรออย่างหนาวสั่นและคิดเรื่องน้องคนนั้นไปพลาง เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็บังเอิญเกิดขึ้นดังฟ้ากำหนดให้มันเกิดขึ้นกับตัวของผม

ฝนที่เคยตกหนักตอนนั้น ในตอนนี้มันได้หยุดลงแล้ว ผมลองมองขึ้นไปบนฟ้าจึงพบแสงส่องมามากมายและมีเด็กสาวเดินมาหยุดตรงทางลง เธอหันหน้าลงมามองพร้อมกับแสงจากฟากฟ้าที่รอดผ่านรอยแยกของเมฆมามันทำให้เห็นใบหน้าที่ดูงดงามของเธออย่างชัดเจน

ณ วินาทีนั้นมันทำให้ผมพอจะรู้ว่า

ความมืดในใจมันคงถูกแสงสว่างพัดไปจนหมด…

มันกำลังจะเริ่มขึ้น…เรื่องราวก่อนที่จะได้มาเจอกับเด็กสาวผู้เปลี่ยนชีวิตผมไปตลอดกาล

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น