Identity V "เอกลักษณ์ทั้ง 5"

ตอนที่ 7 : เหตุฆาตกรรมในสวนสนุก 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  19 ต.ค. 61

หลังจากความวุ่นวายในคฤหาสน์ได้จบลง  ตอนนี้คนที่เอมิลี่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ มีฟิโอน่ากับเอ็มม่า  และตอนนี้ครีเชอร์ได้รับการรักษาแล้ว  โชคดีที่เขาไม่ได้รับผลกระทบอะไรร้ายแรงมาก  ในความคิดและการวินิจฉัยของเอมิลี่  ทำให้การรักษาเขา คาดว่าน่าจะใช้ระยะเวลาไม่ถึงเดือน ถึงจะกลับมาเป็นปกติ

ตอนนี้ เฟรดดี้  ไรลีย์  ได้ถูกชุบชีวิตขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว  เขาได้สูญเสียความทรงจำในส่วนของเกมส์ตาที่แล้วที่เขาเล่นไป  ครีเชอร์จึงบอกว่าตานั้นเป็นตาที่เดอะริปเปอร์มีท่าทางที่โหดร้ายแบบสุดๆ  ซึ่งเฟรดดี้เลือกที่จะเงียบไม่พูดอะไร

และในตอนนี้......

" สวัสดีครับทุกคน...ร่าเริงจังเลยนะครับ "

เสียงนุ่มทุ้มพร้อมกับร่างสูงโปร่งที่กำลังก้าวลงบันไดอย่างเชื่องช้า  รอยยิ้มบางถูกส่งให้เหล่าผู้รอดชีวิตที่กำลังรอรับประทานอาหารเช้าในห้องโถง   นัยน์ตาสีหม่นจ้องมองสมาชิกทุกคนด้วยสายตาบางอย่างที่ไม่มีใครเข้าใจ

เอมิลี่ไม่สามารถวินิจฉัยอาการของชายหนุ่มได้  เขาดูเหมือนคนปกติ ไม่ได้เสียสติหรือป่วยอย่างรุนแรงแต่อย่างใด  หากแต่ท่าทีที่ไม่เหมือนเดิมก็ทำเอาคนทั้งคฤหาสน์อึดอัดและแอบกลัวไม่น้อย

ลัคกี้ กาย  ไม่ใช่คนร่าเริงเหมือนเดิม  เขาดูเหมือนชายเจ้าเล่ห์ที่เหมือนจะมีแผนการณ์บางอย่างในหัว  ทุกสายตาจับจ้องการกระทำของชายหนุ่มทุกฝีก้าว  เขาเดินลงมา และมานั่งอยู่ข้างๆ ฟิโอน่าที่ยังไม่หายดีนัก...

" สวัสดีครับ..คุณฟิโอน่า "

ดวงตาภายใต้กรอบแว่นสีดำจ้องมองฟิโอน่าด้วยความอ่อนโยน  ทำเอาฝ่ายโดนจ้องด้วยสายตาแบบนั้นถึงกับไปไม่เป็น  การกระทำประหลาดๆ สร้างความตื่นตกใจให้กับเพื่อนคนอื่นๆได้ไม่น้อย

ปกติลัคกี้ไม่เคยคุยกับฟิโอน่าเลย  เป็นเพราะเขาคุยไม่รู้เรื่อง หรือฟิโอน่าคลั่งไคล้ในลัทธิและไศย์ศาสตร์จนไม่เคยได้สนใจชายหนุ่ม   แต่กลับเป็นว่าในวันนี้ ลัคกี้ได้เป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาก่อนเสียเอง

" คุณยังสวยเหมือนเดิมนะครับ...ยังเหมือนตอนนั้นไม่มีผิด "

ประโยคแปลกๆ ออกมาจากปากของลัคกี้   ทำเอาทุกๆคนถึงกับอึ้ง ฟิโอน่าก็รู้สึกไม่ต่างกัน  หญิงสาวขมวดคิ้วก่อนจะหันไปมองร่างโปร่งข้างๆ ที่ยังคงนั่งจ้องเธอและส่งยิ้มบางให้   ดวงตาของเขามันช่างดูหมองหม่นระคนคิดถึงคะนึงหาอยู่ลึกๆ

" ม..ไม่ทราบว่า...เราเคยเจอกันมาก่อน  ด้วยหรอ??? "

เป็นใคร ใครก็งงแน่นอนถ้าหากมีคนมาพูดแบบนี้กับตนเองราวกับจำได้ว่าเคยพบกัน   หากแต่จริงๆแล้วนั้น พวกเขาพึ่งเจอกันครั้งแรกตอนที่เข้ามาเล่นเกมส์ใหม่ๆเท่านั้น  ไม่ได้รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าเล่นเกมส์นี้เลยแม้แต่น้อย

" ฮืมมม..จะว่าเคยเจอไหม..ก็เคยนะ  แต่ความจริงเราไม่เคยเจอกัน.... "

ประโยคกำกวมที่ฟังดูงงๆ หลุดออกมาจากปากของลัคกี้  ดวงตาสีหม่นของเขาเสมองไปทางอื่นก่อนจะหยุดลงที่อาหารมากหน้าหลายตาบนโต๊ะที่ตั้งเรียงยาวพอประมาณ  ฟิโอน่ามองการกระทำของชายหนุ่มที่เปลี่ยนกลับไปกลับมาราวกับกิ้งก่าเปลี่ยนสี  นึกจะทำอะไรก็ทำจนคนอื่นงงไปหมด

" ทานข้าวกันเถอะครับ...ยังมีอะไรสนุกๆ รอเราอยู่นะ..หึหึ "

ประโยคที่ไม่น่าไว้ใจออกมาจากปากของลัคกี้อีกครั้ง  ก่อนที่เจ้าตัวจะลงมือจัดการกับมื้อเช้าของตนเองอย่างเงียบๆ  โดยมีคนอื่นๆมองด้วยความสงสัยระคนมึนงง   ก่อนที่พวกเขาจะส่ายหัวบ้าง ถอนหายใจบ้าง   และให้ความสนใจกับอาหารตรงหน้าต่อ

' นี่มันไม่เหมือนเดิม! '

ไม่มีใครรู้ว่าเพราะอะไรทำให้ลัคกี้กลายเป็นแบบนี้ไปได้....

วันนี้ฝั่งฮันเตอร์ค่อนข้างวุ่นวาย  เพราะมีสาส์นจากผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ล่าชีวิตส่งมาแจ้งให้ฮันเตอร์ทั้งหมดทราบ  โดยส่งผ่านนกสีทองสวมหน้ากากขนสีดำอันเป็นตัวแทนของเธอคนนั้น

[  ถึง ฮันเตอร์ทุกท่านที่กำลังฟังอยู่ ณ ตอนนี้

       ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้  ทางเราได้เชิญผู้โชคดีคนใหม่ที่จะมาร่วมสนุกกับพวกเราในฐานะฮันเตอร์  ขอให้ทุกๆคนต้อนรับเขา และให้ข้อมูลทั้งหมดที่ฮันเตอร์ควรรู้  นี่ไม่ใช่การขอร้อง  แต่เป็นคำสั่ง

จาก M.N  ]


.
.
.

20%

.
.
.

" โอ๊ะโอ~~~ ดูเหมือนว่าจะต้องจัดงานเล็กๆน้อยๆ ต้อนรับน้องใหม่อีกแล้วสินะเนี่ย~"

Soul weaver หรือ ไวโอเล็ตต้า  ฮันเตอร์สาวในเครื่องจักรกลแมงมุมอันแสนน่าสะพรึงเอ่ยด้วยเสียงแหลมๆ ของหล่อนพลางหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ   นัยน์ตาสีฟ้าใสราวกับแก้วของโจเซฟมองนกสีทองที่ค่อยๆ บินออกไปจนลับสายตาอยู่เงียบๆ

" ผมพึ่งเข้ามาได้ไม่นานเองนะครับ...แหม..เสียใจแย่ "

น้ำเสียงทุ้มสมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเป็นสุภาพบุรุษเอ่ยติดตลก  โจ๊คเกอร์หัวเราะเล็กน้อยก่อนจะใช้มือตบหลังชายหนุ่มเบาๆ เป็นเชิงปลอบ   เกอิชาหรือมิชิโกะ ดูเหมือนจะตื่นเต้นกับฮันเตอร์คนใหม่มาก

" เป็นผู้ชายหรือผู้หญิงนะเจ้าคะ~ "

พวกเขาต่างคาดการณ์รูปลักษณ์และอุปนิสัยของฮันเตอร์ที่กำลังจะเข้ามาใหม่กันอย่างสนุกปาก   แต่ไม่ใช่กับแจ๊ค เดอะ ริปเปอร์  ที่สัมผัสได้ถึงเค้าลางอะไรบางอย่าง

ซึ่งมันไม่ดีเอาเสียเลย.....


" ฟิโอน่า! เป็นเรื่องจริงหรอ ที่เธอทำกุญแจมิติหายอ่ะ!!!? "

เสียงของเอมิลี่ดังขึ้นด้วยความตกใจ  คนที่พึ่งทราบข่าวก็เช่นกัน  ในกรณีที่ไอเทมติดตัวของผู้รอดชีวิตหายไป นับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างเป็นไปไม่ได้แบบสุดๆ  ยิ่งของฟิโอน่าด้วยแล้ว ยิ่งไม่ได้ใหญ่. เพราะมันเป็นไอเทมที่ฟิโอน่าสามารถใช้ได้เพียงคนเดียวเท่านั้น

" ใช่...ฉันทำมันหายก่อนที่จะเข้าไปเล่นเกมส์ตานั้น..... "

ดวงตาของหญิงสาวเริ่มเอ่อคลอ  ไอเทมชิ้นนั้นถือเป็นของสำคัญและของคู่กายเธอมาตลอด  หากหายไปเธอจะเอาตัวรอดยังไง และใช้อะไรยึดเหนี่ยวจิตใจของเธอ ให้เธออยากมีชีวิตอยู่ต่อไป?

" ฮันเตอร์คงไม่มีทางมาเอาไปได้....เราต้องช่วยกันหานะฟิโอน่า!! "

วิลเลี่ยมพูดให้กำลังใจหญิงสาว  ทุกๆคนเห็นด้วยในการช่วยเหลือฟิโอน่าหากุญแจมิติของเธอ  ไอเทมชิ้นนั้นไม่ได้สำคัญแต่ตัวเธอ  แต่มันสำคัญสำหรับคนอื่นๆด้วยเช่นกัน ในการเล่นเกมส์  หากไม่มีประตูมิติของฟิโอน่า แล้วฮันเตอร์เอาสกิลปิดหน้าต่าง 20 วินาทีมาด้วย  ทุกอย่างก็จบ...321เพล้งงงงง!!!!!


สี่หนุ่มได้ถูกสุ่มเกิดในแผนที่สวนสนุก ซึ่งระบบพึ่งสร้างขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้  สี่หนุ่มที่ว่าในตอนนี้มี  เคลวิน  ไนบ์  ลัคกี้ กาย  และ เคิร์ท  ดูเหมือนปัญหาจะตกไปอยู่กับเคลวินนิดหน่อย เพราะเขาไม่ชอบซ่อมเครื่องถอดรหัสกับผู้ชาย

เดิมทีก็ถอดช้าอยู่แล้ว  ยิ่งอยู่กับผู้ชายยิ่งช้าเข้าไปใหญ่....

ไนบ์วิ่งไปวิ่งมาแถวๆรถไฟ  เขามั่นใจแล้วว่าฮันเตอร์ในตานี้ไม่ใช่โจ๊คเกอร์  และไม่ใช่โจเซฟ  เหลือต้องยืนรออยู่กับที่นานๆ เผื่อจะได้รู้ว่าฮันเตอร์ในตานี้เป็นใคร

วูบบบบบบบบบ...

นั่นไง.....

สายหมอกสีขาวค่อยๆ โปรยลงมาจากท้องฟ้า โอบล้อมร่างเล็กๆ ของไนบ์ไว้ท่ามกลางสายหมอก  ชายหนุ่มเบ้หน้าอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะรีบวิ่งหาเครื่องถอดรหัสเพื่อไม่ให้อีกาขึ้นหัว

" ริปเปอร์..ริปเปอร์อีกแล้ววว!!! "

หากเขาลงเล่นเกมส์ 100 ตา. เขาจะมีโอกาสเจอเดอะริปเปอร์  95 ตา ซึ่งก็ไม่รู้ทำไม  ไนบ์เจอจนเบื่อ จากที่จู๊คไม่ค่อยได้ เริ่มพอจับทางความเร็วของเดอะริปเปอร์ได้บ้างแล้ว  แต่ยังไงเขาก็ไม่อยากจู๊คกับเดอะริปเปอร์อยู่ดี

" อ๊ากกกกกกกก!!!! "

ไอคอนของเคิร์ทเปลี่ยนเป็นเดินกระเผลก  ทั้งๆที่เกมส์พึ่งจะเริ่มไปไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ  และต่อมาเคลวินก็โดนตีไปอีกหนึ่งดอก เหลือไนบ์กับลัคกี้ที่ยังปกติอยู่ทั้งคู่

ตึก ตึก ตึก ตึก!!

เสียงฝีเท้าหนักๆ ที่กำลังวิ่งมาทางนี้ทำให้ไนบ์รู้สึกดีขึ้น  ดวงตาสีฟ้าใต้เงาฮู้ดเหลือบมองข้างๆ ก็พบกับลัคกี้ที่กำลังเข้ามาช่วยซ่อมเครื่องถอดรหัสเครื่องแรก

" ........... "

ไม่มีบทสนทนาใดๆ เกิดขึ้น   มีเพียงความเงียบที่ปกคลุมพวกเขาทั้งสองพร้อมกับสายหมอกที่กำลังลอยอยู่รอบตัวพวกเขา

ติ๊งงงง!!

ไม่นานนักเครื่องที่หนึ่งได้ถูกซ่อมเสร็จแล้วเรียบร้อย  ทั้งสองแยกกันไปคนละทาง  ลัคกี้เลือกที่จะไปปั่นไฟ ส่วนไนบ์เลือกที่จะไปดูลาดเลาแทน

เข็มฉีดยา?

ทั้งๆที่ไม่ได้บาดเจ็บ  แต่ในมือของลัคกี้กลับมีเข็มฉีดยาอยู่  หากเป็นปืน ไม้คทา หรือคอนโทรลเลอร์ก็ว่าไปอย่าง    ไนบ์ไม่อยากจะยุ่งกับลัคกี้ในตอนนี้ซักเท่าไหร่ จึงเลือกที่จะปล่อยเลยตามเลยไป

" อ๊ากกกกกก!!! "

เสียงกรีดร้องของเคิร์ทดังขึ้นอีกครั้ง  พร้อมกับไอคอนที่เปลี่ยนเป็นนั่งบนพื้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นห้อยกับลูกโป่งและถูกจับนั่งเก้าอี้อย่างรวดเร็ว  ซึ่งมันอยู่ห่างจากไนบ์มากๆ ถ้าวิ่งไปมีหวังเจ้าตัวได้บินกลับคฤหาสน์ไปก่อนแน่ๆ

ฟุ่บบบบบบบบบ!!!!

ปกติไนบ์ไม่เคยใช้ไอรอนแดชเข้าไปช่วยเพื่อน  มีแต่จะใช้จู๊คอย่างเดียวซึ่งในกรณีนี้มันจำเป็นต้องใช้  อย่างน้อยต้องรีบช่วยให้ทันก่อนแถบจะเพิ่มขึ้นมาถึงครึ่งหลอด เพื่อเพิ่มโอกาสให้อีกฝ่ายสามารถนั่งเก้าอี้ได้ 3 ครั้ง

[ Focus on decoding! ]

หน้าที่ช่วยเพื่อนเดี๋ยวเขาจัดการเอง! แจ๊คแสยะยิ้มภายใต้หน้ากากสีขาว   เขาปลีกตัวออกห่างจากเหยื่อล่อมาในทันที  ไม่ถึงนาที เงาตะคุ่มๆ สีชาเขียวก็ค่อยๆติดกับของเขาอย่างง่ายดาย  เขาจงใจถอยออกมาให้อยู่ห่างจากรัศมีที่จะเห็นออร่าของฮันเตอร์  และรัศมีของเสียงหัวใจด้วย เพื่อทำให้เหยื่อตายใจ

และในจังหวะที่ไนบ์กำลังจะเข้าไปช่วยเคิร์ท  ร่างสูงที่อยู่ภายใต้การพรางตัวได้สาวท้าวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ  ฝ่ายเซอร์ไวเวิลทั้งสองคนเริ่มหน้าถอดสี  มือของทหารรับจ้างรีบแกะเชือกเป็นระวิง  อีกนิดเดียวเท่านั้น!

Terror Shock!!!

" อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!! "

เคิร์ทหลุดออกมาจากเก้าอี้ได้สำเร็จ  แต่ไนบ์ก็ต้องแลกมาด้วย Terror shock และเดอะริปเปอร์ที่วิ่งตามเขามาติดๆ  ไอรอนแดชถูกใช้จนหมด  หากแต่เขาก็ไม่สามารถสลัดเดอะริปเปอร์ให้หลุดไปได้

" อ๊าาาาา!!!! "

เมื่อแถบดีเลย์ขึ้นเต็มหลอด  ไนบ์ลงไปนั่งกับพื้นในทันที ความเจ็บปวดและหยาดเลือดช่างมากมายเสียจนสมองเริ่มชา  ดวงตาสีฟ้าทะเลปรือลงด้วยความเจ็บปวดแต่ก็ไม่ยอมแพ้  พยายามคลานหนีฮันเตอร์ที่กำลังยืนหัวเราะสะใจอยู่ข้างหลัง

แจ๊คชอบเหยื่อที่กรีดร้องเสียงดัง  และเหยื่อที่พยายามหาทางทุกทางเพื่อให้ตัวเองรอด  โดยเฉพาะไนบ์ในตอนนี้ที่กำลังตะเกียกตะกายหนีเขา

มันช่างเป็นภาพที่น่ามองเสียจริง....

ร่างบอบบางลอยหวือขึ้นมาอย่างรวดเร็ว  และจบอยู่ที่อ้อมแขนของฮันเตอร์แห่งสายหมอก  ความบาดเจ็บแสนสาหัสจาก Terror shock ทำให้เขาไม่มีแรงดิ้นอีกต่อไป  เครื่องถอดรหัสในตอนนี้ก็พึ่งเสร็จไปแค่ 2 เครื่องเท่านั้น  

" งือออออ... "

แจ๊คมองไนบ์ที่ครางออกมาเบาๆ  ความรู้สึกของเขาในตอนนี้คืออยากขย้ำเหยื่อสุดรักสุดหวงนี่ให้แหลกมันตรงนี้แหละ 

.
.
.

50%

.
.
.

" อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!! "

เสียงกรีดร้องน่าสยดสยองดังขึ้นพร้อมกับไอคอนของคาวบอยหนุ่มที่เปลี่ยนเป็นรูปสัญลักษณ์ของเซอร์ไวเวิลที่ถูกนักล่าปล่อยให้ตายเองโดยไม่จับนั่งเก้าอี้   ความสงสัยของไนบ์และแจ๊คผุดขึ้นมาทันที  บรรยากาศรอบตัวพวกเขาเงียบไปชั่วขณะ

" มันหมายความว่าไง? "

เสียงทุ้มภายใต้หน้ากากถามร่างบางในอ้อมแขนที่กำลังทำสีหน้ามึนงงไม่ต่างกัน  แจ๊คเลือกที่จะปล่อยไนบ์ลง และชี้ไปที่หีบสีแดงใกล้ๆ เพื่อให้ร่างเล็กไปเปิดหาเข็มฉีดยามารักษาตัวเอง

กึก...

ไนบ์ใช้เวลาไม่นานเขาก็หยิบเข็มฉีดยาออกมา  ก่อนจะเริ่มทำการรักษาตัวเองในทันที ทำเอาน้ำยาในเข็มเกือบหมดหลอด   อันที่จริงเขาอยากได้คอนโทรลเลอร์มากกว่า  เพราะอย่างน้อยก็ใช้มันฮีลเขาได้ 2-3 รอบ คุ้มกว่าเข็มฉีดยาเป็นไหนๆ

" นายถอดรหัสต่อไปเถอะ...ฉันจะไปดู "

แจ๊คเข้าสู่โหมดหายตัวในทันที  ก่อนจะเดินไปยังที่กำเนิดต้นเสียงอย่างรวดเร็ว  มันมาจากตรงม้าหมุนที่ยังสามารถขึ้นไปเล่นได้อยู่  ยิ่งเข้าใกล้ กลิ่นคาวเลือดก็ยิ่งแรงขึ้นจนแจ๊คไม่เคยรู้สึกฉุนขนาดนี้มาก่อน

' ถ้าเป็นเลือดไนบ์ก็ว่าไปอย่าง.... '

ขาเรียวก้าวไปเรื่อยๆ  จนเจอกับกองเลือดขนาดย่อมที่ถูกลากเป็นทางยาวไปยังรถไฟเหาะ  แจ๊คเดินตามไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเขามาหยุดอยู่หน้าศพไร้หัวของคาวบอยที่นอนหมดสภาพอยู่หน้าเครื่องถอดรหัสที่พึ่งถอดเสร็จไปได้ไม่นาน

( อยากรู้ก็ตามรอยเลือดมาสิ.... )

ข้างๆกันมีข้อความเลือดเขียนไว้บนพื้น  พร้อมกับหยดเลือดเป็นทางยาวสุดลูกหูลูกตา  แจ๊ครู้สึกว่าคนๆนี้มีความว่องไวพอสมควรในการสร้างเรื่องปั่นประสาทคน

เขาเดินตามหยดเลือดสีแดงเข้มไปอีกครั้ง  มันเริ่มจางลงเรื่อยๆ จนไม่เหลือซักหยด  แต่เขาก็ใช้จมูกในการพยายามดมหากลิ่นคาวเลือด  ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ เมื่อกลิ่นคาวเลือดนั้นหายไปด้วย   เขาเดินวนไปวนมาอยู่แถวนั้นก่อนจะพบกับข้อความที่น่าสะพรึง  แต่ไม่ใช่สำหรับเขา

( ฉันจะฆ่าทุกคนที่มายุ่งกับเธอ )

ภายใต้ข้อความ  มีหัวของคาวบอยตั้งอยู่ พร้อมข้อความเล็กๆที่น่าจะถูกกรีดด้วยเข็มฉีดยา

( ต่อให้ฆ่าตลอดไปฉันก็จะทำ )

" อ๊ากกกกกกกก!!!! "

คราวนี้สัญชาติญาณในตัวของแจ๊คตื่นขึ้นมาเต็มที่  เขาไม่รีรออะไรอีก สองขาเรียวออกตัววิ่งตามเสียงของเคิร์ทไปอย่างรวดเร็ว  เพียงเสี้ยววิ ไอคอนของเคิร์ทก็เปลี่ยนเป็นแบบเดียวกับคาวบอย  พร้อมกับสภาพศพที่ถูกปาดคอ และถูกเข็มฉีดยาปักลงกลางหัว   และมีใครบางคนในสภาพเปื้อนเลือดกำลังยืนแสยะยิ้มอยู่

" นักล่าผมก็ไม่ยกเว้นนะครับ~ "

ร่างในเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์สีหม่นกำลังเดินมาทางเขา   มือที่สวมถุงมือสีดำมีปืนของมาร์ธาอยู่ในมือ  แต่แจ๊ครู้สึกว่าคนๆนี้คงไม่ได้ใช้สตั้นเขาแน่นอน

มันเอามาเจาะกระโหลกเขาแน่ๆ...

นัยน์ตาที่เคยเป็นสีเขียวหม่นๆ  บัดนี้กลับกลายเป็นสีแดงดั่งเลือด  ริมฝีปากของเขาแสยะยิ้มจนเกือบถึงหู   เขาเป็นเซอร์ไวเวิลที่แจ๊ครู้จักดี

ลัคกี้  กาย

อะไรทำให้เซอร์ไวเวิลคนนี้กลายเป็นฆาตกรในร่างชายบอบบาง???

ไนบ์รู้สึกว่ามีบางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลเกิดขึ้น   เคลวินกับเคิร์ทตายทั้งๆ ที่แจ๊คไม่ได้เป็นคนทำ  ลัคกี้ กาย จะเป็นไปได้หรือที่เขาจะทำเรื่องน่าสยดสยองอย่างนั้น

แต่มันก็ไม่แน่...ล่ะมั้ง?

ติ๊ง!!

ตอนนี้เหลือเครื่องถอดรหัสอีก 1 เครื่อง   ประตูก็จะสามารถใช้การได้ แต่ไนบ์คิดว่าบางทีเขาควรจะไปดูหน่อยว่าตรงฟากนั้นมันเกิดอะไรขึ้น   ในตอนนี้เขาเปิดหีบใบที่สองและเจอไอรอนแดชโดยบังเอิญ   เขาเลยหยิบมันขึ้นมาใส่ตามเดิม

ตึงงงงง!! วูบบบบ!!!!

ไนบ์ใช้เพียงอันเดียวในการแดชร่นระยะเวลา  เขาเริ่มได้กลิ่นคาวเลือดจางๆ  มันน่าจะมาจากม้าหมุนที่ยังใช้การได้  หรือแถวๆ รถไฟเหาะ   เขาจึงไม่รอช้า ออกตัววิ่งตามกลิ่นเลือดไปในทันที

" อุบ!! "

ถึงแม้จะผ่านสงคราม เลือด และศพ มามากเพียงใด  แต่เมื่อต้องมาเห็นเพื่อนร่วมทีมในสภาพศพไร้หัว ทำให้ชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะรู้สึกพะอืดพะอมและหวาดกลัว  ขาสองข้างสั่นระรัวอย่างไม่อาจควบคุมได้ดั่งใจนึก  ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลสั่นระริก ก่อนจะรีบผละออกมาอย่างรวดเร็ว   ข้อความที่เขียนไว้บนพื้นมันทำให้เขาเริ่มเกิดความลังเล

นี่ไม่ใช่ฝีมือของเดอะริปเปอร์   เคิร์ทก็เช่นกัน....

และในตอนนี้เหลือเพียงคนเดียวที่ยังไม่เคยเอ่ยถึง  ชายหนุ่มผู้มากับดวงและโชคล้วนๆ   ลัคกี้ กาย

ปังงงงงง!!!!!!!!

เสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด พร้อมกับควันสีแดงที่ฟุ้งอยู่ลิบๆ  ซึ่งจุดๆนั้นอยู่ห่างจากไนบ์ไปพอสมควร ชายหนุ่มรีบวิ่งไปยังต้นกำเนิดควันอย่างรวดเร็ว  ยิ่งเข้าใกล้เขาก็ยิ่งได้ยินเสียงโลหะกระทบกัน  ไนบ์หาที่กำบังปลอดภัยในทันที  ก่อนจะค่อยๆ แอบดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ

แกร๊งงงง!!! แกร๊งงงงงง!!!!

กรงเล็บคมสีเงินวาว ปะทะกับโลหะเล็กแหลมหรือปลายเข็มฉีดยาในมือของชายคนหนึ่งที่เนื้แตัวเต็มไปด้วยคราบเลือด  และนัยน์ตาสีแดงสดที่มีแต่เจตนาฆ่า!  ไม่ไกลกัน มีศพของเคิร์ทที่ถูกปาดคอนอนจมกองเลือดอยู่

[  ขออภัยในความไม่สะดวก...ระบบจะทำการปิดปรับปรุงเพื่อนำผู้โชคดีคนใหม่เข้ามาในเกมส์นี้  ]

เสียงของผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ล่าชีวิตดังขึ้นพร้อมกับภาพแผนที่สวนสนุกที่เริ่มติดบัคคล้ายภาพสะดุดของแผ่นซีดี  ทุกๆอย่างกลับตารปัด ก่อนจะกลายเป็นสีดำ และทุกๆคนถูกส่งกลับไปยังที่ๆตนเองควรอยู่

ฟุบบบบบ

ในขณะที่ทหารรับจ้างหนุ่มกำลังลอยคว้างอยู่ท่ามกลางความมืด  ฝ่ามืออุ่นปริศนาได้คว้าตัวเขามาไว้ในอ้อมกอด  ก่อนที่สติของไนบ์จะดับไปจริงๆ  เสียงนั้นเอ่ยขึ้นท่ามกลางความมืด

" นายกำลังตกอยู่ในอันตราย...นาอิบ ซูบีดาร์ "

=====================

แปะ...ลืมเครดิตอ่าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

98 ความคิดเห็น

 1. #87 ApJam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:45
  ลัคกี้กลายเป็นหนุ่มยันไปแล้วว
  #87
  0
 2. #59 ลูกแก้ว'เรืองแสง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 23:46
  นี่แค่เข็มฉีดยาเข็มเดียว ลองยื่นดาบให้น้องสิ อีพี่แจ๊คไม่น่ารอด5555
  #59
  0
 3. #55 NoNameTH2549 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 13:37

  แจ็ค!! นายต้องปกป้องเมีย(?)นายจากลัคกี้ให้ได้นะ!! //ลัคกี้หนูอย่าฆ่าคนอื่นเลยนะ ไปฆ่าไอโจ๊กผัวเธอไป๊!!!

  #55
  0
 4. #54 AN_DSBP (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 13:05

  ชอบลัคกี้เวอร์นี้จังงงงงง
  #54
  0
 5. #52 Miki006 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 12:25

  ทำไมเราอ่านแล้วเขิน;///;
  เราชอบน้องเวอร์นี้~
  #52
  0
 6. #51 thanannt (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 12:19

  ใครอะ#.
  #51
  0
 7. #50 Amp38100 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 11:28
  "ฉันจะฆ่าทุกคนที่มายุ่งกับเธอ"
  เธอนี่หมายถึงฟีโอน่าเปล่าค่ะ
  #50
  0
 8. #49 กระรอกน้อยวิ้ง ๆ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 11:05
  น้องโคตะระโหดเ-้ยม น้องงงงงง ;;w;;
  #49
  0
 9. #48 TheMissingSoul (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 06:43
  ทำไมเราถึงคิดไปว่าลัคกี้จะเอาเข็มฉีดยาไปแทงแจ๊คหว่า555//มโนจัด
  #48
  0
 10. #47 ลูกแก้ว'เรืองแสง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 01:16
  ดูถ้าแล้ว ตอนนี้ลักกี้น่าจะกำลังรับบทเป็นคนเห็นแก่ตัว พร้อมแก้แค้นอยู่นะคะ//อย่าว่าเราเลยยย ก็สิ่งที่น้องถือมันไม่จำเป็นในต้นเกมนี่หน่า5555
  #47
  1
  • #47-1 Karen_zaza(Renny)(จากตอนที่ 7)
   19 ตุลาคม 2561 / 07:39
   ไรท์ไม่ได้ว่าไรจร้าาาา555
   #มโนได้ตามบายเลยรีด555
   #47-1
 11. #46 KAT (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 10:06

  ลักกี้เราน็อตหลุดขนาดนี้เลยรึเนี่ย!! //ไรท์พาใครมางาน​ ส่วนพี่โจ๊กเกอร์​เราหายไปไหนกัน!! มาพาลักกี้คนเดิมกลับมาที!!

  #46
  0
 12. #45 NineAnan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 07:19

  ใครเนี่ยยย โจเซฟก็มาเเล้วนะ...ลักกี้ กายเหรอ!? หรือ สเตฟานละ!
  #45
  0
 13. #44 กระรอกน้อยวิ้ง ๆ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:52
  ใครน้า~~~~ ติดตามวนปายยยย
  #44
  0
 14. #43 ลูกแก้ว'เรืองแสง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:51
  ใครหนะะะ55555 รอค่ะะะ
  #43
  0
 15. #42 ploy_thida26720 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:42

  จะรอที่เหลือนะค่าาาาา

  #42
  0