คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Project Love Fat] จุดชนวนหัวใจชวนนายวายร้ายมารักกัน

โดย Kanomwan97

"จะทำอะไรก็เรื่องของนาย แต่ขอร้องเหอะว่ะ อย่าลากฉันเข้าไปเกี่ยวข้องอีกเลย เมียก็ไม่ใช่!" "งั้นก็มาเป็นเมียฉันสะเลยสิ ต่อจากนี้ฉันจะได้ใช้งานเธอสะดวก โดยเฉพาะ....งานบนเตียงน่ะ"

ยอดวิวรวม

43

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


43

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 61 / 20:43 น.
นิยาย [Project Love Fat] شǹ㨪ǹѡѹ [Project Love Fat] จุดชนวนหัวใจชวนนายวายร้ายมารักกัน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
[Project Love Fat] 
จุดชนวนหัวใจชวนนายวายร้ายมารักกัน
     'เจ้าแม่แห่งวงการเกมPC'  

               นั่นฉายาฉันล่ะนะ ฉันคือมือวางอันดับหนึ่งของเซิร์ฟDARK แน่นอนว่าฉันย่อมฮ็อตมากในกลุ่มนักเกมเมอร์ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น แต่ไปๆมาๆฉันกลับต้องไปพันพันกับ 'เทย์'  ไอ้นักเลงประจำคณะวิดวะด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง และต่อจากนั้น.... ชีวิตของฉันก็ไม่เคยสงบสุขอีกเลย!
ซีซั่น


          " จะทำอะไรก็เรื่องของนาย แต่ขอร้องเหอะว่ะ อย่าลากฉันเข้าไปเกี่ยวข้องอีกเลย ทำไมต้องเป็นฉันที่ต้องตามเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวให้นายตลอด เมียก็ไม่ใช่! "เทย์          " งั้นก็มาเป็นเมียฉันสะเลยสิ ต่อจากนี้ฉันจะได้ใช้งานเธอได้สะดวก โดยเฉพาะ.... งานบนเตียงน่ะ "ดินแดน          " ผู้หญิงของมึงก็เหมือนของกู ในเมื่อมึงได้ชิมกูก็ต้องได้แดก.... ถึงแม้จะเป็นแค่ของเหลือจากมึงก็ตาม "

นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในส่วนของโปรเจ็กต์  [Project Love Fat] ซึงมีทั้งหมดห้าเรื่อง จะทยอยแต่งไปทีละเรื่องเพราะอาจใช้เวลานานหน่อย ขอคอมเมนท์คนละคอมเมนท์เป็นกำลังใจให้ไรท์คนนี้อัพเถอะค่ะ พลีสสสสสส 

ปล. นางเอกในโปรเจ็กต์นี้หุ่นอวบทุกคนนะคะ ใครไม่ชอบแนวนี้กด X ได้ไม่ว่ากัน ส่วนตัวไรท์ชอบแนวแบบนี้55555 คนเราต้องมองที่ใจใช่ใบหน้าถูกต้องมั้ย อุอิๆ555555 
   

สารบัญ อัปเดต 25 มิ.ย. 61 / 20:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Kanomwan97 จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น