:: Fearra :: นักฆ่าเงาแห่งรัตติกาล

ตอนที่ 9 : ปราการบลูพลาเน็ต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,803
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  28 ก.พ. 52


บทที่ 7   ปราการบลูพลาเน็ต

..............................................................................

 

 

                แว้กกกกก  พี่ชาย ปล่อยเฟียร์ลงเดี๋ยวนี้นะ

 

                เรื่องอะไรล่ะ ? เฟียร์น้อยของพี่ ได้มาอยู่หอเดียวกับพี่ชายทั้งที พี่ชายก็ต้องแห่รอบห้องหน่อยสิ

 

                ภาพที่ทุกคนให้ห้องเห็นตอนนี้ก็คือ เฟรอส หัวหน้าหอบลูหรือนักฆ่าแห่งองค์กรเงามรณะกำลังจับน้องสาวตัวเองขี่คอแล้วแห่รอบห้องนั่งเล่นปี 1 ปราการบลูพลาเน็ตอย่างสนุกสนาน โดยไม่สนใจว่าน้องสาวตัวเองหน้าแดงก่ำขนาดไหน และคนอื่นจะมองยังไง

 

                ไอ้เฟรอส แกวางน้องสาวแกก่อนเถอะ ไม่ต้องเห่อขนาดนั้นก็ได้ น้องแกเวียนหัวแย่แล้ว ใช่มั้ยจ้ะ น้องเฟียร์สุดสวย  เสียงอันกวนประสาทดังออกจากปากชายคนหนึ่ง หน้าตาหล่อเหลาใช้ได้ แต่ติดจะกวนๆแบบไม่เล็กน้อย ชายคนนี้มีเรือนผมสีแดงเพลิง นัยน์ตาสีทับทิมสดซึ่งกำลังกรุ่มกริ่มได้ที่เลยทีเดียว

 

                ขอบคุณสำหรับความหวังดีนะคะ แต่พี่ชายสุดหล่ออยากโดนมีดสั้นของหนูเฉาะหัวไหมล่ะคะ พี่ชาย วางเฟียร์ลงได้แล้ว อยากโดนอีกคนหรือไง

 

                พอคนแก่ทั้งสองได้ยินรีบปฏิบัติตามแม่น้องสาวสุดโหดทันที โดนไปนั่งเจี้ยมเจี๋ยมอยู่มุมห้อง

 

                นี่! นายสองคนน่ะ เลิกทำตัวเป็นเด็กกันสักทีจะได้มั้ย หา อายเด็กมันมั่งไหมเนี่ย อายุจะ 20 กันหมดแล้วนะ แว้ดๆๆๆรุ่นพี่สาวสุดสวยแสนจะน่ารัก เธอมีเรือนผมสีเงิน นัยน์ตาน้ำตาลเปลือกไม้ฉายแววหงุดหงิด  พูดขึ้นอย่างอารมณ์เสีย

 

                เมื่อไหร่จะเลิกทะเลาะกันสักทีนะ พวกนายเนี่ย น้องเค้านั่งรอกันเป็นชั่วโมงๆแล้ว  ขอโทษแทนรุ่นพี่ทุกคนด้วยนะครับเสียงนุ่มทุ้มเป็นเอกลักษณ์ไม่ใช่ใครที่ไหน เฟนาสนั่นเอง

 

                อ้าว ไอ้เฟน เอ้ย รุ่นพี่เฟนาส  พอเฟียร์เห็นเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่คุ้นหน้าค่าตากันดี เด็กสาวก็เลยกระโดดเกาะหัวเฟนแบบปลิงดูดเลือดทันที

 

                เอาละ น้องใหม่ของหอบลูทุกคน คงจะรอพวกพี่นานแล้วใช่มั้ย ในหัวของทุกคนตอบว่า ใช่ เพิ่งรู้สึกตัวเรอะ

 

                เอ๋ ปีนี้มีปี 1 แค่ 9 คนเองหรอ น้อยที่สุดในประวัติศาสตร์เลยนะเนี่ย เซ็งจริงๆ แต่ก็ยังดี ที่มีสาวๆสวย ตั้ง 4  คน  หอบลูเราค่อยสดใสขึ้นมาหน่อย แต่ละปี บางทีมาปีละไม่เกิน 3 ทั้งนั้น รุ่นพี่หัวแดงพูดขึ้นอย่างอารมณ์ดี

 

                ถึงเวลาแล้วพี่ที่เราจะแนะนำตัวกันซะที ก่อนอื่น พี่ขอต้อยรับน้องๆทุกคนสู่ปราการบลูพลาเน็ตอยู่ๆ ก็มีสายรุ้งที่ใช้ในงานเลี้ยง เสียงเพลง และเสียงเฮฮาของพวกรุ่นพี่คนอื่นๆ ดังมาจากผนังห้องนั่งเล่น เป็นการเซอไพรส์น้องๆ ที่เล่นทำเอาน้องบางคนซึ้งจนเสียน้ำตาไปหลายลิตรเลยทีเดียว

 

                อย่างที่ๆรู้กันอยู่  ขอแนะนำตัวอีกครั้ง พี่ชื่อเฟรอส  จาค็อบ ปี 3 เป็นหัวหน้าปราการบลูพลาเน็ตครับเฟรอสพูดพลางยิ้มให้ทุกคนแล้วโค้งตัวเป็นเชิงว่าสวัสดีทุกคน

 

                พี่ชื่อ เฟนาส  คราฟอท ปี 3 รองหัวหน้าปราการบลูพลาเน็ตครับเฟนาสผู้มีผมสีน้ำตาลเปลือกไม้ นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนเอ่ยอย่างอ่อนโยนฉบับคนเป็นสุภาพบุรุษ จนสาวๆในห้องนั่งเล่นพากันละลาย ยกเว้น เฟียร์ที่รู้ธาตุแท้เพื่อนสนิทข้ามรุ่นคนนี้ดีชนิดรู้ไส้รู้พุงมันหมดเลย

 

                หวัดดี น้องใหม่ที่น่ารักทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ โอ้ยย! มีอา เธอตีหัวฉันทำไมเนี่ย อ่อ..พี่ชื่อ  ลูฟาเรล  ครอส  ปี 3 ผู้คุมกฎหอบลู เรียกสั้นๆ ว่า พี่ลูฟสุดหล่อแล้วกัน ถ้าน้องสาวคนไหนอยากปรึกษาปัญหาหัวใจ บอกที่ได้ที่ห้อง 405 นะจ้ะ จุ๊บๆ โอ้ยยย  ยัยมีอาบ้าเลือด หยุดเดี๋ยวนี้นะ

 

                สวัสดี น้องๆที่น่ารักน่าจับกินทุกคน พี่ชื่อ มีอา เทอร์มาโพลิส ปี 3 ผู้คุมกฎหญิงคนแรกในรอบ 16 ปี จ้ะ โอ้ยยย ไอ้ลูฟ แกอย่าดิ้นสิวะ เดี๋ยวจับเชือดซะนี่ยังไม่ทันจบประโยคดี รุ่นพี่มีอาและรุ่นพี่ลูฟาเรลก็เปิดฉากสงครามตะลุมบอลกันระหว่างสองผู้คุมกฎเสียแล้ว

 

                น้องๆ ทุกคน อย่าไปสนใจพวกมันสองตัวเลยนะ พี่จะแจ้งกฎของหอบลูก่อนเลยแล้วกัน

               

                หอบลูของเรา มีกฎแค่ 7 ข้อเท่านั้นคือ

 

                ข้อแรก จงรังแกหอเรดทุกครั้งที่มีโอกาส

               

                ข้อที่สอง เมื่อหอเรดดูถูกหอเรา อัดมันให้น่วม (แบบถูกที่ถูกเวลา)

 

ข้อที่สาม อย่าหาเรื่องให้โดนหักคะแนน เพราะหอเราครองแชมป์คะแนนความ

 

ประพฤติดีที่สุดมาหลายศตวรรษแล้ว

 

ข้อที่สี่ ห้ามเถียงรุ่นพี่

 

ข้อที่ห้า จงเชื่อฟังรุ่นพี่

 

ข้อที่หก รุ่นพี่ถูกเสมอ

 

ข้อที่เจ็ด เมื่อรุ่นพี่ทำผิดให้ย้อนกลับไปอ่านข้อที่หกใหม่

 

ทำให้ได้ล่ะทุกคน ^^ ”

 

                โห่ๆๆ  รุ่นพี่ไร้ความยุติธรรม

 

                อะไรกัน เพิ่งอ่านกฎให้ฟังเอง แค่นี้ทำไม่ได้หรอ ถ้าทำไม่ได้  กลับไปอ่านกฎใหม่ด้วยนะจ้ะ เด็กน้อยรุ่นพี่มีอาที่สงบศึกกับรุ่นพี่ลูฟชั่วคราวหันมาบอกเหล่าเด็กน้อยที่กำลังประท้วงขอความเป็นธรรม

 

                หอบลูของเรา มีกฎอีกข้อนึง ที่ทุกคนฝ่าฝืนไม่ได้ นั่นคือ ทุกคนต้องจับกลุ่มกัน กลุ่มละ 3 คน ทำงานร่วมกัน นอนห้องเดียวกันตลอด 5 ปีการศึกษาจนกว่าจะจบ ซึ่งไม่แบ่งแยกชาย-หญิง เพราะพี่ๆรู้กันดี ว่าผู้ชายหอเรา ไม่ทำอะไรสกปรกเด็ดขาด ถึงจะทะลึ่ง แต่ก็มีความเป็นสุภาพบุรุษเพียงพอ พี่เชื่ออย่างนั้นนะ

 

                พอเฟนาสพูดถึงเรื่องการแบ่งกลุ่มปุ๊ป เหล่าเด็กน้อยทั้งหลาย ก็ฮือฮากันใหญ่ ว่าใครจะได้นอนกับใคร

 

                เงียบๆก่อน ไอ้พวกลิงทโมนทั้งหลาย คือว่า ทางรุ่นพี่เราได้แบ่งกลุ่มกันให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ห้องแรก จะเป็นห้องของหัวหน้าชั้นปี ซึ่งจะเป็นหัวหน้าตลอด 5 ปีการศึกษาเช่นเดียวกัน หอเรา จะกิน จะเล่นการพนัน จะทำอะไรก็ได้ แต่ต้องเนียนให้ได้เมื่อเจอพวกศาสตราจารย์ก็แล้วกันนะ

 
                อาจารย์ประจำชั้นปีของพวกเธอชื่อว่า ศาสตราจารย์คาล  วู้ด เบเนดิกส์  มะรืนนี้พวกเธอก็คงจะเจอเองแหละ


               หอเราชั้นแรกจะเป็นห้องอาหาร ห้องนั่งเล่นรวม ห้องดนตรีและห้องใช้สำหรับฝึกวิชา ถ้าใครอยากจะไปฝึกฝนตัวเองเพิ่มเติม หรือจะไปต่อยกัน ก็ขอให้ไปชั้นนี้ ส่วนชั้นอื่นๆ ถึงชั้น 6 จะเป็นห้องนอน และชั้นเจ็ดจะเป็นหอดูดาว เอาละ ทางเราจะประกาศแล้วนะว่า ใครจะต้องนอนกับใคร

 

ห้องแรก 201  ห้องหัวหน้าชั้นปี  คาเอล ฟิโอรอส  เฟียร์ร่า  ฟรานเชส และ คาลอส ไลทีเรีย

 

แต่ก่อนที่จะได้ประกาศห้องต่อไป ก็มีเสียงใสๆ เสียงหนึ่งขัดขึ้นเสียงก่อน และนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน...

 

เดี๋ยวก่อนๆ ทำไมฉันต้องอยู่กับองค์ชายน้ำแข็งใสด้วยล่ะพอเฟียร์พูดคำว่า องค์ชายน้ำแข็งใสเจ้าชายอาเคลก็หันขวับมาจ้องหน้าเฟียร์อย่างไม่สบอารมณ์ทันที พร้อมกับยื่นกระดาษแผ่นหนึ่งให้เฟียร์  แต่ก่อนที่เฟียร์จะได้ดู รุ่นพี่หัวแดง ลูฟาเรลก็ฉกเอาไปอ่านเสียก่อน แถมยังเป็นอ่านออกเสียงเสียด้วย

 

ถึง เฟียร์ร่า  ฟรานเชส  นักฆ่าผู้ใช้ฉายา เงาแห่งรัตติกาล

 

                หวังว่าเจ้าคงยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้ว่า จะเป็นองครักษ์ของเจ้าชายคาเอล  ฟิโอรอส เจ้าชายรัชทายาทแห่งไฟร์ทูร่า โอรสแห่งเรา กษัตริย์แห่งไฟร์ทูร่าหรอกนะ  

เนื่องจาก ในขณะมีผู้ต้องการลอบสังหารเจ้าชายคาเอล  เรา ผู้เป็นบิดาแห่งเจ้าชาย เลยอยากจะปกป้องเจ้าชาย ที่ตอนนี้ได้ห่างไกลจากกายเราไปอยู่ในรั้วมิสทีเรียส ถึงที่นั่นจะปลอดภัย มีเวทย์ป้องกันชั้นสูงคอยคุ้มครองอยู่ แต่เราก็อดห่วงมิได้ เลยอยากวานให้เจ้า นักฆ่าผู้ได้ชื่อเก่งกาจที่สุดในรอบศตวรรษ เป็นองครักษ์ปกป้องเขา แทนเราในระหว่างที่เราไม่ได้อยู่ที หวังว่าเจ้า คงไม่ผิดสัญญาที่ให้ไว้กับเรานะเด็กน้อย

 

                                                                 ไรอัน  ฟิโอรอส

กษัตริย์แห่งไฟร์ทูร่า

 

พอเสียงของรุ่นพี่ลูฟที่อ่านข้อความในจดหมายที่กษัตริย์ไรอันที่เขียนถึงเฟียร์เงียบหายไป ห้องทั้งห้องก็เงียบกริบราวป่าช้า มีเพียงเฟียร์ที่เอาแต่สบถอย่างไม่สมหญิงด้วยความที่ว่าตนลืมหน้าที่องครักษ์พิทักษ์เจ้าชายไปชั่วขณะ แทนที่เธอจะพิทักษ์เจ้าชาย เธอกลับไปกวนประสาทเจ้าชายจนจะฆ่ากันตายเองซะแล้วนี่สิ  ยิ่งคิดยิ่งเครียด

 

เออ นอนก็ห้องเดียวกันก็ได้ฟร่ะ

 

เฮ้!!!!!”

 

คำตอบที่ได้รับจากนักฆ่าสาว เล่นเอาเจ้าชายคาเอลคู่กรณีถึงกับหลุดยิ้มเลยทีเดียว แต่พอรู้สึกตัวได้ว่าเฟียร์จ้องหน้าตัวเองอย่างแค้นๆ ระคนสงสัยว่าทำไมตนถึงยิ้มได้ เจ้าชายก็รีบปั้นหน้าให้เรียบเฉยดังเดิม แต่นัยน์ตาซ่อนรอยยิ้มเอาไว้ไม่มิด จนเฟียร์ยิ่งโมโหหนักเข้าไปอีก

เอาละ คดีห้องหัวหน้าชั้นปีก็ตกไปเป็นที่เรียบร้อย งั้นห้องต่อไป

 

ห้อง 202  นิโคลัส เชอร์แมน  เซรอส  โซลาเลียร์  เลนอส ซิลเวียร์เทียร์โน่

 

ห้อง 203  วีนาเร่ แวนวอลด์  คาทีช่า ฟอราเรซ  เนลาลิน  เครย์โอเน่

 

ว้าวว!!! มีแต่ตระกูลพวกเจ้าผู้ครองแต่ละอาณาจักรทั้งนั้นเลยนี่นา สุดยอด ปีนี้การประลองระหว่างหอ หอบลูเราได้ถ้วยอีกแน่เลย แต่เอ๋ เฟียร์น้อย ฟรานเชสนี่มันคุ้นๆนะ  ทำไมมันเหมือนเป็นนามสกุลพวกเชื้อพระวงศ์ของเจ้าผู้ครองอาณาจักรเลยล่ะพอเฟียร์ได้ยินที่รุ่นพี่มีอาพูดดังนั้น เลยรีบสวนขึ้นทันควัน ส่วนเจ้าชายคาเอลได้แต่ขมวดคิ้วจนเป็นโบว์ด้วยความสงสัย

 

ไม่ใช่หรอกมั้ง  นามสกุลฉันมันจะไปเหมือนพวกเชื้อพระวงศ์ได้ไง  ยิ่งพวกเจ้าผู้ครองแต่ละอาณาจักรแล้วด้วย ยิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่เลย แค่คล้ายกันล่ะมั้ง หรือไม่ก็อาจจะซ้ำกันก็ได้ ใครจะไปรู้

 

คงงั้นล่ะมั้ง สงสัยพี่คิดไปเอง เฟียร์จะเป็นเจ้าหญิงได้ไงล่ะเนอะ แต่คงเป็นเทพธิดาแน่ สวยไร้ที่ติขนาดนี้ พี่เป็นผู้หญิงยังอิจฉาเลย

 

แหะๆ ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ

 

เอาละ พวกเราไปกันเถอะ ปล่อยให้น้องๆเขาได้แนะนำตัวกันบ้าง เดี๋ยวจะดึกมากซะก่อน โรงเรียนจะเปิดมะรืนนี้นะ พวกเธอทุกคนต้องไปซื้อของที่จำเป็นกันพรุ่งนี้เช้า แล้วคนที่พักที่โรงแรมก็ไปเช็คอินพรุ่งนี้เลย วันนี้พวกเธอนอนที่ห้องใหม่ตัวเองกันไปก่อนละกัน เพราะว่า มันเริ่มดึกแล้ว คุยกันเสร็จก็ไปนอนซะนะ เด็กๆไม่ควรนอนดึก พวกพี่ไปล่ะ ราตรีสวัสดิ์ ฝันดีนะ เฟียร์น้อยของพี่   พี่เฟรอสที่เงียบไปนานเอ่ยขึ้น ก่อนจะพาพวกรุ่นพี่คณะกรรมการหอที่เหลือไปนอนบ้าง

 

 

……………………………………………………..

 

 

หลังจากพวกรุ่นพี่เดินหายกันไปลับตาแล้ว ก็มีเด็กหนุ่มเรือนผมที่ม่วงซอยสั้นระต้นคอ นัยน์ตาสีส้มที่ฉายประกายขี้เล่น รักสนุกพูดทักขึ้น

 

หวัดดีทุกคน ฉันว่าบรรยากาศมันอึมครึมไปหน่อย เอาเป็นว่า เรามาแนะนำตัวกันหน่อยดีมั้ย ฉันชื่อ นิโคลัส เชอร์แมน  หรือ นิค ก็ได้ ชื่อมันยาวไป เป็นหลานตาแก่เรกิวลัส อยู่โพนิวล่านี่แหละ ยินดีที่ได้รู้จัก

 

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ รีนาเร่ แวนวอลด์ จะเรียกว่า รีน ก็ได้นะคะ ท่านหญิงคนเล็กแห่งเอโนร่าค่ะ เป็นชาวพรายน้ำ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะเด็กสาวหน้าตาสวยจดหมดเช่นพราวน้ำ นัยน์ตาสีฟ้าอ่อนเหมือนน้ำที่ไหลเวียนในดวงตา ผมสีฟ้าน้ำทะเลยาวถึงกลางหลังถูกดัดเป็นลอนเหมือนคลื่นปล่อยให้พลิ้วไปตามลม แต่งชุดกระโปรงฟูฟ่อง เรียกได้ว่า ตุ๊กตาขนานแท้เอ่ยขึ้นอย่างเรียบร้อยสมกับเป็นกุลสตรีตามหนังสือมารยาทผู้ดี


               
หวัดดี ฉัน   คาทีช่า   ฟอราเรซ  ท่านหญิงคนรองแห่งทรีโนไคท์ เป็นเอลฟ์สายเลือดบริสุทธิ์ เรียกสั้นๆ ว่า ทีช่าสุดสวยก็ได้ ไม่ว่ากัน เป็นลูกพี่ลูกน้องกับคาลอส ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน  เจ้าหญิงเอลฟ์ ผู้มีหูเรียวแหลม นัยน์ตาสีเขียวมรกต เรือนผมสีเขียวไฮไลค์สีทองปลายๆ ซอยสั้นตามแฟชั่น เสื้อผ้ารัดรูป สีแดงสด โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งให้รู้กันทั่วว่าเธอไม่ใช่เด็กน้อยอีกต่อไปแล้ว ตามสไตล์เจ้าแม่แห่งแฟชั่น เอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ดี

 

เนลาลิน  เครย์โอเน่ เรียกสั้นๆว่า เนลิน น้องสาวของพี่เวซีอุส  ท่านหญิงแห่งซอลันย่า ยินดีที่ได้รู้จัก เห็นฉันเป็นน้องพี่เวซี่ยังงี้ ฉันก็ไม่เหมือนพี่ชายหรอกนะจะบอกให้เด็กสาวเจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงยาวประบ่า นัยน์ตาสีอำพันเช่นเดียวกับพี่ชายเอ่ยขึ้นมาอย่างยิ้มๆ พร้อมขยิบตาให้ทุกคน

 

หวัดดี เย่ววว ฉัน เซรอส  โซลาเลียร์ เป็นภูตแห่งสายลม งานอดิเรก ฉันชอบหลีสาวๆสวยๆ ท่านชายแห่งวินเกรซ ถ้าใครอยากได้ภูตสาวๆ มาคอยรับใช้ บอกฉันได้ทุกเมื่อ ยินดีที่ได้รู้จัก โย่ววเด็กหนุ่มผู้มีเรือนผมซอยสั้นระต้นคอสีเงินเช่นเดียวกับดวงตา เอ่ยออกมาอย่างอารมณ์ดีและกวนประสาทอย่างวัยรุ่นสุดๆ

 

เลนอส ซิลเวียร์เทียร์โน่  เจ้าชายรัชทายาทแห่งซิลเวียร์เทียร์โน่ ยินดีที่ได้รู้จักครับเจ้าชายรัชทายาทแห่งซิลเทียร์เทียร์โน่อันมั่งคั่งเพราะแร่รัตนชาติ ผู้แสนจะเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ มีเรือนผมสีดำสนิท นัยน์ตาสีครามท้องฟ้าดูอ่อนโยน เอ่ยขึ้นอย่างสุภาพ

 

หวัดดี ฉัน คาลอส  ไลเธียริค  น้องชายพี่เรย์อาร์ เจ้าชายคนเล็กแห่งไลทีเรีย ยินดีที่ได้รู้จักคาลอสพูดด้วยน้ำเสียงยินดีเฉกเช่นเดียวกับดวงตา

 

คาเอล  ฟิโอรอส เจ้าชายรัชทายาทแห่งร์ทูร่า ห้ามใช้ราชาศัพท์กับฉัน เจ้าชายขี้เก๊กแห่งไฟร์ทูร่าเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย พร้อมทั้งปล่อยไอเย็นจนทั้งห้องเย็นยังกับติดแอร์

 

หวัดดี ฉัน เฟียร์ร่า  ฟรานเชส  นักฆ่าแห่งดราโกไนท์และไฟร์ทูร่า เมืองของเจ้าชายขี้เก๊ก ฉันไม่ชอบอากาศหนาวๆ เป็นน้องสาวบุญธรรมของพี่ชายเฟรอส ถ้าใครอยากหมั่นไส้จนอยากฆ่าใคร มาบอกฉันได้ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนสิ้นเสียง แม่ตัวดีก็ยิ้มแฉ่งจนปากจะถึงหู ซึ่งเป็นภาพที่น่ามองราวกับภาพวาดของจิตรกรเอกแห่งเจโนเวีย

 

ฉันว่า นี่มันก็ดึกแล้วนะคะ พรุ่งนี้ก็ต้องไปซื้อของแต่เช้า พวกเราแยกย้ายกันไปนอนเถอะค่ะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะทุกคนรีนาเร่ พูดขึ้นพร้อมปิดปากหาวอย่างน่ารักจนเนลาลินต้องกระโดดกอด พร้อมจูงมือกันเข้าห้อง ส่วนคนที่เหลือทยอยกันเข้าพร้อมกล่าวราตรีสวัสดิ์เช่นกัน

 

ทางเธอน่ะหรอ ไอ้เจ้าชายคาเอลขี้เกีกนั่น ไขกุญแจห้องปิดประตูดังปังเข้าห้องไปแล้ว

 

เอาน่าเฟียร์ ไม่ต้องหงุดหงิดหรอก คาเอลมันก็เป็นยังงี้ของมันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

 

เดี๋ยวนี้นายไปสนิทสนมกับอีตาเจ้าชายนั่นเมื่อไหร่กัน นายอยู่ข้างฉันไม่ใช่เรอะ เดี๋ยวนี้เรียกคาเอลเฉยๆได้ไง ไอ้คาลอสบ้า เฟียร์เอ่ยขึ้นอย่างหงุหงิด

 

ก็เค้าไม่ให้ใช้คำราชาศัพท์นี่นา แล้วฉันก็ยังไม่อยากถูกแช่แข็งตายด้วย ถึงสภาพศพมันจะสวยก็เถอะ ไปๆ เข้าห้องได้แล้วน่า   คาลอสพูดพลางดันหลังเฟียร์ให้เข้าห้องอย่างใจเย็น

 

ห้องหัวหน้าปี เป็นห้องสี่เหลี่ยมกว้างสีขาว มีห้องน้ำในตัว 2 ห้อง  มีเตียงสปริง แบบทวิน อยู่ 3 เตียง ซึ่งอีตาเจ้าชายน้ำแข็งใสได้ยึดเตียงที่ติดกับริมหน้าต่างไปแล้ว หน้าต่างเป็นหน้าต่างบานใหญ่ รับลมพอดี ทำให้ในห้องไม่ร้อนอบอ้าว ผ้าม่านสีน้ำเงินขาวพลิ้วไปตามลม  เตียงเล็กๆนุ่มนิ่มมีหมอนสีขาวอยู่เตียงละสองใบ ผ้าห่มสีน้ำเงินเข้มประจำหอ ทุกเตียงคั่นด้วยโคมไฟแนวบาหลีสีฟ้าอ่อน อีกเตียงหนึ่งติดกับตู้เสื้อผ้าซึ่งเป็นตู้สีขาวติดกันสามใบ  ท้ายเตียง มีโต๊ะเขียนหนังสือโต๊ะใหญ่แบบโต๊ะญี่ปุ่นสีน้ำเงิน สำหรับทำการบ้านแบบกลุ่ม ตู้หนังสือตู้ใหญ่มีหนังสืออัดกันเพียบอย่างเป็นระเบียบและแยกหมวดหมู่  ตรงผนังอีกด้าน มีโซฟาบุนวม โทรทัศน์จอแอลซีดี และคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด  มีเตาผิงสำหรับฤดูหนาว และพื้นเป็นพื้นปูพรมหรูสีน้ำเงิน ติดแอร์เย็นฉ่ำ

ห้องน้ำเป็นห้องกว้างโทนสีฟ้า เหมือนอยู่ใต้ทะเล มีฝักบัวอย่างดี มีผนังกั้นไว้ อีกด้านหนึ่งเป็นชักโครกสุดหรูสีขาว ที่ผนังมีราวแขนผ้าขนหนูสีขาวอยู่สามผืน รวมๆแล้วมีทุกอย่างครบครัน

 

ว้าววว  นี่มันห้องหัวหน้าชั้นปี หรือโรงแรมเนี่ย หรูสุดยอดเฟียร์พูดอย่างตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับวิ่งเอากระเป๋าไปวางที่เตียงตรงกลาง แล้วสำรวจนู่นสำรวจนี่อย่างสนใจ

 

เด็กจริงๆคาเอลที่นอนอ่านหนังสืออยุ่บนเตียง สวมชุดนอนผ้าแพรชั้นดีสีน้ำเงิน แสดงว่าอาบน้ำแล้ว พูดขึ้นแล้วส่ายหน้ากับท่าทางของเด็กสาว

 

ก็ฉันยังเด็กอยู่นี่ หรือว่านายแก่ล่ะ เอาเป็นว่า ฉันเรียกนายว่า คาเอลล่ะกัน เห็นแก่คาลอสนะเนี่ย เด็กสาวเถียงทันควันอย่างกับเด็กๆ แล้วโบ้ยไปที่เด็กหนุ่มอีกคนที่ทำหน้าตาเหรอหราว่ามีอะไรกัน

 

ฉันไปอาบน้ำดีกว่า ขี้เกียจเถียงกับพวกนาย  พอเฟียร์เดินเข้าห้องน้ำไป ห้องทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ

 

พ่อนายทำไมให้เฟียร์มาเป็นองครักษ์ล่ะ เธอเป็นผู้หญิงนะ แถมนายเองก็ร้ายกาจออกขนาดนี้ ไม่เห็นจำเป็นต้องมีองครักษ์เลยคาลอสถามคาเอลอย่างสงสัย

 

“…”  หมายเลขที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้

 

ช่างเถอะ ฉันไปอาบน้ำบ้างดีกว่า ดึกแล้ว นายก็รีบๆนอนซะล่ะ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า

               

หลังจากคาลอสเข้าห้องน้ำไปไม่นาน เฟียร์ก็ออกมาจากห้องน้ำด้วยชุดนอนกระโปรงสีขาวยาวถึงตาตุ่ม แขนยาวตุ๊กตา จีบคอ มองดูแล้วเหมือนเทพธิดามาจำแลงกายอยู่หน้าคาเอล เด็กสาวเดินเช็ดผมสีขาวบริสุทธิ์ของตัวเอง แล้วหันไปหา เด็กหนุ่มอีกคนอย่างรู้สึกว่ามีคนจ้องอยู่

 

                ถ้านายจะจ้องก็จ้องตรงๆก็ได้ ไม่ต้องเหล่จากหนังสือหรอกน่า ฉันไม่ได้จะกินนายซะหน่อย”  เฟียร์พูดพร้อมหันไปสบตาสีน้ำเงินสวยของคาเอล จากนั้น เด็กสาวก็โยนผ้าขนหนูไว้บนราวตากผ้าใกล้ๆหน้าต่าง แล้วใช้มือลูบผม ทันใดนั้น ผมที่เปียกอยู่ก็แห้งในพริบตา โดยการใช้เวทย์ไฟอ่อนๆเป่าผม โดยไม่ต้องร่ายเวทย์ แต่คนที่ทำแบบนั้น ก็ต้องหอบเลยทีเดียวเพราะเป็นการเปลืองพลังเวทย์โดยใช่เหตุ แต่คงต้องยกเว้น เด็กสาวคนนี้

 

                อ้าว เฟียร์ จะนอนแล้วหรอ มาวางผ้าเช็ดตัวดีๆ ก่อนโว้ย โยนพาดแบบนั้นได้ไง คาลอสที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำด้วยชุดนอนผ้าแพรสีม่วงเข้ม เอ่ยขึ้นอย่างหงุดหงิดที่เห็นว่าเพื่อนตนซกมกขนาดนี้

 

                นายก็พาดให้หน่อยดิ ฉันง่วงแล้วอ่ะ จะนอน ฮ้าววเฟียร์นั่งอยู่บนเตียงหาวออกมาอย่างน่ารักจนคาลอสและคาเอลที่มองอยู่ถึงกับหน้าแดงอย่างไม่รู้ตัว

 

                เออๆ ทำให้ก็ได้วุ้ย ไอ้ซกมก

 

                สักพักนึง  คาลอสก็มานอนบนเตียงแล้วดับไฟเช่นเดียวกับเฟียร์ เหลือเพียงแสงสว่างจากเตียงคาเอลที่กำลังนอนอ่านหนังสืออยู่

 

                ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ เพื่อนใหม่ทุกคนเสียงใสเอ่ย แล้วก็เงียบหายไป ทิ้งบรรยากาศอันเงียบให้คาเอลได้จมกับความคิดตัวเองก่อนจะดับไฟนอนบ้าง

 

                เฟียร์ร่า เธอเป็นใครกันแน่ ช่างเถอะ แต่เธอก็สร้างความประหลาดใจให้ฉันได้เสมอจริงๆนั่นแหละ เพื่อนใหม่หรอ หวังว่า ในนั้นอาจรวมถึงฉันด้วยนะ หลับฝันดีนะ

 

 

…………………………………………..

โอ้ยยย ง่วงเจ้าค่ะ อยากนอนน อัพวะดึกเรยตอนนี้ รู้สึกว่ามานยาวกว่าตอนที่แล้วอีก บุบเจ้าค่ะ มะไหวแล้ว หลับฝันดี รักลีจุนค่ะ Kanoel

 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

367 ความคิดเห็น

 1. #336 Hydrangea (@sleeplezzrr) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 17:37
  ฮุๆๆ คาเอล แอบชอบเฟียร์แล้วรึไง  
  #336
  0
 2. #322 ice-sei (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2556 / 20:49
  อ๊ากกกเขิลอ่ะมีคนชอบนางเอกสองคนหรอ

  กรี๊ดๆ
  #322
  0
 3. #288 Fairy dream (@roiza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 23:21
  หนุกๆๆๆ
  #288
  0
 4. #273 DawwyJung (@dawwyjung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 14:29
  หนุกกกกกกกกกกกกกกก
  #273
  0
 5. #258 o★StaR RaiN★o (@mimmylove) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2553 / 17:20
  ฮะๆๆ เฟียร์ก็ยังคงความขี้เล่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
  #258
  0
 6. #142 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 21:08

  หนุกอ่ะค่ะ มาอัพต่อเร็วๆนะคะ
  อยากอ่านต่อค่ะ

  #142
  0
 7. #141 ปีศาจเงา (@Nikorus) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 18:37
  หนุกอ่าคับ   มาอัพเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้าคร้าบบบบบบบบบบบบมานนนนนนค้างงงงอย่างงงงงงงงงงงงงงงแรงงงงงงงงง
  #141
  0
 8. #140 ไอรีน_aileen (@Nona_aileen) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 15:42
  กรี๊ดดดด !!!!!!!!


  ร้ากกคาเอลลลล


  +++++++++++++++++++++++
  #140
  0
 9. #139 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 14:41
  ว้าว ๆ ๆ

  มาอัฟแล้วนะคัฟ

  หนุกมากอ่ะ

  อัพเร็วๆน๊าค้าฟฟ ฟ
  #139
  0
 10. #138 Migicine_White (@Magicine_White) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 09:43
  หนุกๆ
  เราอ่านไปไม่ได้มองคำผิดเลยแหะ
  พึ่งตื่นเจ้าค่ะ
  แหะๆ
  #138
  0
 11. #137 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 / 06:02
  เฟรอสหัวหน้าหอเรด>>บลูค่ะบลู
  #137
  0