ร้ายแล้วไง? ยังไงนายก็เป็นของ"ฉัน"

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 20 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  20

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เรื่องราวของหญิงสาวนามว่า"เจน" ที่ใครๆก็บอกว่าเธอคือตัว"ร้าย" "นังโชคร้าย"เธอมักจะ ถูกนินทา ถูกกลั่งแกล้ง จนกระทั่งเธอได้พบกับ........."หนุ่มหล่อประจำโรงเรียน" จนทำให้เธออาจจะเปลี่ยนไป


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

1 เจน หญิงสาวธรรมดาๆที่ชีวิตเธอนั้นไม่เคยมีคำว่า"ธรรมดา" เด็กสาวลูกมหาเศรษฐี ที่มีความรู้รอบด้าน เรื่องเรียน กีฬา ดนตรี วิชาการต่อสู้และอื่นๆ เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยเข้าสังคม เด็กสาวตัวเล็กๆที่ถูกคนมองว่าเป็นคนในกลุ่ม "ตัวร้าย" ในโรงเรียนที่ทุกๆคนได้จัดไว้ให้กับเธอ....เธอมีเพื่อนอยู่ 2 คน คือ "ฝน" กับ "เมย์"เพื่อนรักของเธอ เจนนั้นมักถูกนินทา ถูกกลั่งแกล้ง ถูกคนอื่นๆว่าร้าย เธอจึงได้รับฉายาว่า "นังตัวร้าย" "นังงูพิษ" คำเหล่านี้เธอมักจะถูกคนเรียกจนเธอนั้นคงชินไปแล้ว เพราะเธอนั้นคงไม่มี "ความรู้สึก" แล้ว เนื่องจากเธอผ่านเรื่องร้ายๆมาในหลายๆเรื่อง แต่เมื่อเธอได้เจอกับ "หนุ่มๆประจำโรงเรียน" จึงทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนไป

.

2 อาร์ตสมาชิกกลุ่ม หนุ่มฮอตประจำโรงเรียน

มีความสามารถเรื่องดนตรี/ศิลปะ อาร์ตผู้ชายที่สาวหลงใหลในเสียง"เพลง"ที่ไพเราะ บวกกับ "ศิลปะ"ที่สวยสดงดงาม ที่ใครๆมองก็ต่างก็ชอบ อาร์ต ผู้ชายสบายๆรักความสนุก และเสียงดนตรี มีความเป็นตนเองสูง มีเพื่อนมาก ใครก็ต่างยอมรับในความเป็นตนเอง อยู่ด้วยแล้วสนุก จนกระทั่งวันหนึ่งที่เค้าได้ตกหลุมรัก เด็กผู้หญิงที่มีนามว่า...........(ความลับ)

.

3 นนท์สมาชิกอีกคน หนุ่มนักวิ่ง นนท์เป็นผู้ชายที่วิ่งเร็วมากๆ ความสามารถด้านกีฬาอยู่ในระดับสูง สาวๆต่างก็ชอบในความจริงจังและจริง"ใจ" นนท์ผู้ชายรักในความเร็ว มีความร่าเริ่ง จริงจังกับทุกๆคน และหาเพื่อนง่าย แต่วันหนึ่งเค้าพบเด็กผู้หญิงที่มีความสามารถที่เทียบเท่ากับตัวเค้า จึงทำให้เค้ายอมรับและรักผู้หญิงคนนี้ และเธอมีนามว่า........(ความลับ)

.

4 คิงสมาชิกอีกคนหนึ่ง "คิง" ที่ แปลว่า "พระราชา" เนื่องจากคิงนั้นได้รับความนิยมในหมู่สาวๆสูงที่สุด ด้วยความร่าเริง น่ารัก นิสัยดี มีความสามารถด้านวิชาการต่อสู้ คือ "คาราเต้(Karate)" คิง ไม่ใช่คนที่จะรักใครง่ายๆ แต่เมื่อเค้าได้เจอกับผู้หญิงที่มีทักษะการต่อสู้ จึงทำให้ใจเค้านั้นไปตกกับผู้หญิงที่มีชื่อว่า........(ความลับ)

.

5 บาสสมาชิกอีกคนในกลุ่ม บาส หนุ่มบาสเกตบอลที่เป็น"หัวหน้าทีม"บาสเกตบอลของโรงเรียน เป็นคนที่เล่นกีฬา"บาสเกตบอล(Basketball)"ได้เก่งมากคนหนึ่ง ถ้าจะให้มาเเข่ง"บาสเกตบอล"ด้วยคงไม่มีใครกล้า จนมีผู้หญิงกลุ่มหนึ่งมาแข่งบาสเกตบอล แต่สุดท้ายกลุ่มผู้หญิงก็..........(แพ้/ชนะ ทายเอา)ไป ทำให้อะไรหลายอย่างเปลี่ยนไป หัวใจของบาสได้ให้กับผู้หญิงคนนี้ไปแล้ว ผู้หญิงคือ...........(ความลับ)

.

6 บอสสมาชิกอีกคนในกลุ่ม หนุ่มไร้ตัวตนแต่ในความไรตัวตนเค้าคือคนที่พูดหมาบมาก(เฉพาะเพื่อนสนิท) ขี้หัวร้อน แต่พอจะควบคุมได้ แต่ด้วยความใสซื่อจึงมักจะมีสาวๆมีเห็นเค้า บอสมีความสามารถด้านการถ่ายรูป บอสเป็นคนที่ "ชอบ" ถ่ายรูปมากๆ จนเค้าได้พบกับเธอ ความคิดที่อยากจะถ่ายรูปสวยๆ น่ารัก และอยากให้เธอมีความสุข มันก็เกิดขึ้น และเธอคนคือ ............(ความลับ)

.

7 อาร์มหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม เด็กหนุ่มขี้แกล้ง อารมณ์ดี ขี้เล่น สนิทกับเข้าคนได้ สัมพันธ์มนุษย์ดีเยี่ยม สาวๆแต่ใจละลายให้กับเค้า เรียนก็เก่ง กีฬาก็ดี ความสามารถคือ " การยิ่งธนู "  เพราะพ่อของอาร์มเป็นนักธนู เลยได้รับความสามารถนี้มาเต็มๆเอาจริงๆนะ ใครมั้งจะไม่ชอบ^^ แต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็มีใจให้กับเธอคนเดียว คือ...........(ความลับ)

.

8 ท็อปประธานนักเรียน เป็นหล่อคนหนึ่ง ที่สาวๆแต่ก็หลงรัก ชอบมีปัญหากับเจน เรื่องการทะเลาะวิวาตในโรงเรียน และหลายๆเรื่อง แต่เค้าก็มักจะช่วยเจนตลอด ท็อปมีความสามารถด้านการเรียนสูงมาแต่วิชาสังคมกับพละไม่ค่อยดี

ด้านคณิตศาสตร์ 95.00%/100.00%

ด้านภาษาไทย 89.00%/100.00%

ด้านภาษาอังกฤษ 98.00%/100.00%

ด้านสังคม 69.00%/100.00%

ด้านกีฬา 58.55%/100.00%

แต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็เป็นคนที่เรียนเก่ง มีระเบียบขยัน ฝึกฝนตนเอง และยังชอบ.....(ความลับ)

.

9 ฝน & เมย์   ฝน เด็กสาวเรียบร้อย มีความเป็นผู้ดี ฉลาดและสวย เป็นเพื่อนสนิทของ เมย์และเจน เป็นดาวประจำโรงเรียน ทุกคนก็ต่างหลงรักเธอ แต่แล้วก็มีบางคนที่เกลียดเธอ ค่อยแกล้งเธอ แต่เธอก็ได้ความปกป้องจากเจน เธอเลยเลือกที่จะอยู่กับเจน "แม้ว่าอาจมีคนเกลียดเธอ"มากขึ้นก็ตาม .......... เมย์  ลูกห้าว สาวเป้ง สาวน้อยสุดห้าว ถูกคนมองว่าเป็นทอมบ้าง นักเลงบ้าง แต่เธอก็เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา ที่มีความห้าวอยู่ในตัว เมย์ที่เป็นเพื่อนสนิทของฝนและเจนก็มักจะถูกเปลี่ยนแทบกับฝนที่เป็น "ดาวโรงเรียน"

จากคนรอบข้าง

.

10 แสง & มิ้น & ชานม & มิว & พลอย

5สาวสวยที่ได้ฉายาว่า "แก๊งนางฟ้า"  เป็นแก๊งที่ไม่ค่อยถูกกับเจนมากนัก เห็นเจนต้องแกล้ง ตบ!!! 

และหัวหน้ากลุ่มก็มักจะเป็นคนที่สวยที่สุด ก็คือ "แสง"  "พลอย"  แต่ในสายตาทุกคนแก๊งนี้คือแก๊งที่ดี เพราะไม่เคยมีใครเห็นทาสแท้ของแก๊งนี้ แต่ทางให้เปรียบแก๊งนี้เป็นอะไร? ก็คงเป็น แมงกระพุน เห็นใสๆแต่ข้างในมีพิษร้าย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

?1:เฮ้ยแกนั้นมัน"อีงูพิษ"ปะ 

?2:ใช่ๆแก แต่กุว่าอย่าไปอยู่ใกล้เลย

?1:ทำไมวะแก

?2:ก็เดี๋ยว "สิ่งสกปรตๆ เชื้อโรค เชื้อรา" จะติดไง

?1:เออๆ จริงด้วย 5555+

?2:5555+

เด็กสาวได้หันมาหาเด็กผู้หญิงทั้ง 2 

เจน:(มอง)

?2:มองทำไม ไม่เคยเห็นคนสวยหรือไง? หึ

เจน:คนอย่างเธอจัดว่าเป็นคนสวยด้วยหรอ? หน้าก็"อัปปรีย์" นิสัยก็"แย่" สันดานก็ "ต่ำ" ปากก็"หมา" นินทาคนไปทั่ว เอาเวลาที่ด่าคนไปทั้งใจเรียนนะ  

อี เห็บ หมา !!!!~~~

?2:มันด่ากูอะ ????

?1:แต่มันพูดถูกนะ????

?2:มึง กูให้มึงช่วยกู ไม่ใช่ให้มาด่ากูเหมือนมัน

?1:จ้าๆ แต่กูไม่ได้โดนด่านี่ แต่กูจะช่วยก็แล้วกัน

?1:นี่!!!! อีโรคจิตเพื่อนไม่คบ???? การที่มาด่าเพื่อนกูนี่อย่างกับมึงดีตายนั้นแหละ!!!

เจน:ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่ก็ดีกว่า"มึง"กับเพื่อนของ"มึง"อะ !!!แหม๋ๆ มึงก็ใช้ได้สันดาน"ต่ำๆ"เหมือนกันเลย แถมถ้าตบไปทั่ว พ่อแม่น่าจะสั่งสอน แต่หัวสมองของมึงไม่จำเอง ไร้มารยาท โง่อีก น่าสงสาร นี่ชั้นหละเหนื่อยใจจริงๆ สงสารแทนพ่อแม่ที่มีลูกเหี้ยๆแบบนี้!!!!!

?1:อี...อี..... แกตบเลยไหม!!!!!

?2:เอาสิ!!!!

เจน:ก็มาดิพวกมึงตบ กูต่อย

?1/?2:........!!!!!!

?3:พวกคุณทั้ง "3" ห้ามก่อนความวุ่นวายในโรงเรียนสิครับ ไม่งั้นผมจะส่งคุณไปห้องปกครอง

?2:แต่มันเริ่มก่อน????

?1:ใช่ๆ มันเริ่มก่อน!!!!

เจน: เริ่มก่อนบ้าอะไร คนที่ว่า ด่า คนอื่นไปทั่วอย่างพวกเธอมีสิทธิ์พูด มีสิทธิ์ที่คนจะเห็นใจด้วยหรอ?!!!! หะ?!!! ตอบ!!!!!

?3:หยุด!!!!!! ผิดกันหมด ครั้งนี้จะเป็นการเตือนครั้งแรกสำหรับพวกคุณทั้ง 2 แต่สำหรับคุณ เจน นี่มันหลายครั้งแล้วนะ ครั้งนี้ผมจะปล่อยคุณไป แต่ครั้งน่าคงต้องเครียดกันว่า จะเข้าห้องปกครองหรือไม่

?1/?2: ขอบคุณมากคะ รุ่นพี่ท็อป!!!!!!

ท็อป:ครับๆ

เจน: ชั้นกลับก่อน

ท็อป: เออๆ แต่ครั้งนี่ครั้งสุดท้ายนะ

เจน:เออๆ!!!!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ปล. มีตัวละประกอบอีกมากมายแต่จะบอกข้อมูลไปที่ละตอนที่ละตอน มีทั้งครูและพ่อแม่ พี่น้อง และอื่นๆ 

_________________จอ.บอ. จบ._________________


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กระต่ายหัดเขียน จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น