ผมได้เกิดใหม่เป็นฮินาตะ โชวโยล่ะ!!(allhinata)

ตอนที่ 2 : ( II )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  8 พ.ย. 63

...ทุกคนครับ วันนี้เป็นวันที่ผมต้องไปโรงพยาบาลเพื่อไปตรวจเพศสภาพรองครับ..

ผมก็เพิ่งจะรู้เหมือนกันครับว่าโลกที่ผมมาอยู่เป็นโลกที่เกี่ยวกับ'Omegavrese'หรือที่หลายๆคนทราบว่ามันเกี่ยวกับโลกที่คนเราต้องไปตรวจเช็คเพศสภาพลองกันนั่นแหละครับ..

ซึ่งเพศลองที่เรารู้กันมีกันอยู่3เพศและแบ่งเป็นตามลำดับครับ

Alpha (อัลฟ่า) เป็นประเภทที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารนี้ มีจำนวนไม่มากนัก สามารถทำให้โอเมก้าท้องได้ ส่วนมากจะเป็นผู้นำหรือคนที่อยู่เหนือกว่าคนอื่นๆ แถมอัลฟ่ายังมีความรู้สึกไวต่อโอเมก้าในช่วงฮีทด้วย


Beta (เบต้า) เปรียบเสมือนกลุ่มคนที่จืดจางที่สุดในธีมนี้ เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีลักษณะเด่นๆเหมือนอัลฟ่ากับโอเมก้า ชายก็คือชาย หญิงก็คือหญิง ไม่มีฮอร์โมนหรือฟีโรโมนที่โดดเด่น


Omega (โอเมก้า) เบี้ยล่างของฝูงหรือสังคม โอเมก้าชายจะสามารถตั้งท้องได้ ส่วนเพศหญิงก็จะคล้ายๆกับผู้หญิงทั่วๆไป โอเมก้าจะมีช่วงที่เรียกว่า “ฮีท” (เอาตรงๆเลยก็คือช่วง ติดสัด) เป็นช่วงที่จะปล่อยฟีโรโมนออกมาดึงดูดให้อัลฟ่าหรือเบต้าทำให้เกิดอาการ “อยาก” ซึ่งช่วงฮีทจะยาวนานแค่ไหนก็ตามนักเขียนเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีการผูกมัดกันด้วย เหมือนเป็นการทำเครื่องหมายจองไว้ว่าโอเมก้าคนนี้เป็นของเรา ซึ่งมันก็แล้วแต่เราอยู่ดีว่าอยากให้ตัวละครผูกมัดกันด้วยวิธีไหนและยังไงบ้าง เช่น ถ้าโอเมก้าโดนอัลฟ่ากัดคอ โอเมก้าคนนั้นก็จะตกเป็นของอัลฟ่าคนนั้นแต่เพียงผู้เดียว

นั่นแหละครับที่ผมกังวลถ้าหากผมได้เป็นอัลฟ่า หรือ เบต้าก็ดีสิครับ เป็นโอเมก้านะยุ่งยากจะตายแต่ก็ยังใงผมก็ไม่ได้เป็นหรอก(มั้ง?)ครับ..แต่ไม่รู้ทำไมตาขวาผมนี่มันกระตุกถี่ๆจังเลยครับ...

-----------------------------------------------------------------------
ตอนนี้ผมกำลังรอฟังผลจากคุณหมอครับ...พวกคุณสงสัยใช่มั้ยครับว่ายามากุจิคุงกับเคย์คุงมีเพศรองเป็นอะไรใช่มั้ยครับ..พวกเขาเป็น อัลฟ่า ล่ะครับดีมากๆเลยครับจะได้เล่นวอลเล่ย์บอลอย่างหายห่วงโดยไม่ต้องกังวลการฮีทเหมือนพวกโอเมก้าล่ะครับ

...พวกโอเมก้านี้หน้าสงสารจริงๆ(^^)...

“คุณฮินาตะ โชวโย เชิญมาพบหมอที่ห้องด้วยค่ะ” อ่า..คุณหมอเรียกแล้วล่ะครับหลังจากนั้นคุณแม่ก็จูงมือผมพาเข้าไปล่ะครับ

“ยินดีด้วยนะคะ คุณฮินาตะ มีเพศสภาพรองเป็นโอเมก้าค่ะ”หลังจากที่ผมเข้ามานั่งในห้องคุณหมอก็บอกเลยครับแถมยังส่งยิ้มรอยพิมพ์ใจมาให้ผมด้วย ...หลังจากนั้น ผมก็เกิดอาการช็อคครับ...

“แล้วจะเป็นปัญหาต่อการเล่นกีฬาของน้องหรือเปล่าคะ? ถ้าให้เลิกน้องคงไม่เลิกแน่ๆเลยค่ะ”หลังจากผมนั่งช็อคคุณแม่ก็หันไปถามคุณหมอเป็นเชิงว่าผมจะเล่นกีฬาได้หรือเปล่า

“ได้ค่ะ.. แล้วก็เดินตามคุณหมอมาเลยนะคะคุณหมอจะชี้แจงทุกอย่างให้ฟังเองค่ะ”พูดจบก็เดินนำผมกับแม่ออกไปพร้อมชี้แจงเกี่ยวกับการเป็นโอเมก้าและอุปกรณ์ป้องกันต่างๆให้ผม

-----------------------------------------------------------------------

“ฮินาตะจัง ไหนตอบมาใหม่ซิ ว่านายมีเพศรองเป็นอะไรนะ”หลังจากผมกับมาจากโรงพยาบาลก็เจอเคย์กับยามากุจิคุงนั่งรออยู่ในบ้าน ผมคาดว่าพวกเขาน่าจะอยากรู้ว่าผมมีเพศรองเป็นอะไรแน่เลย

“ผม เป็น โอ เม ก้า ครับ” ผมพูดเสร็จก็ทำหน้าเซ็งๆใส่ยามากุจิคุงและเคย์

“แล้วจะไม่เป็นปัญหาเหรออาทิตย์หน้าเราก็จะไปสมัครมัถยมปลายที่คาราสึโนะกันแล้วนะ”อ่าผมลืมบอกไปเลยว่าพวกผมจบมัถยมต้นกันแล้วล่ะ..แต่การฮีทของผมมันคงจะมาหลังจากไปสมัครที่มัถยมปลายคาราสึโนะเสร็จละ(มั้ง?)ครับ

“นั้นสิ..ถ้าเกิดมาฮีทตอนไปสมัครล่ะจะทำยังไง ฮีททีนึงก็3-5วันเลยไม่ใช่เหรอ”เคย์ถามผมด้วยสีหน้าจริงจัง

“อ่า..เคย์คงลืมไปสินะว่าผมฉลาด..ถ้าเกิดผมมาฮีทก่อนไปสมัครจริงๆผมก็ค่อยยื่นใบสมัครก็ได้ เกรดแบบผมน่ะ เข้ารับอยู่แล้ว”หลังจากผมพูดไปเคย์ก็ทำสีหน้าเบื่อหน่าย

....

ทุกคนมันไม่ผิดคำที่เคย์พูดเลยครับผมฮีทก่อนวันไปสมัคจริงๆด้วยแค่จะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำยังยากเลยครับ แต่าก็โชคดีเพราะผมดันหายทันก่อนวันไปสมัครพอดีแบบเฉียดฉิวเลยล่ะ!!!

และวันนี้ก็เป็นวันที่ผมได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมปลาย‘คาราสึโนะ’เป็นวันแรก เมื่อมาถึงโรงเรียนผมกับเคย์ก็แยกจากกันทันทีเพราะเคย์น่ะอยู่ห้องเดียวกับยามากุจิคุง แต่ผมน่ะอยู่อีกห้องนึง...แต่ไม่เป็นไรสุดท้ายเราก็ต้องได้เจอกันอยู่ดีเพราะผม เคย์และยามากุจิคุงสัญญากันว่าจะเข้าชมรมวอลเลย์บอลเหมือนกันล่ะ

ตอนนี้ผมเดินเข้าห้องมาแล้วครับ..ผมน่ะง่วงมากๆเลยล่ะเพราะเมื่อคืนนะ ดีใจเกินไปว่าจะได้เล่นวอลเล่ย์บอล ก็เลยทำให้นอนไม่หลับตอนนี้ผมเลยจะของีบซักหน่อยแต่ถ้าผมงีบหลับไปเลยอาจจะโดนเพื่อนปลุกขัดได้เลยกะจะบอกเพื่อนไว้ซักคนนึงจะได้ให้เธอปลุกผมทีเดียวตอนเที่ยงดีกว่า

                             จึกๆ..

้เหมือนมีแรงสะกิดมาจากด้านหลังฉันก็หันไปเห็นเด็กผู้ชายผมสีส้มมีใบหน้าหวานชดช้อยราวกับตุ๊กตาเรือนร่างผอมบาง จากที่ดูแล้วส่วนสูงน่าจะมากกว่าฉันนิดหน่อยกำลังสะกิดอยู่ฉันเลยหันหลังกับไปมอง

“นี้ๆเธอชื่ออะไรเหรอ ผมฮินาตะ โชวโย นะ ”เขาแนะนำตัวกับฉันโดยเสียงทุ้มหวาน

“ฉันชื่อ ‘ยาจิ ฮิโตกะ’จ้ะ มีอะไรให้ช่วยรึเปล่า”ฉันถามไปเพราะเขาไม่น่าจะสะกิดเพื่อแนะนำตัวกับฉันเฉยๆหรอก

“ผมขอช่วยให้ยาจิจังปลุกผมหน่อยได้มั้ย...ปลุกตอนพักเที่ยงน่ะ คือตอนนี้ผมง่วงนอนมากๆเลยล่ะ...งั้นก็ขอบคุณนะ ฝันดี”หลังจากเขาพูดเองเออเองจบก็ฟุบหน้าหลับไปเลย...

หลังจากนั้นอาจารย์ผู้สอนก็เดินเข้ามาเหลือบมองไปทางเด็กหนุ่มหัวส้มทีนึงก่อนจะหันกับมาทางนักเรียนที่เหลือ แล้วเริ่มการสอนทันที

“นี่ๆอาจารย์ผมขอนอนเเบบเขามั่งได้ป่ะ..เห็นอาจารย์หันไปมองตอนเขานอนแล้วก็ยังไม่ปลุกผมขอนอนมั่งได้เปล่า?”เด็กหนุ่มโผล่งขึ้นถามอาจารย์ผู้สอนอย่างไม่เข้าใจ

“ก็เอาสิถ้าพวกเธอคิดว่าตัวเองฉลาดเท่าเขาที่มีIQสูงจนถูกยกให้เป็นเด็กที่ฉลาดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก”พอตอบเสร็จอาจารย์ก็หันไปยิ้มเหี๊ยมใส่เด็กหนุ่มคนที่ถาม

“ห๊าาาา...อันดับ3ของโลกเชียวเหร๊ออออ”หลังจากนั้นเด็กนักเรียนทั้งห้อง(ไม่รวมเด็กหนุ่มผมส้มผู้นอนหลับฝันดีโดยไม่สนใจอะไรเลย)ก็เกิดอาการช็อคกันทันควัน..

                                 ( 100% )


(หมายเหตุความรู้เกี่ยวกับ Omegavese นักเขียนไปหามาจากไหนแล้วก็จำไม่ได้เลยไม่ได้ใส่เครดิตไว้ให้...เลยขออนุญาติไว้นะตรงนี้เลยนะคะ//กราบงามๆ)
                                 1Commenst=1กำลังใจ♥️

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #31 dolsophon2000 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2563 / 11:12
  เหมือนอีกเรื่องนึงมากแค่เปลี่ยนไม่กี่อย่างเอง
  #31
  0
 2. #23 Unknown_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 00:54
  น้องงง ฉลาดเกินไปแล้ว5555 ชอบครับ
  #23
  0
 3. #20 P'Crazy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 18:34
  ทำไมเนื้อเรื่องมันคล้ายๆกับอีกเรื่องนึงจัง แม้แต่ประโยคบางช่วงก็เป็นแบบเดียวกัน...
  #20
  1
  • #20-1 พี่มากับพระ(จากตอนที่ 2)
   15 พฤศจิกายน 2563 / 18:41
   เราก็คิดแบบคุณนักอ่านค่ะ..พอดีให้เพื่อนช่วยแต่งถ้าเกิดอะไรเดี๋ยวเราจะรีไรท์แล้วเปลี่ยนเนื้อเรื่องยกใหม่ก็ได้ค่ะ...ขอบคุณที่เตือนนะคะพอดีพึ่งแต่งค่ะ!!!
   #20-1
 4. #18 Fonbana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 / 18:48
  ไอต้าวน้อนนนหนูฉลาดเกินไปเเล้ววว
  #18
  0
 5. #8 minofaeyfaey (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 19:17
  โหลูก55555ยัยน้องฉลาดมากกกก
  ปล.ขอบคุที่เเต่นิยายดีๆให้อ่านน้า
  #8
  1
 6. #7 Pichada5990 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2563 / 21:31

  รออยู่น้าาาา
  #7
  0
 7. #6 Pichada5990 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 00:00

  แต่ชอบมากกก(ก.ล้านตัว)
  #6
  0
 8. #5 Pichada5990 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 00:00

  เอะทำไมของฉันมันไม่เตือนแงงงท่าไม่เขามาดูคงไม่รุ้ว่ามาแล้ว
  #5
  0