ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ขอคู่กับตัวร้าย : เนื้อเรื่องในนิยายกับนางเอกที่ถูกกระทำ
อนที่ 1 เนื้อเรื่อในนิยายับนาเอที่ถูระทำ
“ปริ๊น์ ปัษาสววร์ ศิลปุล” ือนาเอนิยายเรื่อ “เส้นทารัยอวใพระราม” เนื้อเรื่อที่เน้นไปที่นาเอที่้อฝ่าฟันอุปสรรเพื่อที่นะมีานะพอที่ะรอู่ับนรัอย่า “พระราม หม่อมราวศ์พระนาราย์ เาวรเียริธิุล” ผู้ึ่เป็นพระเอที่มีาิระูลีพร้อมเป็นถึเื้อพระวศ์ผู้สูศัิ์
้วยวามรั่านั้นทำให้นาเออเรื่อำ้อยานะให้เพียบพร้อมับพระเอ ทุอย่าที่ำลัะำเนินไปไ้้วยีลับมีบาสิ่บาอย่าที่ผิแปลไปาเิม อย่าเ่น “พิ้์ เวียพิ์ ศิลปุล” ที่แ่เิมมีนิสัยอ่อนหวานและใสื่อไม่ทันนลายเป็นหิสาวที่มาเล่ห์ทำทุอย่าให้พี่สาวอนอับอาย
ะอะไร็แล้วแ่ปัษาสวรร์ผู้มอโลในแ่ีไม่เยว่าล่าวน้อสาว่ามารานนี้ทั้ยัเอ็นูอีฝ่ายเ่นเิมนเรื่อำเนินมาถึอนที่นรัอเธอไม่รู้ว่าไปหลรัน้อสาวอนอนไหน และถือว่าว่าที่เธอะรู้ัวนั่น็ือุบอเธอเสียแล้ว
"พี่ราม… นี่มันหมายวามยัไะ? ทำไมพี่ับพิ้์ถึไ้…" น้ำเสียที่าห้วทำให้ร่าบาที่เ็มไป้วยวามเ็บ้ำาระทำอัน่ำ้าานรั เธอิว่าใระทำร้ายเธอ็ไ้แ่ไม่ใ่ับนรัที่สัาันไว้ว่าะรอนว่าเธอะพร้อมสำหรับเียู่ับเา!
"พี่ปริ๊น์อย่ามาทำไม่รู้เรื่อรู้ราวทั้ๆที่พี่เป็นนนอใพี่ราม่อนนะะ เรื่อนั้น… พะ พิ้์เป็นนเห็นับาไม่อย่านั้นพี่ะสั่ให้นมาปิปาพิ้์ทำไม"
ายหนุ่มที่ยื่นนิ่ไม่ไ้ปริปาเอ่ยอะไรมีเพียร่าบาอ้อนแอ้นที่ยืนอยู่้าันเท่านั้นที่เป็นนเอ่ยออมาน้ำเสียใสแ๋วที่เ็มไป้วยวามสั่นลัว หยาน้ำาที่เริ่มไหลรินราวับเอเรื่อสะเทือนใทำให้ร่าน้อยนั่นสั่นสะท้านอย่าอไม่อยู่
ในวามหมายนั้นปัษาสวรร์ไม่รู้เลยว่าที่น้อสาวล่าวนั้นหมายถึอะไร เพียแ่เท่านี้เธอ็สามารถับ้นนปลายไ้แล้วว่าถูน้อสาวนนี้หัหลัอย่าเลือเย็น!
เมื่อใันหนอที่น้อสาวผู้น่าสสารนนี้อเธอลายเป็นนเสแสร้ไม่ใ่นอ่อนแอน่าสสารอี่อไป…
ะเป็นอนนั้นระมั… อนที่อีฝ่ายป่วยหนัและเธอหยุานอนไปเฝ้าอีฝ่ายที่โรพยาบาลเพียนเียว เพราะหลัาที่น้อสาวนนี้ลืมาึ้นมาวามรู้สึออีฝ่าย็เริ่มเปลี่ยนไปนเธอสัเไ้!
"ฮะฮ่าๆ เวียพิ์เป็นพี่ที่เื่อใน้อ เห็นเธอเป็นเ็ที่น่าสสารแม้ว่าแม่อเธอะปีนเียุพ่อทำให้แม่อันโศเศร้าเสียในรอมใาย แ่ัน็ไม่เยนึโรธเือลับเลี้ยูเอาใใส่เธอมาโยลอ แล้วูอนนี้สิ… ผลอบแทนที่เธอมอบให้ัน็ือารแย่นรัอันแล้วมอบวามายให้ันอย่านั้นหรือ!"
"็่วยไม่ไ้… แมันโ่เอนี่นา ันะบอให้รู้ไว้ว่าันไม่ใ่นัเ็เวียพิ์ี้โรอะไรนั่นหรอ มันายไปั้แ่ันลืมาึ้นมาในโรพยาบาลนั่นแล้ว.. ันถึไ้วาแผนแย่นรัอแมายัไล่ะ! รั้นี้แ็ายามไปหาน้อสาวับแม่อแเสียสิ อย่ามาอยู่วาทาันอี่อไปเลยนะ… แม่นาเอ"
เวียพิ์ที่เห็นเ่นนั้น็เินเ้ามาระิบพูเสียลอไรฟันบอวามริให้ับนรหน้าที่มีสภาพน่าสมเพไ้รู้เรื่อราวบาอย่า สิ้นเสียระิบที่ไ้ยินเพียสอน ร่าบาที่ยืนอยู่็ล้วมือเ้าไปในระเป๋าแล้วหยิบยาบาอย่าึ้นมารอปาพี่สาวนนี้อย่าโหเหี้ยมาไม่ระพริบทั้ปิปาไม่ยอมให้อีฝ่ายมีโอาสายเอาเม็ยาหลายสิบเม็นี่ออมา
ะเรียว่าพี่สาว็ไม่ไ้ ในเมื่ออีฝ่ายือ “นาเอ” อนิยายเรื่อ “เส้นทารัยอวใพระราม” นี่นา… แ่อนนี้บทัล่าวมันืออเธอแล้ว ในเมื่อนาเอายไปทุสิ่ทุอย่าย่อม้อเป็นอเธอ!
เมื่อสิ้นลมหายใไปสิ่ที่อยู่รหน้าือวามว่าเปล่าแม้ะรู้ว่าัวเอสมวรรู้สึอย่าไรแ่ปัษาสวรร์ลับไม่เ้าใอยู่ีว่าอารม์ที่สมวระโรธหรือเียแ้นนั้นหายไปไหน ่อนที่เธอัสินใะเินออไปารนี้็นเ้าับอะไรบาอย่า
พอมอไปรอบๆบรรยาาศรอบ้าที่เ็มไป้วยเนินเาลับลายเป็นเพียสีาวใสไร้สิ่อื่นใล้ายันมีที่ั้นมาวาเอาไว้ แม้ะใแ่ระนั้นวามรู้สึทุอย่าลับแสออยัเป็นศูนย์
"เ้าเห็นแล้วใ่หรือไม่? รู้แล้วหรือยัว่านที่ำลัสวมร่าน้อสาวอเ้าอยู่ือผู้อื่น"
"ท่านเป็นใร?"
เสียอายสูวัยที่ั้อัวานทำให้ร่าบาเริ่มทำัวไม่ถู เพราะเธอมอไม่เห็นัวนออีฝ่ายมีเพียระใสที่สะท้อนเาอเธอออมาเท่านั้น
"เ้าไม่อยาไปทวทุอย่าอัวเอืนหรืออย่าไร? นรั หรือแม้ว่าวามลับบาอย่าที่ทำให้น้อสาวอเ้านนี้ถึลับลมือ่าเ้า้วยัวเอ"
"เพราะอะไระ?"
"ศิลปุลไม่ใ่นามสุลั้เิมอบิาเ้า เาเพียออาระูลนเอเพื่อหนีารึ้นเป็นหัวหน้าผู้นำระูล แท้ที่ริแล้วื่ออเาือ ่เวยเล่อ ุายเพียหนึ่เียวอระูล่ที่ยิ่ให่อย่าไรเล่า แม้ว่าเาะายไปแล้วแ่ว่าทายาทยัอยู่เพียแ่ทายาทมีสอนไม่แปลที่น้อสาวอเ้าอยาะแย่สิ่ที่วระเป็นอเ้ามา"
เิมทีระูล่นั้นยยอและให้วามสำัับำว่าสายเลือร ันั้นไม่แปลที่นที่มีสายเลือรออย่าววิาวนั้นะรู้และหมายที่ะปลีวิอเธอหลายรั้ ำว่านายพูไม่ไ้นเป็นที่ยัอยู่ึสามารถแ่เิมเรื่อราวอะไร็ไ้ทั้นั้น
ำล่าวัล่าวทำให้ร่าโปร่แสเิวามสะเทือนใึ้นมา ระูล่เป็นระูลให่ไม่แพ้ระูลอีนรัอเธอ แม้ว่าุพ่ออเธอะรอมใายามแม่อเธอไปแ่เาลับไม่เล่ารายละเอียอะไรให้เธอฟัหวัว่าเธอะไม่ไปเี่ยว้อับระูลนี้อี
เพียแ่ว่า…
ผู้นำระูล่อนนี้ึ่มีศัิ์เป็นปู่อเธอำลัามัวทายาทเพื่อสืบทอ หิสาวนที่สวมร่าน้อสาวอเธอึิำัเธอให้พ้นทา
แ่ที่เธอไม่อาะเ้าใไ้็ือ
อะไรือนาเอ?
"โฮ๊ะๆ นาเอนะหรือ? เิมทีโลที่เ้าอยู่เป็นโลในนิยาย ววิาที่มาาโลเิมนั้นเยอ่านนิยายเรื่อนี้ึไม่แปลที่ะิไม่ีับเ้าั้แ่ลืมาึ้นมาในร่านี้ ระยะเวลาเพียสอปี็สามารถทำให้นรัอเ้าเปลี่ยนใาเ้าไ้ นับเป็นเรื่อที่าไม่ถึเลยทีเียว"
"เพื่อเป็นารเยให้แ่เ้า หนัสือเล่มนี้เ้าอ่านให้บและเมื่อถึเวลา้าะส่เ้าลับไป…."
เสียหนัสืมเล่มหนา็ปราบนมือบาโปร่แส่อนที่เสียนั้นะหายไปเหลือเพียเธอและระโปร่ใสนี่เท่านั้นที่ยัอยู่เหมือนเิม
“เส้นทารัยอวใพระราม”
ร่าบามอื่อหนัสือเล่มหนารหน้า่อนะนั่ลและเปิอ่านทีละหน้าอย่าไม่เร่รีบ ปัษาสวรร์เ้าใำล่าวปริศนานั้นเป็นอย่าี หาเธออ่านบเรื่อทุอย่าระ่าานั้นเธอ็ะมีโอาสย้อนลับไปแ้ไ
หาแ่ยามอ่านเรื่อราวทุอย่าเธอ็เ้าใในวามโีอัวเอที่ทำไม่ถึสร้าวามอิาริษยาให้ับววิาวนั้นนถึึ้นมาแย่เส้นทาีวิที่ะำเนินไปามทาอเธอ เพราะไม่ว่าะระูล่หรือระูลพระเอ่ายอมลให้เธอผู้มีพรสวรร์ั่ฟ้าประทาน
วามามอปัษาสวรร์ที่เป็นนาเอ็นับว่าเป็นที่้อาับผู้นที่พบเห็นไม่ว่าะเป็นออร่าอนาเอที่สว่าสไวหรือแม้ระทั่รูปโมที่สใส วาเ็มไป้วยวามื่อรและื้นรั้นไม่ยอมใรอันเป็นเหุให้ผู้นพบเห็นนั้นรู้สึรัและเอ็นูไ้ไม่ยา
แม้ะเป็นเ่นนั้นแ่โรหน้าอเธอลับล้ายบิาที่ล่วลับไป ไม่แปลที่ผู้นำระูล่ะรัและเอ็นูยามเห็นหน้าอเธอเป็นรั้แร ้วยวามที่ใบหน้าถูผสมผสานระหว่า้อีอบิาและมาราเอาไว้ทำให้เธอมีรูปโมที่รารึว่าผู้เป็นน้อสาวที่ออไปทาอ่อนหวานและเรียบร้อย
ใรๆ็อบผู้หิที่ื้นรั้นและหยิ่ผยอเพราะมันูท้าทายที่ะปราบพยศมาว่าไม่ใ่หรือ?
แน่นอนว่าพระเออเรื่อ็เป็นเ่นนั้น เิมทีปัษาสวรร์ไม่ไ้อบเาั้แ่แรเห็นมีเพียเาที่ถูใเธอและอยาีบอยู่นานเป็นปีนเธอเป็นฝ่ายใอ่อน
ในเมื่อมีวามรัสิ่ที่ามมา็ือเรื่อนั้น เธอที่เป็นเพียลูสาวอนธรรมาหาเ้าิน่ำมีหรือะสู้าิระูลอเาที่เป็นถึเื้อเ้าไ้
นี่ึเป็นุที่ทำให้ร่าบาเปลี่ยนแปลนเอให้ลายเป็นหิสาวที่เพรียบพร้อมสำหรับหม่อมราวศ์พระนาราย์ เาวรเียริธิุลมาที่สุ เพียแ่วามพยายามที่ผ่านมาอเธอทั้หมลับศูนย์เปล่า้วยเวลาที่เธอมุ่มั่นไปับารสร้าานะให้พ่อแม่ออีฝ่ายยอมรับลับลายเป็น่อโหว่ทำให้น้อสาวที่ถูวิาอื่นเ้ามาอยู่แย่ิวามรันั้นไป!
ทั้ๆที่เธอวระไ้ลับไประูล่เป็นุหนูที่เพรียบพร้อมนว่าที่พ่อแม่สามียอมลให้เพราะเรลัวในอำนาบารมีอแ๊เ้าพ่อาเาะเอ ลับลายเป็นเธอ้อมาายและถูวิาแย่ิวาสนาไปอย่า่วยไม่ไ้
ปึ!
หนัสือเล่มหนาถูปิลพร้อมับใบหน้าที่ไร้วามรู้สึ เมื่อเรื่อราวทุอย่าระ่าัร่าบา็รู้สึไ้ว่านาเอในนิยายที่เป็นเธอนั้น่าแสนโ่เลาสิ้นี ไอ้นิสัยื้อรั้นเรียหาวามยุิธรรมและวามอยาเอานะไม่ยอมนลับลายเป็นุอ่อนให้วิานั่นเล่นานเธอไ้รุ!
แม้ะมีวามโี้วยเป็นนาเออเรื่อ
แ่นี่นะหรือือนิยาย?
สรุปแล้วัวเธอถูสร้ามาาหนัสือพวนี้นะสินะ…
"ที่เ้าเ้าใถูแล้ว เิมทีเ้าถูสร้ามาาหนัสือ แ่่อานี้ะไม่เป็นเ่นนั้นในเมื่อ้าให้โอาสเ้า็เินามทาที่เ้าปรารถนาเสีย อยาทำไรำามใอเ้า… เอาล่ะเ้าลับไปในที่ๆวรอเ้าไ้แล้ว"
สิ้นเสียไม่รอารอบลับใๆแสสว่า็วาบลุมร่าบาไปทั้ัว ้วยแสที่เิ้าทำให้ปัษาสวรร์ำ้อหลับาเพื่อันแสแสบาเหล่านั้นมารู้สึอีัวอีที้านหน้าอเธอเป็นน้อสาวที่ยัอ่อนมีท่าทาอ่อนแรพร้อมับหยาน้ำาที่เ็มใบหน้าเรียวามสสารไ้เป็นอย่าี
"พี่สาวเป็นอะไรไปะ? ระ หรือว่าน้อทำไม่ถูใพี่…" ใบหน้าามที่เล้าไป้วยหยาน้ำาทำให้ผู้นที่พบเห็นเือไป้วยสสาร้มหน้าลอย่ารู้สึผิ
ปัษาสวรร์หรือ “ปริ๊น์” มอารแสรหน้าวแววาที่แวววับไป้วยวามสมเพ ารแสที่สุแสนะ่ำั้นเ่นนี้นะหรือที่ทำให้เธอหลุมพรารั้แล้วรั้เล่า หยาน้ำาที่สั่ไ้นี่นะหรือที่ทำให้เธอ้อมีุบที่เลวร้าย?
เ่นนั้นพี่สาวนนี้ะเปิม่านทำารแสให้ “น้อสาวนี” ไ้เห็นว่าารแสที่แท้ริมันเป็นยัไ!!
……………………………
เปิเรื่อใหม่หลัาวาพล็อเอาไว้นานมีม๊า
่อนอื่น้อบอว่าเรื่อนี้่าาเรื่ออื่นๆที่แ่
เพราะว่าเรื่อนี้ือนาเออเรื่อเป็นนาเอ่ะ ไม่ใ่นาร้ายแบบที่ผ่านๆมา
ใๆือะมอในมุมอนาเอที่ถูนมาสวมร่าแย่ิวาสนาและเปลี่ยนเนื้อเรื่อไป
เรื่อนี้ะเน้นไปทาสบายสมอ่ะ ไม่มีหัมุมใหรือเปล่า?
แ่ที่แน่ๆือนาเอลาหลัาายมาแล้วรั้หนึ่
ส่วนพระเอที่เราวาัวไว้็ “ไม่โบ้” แน่นอน่ะ 555555
ความคิดเห็น