×

Vampire Bond Endless[Yaoi] ภาค ราชาแวมไพร์

โดย Kamui_kyo

ราชาแวมไพร์ ที่แสนป่าเถื่อนเมื่อมาพบกับลูมอสผู้สูญเสียความทรงจำในอดีต พรมลิขิตหรือชะตากรรม การเดินทางเพื่อตามหาอดีตและทดสอบความรู้สึกของจิตใจจึงได้เริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

67,841

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


67.84K

ความคิดเห็น


669

คนติดตาม


1.19K
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 63 / 17:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้สวัสดีคะเพื่อนๆ เห็นเรื่องนี้ไม่ต้องตกใจนะคะไม่ใช่เรื่องใหม่หรอกคะ เป็นเรื่องเดิมของ “ราชาแวมไพร์” คะ แต่เรานำมาเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่ มีชื่อว่า Vampire Bond Endless ภาค ราชาแวมไพร์ ขอให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะคะ


แนะนำตัวละคร

 

ลูมอส อัลบัส

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ เขาออกเดินทางไปกับภูติพิทักษ์เพื่อตามหาอดีตของตนเอง ระหว่างเดินทางเขาได้พบกับแวมไพร์หนุ่มนามว่าโอซีรีสผู้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของลูมอส แต่ความจริงนั้นกลับทรมานเมื่อลูมอสได้พบกับตัวตนที่แท้จริงของตนเอง ความสัมพันธ์ลูมอสกับโอซีรีสจะเป็นเช่นไหร่ ความทรงจำที่ห้วนคืนพร้อมกับความแค้นในอดีตจะทำให้ลูมอสตัดสินความรู้สึกของตนเองอย่างไร....

 

 

โอซีรีส

แวมไพร์หนุ่มผู้แสนป่าเถื่อน ผู้สืบสายเลือดของแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ เขาเป็นถึงจ้าวปกครองแวมไพร์รุ่นปัจจุบัน ใช้ชีวิตไปกับความสนุกท่ามกลางหยาดโลหิตของเหล่ามนุษย์ ชายผู้ที่ไม่แยแสสิ่งใด แต่ทว่ากลับมีมนุษย์ที่ทำให้เขาหลงใหลนั้นก็คือลูมอส เด็กหนุ่มที่ทำให้แวมไพร์หวั่นไหว ความรู้สึกที่แวมไพร์ไม่สมควรจะมีได้ก่อเกิดขึ้นในจิตใจของโอซีรีสอย่างช้าๆ แม้กฎข้อห้ามของแวมไพร์ โอซีรีสก็พร้อมที่จะทำลาย

 

 

อัสซาน

สัตว์ภูติพิทักษ์สายต่อสู้ มีทักษะในการต่อสู้และใช้เวทย์ทั้ง 4 ธาตุ คือ ไฟ น้ำ สายลม และสายฟ้า เวทย์ที่ถนัดที่สุดคือการใช้เวทย์ไฟ อัสซานเป็นแมวดำที่ถูกสร้างเป็นสัตว์ภูติ เขาสามารถแปลงร่างเป็นเด็กหนุ่มได้ นิสัยห้าวและตรงไปตรงมา เขาออกเดินทางไปพร้อมกับลูมอสและอีจีสในการเดินทางค้นหาความทรงจำ เคารพลูมอสในฐานะเป็นเจ้านาย แต่ทว่าแมวน้อยกับมีความรู้สึกให้แก่มนุษย์อย่างราซีซีสอย่างลึกซึ้ง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองกลับไม่ราบรื่น...

 

 

อีจีส

สัตว์ถูติพิทักษ์สายรักษา มีทักษะในการรักษาและมีพลังเวทย์ในการรักษาขั้นสูง แม้จะต่อสู้ได้แต่ก็ไม่ถนัดเรื่องต่อสู้ อีจีสเป็นกระต่ายสีขาวที่ถูกสร้างเป็นสัตว์ภูติ เขาสามารถแปลงเป็นเด็กหนุ่มได้ นิสัยอ่อนโยนน่ารัก และอ่อนไหว เขาออกเดินทางพร้อมกับลูมอสและอัสซานในการตามหาความทรงจำ เพื่อที่จะช่วยทุกคนจึงยอมทำสัญญากับแวมไพร์รอยอัสและมีความรู้สึกดีๆให้กับแวมไพร์หนุ่ม

 

 

ราซีซีส

นักล่าปีศาจหนุ่มที่มีความแค้นกับโอซีรีส เพราะโอซีรีสเคยฆ่าน้องสาวตนเป็นเหตุที่ทให้เขามาเป็นนักล่าปีศาจ ราซีซีสรู้จักกับลูมอสและลูริร่ามาก่อนและยังมีความรู้สึกดีๆต่อลูมอส จนกระทั้งเขาได้มาพบกับอัสซาน ความรู้สึกแปลกๆจึงเกิดขึ้น แต่ทว่าราซีซีสกับปฏิเสธความรู้สึกของตนเอง เพราะไม่อยากจะสูญเสียคนที่รักอีก สุดท้ายเขาจะเลือกรับรักอัสซานหรือจะใจแข็งปล่อยให้อัสซานไปเจอกับคนที่ดีกว่าเขา....

 

 

เซเรอัส

แวมไพร์หนุ่มเลือดร้อน เขาใช้ชีวิตที่แสนสนุกไปพร้อมกับโอซีรีส ความที่เป็นแวมไพร์บ้าเลือดดีเดือดจึงทำให้เขาหวังจะเอาชนะไปเสียทุกอย่างโดยเฉพาะกับอัสซาน เซเรอัสตั้งใจจะครอบครองอัสซานด้วยใจที่คึกคะนอง เขาชิงชังราซีซีสที่อัสซานเลือกและหาทางกำจัดราซีซีส แต่ทว่า เขากลับต้องเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปในเมื่อได้ก่อเกิดความรู้สึกภายในใจอย่างลึก ความสัมพันธ์ของเขาและอัสซานจะออกมาในรูปแบบไหนและเขาจะสังหารราซีซีสได้หรือไม่...

 

 

รอยอัส

แวมไพร์หนุ่มผู้มากด้วยความเจ้าเล่ห์ เขามักจะทำตัวเย็นชาและชอบชี้นำคนอื่นๆ และยังเป็นสหายรักของโอซีรีสและเซเรอัส รอยอัสนึกสนใจในตัวของอีจีสขึ้นมา เขาจึงครอบครองอีกฝ่ายให้เป็นของตนเอง และเขายังเป็นคนบอกถึงตำแหน่งที่พวกลูมอสออกเดินทางให้กับโอซีรีสได้รับรู้ ดูท่าทางความสัมพันธ์ระหว่างเขาและอีจีสจะไปได้ด้วยดี แต่ทว่า...

 

 

ลูปิน

ราชาหมาป่าหนุ่มที่เคยช่วยเหลือลูมอสให้หลุดพ้นจากการตามล่าของโอซีรีส ทว่าหมาป่าหนุ่มกลับตกหลุมรักในตัวลูมอสเสียเอง ทำให้เขาต้องเปิดศึกแย่งลูมอสกับโอซีรีส สุดท้ายเขาต้องยอมถอยห่างเพราะคนที่ลูมอสเหลือคือโอซีรีส แต่หมาป่าหนุ่มก็ยังคงรักและอยากปกป้องลูมอสต่อไป

 

 

ซาลูน

จอมเวทย์หนุ่มที่ดูไม่รู้ว่าอายุที่แท้จริงเท่าไหร่ เขาอาศัยอยู่ในห้วงมิติพร้อมกับศึกษาทดลองวิชาเวทย์ต่างๆ เขาเป็นคนช่วยเหลือลูมอสและมอบสัตว์ภูติพิทักษ์ทั้งสองให้ลูมอสเพื่ออกตามหาความทรงจำ ดูเหมือนซาลูนจะสามารถมองเห็นอนาคตได้ ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับสัตว์ภูติของตนและตอนนี้ก็ได้สร้างสัตว์ภูติขึ้นมาใหม่สองตน คือวาเรียกับโคมูริน

 

 

โยฮัน

ภูติแห่งลมที่อาศัยอยู่ในป่าลึก ค่อยข้างเป็นคนอารมณืดีและร่าเริงได้เสมอ เขาตัวคนเดียวเลยถูกสัตว์อสูรตนอื่นรังแกและใช้ให้ไปทำร้ายพวกลูมอสที่เขามาจะเอาดาบ แต่สุดท้ายเขาก็ขอติดตามลูมอสไปและช่วยเหลือลูมอสในการต่อสู้

 

 

อีวาน

จ้าวแห่งสัตว์ภูติ เป็นคนช่วยสร้างสัตว์ภูติและมอบชีวิตในฐานะสัตว์ภูติให้แก้อัสซานและอีจีส เขามีลักษณะเป็นแมวสีดำตัวใหญ่คล้ายเสือ ไม่ค่อยสนใจใครเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องของอัสซานจะเดือดดานสุดๆ รักอัสซานเหมือนลูกแท้ๆของตน และรังเกียจเซเรอัสที่คอยทำร้ายจิตใจของอัสซาน

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ลูคิเซีย อัลบัส- พี่ชายต่างมารดาของลูมอสกับลูริร่า เขาเป็นต้นเหตุของความแค้นทั้งหมดของลูมอส

 

ลูริร่า อัลบัส- พี่สาวแท้ๆของลูมอส เป็นคนเข้มแข็งและจิตใจดีงาม เธอรักน้องชายมากและคอยปกป้องลูมอสเสมอ แต่ทว่าเธอกลับมีความลับที่น่าพิศวงที่ปิดปังคนทั้งโลก

 

เลวิน-มาสเตอร์เจ้าของบาร์นักล่าปีศาจรุ่นปัจจุบัน เป็นคนน่าตาสวยและพูดจาขวานผ่าซาก เขาเคยเป็นนักล่าปีศาจที่ติด 1ใน5 ฉายา ยาฉะ

 

โอชีเรีย- น้องสาวของโอซีรีสที่เกิดจากมนุษย์และแวมไพร์ เธออยู่ในฐานะเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กับพวกเชื้อพระวงศ์เลือดบริสุทธิ์ แม้จะเป็นน้องสาวโอซีรีสแต่กลับดูมีอายุมากกว่าเพราะเธอคือครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์

 

มาธาร์ลอส- เขาคือบรรพบุรุษของเหล่าแวมไพร์ที่จะถูกปลุกชีพเพื่อลืมตามาดูการปกครองในช่วงหลายร้อยปี

 

ดรูอิก- บิดาของโอซีรีสเขาสละตำแหน่งเพื่อให้โอซีรีสปกครองเหล่าแวมไพร์ และตอนนี้อยู่ในฐานะผู้อวุโสสูงสุด

 

 

++++++++++++++++++++++++++
เรื่อง Vampire Bond Endless ภาค ราชาแวมไพร์ ตอนแรกตั้งใจจะทำเป็นหนังสือค่ะ แต่ตอนนี้ด้วนปัญหาหลายอย่าง จึงได้ตั้งใจจะทำเป็นอีบุ๊คแทน ขออภัยที่ไม่ได้ทำเป็นรูปล่มหนังสือแล้วนะคะ

ตอนนี้ได้จัดทำเป็นอีบุ๊คเรียบร้อยแล้วค่ะ ลดราคาช่วงพิเศษ วันนี้จนถึง 30 พ.ย.2020 

ตามลิงค์นี้นะคะ กดที่นี้
B
E
R
L
I
N
?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"memmo_za!!"

(แจ้งลบ)

ไมควรให้ตังร้ายมีบทเยอะเกินไปนะ โดยรวมหนุกมาก อ่านเพิ่มเติม

ไมควรให้ตังร้ายมีบทเยอะเกินไปนะ โดยรวมหนุกมาก  

mayjung_za | 5 มี.ค. 52

  • 22

  • 3

"สนุกมาก ใช้ได้เลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย อ่านเพิ่มเติม

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย  

sricharoen | 11 ต.ค. 52

  • 15

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ไม่ควร"

(แจ้งลบ)

จากที่เคยอ่านและวิจารณ์มาแต่ล่ะเรื่องนะ เรื่องนี้ก็สนุก(มากๆ)อ่ะนะแต่ไรเตอร์ ควรมาดูเม้นต่างๆด้วยเพราะเรื่องนี้มี nc เพราะฉะนั้นก็เลยต้องส่งฉาก nc ของ ตอนต่างๆไปให้ทางที่ดีก็ไม่ควรแต่งหลายๆเรื่องพร้อมกันมันจะทำให้ยุ่งยากมาก ทางที่ดีควรแต่งให้เป็นเรื่องๆ เมื่อเรื่องไหนจบก็ค่อยเขียนเรื่องใหม่แทน อ่านเพิ่มเติม

จากที่เคยอ่านและวิจารณ์มาแต่ล่ะเรื่องนะ เรื่องนี้ก็สนุก(มากๆ)อ่ะนะแต่ไรเตอร์ ควรมาดูเม้นต่างๆด้วยเพราะเรื่องนี้มี nc เพราะฉะนั้นก็เลยต้องส่งฉาก nc ของ ตอนต่างๆไปให้ทางที่ดีก็ไม่ควรแต่งหลายๆเรื่องพร้อมกันมันจะทำให้ยุ่งยากมาก ทางที่ดีควรแต่งให้เป็นเรื่องๆ เมื่อเรื่องไหนจบก็ค่อยเขียนเรื่องใหม่แทน  

ice dagon demon | 13 ต.ค. 53

  • 8

  • 2

"สนุกมาก ใช้ได้เลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย อ่านเพิ่มเติม

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย  

sricharoen | 11 ต.ค. 52

  • 15

  • 0

ดูทั้งหมด

669 ความคิดเห็น