Vampire Bond Endless[Yaoi] ภาค ราชาแวมไพร์

โดย Kamui_kyo

ราชาแวมไพร์ ที่แสนป่าเถื่อนเมื่อมาพบกับลูมอสผู้สูญเสียความทรงจำในอดีต พรมลิขิตหรือชะตากรรม การเดินทางเพื่อตามหาอดีตและทดสอบความรู้สึกของจิตใจจึงได้เริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

67,486

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


67,486

ความคิดเห็น


669

คนติดตาม


1,196
จำนวนรีวิว : 44
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 63 / 17:48 น.
นิยาย Vampire Bond Endless[Yaoi] Ҥ Ҫ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้สวัสดีคะเพื่อนๆ เห็นเรื่องนี้ไม่ต้องตกใจนะคะไม่ใช่เรื่องใหม่หรอกคะ เป็นเรื่องเดิมของ “ราชาแวมไพร์” คะ แต่เรานำมาเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่ มีชื่อว่า Vampire Bond Endless ภาค ราชาแวมไพร์ ขอให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะคะ


แนะนำตัวละคร

 

ลูมอส อัลบัส

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ เขาออกเดินทางไปกับภูติพิทักษ์เพื่อตามหาอดีตของตนเอง ระหว่างเดินทางเขาได้พบกับแวมไพร์หนุ่มนามว่าโอซีรีสผู้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของลูมอส แต่ความจริงนั้นกลับทรมานเมื่อลูมอสได้พบกับตัวตนที่แท้จริงของตนเอง ความสัมพันธ์ลูมอสกับโอซีรีสจะเป็นเช่นไหร่ ความทรงจำที่ห้วนคืนพร้อมกับความแค้นในอดีตจะทำให้ลูมอสตัดสินความรู้สึกของตนเองอย่างไร....

 

 

โอซีรีส

แวมไพร์หนุ่มผู้แสนป่าเถื่อน ผู้สืบสายเลือดของแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ เขาเป็นถึงจ้าวปกครองแวมไพร์รุ่นปัจจุบัน ใช้ชีวิตไปกับความสนุกท่ามกลางหยาดโลหิตของเหล่ามนุษย์ ชายผู้ที่ไม่แยแสสิ่งใด แต่ทว่ากลับมีมนุษย์ที่ทำให้เขาหลงใหลนั้นก็คือลูมอส เด็กหนุ่มที่ทำให้แวมไพร์หวั่นไหว ความรู้สึกที่แวมไพร์ไม่สมควรจะมีได้ก่อเกิดขึ้นในจิตใจของโอซีรีสอย่างช้าๆ แม้กฎข้อห้ามของแวมไพร์ โอซีรีสก็พร้อมที่จะทำลาย

 

 

อัสซาน

สัตว์ภูติพิทักษ์สายต่อสู้ มีทักษะในการต่อสู้และใช้เวทย์ทั้ง 4 ธาตุ คือ ไฟ น้ำ สายลม และสายฟ้า เวทย์ที่ถนัดที่สุดคือการใช้เวทย์ไฟ อัสซานเป็นแมวดำที่ถูกสร้างเป็นสัตว์ภูติ เขาสามารถแปลงร่างเป็นเด็กหนุ่มได้ นิสัยห้าวและตรงไปตรงมา เขาออกเดินทางไปพร้อมกับลูมอสและอีจีสในการเดินทางค้นหาความทรงจำ เคารพลูมอสในฐานะเป็นเจ้านาย แต่ทว่าแมวน้อยกับมีความรู้สึกให้แก่มนุษย์อย่างราซีซีสอย่างลึกซึ้ง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองกลับไม่ราบรื่น...

 

 

อีจีส

สัตว์ถูติพิทักษ์สายรักษา มีทักษะในการรักษาและมีพลังเวทย์ในการรักษาขั้นสูง แม้จะต่อสู้ได้แต่ก็ไม่ถนัดเรื่องต่อสู้ อีจีสเป็นกระต่ายสีขาวที่ถูกสร้างเป็นสัตว์ภูติ เขาสามารถแปลงเป็นเด็กหนุ่มได้ นิสัยอ่อนโยนน่ารัก และอ่อนไหว เขาออกเดินทางพร้อมกับลูมอสและอัสซานในการตามหาความทรงจำ เพื่อที่จะช่วยทุกคนจึงยอมทำสัญญากับแวมไพร์รอยอัสและมีความรู้สึกดีๆให้กับแวมไพร์หนุ่ม

 

 

ราซีซีส

นักล่าปีศาจหนุ่มที่มีความแค้นกับโอซีรีส เพราะโอซีรีสเคยฆ่าน้องสาวตนเป็นเหตุที่ทให้เขามาเป็นนักล่าปีศาจ ราซีซีสรู้จักกับลูมอสและลูริร่ามาก่อนและยังมีความรู้สึกดีๆต่อลูมอส จนกระทั้งเขาได้มาพบกับอัสซาน ความรู้สึกแปลกๆจึงเกิดขึ้น แต่ทว่าราซีซีสกับปฏิเสธความรู้สึกของตนเอง เพราะไม่อยากจะสูญเสียคนที่รักอีก สุดท้ายเขาจะเลือกรับรักอัสซานหรือจะใจแข็งปล่อยให้อัสซานไปเจอกับคนที่ดีกว่าเขา....

 

 

เซเรอัส

แวมไพร์หนุ่มเลือดร้อน เขาใช้ชีวิตที่แสนสนุกไปพร้อมกับโอซีรีส ความที่เป็นแวมไพร์บ้าเลือดดีเดือดจึงทำให้เขาหวังจะเอาชนะไปเสียทุกอย่างโดยเฉพาะกับอัสซาน เซเรอัสตั้งใจจะครอบครองอัสซานด้วยใจที่คึกคะนอง เขาชิงชังราซีซีสที่อัสซานเลือกและหาทางกำจัดราซีซีส แต่ทว่า เขากลับต้องเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปในเมื่อได้ก่อเกิดความรู้สึกภายในใจอย่างลึก ความสัมพันธ์ของเขาและอัสซานจะออกมาในรูปแบบไหนและเขาจะสังหารราซีซีสได้หรือไม่...

 

 

รอยอัส

แวมไพร์หนุ่มผู้มากด้วยความเจ้าเล่ห์ เขามักจะทำตัวเย็นชาและชอบชี้นำคนอื่นๆ และยังเป็นสหายรักของโอซีรีสและเซเรอัส รอยอัสนึกสนใจในตัวของอีจีสขึ้นมา เขาจึงครอบครองอีกฝ่ายให้เป็นของตนเอง และเขายังเป็นคนบอกถึงตำแหน่งที่พวกลูมอสออกเดินทางให้กับโอซีรีสได้รับรู้ ดูท่าทางความสัมพันธ์ระหว่างเขาและอีจีสจะไปได้ด้วยดี แต่ทว่า...

 

 

ลูปิน

ราชาหมาป่าหนุ่มที่เคยช่วยเหลือลูมอสให้หลุดพ้นจากการตามล่าของโอซีรีส ทว่าหมาป่าหนุ่มกลับตกหลุมรักในตัวลูมอสเสียเอง ทำให้เขาต้องเปิดศึกแย่งลูมอสกับโอซีรีส สุดท้ายเขาต้องยอมถอยห่างเพราะคนที่ลูมอสเหลือคือโอซีรีส แต่หมาป่าหนุ่มก็ยังคงรักและอยากปกป้องลูมอสต่อไป

 

 

ซาลูน

จอมเวทย์หนุ่มที่ดูไม่รู้ว่าอายุที่แท้จริงเท่าไหร่ เขาอาศัยอยู่ในห้วงมิติพร้อมกับศึกษาทดลองวิชาเวทย์ต่างๆ เขาเป็นคนช่วยเหลือลูมอสและมอบสัตว์ภูติพิทักษ์ทั้งสองให้ลูมอสเพื่ออกตามหาความทรงจำ ดูเหมือนซาลูนจะสามารถมองเห็นอนาคตได้ ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับสัตว์ภูติของตนและตอนนี้ก็ได้สร้างสัตว์ภูติขึ้นมาใหม่สองตน คือวาเรียกับโคมูริน

 

 

โยฮัน

ภูติแห่งลมที่อาศัยอยู่ในป่าลึก ค่อยข้างเป็นคนอารมณืดีและร่าเริงได้เสมอ เขาตัวคนเดียวเลยถูกสัตว์อสูรตนอื่นรังแกและใช้ให้ไปทำร้ายพวกลูมอสที่เขามาจะเอาดาบ แต่สุดท้ายเขาก็ขอติดตามลูมอสไปและช่วยเหลือลูมอสในการต่อสู้

 

 

อีวาน

จ้าวแห่งสัตว์ภูติ เป็นคนช่วยสร้างสัตว์ภูติและมอบชีวิตในฐานะสัตว์ภูติให้แก้อัสซานและอีจีส เขามีลักษณะเป็นแมวสีดำตัวใหญ่คล้ายเสือ ไม่ค่อยสนใจใครเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องของอัสซานจะเดือดดานสุดๆ รักอัสซานเหมือนลูกแท้ๆของตน และรังเกียจเซเรอัสที่คอยทำร้ายจิตใจของอัสซาน

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ลูคิเซีย อัลบัส- พี่ชายต่างมารดาของลูมอสกับลูริร่า เขาเป็นต้นเหตุของความแค้นทั้งหมดของลูมอส

 

ลูริร่า อัลบัส- พี่สาวแท้ๆของลูมอส เป็นคนเข้มแข็งและจิตใจดีงาม เธอรักน้องชายมากและคอยปกป้องลูมอสเสมอ แต่ทว่าเธอกลับมีความลับที่น่าพิศวงที่ปิดปังคนทั้งโลก

 

เลวิน-มาสเตอร์เจ้าของบาร์นักล่าปีศาจรุ่นปัจจุบัน เป็นคนน่าตาสวยและพูดจาขวานผ่าซาก เขาเคยเป็นนักล่าปีศาจที่ติด 1ใน5 ฉายา ยาฉะ

 

โอชีเรีย- น้องสาวของโอซีรีสที่เกิดจากมนุษย์และแวมไพร์ เธออยู่ในฐานะเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กับพวกเชื้อพระวงศ์เลือดบริสุทธิ์ แม้จะเป็นน้องสาวโอซีรีสแต่กลับดูมีอายุมากกว่าเพราะเธอคือครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์

 

มาธาร์ลอส- เขาคือบรรพบุรุษของเหล่าแวมไพร์ที่จะถูกปลุกชีพเพื่อลืมตามาดูการปกครองในช่วงหลายร้อยปี

 

ดรูอิก- บิดาของโอซีรีสเขาสละตำแหน่งเพื่อให้โอซีรีสปกครองเหล่าแวมไพร์ และตอนนี้อยู่ในฐานะผู้อวุโสสูงสุด

 

 

++++++++++++++++++++++++++
เรื่อง Vampire Bond Endless ภาค ราชาแวมไพร์ ตอนแรกตั้งใจจะทำเป็นหนังสือค่ะ แต่ตอนนี้ด้วนปัญหาหลายอย่าง จึงได้ตั้งใจจะทำเป็นอีบุ๊คแทน ขออภัยที่ไม่ได้ทำเป็นรูปล่มหนังสือแล้วนะคะ

ตอนนี้ได้จัดทำเป็นอีบุ๊คเรียบร้อยแล้วค่ะ ลดราคาช่วงพิเศษ วันนี้จนถึง 30 พ.ย.2020 

ตามลิงค์นี้นะคะ กดที่นี้
B
E
R
L
I
N
?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"memmo_za!!"

(แจ้งลบ)

ไมควรให้ตังร้ายมีบทเยอะเกินไปนะ โดยรวมหนุกมาก อ่านเพิ่มเติม

ไมควรให้ตังร้ายมีบทเยอะเกินไปนะ โดยรวมหนุกมาก  

mayjung_za | 5 มี.ค. 52

 • 22

 • 3

"สนุกมาก ใช้ได้เลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย อ่านเพิ่มเติม

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย  

sricharoen | 11 ต.ค. 52

 • 15

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ไม่ควร"

(แจ้งลบ)

จากที่เคยอ่านและวิจารณ์มาแต่ล่ะเรื่องนะ เรื่องนี้ก็สนุก(มากๆ)อ่ะนะแต่ไรเตอร์ ควรมาดูเม้นต่างๆด้วยเพราะเรื่องนี้มี nc เพราะฉะนั้นก็เลยต้องส่งฉาก nc ของ ตอนต่างๆไปให้ทางที่ดีก็ไม่ควรแต่งหลายๆเรื่องพร้อมกันมันจะทำให้ยุ่งยากมาก ทางที่ดีควรแต่งให้เป็นเรื่องๆ เมื่อเรื่องไหนจบก็ค่อยเขียนเรื่องใหม่แทน อ่านเพิ่มเติม

จากที่เคยอ่านและวิจารณ์มาแต่ล่ะเรื่องนะ เรื่องนี้ก็สนุก(มากๆ)อ่ะนะแต่ไรเตอร์ ควรมาดูเม้นต่างๆด้วยเพราะเรื่องนี้มี nc เพราะฉะนั้นก็เลยต้องส่งฉาก nc ของ ตอนต่างๆไปให้ทางที่ดีก็ไม่ควรแต่งหลายๆเรื่องพร้อมกันมันจะทำให้ยุ่งยากมาก ทางที่ดีควรแต่งให้เป็นเรื่องๆ เมื่อเรื่องไหนจบก็ค่อยเขียนเรื่องใหม่แทน  

ice dagon demon | 13 ต.ค. 53

 • 8

 • 2

"สนุกมาก ใช้ได้เลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย อ่านเพิ่มเติม

พอดีว่าเป็นคนชอบอ่านหนังแนวนี้อยู่แล้ว พอมาได้อ่านแล้วรู้สึกติดเลยค่ะ โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องก็สนุกมาก แต่ทำไมผู้ร้ายเยอะจังเลย (ถ้าเป็นไปได้นะอยากให้ซีรีอัสคอยไปช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ได้ก็คงจะดีนะ) โดยรวมแล้วการเขียนทุก ๆ ลงตัวดี ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายถึงสภาพต่าง ๆ รอบ ๆ ตัว อีกทั้งตัวละครก็ดีค่ะ หวังว่าจะมาอัพบ่อย ๆ นะคะจะรอคอย  

sricharoen | 11 ต.ค. 52

 • 15

 • 0

ดูทั้งหมด

669 ความคิดเห็น

 1. #669 nioja (จากตอนที่ 43)
  1 พ.ย. 63 / 17:39 น.
  อยากได้เป็นเล่มยังมีมั้ยคะ
  #669
  0
 2. #668 nioja (จากตอนที่ 42)
  26 พ.ค. 61 / 14:54 น.
  อยากได้เรื่องนี้คะ
  #668
  0
 3. #667 pick-17 (จากตอนที่ 41)
  26 ก.ย. 60 / 07:21 น.
  มีหลายคู่เหลือเกิน
  #667
  0
 4. #666 pick-17 (จากตอนที่ 1)
  25 ก.ย. 60 / 23:08 น.
  คุกคาม ไม่ใช่ คลุกคลามนะคะ
  #666
  0
 5. 23 ก.ค. 60 / 00:45 น.

  เรื่องนี้สนุกมากครับขอบคุณคนเขียนที่เขียนเรื่องดีๆมาให้อ่าน

  ขอฝากเรื่อง Genesis of magic(ปฐมบทแห่งเวทมนตร์) เป็นเรื่องแนว เกม ต่างโลก เเฟนตาซี ด้วยนะครับ อยากให้ติชมกันเยอะๆ ยิ่งติมากยิ่งดีครับเพื่อจะได้ใช้ในการพัฒนาผลงานให้ดีขึ้นในอนาคตครับ เรื่องจะแตกต่างจากนิยายแนวนี้เรื่องอื่นๆที่ท่านได้ประสบมาเลยครับ linkที่ชื่อเรื่องเลยครับ

  #665
  0
 6. #664 CaramailLY (จากตอนที่ 3)
  16 เม.ย. 59 / 00:33 น.
  คำว่ารำคาญ เขียนผิดนะะะ
  #664
  0
 7. #663 ChaneePreme (จากตอนที่ 8)
  9 ส.ค. 58 / 11:00 น.
  เปลี่ยนพระเอกเป็นหมาป่าแทนได้มั้ยคะ55555555555
  #663
  0
 8. #662 •-MaMaI-• (จากตอนที่ 17)
  1 เม.ย. 58 / 11:31 น.
  สงสารอีจีสส
  #662
  0
 9. #661 •-MaMaI-• (จากตอนที่ 2)
  31 มี.ค. 58 / 23:02 น.
  เอาตัวไปแล้ววว>_<
  #661
  0
 10. #660 •-MaMaI-• (จากตอนที่ 1)
  31 มี.ค. 58 / 22:57 น.
  น่าอ่านๆๆ เฟบไว้ตั้งนานแล้ว เพิ่งจะมาอ่าน555
  #660
  0
 11. #659 Legend
  26 มี.ค. 58 / 23:28 น.
  สู้ๆนะคะ

  รออ่านภาคต่อไปค่ะ
  #659
  0
 12. #658 Zistar^0^
  16 ก.พ. 58 / 18:21 น.
  เพิ่งมาเจอแต่จะอ่านให้ค่ะ เพราะชอบแนวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ  ว่าแต่.......สรุป.......มีกี่คู่กันคะ? 
  #658
  0
 13. #657 Fronztear (จากตอนที่ 5)
  11 ก.ค. 57 / 10:32 น.
  กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแต่ดันมีมารมาขัดจังหวะ
  #657
  0
 14. #656 Fronztear (จากตอนที่ 4)
  11 ก.ค. 57 / 10:27 น.
  ชอบฉากนี้มาก ตอนที่ โอซีรีสบอกว่า "จุมพิตข้าสิ"
  #656
  0
 15. #655 Fronztear (จากตอนที่ 3)
  11 ก.ค. 57 / 10:23 น.
  มีคำผิดนิดหน่อยนะคะ ไรต์ลองตรวจสอบดูก่อนนะ คราวเลือด แก้เป็น คาวเลือดนะ
  #655
  0
 16. #654 Fronztear (จากตอนที่ 1)
  11 ก.ค. 57 / 09:32 น.
  ใช้คำว่า "หน้า" ผิดค่ะ อย่างเช่น 'ไม่หน้าเชื่อเลยว่าคืนนี้จะมีเเวมไพร์ออกมา' แก้เป็น 'ไม่น่าเชื่อเลยว่าคืนนี้จะมีเเวมไพร์ออกมา' คำบางคำแม้จะออกเสียงคล้ายกันแต่เขียนต่างกันนะคะ พยายามเข้าไว้ สู้ๆค่ะ
  #654
  0
 17. 8 มี.ค. 57 / 15:00 น.
  >///<
  #653
  0
 18. #652 loocbomb (จากตอนที่ 1)
  15 ก.พ. 57 / 22:08 น.
  น่าอ่านนะ พระเอกโหดมาก
  #652
  0
 19. #651 ggrame (จากตอนที่ 41)
  20 ต.ค. 56 / 02:45 น.
  เมื่อไร่จะลงน้าาาาาา....
  #651
  0
 20. #650 ทรายฟ้าคราม (จากตอนที่ 29)
  8 ต.ค. 56 / 15:55 น.
  แมวน้อยตอนนี้น่ารักมาก!!!!!!!!

  ชอบค่ะตอนนี้ สุดยอด

  ขอบคุณนะค่ะ ^^
  #650
  0
 21. #649 ทรายฟ้าคราม (จากตอนที่ 11)
  7 ต.ค. 56 / 20:18 น.
  ลึกซึ้งมากฮะตอนนี้ >< ชอบมาก!!!! ชอบอะชอบ!!!! อุอุ...รักแรกพบ...ชอบมากคำนี้ \^0^/
  #649
  0
 22. #648 ทรายฟ้าคราม (จากตอนที่ 11)
  7 ต.ค. 56 / 20:13 น.
  ลึกซึ้งมากฮะตอนนี้

  ชอบอะชอบ!!!!!!!

  อุอุ..รักแรกพบ ชอบมากคำนี้
  #648
  0
 23. #647 :+ไก่อบโอ่ง+: (จากตอนที่ 10)
  30 ก.ย. 56 / 16:31 น.
  อ่าว...รู้จักกัน...เอิบอาบ...
  #647
  0
 24. #646 :+ไก่อบโอ่ง+: (จากตอนที่ 1)
  30 ก.ย. 56 / 10:30 น.
  พระเอกของเรา.. Orz

  โหดนะ..
  #646
  0
 25. #645 (จากตอนที่ 1)
  14 ก.ค. 56 / 12:45 น.
  ตื่นเต้นมากเลย ชอบ!!!!!!!!!!!!
  #645
  0