เธอ ฉัน กับภาพฝันแห่งพันธนาการ - นิยาย เธอ ฉัน กับภาพฝันแห่งพันธนาการ : Dek-D.com - Writer
×

เธอ ฉัน กับภาพฝันแห่งพันธนาการ

โดย Besuki

ชายหนุ่มผู้หลงไหลในดวงดาราได้ข้ามมิติไปยังโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยเหตุการณ์ประหลาด เพื่อหาทางกลับบ้านและไขปริศนาของหญิงสาวในความฝัน การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ยอดวิวรวม

217

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


217

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 65 / 22:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เวทมนตร์

 

ความรัก

 

การต่อสู้

 

 

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีความหลงไหลในดวงดาว เริ่มฝันเห็นหญิงสาวตั้งแต่ได้ค้นพบดาวหางรีมูลัสเมื่อสี่ปีก่อน ค่ำคืนที่ท้องฟ้าปลอดโปร่งมีดวงดาราระยิบระยับ ไร้แสงรบกวนจากเมืองรอบ ๆ บนดาดฟ้าของศูนย์วิจัยดาราศาสตร์บรรยากาศช่างเย็นสบาย ชายหนุ่มที่กำลังยืนมองดาวหางของเขาอย่างเพลิดเพลินก็พบกับเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้ตัวเขาข้ามมิติไปสู่โลกแห่งเวทมนตร์ เพื่อหาทางกลับบ้านและไขปริศนาของหญิงสาวในความฝัน การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น 

 

"ที่นี่ที่ไหน ทำไมฉันมาอยู่นี่ได้?" ผมถามชายหนุ่มผมขาวรูปร่างหน้าตาดีแต่งตัวคล้ายกับยูนิฟอร์มพร้อมผ้าคลุมที่นั่งอยู่ตรงหน้าด้วยความงุนงงหลังจากเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นเมื่อคืน

"ฉันสิต้องถามนาย นายไปนอนอยู่กลางทุ่งคนเดียวแบบนั้นได้ยังไง แถมยังมีมณีเวทย์แปลก ๆ นี่อีก" ในมือของเขาถือหินเรืองแสงที่ดูสวยมากๆ

"เอ๋ นายเป็นใครเนี่ย มณีเวทย์หรอ? คืออะไร" น้ำเสียงงัวเงียของผมถามออกไปอีกครั้ง

"ฮ่า ๆ ๆ ล้อเล่นใช่มั้ยเนี่ย " 

"ของแบบนั้นมันจะไปมีจริงได้ยังไง เวทมนตร์มันก็แค่เรื่องไร้สาระ" ผมคิดว่าเขาดูเพี้ยน ๆ

"ดูนี่นะ เวทย์วายุขั้นกลาง ปัดเป่าสรรพสิ่ง " ชายคนนั้นร่ายคาถาพร้อมกับมีลมออกมาจากมือของเขาพุ่งไปดับกองไฟที่กำลังเผาไหม้อยู่ข้างๆ

"เอ๋!! ..." ผมอ้าปากค้างและช็อคไปแล้วเมื่อเห็นดังนั้น นี่เป็นสิ่งที่แปลกประหลาดมาก เวทย์มนตร์มีอยู่จริงหรอ ผมอยู่ที่ไหนกันแน่!

 

_________________________________________

สวัสดีครับนี่เป็นนิยายเรื่องแรกของผม ผมเริ่มเขียนเพราะแพสชั่นของผมเลยครับ สัญญาว่าจะเขียนให้จบอย่างแน่นอน ก่อนหันมาเขียนนิยายผมเคยเขียนบทภาพยนตร์มาก่อน เพื่อให้ตอบโจทย์จินตนาการและการเล่าเรื่องของผมได้ดีที่สุกการเขียนนินายจึงตอบโจทย์มากๆ ฝากติดตามผลงานของ writer มือใหม่ด้วยนะครับ ^^

  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น