รสรักพี่เขย

ตอนที่ 4 : บทที่2 รุกเข้าไปอีกนิด(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 111
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    14 พ.ค. 63

 

บทที่2 รุกเข้าไปอีกนิด(1)

“พี่ทูนจ๊ะ พี่ทูน”

น้องเมียตัวน้อยที่เคาะประตูเมื่อสักครู่เรียกพี่เขยด้วยความเป็นห่วง ด้วยวันนี้สายจนตะวันโด่งแล้วผู้เป็นพี่เขยก็ยังไม่ลุกออกจากห้องนอน เมื่อคนด้านในไม่ยอมขานรับเสียที เธอจึงถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต และภาพที่เห็นก็ทำให้เจ้าหล่อนอุทานตาโต เพราะเวลานี้กายกำยำนั้นโชกไปด้วยเหงื่อจนผิวเนื้อส่งประกายเป็นมันวาว

“ตายจริง! พี่ทูนไม่สบายเหรอจ๊ะ ทำไมเหงื่อท่วมตัวอย่างนั้น”

“อะ...เอ่อ...พี่สบายดี แค่ฝันร้ายนะจ้ะ”

เจ้าของร่างใหญ่แถจนสีข้างถลอก ใครจะกล้าบอกกันล่ะว่าสาเหตุที่ตนเองต้องเหงื่อออกจนท่วมนั้นเกิดจากการฝันลามกล้วนๆ !

“โถ...คงเหงาเพราะคิดถึงหนูน้ำอีกแล้วใช่ไหมจ๊ะ”

น้องเมียคนสวยนั่งลงข้างๆ แล้วถามพาซื่อด้วยความเห็นใจ หลังจากที่ลูกสาวเพียงคนเดียวแต่งงานออกเรือนไป หนุ่มใหญ่ก็บ่นว่าเหงาจนเทียวฝันร้ายอยู่บ่อยๆ ถึงขั้นว่าบางคืนเธอต้องมานอนเป็นเพื่อนจนถึงรุ่งสาง หารู้ไม่ว่าส่วนใหญ่ล้วนเป็นมารยาสาไถของพี่เขยตัวร้ายทั้งสิ้น

“ใช่จ้ะ พักนี้พี่คงเหงามาก ก็เลยฝันร้ายถี่เหลือเกิน”

ได้ทีหนุ่มรุ่นพ่อจึงตามน้ำพร้อมกับออดออเซาะเหมือนเด็กสามขวบ พาให้คนมีความเมตตาสูงอย่างมะลิรู้สึกสงสารจับใจ พอร่างใหญ่อ้าวงแขนออกกว้างเท่านั้นแหละ เจ้าหล่อนจึงโผกายซุกอกแกร่งอย่างไม่อิดอออด โดนกอดบ่อยครั้งเข้าสาวเจ้าจึงเริ่มคุ้นชิน อีกทั้งผู้เป็นพี่เขยก็ไม่ได้แสดงท่าทีที่ส่อไปในทางเจ้าชู้ชีกอ คนโลกสวยอย่างเธอเลยเชื่อใจเสียสนิท ยอมให้พี่เขยกอดแก้เหงาทุกครั้งตามที่ได้รับปากเอาไว้แบบไม่บิดพลิ้วอย่างเช่นในเวลานี้

เจ้าของวงแขนถือโอกาสสูดดมความหอมตรงกลางกระหม่อมเข้าเต็มปอด แอบยิ้มกริ่มอยู่ในหน้า ที่ตนเองสามารถทำให้น้องเมียคนงามไว้วางใจจนไร้ความเคลือบแคลง

หนุ่มใหญ่ค่อยเป็นค่อยไปอย่างใจเย็น รุกคืบเข้าไปนั่งในใจเธอทีละนิด ไม่รุกแรงจนทำให้คนรักนวลสงวนตัวอย่างเธอต้องตื่นตกใจ งานตะล่อมถูกงัดมาใช้แบบไม่ขาดระยะ ท้ายที่สุดเมื่อครอบครองหัวใจเธอได้ทั้งดวงถึงเวลานั้นเขาจะกลืนกินเธอทั้งตัวให้สมกับการรอคอยมาแสนนาน!

“อะ..เอ่อ...นี่ก็สายแล้ว มะลิว่าพี่ทูนอาบน้ำแล้วไปกินมื้อเช้ากันดีกว่านะจ๊ะ วันนี้มะลิทำข้าวต้มกุ้งสดๆ ตัวโตเชียว”

คนในอ้อมกอดว่าเสียงอึกอัก พึ่งจะสังเกตว่าใบหน้าของตัวเองแนบอยู่กับแผงอกเปล่าเปลือยผิดไปจากทุกครา ถึงแม้ว่าจะเคยให้พี่เขยกอดแก้เหงาอยู่บ่อยๆ แต่ทุกครั้งหนุ่มใหญ่ก็สวมเสื้อผ้ามิดชิดไม่ใช่แต่งตัวกึ่งเปลือยอย่างเช่นตอนนี้ ที่เห็นแล้วพาให้ใจสั่นหวิวๆ อย่างไรชอบกล หากทว่า...

คำพูดถัดมาที่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากผู้เป็นพี่เขยก็ทำให้น้องเมียคนสวยต้องเบิ่งตาโตราวกับไข่ห่านด้วยความตกใจปนอึ้งอย่างแรง...

“กินมะลิแทนได้หรือเปล่าจ๊ะ”

 

----------------------------------

หู้ยยยยยยยย แน่ใจเรอะว่ารุกนิดๆอ่ะ นายเหมืองงงงงงงงงงง 5555555555555555

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น