รสรักพี่เขย

ตอนที่ 3 : บทที่1 คืนรัญจวน(3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 131
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    13 พ.ค. 63

คืนรัญจวน (3)

จูบแสนหวานในคราแรกแปรเปลี่ยนเป็นจูบอันเร่าร้อนและเรียกร้องในเวลาต่อมา พร้อมกันนั้นฝ่ามือหนาที่เคยเคล้นคลึงอยู่นอกร่มผ้าบัดนี้ก็เลื้อยเข้าไปใต้ชุดนอนสีหวานแล้วเรียบร้อยอย่างชำนิชำนาญ

“อืมมมม...”

เจ้าบ่าวร่างใหญ่ครางลึกในลำคอหนาอย่างพึงพอใจ เมื่อเรียวลิ้นเล็กที่เคยถูกรุกไล่ต้อนบัดนี้ตอบสนองด้วยการเกี่ยวกระหวัดรัดรึงเรียวลิ้นหนาแบบไม่มีใครยอมใคร ไม่เสียแรงที่เขาเฝ้ารออย่างใจเย็น

เสียงหอบหายใจของเจ้าสาวตัวน้อยดังถี่รัวขึ้นพร้อมกับดวงตาหวานฉ่ำที่กำลังปรือปรอยอย่างเซ็กซี่ เมื่อคนบนร่างผละห่างเพราะต้องการปลดเปลื้องอาภรณ์เนื้อบางที่ขวางกั้นนวลเนื้อนุ่มละมุนให้พ้นทาง เพียงเสี้ยวนาทีกายบางที่ซ่อนรูปก็อวดความอะร้าอร่ามให้ปรากฏแก่สายตาคม

“สวยอะไรอย่างนี้มะลิจ๋า...”

-----------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน---------------------

“เต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน...”

 

อดีตพี่เขยเอ่ยชมเป็นระยะ เห็นตัวเล็กๆ แต่กลับมีสัดส่วนอันมหึมาซ่อนอยู่ภายใน เป็นเพราะเจ้าหล่อนมักจะแต่งกายมิดชิดเรียบร้อยเลยไม่มีผู้ใดได้ล่วงรู้ความลับนี้ มีแค่เขาที่โชคดีได้สัมผัสความงดงามนี้แต่เพียงผู้เดียว

------------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน----------------

“อูย...พี่ทูนจ๋า...”

เสียงสะท้อนที่ดังกลับมาเข้าหูทำให้คนขี้อายรีบยกมือขึ้นตะปบปากตัวเองอย่างไว ด้วยเกรงว่าเสียงอันน่าอับอายนั้นจะเล็ดลอดออกไปจนคนภายนอกได้ยิน

-------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน-------------------------

“ระบายมันออกมาเลยจ้ะ ห้องนี้เก็บเสียงได้เป็นอย่างดี ต่อให้มะลิกรีดร้องจนสุดเสียงก็ไม่มีใครได้ยินหรอก”

เพราะไม่อยากให้คนตัวเล็กกักเก็บอารมณ์ด้านมืดเอาไว้ภายใน นายเหมืองใหญ่จึงยอมบอกความลับในที่สุด ครู่ต่อมาร่างหนาเลยต้องสูดปากยาวเพราะความเจ็บอีกครั้ง เนื่องจากได้รับการบิดสีข้างเป็นรางวัลสำหรับการโป้ปด

“ซี๊ดดด....”

“อ๊ะ! อืมมมม...”

------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน-----------------

ร่างเล็กแต่อวบอัดที่บิดเร้าอยู่ใต้ร่างใหญ่เว้าวอนเสียงหวาน และน้ำเสียงพร่าสั่นที่บ่งบอกว่าตัวเองกำลังทรมานจนแทบขาดใจนั่นเอง ที่ทำให้เจ้าบ่าววัยกระทงใจเย็นต่อไปอีกไม่ไหว รีบหยัดกายขึ้นเพื่อสลัดอาภรณ์เพียงชิ้นเดียวซึ่งก็คือกางเกงแพรเนื้อนิ่มออกจากกายอย่างว่องไว ก่อนที่จะกลับลงไปคร่อมทับกายบางอีกครั้งอย่างไม่รอช้า อีกไม่กี่นาทีนับจากนี้ เขาจะได้เข้าไปทักทายกับความนุ่มนิ่มอันแสนบริสุทธิ์ผุดผ่องที่ซ่อนอยู่ภายในหลังจากที่ห่างหายจากเรื่องบนเตียงมานานแรมปี จึงไม่แปลกอะไรที่หนุ่มใหญ่จะรู้สึกตื่นเต้นประดุจหนุ่มแรกรุ่นอีกครั้ง

“มะลิจ๋า...ทนเจ็บนิดนะจ๊ะคนดี”

------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน------------------

บอกเจ้าสาวตัวน้อยเสียงอ่อนเสียงหวาน เหงื่อกาฬแตกพลั่กเนื่องจากกำลังตื่นเต้นสุดกำลัง ด้วยยามนี้หัวใจดวงโตมันพองจนคับอกราวกับว่าอายุสิบสี่อีกครั้งก็ไม่ปาน

เห็นใบหน้าหวานพยักตอบด้วยความเต็มใจร่างใหญ่จึงไม่อาจชักช้า

------------------ตัดเนื้อหาบางส่วน-----------------

แต่ยังไม่ทันได้ทำอย่างที่ใจปรารถนา เสียงเคาะประตูก็ดังขัดจังหวะขึ้นแบบพอดิบพอดีจนน่าโมโห

ก๊อก ๆ ๆ

พรวด! ร่างใหญ่ที่กำลังหลับใหลสะดุ้งตื่นจากนิทราอันแสนสุขในบัดดล ก่อนที่จะสบถอย่างหัวเสียเมื่อทุกอย่างกลับเข้าสู่ความเป็นจริง

“ปัดโธ่! เราฝันไปหรอกหรือนี่”

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

วันนี้ รสรักพี่เขย มีเนื้อหาฉบับสมบูรณ์วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบของE-book ฝากแม่ยกทุกท่านรับนายเหมืองไปดูเอ็น เอ้ย! เอ็นดู ที่บ้านกันด้วยนะคะ

โปรโมชันพิเศษจากราคา 99เหลือเพียง 79 บาทเท่านั้นค่ะ

สามารถดาวโหลดได้ตามลิงค์ที่แปะเอาไว้ด้านล่างค่ะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsdata=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTYxMzYyOSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMTM2OCI7fQ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น