รสรักพี่เขย

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 คืนรัญจวน(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 140
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    12 พ.ค. 63

คืนรัญจวน (2)

“กินก็กินจ้ะ”

สิ้นเสียงหวาน จมูกโด่งคมก็โน้มลงจรดพวงแก้มนุ่มไปหนึ่งทีด้วยความเสน่หา ก็น้องเมียทั้งสวยทั้งน่ารัก อีกทั้งกิริยามารยาทก็เรียบร้อยดุจผ้าพับไว้แบบนี้จะให้อดใจไม่รักอย่างไรไหว ไม่เสียแรงที่รอคอยเวลานี้มานานถึงสิบห้าปี หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคร้าย นายเหมืองไพทูนก็ไม่คิดจะมองหญิงอื่นใดแบบเป็นจริงเป็นจังนอกจากน้องเมียคนงาม เนื่องจากอยู่ร่วมชายคากันมาหลายปี หนุ่มใหญ่จึงรู้สึกถูกใจกับนิสัยใจคออันดีงามของเจ้าหล่อนไม่น้อย แต่เพราะศีลธรรมจรรยาที่มันค้ำคอ ผู้เป็นพี่เขยจึงทำได้เพียงแค่เฝ้าเอ็นดูอยู่ห่างๆ กระทั่งถึงวันที่ภรรยาจากไปจนครบปี หนุ่มใหญ่จึงหันมาให้ความสนใจน้องเมียคนสวยอย่างจริงจัง

แต่แล้วกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อหนุ่มรุ่นพ่อต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ไหนจะลูกสาวอันเป็นที่รักเพียงหนึ่งเดียวที่หวงคุณพ่อยิ่งกว่าอะไร ไหนจะน้องเมียคนสวยที่เกรงใจพี่สาวที่ตายจากไปรวมทั้งหลานสาวนั่นอีก ที่น่าโมโหที่สุดเห็นจะเป็นเจ้าพวกหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ที่เรียงรายเข้ามาขายขนมจีบให้กับน้องเมียคนสวยไม่เว้นแต่ละวัน ดีที่โชคยังเข้าข้าง เมื่อลูกสาวเพียงคนเดียวแต่งงานออกเรือนไปอยู่กับนายเหมืองอิศราเมื่อปีที่แล้ว หนุ่มใหญ่ที่ยังไฟแรงจึงมีโอกาสออดอ้อนน้องเมียแบบสุดฤทธิ์สุดเดช

เล่ห์เหลี่ยมมีเท่าไหร่ก็ถูกนายเหมืองงัดออกมาใช้ทุกกระบวนท่า เพื่อให้ได้น้องเมียคนงามมาครอบครองแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่ใจปรารถนา แน่นอนว่าหนุ่มน้อยใหญ่ที่เคยเรียงรายเข้ามาจีบน้องเมียนั้นโดนไล่ตะเพิดจนแตกกระเจิง

“มะลิจ๋า...ทำไมตัวหอมอย่างนี้ ตรงไหนก็หอมไปหมด”

อดีตพี่เขยพร่ำรำพันขณะที่ไล้จมูกโด่งคมไปทั่วดวงหน้างามอย่างอ้อยอิ่ง หนุ่มใหญ่ไม่ได้ปากหวานเพื่อเอาใจ เพราะวันนี้ได้พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วว่าเจ้าหล่อนหอมไปทั้งเนื้อทั้งตัวจริงๆ

“ก็มะลิใช้พวกสมุนไพรขัดตัวไงจ๊ะ มันก็เลยหอมติดทนนาน”

“วันหลังขัดให้พี่บ้างได้ไหมจ๊ะ พี่อยากตัวหอมเหมือนมะลิ”

“ดะ...ได้สิจ๊ะ”

รับปากเสียงกระท่อนกระแท่น เมื่อเสี้ยวหน้าคมเริ่มซุกไซ้ลามไปที่ใบหูขาวสะอาด ก่อนที่จะหลุดเสียงครางอย่างซ่านสยิวเมื่ออีกฝ่ายส่งลิ้นร้อนๆ ออกมาหยอกเอินกับติ่งหูเล็กแบบแผ่วเบา

“อืมมม...”

แม้จะเคยถูกอดีตพี่เขยแตะต้องร่างกายมาบ้าง ถึงอย่างนั้นกายบางก็ยังสั่นสะท้านทุกครั้งที่โดนสัมผัส อาจเป็นเพราะว่าเจ้าหล่อนยังไม่เคยมีสัมพันธ์แบบลึกซึ้งนั่นเอง เธอถึงได้รู้สึกแปลกใหม่กับการปลุกเร้าอันแสนหวานเช่นนี้

“ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ พี่รักมะลิมาก พี่จะทำให้มะลิเจ็บน้อยที่สุดเท่าที่พี่จะทำได้”

หนุ่มใหญ่ผู้เจนจัดปลอบใจคนใต้ร่างที่กำลังสั่นสะท้านด้วยความตื่นเต้นแกมหวาดหวั่น เห็นได้ชัดจากแววตาที่ไหวระริกอย่างเปิดเผย

“มะลิไว้ใจพี่ทูนจ้ะ มะลิก็รักพี่ทูน ถึงเจ็บแค่ไหนมะลิก็จะทน”

ได้ยินอย่างนั้นนายเหมืองไพทูนไหนเลยจะอดใจไหว ปากหนาประทับลงที่กลีบปากแสนหวานที่เอื้อนเอ่ยอย่างน่ารักน่าชังไปหนึ่งทีแทนการชมเชย ก่อนที่จะเริ่มเลาะเล็มความหวานจากริมฝีปากด้านนอกด้วยลิ้นร้อนแล้วค่อยๆ กวาดเซาะเข้าไปด้านในโพลงปาก จากนั้นเรียวลิ้นร้ายจึงเริ่มร่ายมนตร์คนตัวเล็กด้วยการดุดดันสลับดูดดึงเรียวลิ้นน้อยๆ ที่รอต้อนรับอยู่ด้านในอย่างคนมากประสบการณ์ ขณะเดียวกันฝ่ามือหนาก็เลื้อยขึ้นมาเคล้นคลึงอกอวบคู่งามเพื่อปลุกความกระสันเสียวให้เจ้าสาวตัวน้อย ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างหนักหน่วงแต่นุ่มนวลอยู่ในที เพื่อให้คนใต้ร่างรับรู้ว่า การกินตับอย่างจริงจังกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วนับจากนี้...

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

วันนี้ รสรักพี่เขย มีเนื้อหาฉบับสมบูรณ์วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบของE-book ฝากแม่ยกทุกท่านรับนายเหมืองไปดูเอ็น เอ้ย! เอ็นดู ที่บ้านกันด้วยนะคะ

โปรโมชันพิเศษจากราคา 99เหลือเพียง 79 บาทเท่านั้นค่ะ

สามารถดาวโหลดได้ตามลิงค์ที่แปะเอาไว้ด้านล่างค่ะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsdata=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTYxMzYyOSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMTM2OCI7fQ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น