รสรักพี่เขย

ตอนที่ 1 : บทที่1 คืนรัญจวน(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 179
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    11 พ.ค. 63


 

บทที่1 คืนรัญจวน

ช่วงเวลาดึกสงัดของค่ำคืนหนึ่ง ภายในห้องนอนกว้างที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นห้องหอสีหวาน ขณะที่เครื่องปรับอากาศชั้นดีกำลังทำงานเต็มอัตราแบบเงียบกริบ มีเพียงเสียงลมหายใจของสิ่งมีชีวิตภายในห้องที่ดังสอดประสานกันอย่างน่าฟัง ภายใต้แสงจันทร์ในคืนวันเพ็ญที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างบานใหญ่ แสงสีเหลืองนวลอาบไล้สองร่างที่กำลังจ้องตากันอย่างหวานซึ้งบนที่นอนหนานุ่มจนเห็นเป็นเงาลางๆ กายกำยำที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามอย่างคนรักษาสุขภาพเป็นอย่างดีที่คร่อมอยู่ด้านบน ใช้สายตาคู่คมพิศมองใบหน้างามพริ้งของคนที่อยู่ใต้ร่างอย่างคลั่งไคร้หลงใหล ในที่สุดวันที่หนุ่มใหญ่วัยกระทงรอคอยก็มาถึงจนได้

“มะลิจ๋า...พี่รอคอยวันนี้มานานหลายปีแล้วรู้บ้างไหม”

หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบเจ็ดที่สูญเสียเมียรักไปสิบกว่าปีเอื้อนเอ่ยความในใจกับน้องเมียคนงามในคืนวิวาห์ ก่อนจะโน้มใบหน้าที่ยังคงเหลือเค้าแห่งความหล่อคมลงสูดดมแก้มขาวนวลทั้งสองข้างฟอดใหญ่ให้สมกับที่รอคอยด้วยความอดทนมานานหลายปี ส่งผลให้คนใต้ร่างขวยเขินจนโหนกแก้มแดงก่ำ

“พี่ทูนคงไม่รู้สินะจ๊ะ ว่ามะลิก็รอคอยวันนี้เหมือนกัน”

ปากบางรูปกระจับสารภาพในสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในใจตลอดหลายปีออกมาให้พี่เขยได้รับรู้ ทำให้ร่างใหญ่ที่กำลังตั้งใจฟังถึงกับอุทานเสียงดังด้วยความเสียดาย

“ปัดโธ่! ถ้ารู้อย่างนี้ตั้งแต่ทีแรก พี่จับทำเมียไปตั้งนานแล้ว ไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมานานจนแก่ปูนนี้หลอก”

“พี่ทูนก็... พูดอะไรไม่รู้”

สาวใหญ่วัยสี่สิบที่เรียบร้อยและรักนวลสงวนตัวตามแบบฉบับกุลสตรีไทยทุกกระเบียดนิ้ว บิดสีข้างเรือนกายกำยำที่ปราศจากอาภรณ์เบาๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยวแกมเอ็นดู ด้วยเจ้าหล่อนรู้สึกรับไม่ได้ที่ได้ยินถ้อยคำกระดากหูจากพี่เขยร่างใหญ่ พาให้เจ้าของร่างที่โดนบิดเนื้อหนาเพียงบางเบาแกล้งสูดปากร้องซะดังจนน่าหมั่นไส้

“ซี๊ดดดดดดดด”

“ตายแล้ว! หยุดส่งเสียงดังเดี๋ยวนี้เลยนะจ๊ะพี่ทูน เดี๋ยวคนผ่านมาได้ยินเข้าแล้วมะลิจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน”

ผู้เป็นพี่เขยหัวเราะร่วนด้วยความชอบใจ ก็เพราะเป็นคนเรียบร้อยแถมยังขี้อายแบบนี้นี่ยังไงถึงยังไม่เคยมีสามีกับเขาสักคน

“ก็เอาไว้บนบ่าเหมือนเดิมนั่นแหละจ้ะมะลิ จะอายอะไรกันนักหนา นี่มันแค่น้ำจิ้ม ถึงเวลาที่เรากินตับกันขึ้นมาจริงๆ พี่ว่าเสียงมันคงดังจนได้ยินไปถึงท้ายเหมืองโน่นละมั้ง”

น้องเมียได้ฟังถึงกับตาโตด้วยความหวาดหวั่น ถ้าขืนเป็นแบบนั้นจริงๆ เธอมิต้องเดินเอาปี๊บคลุมหัวไว้เพื่อป้องกันความอับอายหรอกหรือ

“โอยยยย ถ้าอย่างนั้นมะลิไม่เอาด้วยหรอกจ้ะ เชิญพี่ทูนกินตับไปคนเดียวเถอะ”

น้องเมียคนสวยว่าพลางส่ายหน้าหวือ ถึงเธอจะเป็นคนเรียบร้อยหัวโบราณแต่ก็ใช่ว่าจะไม่รู้จักคำศัพท์สมัยใหม่ อย่างน้อยเธอก็พอรู้ว่าการกินตับคืออะไร ก็หลานสาวตัวแสบที่แสนจะแก่นแก้วนั่นยังไงที่เทียวสอนคำประหลาดพรรค์นี้ให้แก่เธอ

“มะลิจ๋า...ฟังพี่นะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติระหว่างหญิงชาย ไม่โดนกินตับวันนี้ ยังไงเสียวันหน้าก็ต้องโดนกินตับอยู่ดีนั่นแหละ ฉะนั้นเรามากินตับกันในวันเข้าหอให้มันเสร็จๆ ไปดีกว่านะจ๊ะ มะลิจะได้เลิกอายเสียที”

“การกินตับกันมันช่วยทำให้เลิกอายได้ด้วยเหรอจ๊ะ”

คนเรียบร้อยที่เริ่มคล้อยตามถามแบบพาซื่อ จนอดีตพี่เขยที่กำลังจะกลายเป็นสามีในค่ำคืนนี้ต้องยิ้มเฝือด้วยความละเหี่ยใจ ก่อนที่จะตอบคำถามอันใสซื่อของน้องเมียผู้ไร้เดียงสาแบบเป็นจริงเป็นจัง

“จริงสิจ๊ะ มะลิไม่สังเกตหรอกหรือว่าผู้หญิงที่มีสามีแล้วเธอใจกล้ามากขึ้นทุกคน”

นายเหมืองใหญ่ผู้กุมบังเหียนเหมืองพลอยทรัพย์ไพศาลพยายามตะล่อมสาววัยสี่สิบที่อ่อนเดียงสาราวกับสาววัยสิบสี่อย่างใจเย็น ครู่ต่อมาใบหน้าคมคร้ามก็เผยรอยยิ้มด้วยความพึงพอใจเมื่อได้ยินการตัดสินใจของคนใต้ร่างแบบชัดถ้อยชัดคำ!

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

วันนี้ รสรักพี่เขย มีเนื้อหาฉบับสมบูรณ์วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบของE-book ฝากแม่ยกทุกท่านรับนายเหมืองไปดูเอ็น เอ้ย! เอ็นดู ที่บ้านกันด้วยนะคะ

โปรโมชันพิเศษจากราคา 99เหลือเพียง 79 บาทเท่านั้นค่ะ

สามารถดาวโหลดได้ตามลิงค์ที่แปะเอาไว้ด้านล่างค่ะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTYxMzYyOSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMTM2OCI7fQ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น