ทาสรักดรุณี(ผ่านพิจารณา สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)

ตอนที่ 2 : บทที่1 โสเภณีพรหมจรรย์(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  16 ธ.ค. 59

บทที่1 โสเภณีพรหมจรรย์(1)

          ร่างกายกำยำที่อุดมไปด้วยกล้ามเนื้องดงามทุกสัดส่วนในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวสะอาดตา นั่งไขว้ขาจิบบรั่นดีบนเก้าอี้บุนวมหุ้มผ้ากำมะหยี่ตัวเขื่องภายในห้องนอนใหญ่ยักษ์อย่างใจเย็น เครื่องเรือนทุกชิ้นล้วนเป็นแบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศ ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างลงตัวโดยมัณฑนากรมากฝีมือ แต่สิ่งที่เรียกความสนใจเจ้าพ่อเหมืองได้ดีที่สุดในเวลานี้ กลับเป็นสาวน้อยร่างบาง ที่นอนหลับใหลอยู่บนเตียงนอนขนาดคิงไซส์อันแสนโอ่อ่า

เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาดิบเถื่อนที่ซ่อนอยู่ภายใต้หนวดเครารกรุงรังมองสิ่งมีชีวิตตัวน้อยตรงหน้าด้วยความรู้สึกชอบใจ ก่อนที่ร่างใหญ่จะลุกขึ้นเต็มความสูงพร้อมกับแก้วน้ำสีอำพันที่ยังอยู่ในมือเพื่อเดินไปสำรวจใกล้ๆ  

อดิล บิน  ฟาอัส ทายาทคนสำคัญลำดับที่สองรองจากพี่ชายคือ ชีคอัสมาน บิน  ฟาอัส ทายาทลำดับที่หนึ่งซึ่งบัดนี้ได้ดำรงตำแหน่งผู้นำประเทศซาลิฮาน เพราะบิดาสิ้นลมหายใจจากการถูกลอบสังหาร อัสมานจำต้องขึ้นรับตำแหน่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เนื่องจากว่าไม่ชอบความวุ่นวายของสังคมในเมืองใหญ่ อดิลจึงปลูกคฤหาสน์ส่วนตัวอยู่ในเหมืองอัญมณีที่ตนเองควบคุมดูแลแทนการอยู่ในวังเหมือนกับพี่ชาย ซึ่งรายนั้นก็ใช่ว่าจะชื่นชอบแต่จำใจต้องอยู่เพราะว่าสถานภาพทางด้านทายาทคนโตที่บีบบังคับมากกว่า ถึงแม้งานนี้อดิลจะรอดตัวจากการเมืองการปกครองไปโดยปริยาย แต่ก็ใช่ว่าจะนิ่งดูดายไปเสียทุกเรื่อง เพราะความสงบร่มเย็นของประเทศนั้น ย่อมมีผู้ที่ต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่เบื้องหลังอย่างแน่นอน

เมื่อเห็นว่าร่างอรชรในชุดสุดเซ็กซี่เริ่มหยุกหยิก ชายหนุ่มจึงสาดน้ำสีอำพันที่เหลือลงคอแบบรวดเดียว เพราะตอนนี้ ร่างกายแกร่งต้องการที่จะปลดปล่อยความตึงเครียดจากการโหมงานหนักในเหมืองมาหลายวันเต็มที ตอนนี้เขาพึ่งจะย่างเข้าสู่วัยยี่สิบเก้าเรื่องสละโสดนั้นอย่าได้พูดถึง เพราะมันยังเหลือเวลาอีกมากมายนัก ต่างจากพี่ชายที่ตอนนี้ปาเข้าไปสามสิบสองมารดาเลยเร่งหาว่าที่ชีคคาไม่เว้นแต่ละวัน

 

“ได้โปรด ช่วยฉันด้วยค่ะ”        

ใบหน้าเนียนที่แต่งแต้มเครื่องสำอางแบบจัดเต็มทำให้ดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริงเอ่ยวอนขอเป็นภาษาไทยด้วยนัยน์ตาที่ฉ่ำเยิ้ม ความรู้สึกแรกเมื่อสมองของเธอเริ่มทำงานคือ ร้อนและมึนงงแกมง่วง มันร้อนแบบแปลกๆ ร้อนแบบที่ทำให้ร่างกายอึดอัดและทรมานอย่างที่ไม่เคยเป็น รู้แต่ว่าตอนนี้เธอต้องการให้ผู้ชายเคราดกที่นั่งอยู่ข้างๆในตอนนี้สัมผัสร่างกาย ซึ่งข้อนี้คนที่หวงเนื้อหวงตัวอย่างณดาดาวก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

 

“ใจเย็นๆคนสวย คืนนี้ผมจะพาคุณไปท่องแดนสุขาวดีสักสามรอบเลยเป็นไง”

ว่าแล้วคนที่กลัดมันจากในเหมืองก็เปลื้องชุดคลุมเหวี่ยงทิ้งแบบไม่ใยดี ก่อนที่จะหันมาเปลื้องชุดร่างบางที่นอนบิดเร้าอย่างยั่วยวนอยู่บนเตียง จากภาษาที่เธอสื่อสารทำให้อดิลรับรู้ในทันที ว่าโสเภณีเอเชียนางนี้เป็นคนไทย จากการที่เคยคลุกคลีกับสตรีชาวไทยนางหนึ่งเมื่อครั้งที่ยังเป็นหนุ่มน้อย ทำให้พอฟังออกอยู่บ้าง

อันที่จริงสาวสวยที่คนสนิทจัดมาบริการทุกอาทิตย์นั้นต้องได้รับการดูแลจากแม่บ้านอย่างสะอาดสะอ้าน ถึงแม้การขลุกอยู่ในเหมืองจะเต็มไปด้วยฝุ่นควันแต่สำหรับเรื่องบนเตียง อดิลชอบที่จะให้มันสะอาดสะอ้านมากกว่า แต่สำหรับโสเภณีนางนี้กลับถูกละเลยไปได้อย่างไร ข้อนี้ชายหนุ่มก็ยังไม่อาจรู้ได้  ซึ่งจะให้มาเสาะหาสาเหตุในเวลาเช่นนี้มันก็ใช่เรื่องเสียที่ไหนกัน

 

“ได้โปรด”                

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเอาแต่จ้องมอง ณดาดาวจึงร้องขออย่างหน้าไม่อายเพราะความทรมานที่ว่า เริ่มโจมตีร่างกายหนักขึ้นเรื่อยๆจนใจจะขาด

 

“โว้ว! ท่าทางจะร้อนแรงใช่เล่นนะคนสวย”

อดิลเอ่ยล้อเลียนอย่างนึกสนุก มีคนเคยพูดหนาหูว่าสาวชาวไทยนั้นร้อนแรงนัก เห็นทีคราวนี้คงได้พิสูจน์ด้วยตนเอง  ไม่รอช้ามือหนาจัดการเปลื้องอาภรณ์ชิ้นน้อยของสาวเจ้าอย่างชำนิชำนาญ ไม่นานร่างบางก็เปลือยเปล่าอวดความงดงามให้ประจักแก่สายตา

ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า ที่ชายหนุ่มเผลอจ้องมองร่างขาวนวลอยู่นานก็เพราะสงสัยว่า ทำไมโสเภณีนางนี้ถึงได้ดูผุดผ่องนัก อกรึก็อวบเต่งไม่มีหย่อนคล้อย แถมส่วนสงวนของอิสตรีก็ปิดสนิทราวกับว่าไม่เคยโดนล่วงล้ำมาก่อน แต่ก็ช่างเถอะทุกวันนี้เทคโนโลยีด้านความงามมันทันสมัยออกจะตายไป ถ้ามีเงินซะอย่างอะไรก็ทำได้หมด

ร่างใหญ่สลัดความคิดเรื่องนั้นออกจากสมองแล้วจัดการขึ้นคร่อมร่างนวลเนียนเพื่อเริ่มกิจกรรมบนเตียงอย่างไม่รีรอ เนื่องจากเครื่องจักรในเหมืองมีปัญหา ทำให้ห่างจากเรื่องอย่างว่ามานานถึงสองสัปดาห์  

 

“เวรแล้ว!

ร่างใหญ่สบถและก่นด่าตัวเองเสียงดังลั่น เมื่อผ่าทะลวงบางสิ่งบางอย่างเข้าไป หลังจากที่เล้าโลมจนสัมผัสได้ว่าหญิงสาวพรักพร้อม

คนใต้ร่างถึงกับผวาเฮือกพร้อมกับน้ำตาไหลพรากออกทางหางตาทั้งสองข้าง กระนั้นก็ยังไม่มีเสียงร้องแห่งความเจ็บปวดใดๆเล็ดรอดออกมาเพราะเธอกัดปากตัวเองเอาไว้แน่นจนห้อเลือดนั่นเอง        

อดิลไม่เคยคิดเลยว่า ความผิดพลาดลักษณะนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตก็ว่าได้ที่ชายหนุ่มลืมตัวไปเสียสนิท...เครื่องป้องกัน

 

“ให้ตายเหอะ!...”

อดิลสบถอีกระรอกใหญ่ ยังดีนะที่โสเภณีนางนี้ยังบริสุทธิ์

 ดีอย่างนั้นหรือ...ชายหนุ่มถามตัวเองในใจ ดีกับผีนะสิพวกสาวบริสุทธิ์นี่เป็นอะไรที่ชวนปวดหัวจะตาย แต่ถ้าถามว่ามาถึงขั้นนี้แล้วจะถอยไหมเขาตอบอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยว่า ไม่มีทาง!

เมื่อได้คำตอบที่แจ้งชัดให้กับตัวเอง ร่างหนาจึงสานต่อด้วยการขับเคลื่อนสิ่งที่ค้างคาให้จบสิ้น ทุกการเคลื่อนไหวนั้นเต็มไปด้วยความนุ่มนวลและอ่อนโยน โดยที่ชายหนุ่มเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมถึงรู้สึกอยากจะทะนุถนอมเรือนร่างที่แสนบอบบางนี้นัก

บทรักอันเร่าร้อนแต่แสนนุ่มนวลถูกบรรเลงรอบแล้วรอบเล่า ถึงจะนึกแปลกใจอยู่บ้างว่าทำไมโสเภณีที่แสนบริสุทธิ์นางนี้ ถึงได้เร่าร้อนถึงใจ ยอมโอนอ่อนผ่อนตามตัวเองในทุกท่วงท่าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งมันไม่ใช่ลักษณะของสาวพรหมจรรย์เลยสักนิด แต่ด้วยอารมณ์ดิบเถื่อนที่อัดอั้นมานาน ก็ทำให้อดิลไม่มีเวลามาคิดถึงเรื่องนี้มากนัก ปัญหาขี้ผงแค่นี้หากคนอย่างอดิล บิน  ฟาอัสอยากจะรู้ล่ะก็ ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปากเสียอีก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

154 ความคิดเห็น

 1. #125 bambam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:13
  สงสารนางเอกจัง
  #125
  0
 2. #36 Ms.minnee (@minnee_ioi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 19:59
  เปิดมาก็ร้อนแรงที่เดียว รอตอนต่อไปค่ะ
  #36
  0