หนีรักเมียหลวง (อัพใหม่)

ตอนที่ 11 : ตอนที่4/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,976
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 372 ครั้ง
  15 มี.ค. 62

หนีรักเมียหลวง
กากเพชรสีชมพู
www.mebmarket.com
"นี่มันของพลอยนี่"ฟรานเชสเดินเข้าไปรื้อของทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องเพชร เเละอีกหลายอย่างที่เขาเคยให้ของ ขวัญเเก่ภรรยา  รวมถึงเเหวนเพชรเเต่งงานเเละเเหวนหมั้น "นี่มันอะไรกัน!!!"ชายหนุ่มหยิบซองสีน้ำตาลมาเปิดอ่าน แล้วมือก็พลันสั่นน้อยๆในขณะที่กำลังอ่านข้อความบนกระดาษที่เมียเขาติดเอาไว้บนข้าวของที่เขาเคยให้เเละเธอก็ส่งให้นีรนุชทั้งหมดเเม้กระทั่งเเหวนเเต่งงานเเละเเหวนหมั้นทั้งหมดนี้ฉันไม่ใช้เเล้ว. ไม่ว่าจะฟรานเชสหรือข้าวของฉันยกให้เธอหมด. เพราะฉันไม่ต้องการอีกเเล้ว ขอให้มีความสุขจากของเหลือที่ฉันให้ไป ขอบคุณที่เอาผู้ชายชั่วๆออกจากชีวิตฉัน ฉันจะไม่ลืมบุญคุณครั้งนี้เลย*ปล.เอาใบหย่าไปให้เขาเซ็นด้วยนะ


ฟรานเชสเดินกลับมาในห้องอีกครั้งหลังจากอาบน้ำเสร็จตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวของเขามีเเค่ผ้าขนหนู

ตัวเดียวที่ปิดกายแกร่งเอาไว้ เขาเห็นพลอยใสกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ที่ระเบียงจึงเดินเข้าไปหา แต่พอเดินเข้าไปใกล้หญิงสาว ก็ได้ยินเธอคุยโทรศัพท์ด้วยท่าทางขี้อ้อนและหัวเราะเสียงใสต่างจากที่ได้อยู่กับเขา จึงทำให้คนเป็นสามีถึงกับขบกรามแน่น

"คิดถึงนะคะ เข้านอนได้แล้วค่ะ นอนดึกเดี่ยวจะเสียสุขภาพ...พลอยก็กำลังจะเข้านอนเหมือนกันบายนะคะ ราตรีสวัสดิ์"

พลอยใสกำลังจะหมุนตัวเข้าไปในห้องแต่ก็ต้องชะงักอยู่กับที่เมื่อฟรานเชสมายืนขวางเธออยู่ 

"คุยกับใคร!!!"ตอนนี้เสียงของฟรานเชสห้วนผิดปกติ

"เรื่องของฉัน"พลอยใสขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจ

"ผมบอกว่าคุยกับใคร!!"

"นี่มันเรื่องส่วนตัวของฉัน!!!"

"อ้อเดี่ยวนี้มีเรื่องส่วนตัวเเล้วเหรอ   หรือที่หายไปหลายวันไปอยู่กับมันมา!”

ตอนนี้ฟรานเชสเหมือนคนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เเล้ว และมันก็ยิ่งปะทุมากขึ้นอีกเมื่อได้ยินประโยคถัดมาของเมียรัก

"ใช่ค่ะ..ฉันไปอยู่กับเขามา เเล้วคุณจะทำไมไม่ทราบ"

"อย่าเอาคืนผมด้วยวิธีนี้นะพลอย"

"ทำไมคะกลัวพลอยจะทำบ้างเหรอ แต่ก็นะ มีสามีเเบบนี้ ถ้าจะทำบ้างมันก็ไม่เเปลก"

"พลอย!!"ฟรานเชสหูตาแดงก่ำเมื่อคิดตามที่ภรรยาพูด

"เรื่องเเบบนี้ผู้หญิงก็สามารถทำได้ไม่ใช่เเค่ผู้ชายหรอกค่ะ ไม่แน่พลอยอาจจะหาผู้ชายสักคนมาเป็นผัวเก็บเหมือนที่คุณฟรานทำก็ได้"

"หุบปาก!!!" 

"หึ ทำไมคะ...กลัวเหรอ...เอคุณฟรานไม่น่าจะเเคร์นะคะเพราะถ้าไม่มีพลอยคุณฟรานก็มีแม่เลขาเเสน ซื่อคนดีที่ยอมอยู่ในที่ลับๆเเค่ได้เอาผัวคนอื่นก็พอ"

"พลอย!!!"

"หึ...ถึงกับเถียงไม่ออกเลยเหรอ อื้อ!!"

ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบประโยคดีฟรานเชสก็เข้าจู่โจมด้วยจูบอันร้อนเเรงแต่พลอยใสก็ดิ้นสุดฤทธิ์ แต่ยิ่งเธอดิ้นเขาก็ยิ่งรุนเเรง 

"อย่ารุนเเรง ได้โปรด"

เมื่อไม่สามารถสู้เเรงสามีได้เธอก็ขอร้องอย่าให้ ฟรานเชสทำรุนเเรงจนเกินไปเพราะเป็นห่วงลูกน้อยในท้องนั้นเอง เนื่องจากพึ่งได้ออกจากโรงพยาบาลมาไม่นาน

"คิดถึงพลอยที่สุดเลยพลอยจ้า อย่าหายไปอีกได้ไหม คุณฟรานทนไม่ได้ที่ไม่มีพลอยในชีวิตคุณ ฟรานสาบานว่าเรื่องเเบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ที่คุณฟรานคบกับนีรนุชเพราะความสงสารแต่ถ้าความสงสารของคุณ ฟรานทำให้ต้องเสียพลอยอย่างนี้ คุณฟรานจะไม่สงสารเขาอีก"

ปิดเนื้อหาป้องกันการเเบน----------------------------------------------------------------------------------


"ปล่อย"

เมื่อไฟสวาทหมอดดับลงพลอยใสก็ผลักใส่ฟรานเชสให้ลงจากตัวของเธออย่างรำคาญ เพราะชายหนุ่มยังมาวนเวียนจูบเธอตามใบหน้าและลำคอเหมือนคนตายอดตายอยากมาจากไหน

"ยังไม่อยากปล่อยเลย ให้คุณฟรานกอดพลอยอย่างนี้จนถึงเช้านะ"ฟรานเชสไม่ได้พูดอย่างเดียวมือปลาหมึกค่อยๆปลุกเร้าให้เมียรักอีกครั้ง โดยเลือนมือไปยังจุดที่เขารู้ดีว่าพลอยใสจะติดเครี่องเร็วถ้าสัมผัสตรงนั้น เพราะเขามีอะไรกับพลอยใสหลายปีเเล้วจึงรู้จักร่างกายเมียสาวที่อ่อนกว่าเขาเกินกว่ารอบเป็นอย่างดี และเป็นตามที่เขาคาดทั้งคู่จึงบรรเลงเพลงสวาทกันอีกครั้งจนกระทั้งพลอยใสหมดเเรงเผลอหลับไปเพราะความเหนื่อยล้า นั่นเเหละฟรานเชสจึงยอมหยุดและกอดเธอเชยๆจนหลับตามเมียรักไป

 

 

เช้าวันใหม่ฟรานเชสได้ตื่นขึ้นมาทำอาหารเองเพื่อเอาใจภรรยาที่ตอนนี้คงกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงในห้องนอน เขาได้ทำข้าวต้มปลาของโปรดพลอยใสเอาไว้  อีกอย่างเขาทำเป็นเเค่อย่างเดียว  โดยมีคนที่เป็นภรรยาเคยสอนเอาไว้

ตอนนั้นตอนที่เขากับพลอยใสอยู่ที่อเมริกา สาวน้อยของเขาไม่สบายมากและไม่ยอมทานอะไรเข้าไปเลย จะไปไหนมาไหนก็ต้องให้เขาอุ้มอย่างขี้อ้อน   เขาจึงหลอกล่อให้ภรรยาช่วยสอนวิธีทำข้าวต้มปลาของโปรดของเธอ แม่คุณจึงพยักหน้าอย่างรวดเร็ว เขาจึงวางหญิงสาวบนเคาน์เตอร์และรีบลงมือทำโดยมีพลอยใสช่วยบอกวิธีทำ และตอนนั้นเขาก็ไม่เสียเเรงเปล่าเพราะพลอยใสทานข้าวต้มที่เขาทำจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่ใบต้นหอมสักชิ้น  เมื่อระลึกถึงวินาทีนั้นเขาจึงเผลอยิ้มอย่างมีความสุขแม้มันจะผ่านมานานเเล้วก็ตาม

เมื่อก่อนพลอยใสขี้อ้อนมากแม้ตอนนี้เธอก็ยังขี้อ้อนเหมือนเดิมแต่ไม่มากเท่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังมีให้เห็นคงเป็นเพราะตอนนี้หญิงสาวกลายเป็นผู้บริหารเเล้ว จึงเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น อย่างน้อยตอนนี้เธอก็ไม่เรียกร้องให้เขาอุ้มเหมือนเมื่อก่อนตอนที่ไม่สบาย  

เมื่อก่อนพลอยใสเป็นเพียงเด็กสาวที่ไม่สู้คน เป็นเขาเองที่สอนให้เธอเข้มเเข็งและเรียนรู้สิ่งต่างๆเมื่อต้องอยู่ในเมืองใหญ่ และให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองไม่ใช่สาวน้อยขี้อายเหมือนเมื่อก่อน และตอนนี้เขาก็ภูมิใจในตัวพลอยใสมากที่มีชีวิตแสนเพอร์เฟค เธอเรียนเก่งมากจึงได้เป็นผู้บริหารรีสอร์ตของครอบครัวที่เหลืออยู่เพียงอายุยี่สิบสองเท่านั้น 

ตอนนี้พลอยใสกล้าตัดสินใจเองและไม่ยอมท้อถอยง่ายๆเมื่อมีปัญหารุ่มเร้า  แต่ครั้งนี้เขายังจะภูมิใจ

อีกไหมในเมื่อตอนนี้ เมียรักเข้มแข็งถึงขนาดคิดจะทิ้งเขาถ้าเขายังทำตัวเจ้าชู้อีก เเละเเววตาของเธอบอกว่าจริงจังมากไม่ใช่แค่งอนธรรมดาๆ แต่เธอก็ยังกลับมานั่นก็เเสดงว่าพลอยใสยังให้โอกาสเขาอยู่ เเละไม่มีวันที่เขาจะทำพลาดอีกโดยไม่เห็นคุณค่าของโอกาสที่เมียรักได้ให้เขาอีกครั้ง เพราะครั้งนี้เขามีลางสังหรว่ามันคือโอกาสสุดท้ายสำหรับคนเลวๆอย่างเขาเเล้ว

ในขณะที่กำลังคิดอะไรเพลินๆนั้นฟรานเชสก็เหลือบไปเห็นพลอยใสที่ยืนหน้าประตูเข้าตอนที่เขากำลังวางชามข้าวต้มบนโต๊ะ  ตอนนี้พลอยใสอยู่ในชุดพร้อมจะออกไปข้างนอก เเม้เธอจะใส่ชุดเดรสสีดำธรรมดาๆแต่ด้วยความที่มีความสูงที่เรียกได้ว่าเป็นนางเเบบได้สบายๆนั้น ก็ทำให้พลอยใสดูโดดเด่นเเละสวยสง่าโดยไม่ต้องตงต้องแต่งอะไรเลย  เมียเขาสวยมากเเละยังเด็กกว่าเขามากอีกด้วย ถ้าเขาเผลอปล่อยเธอไปล่ะก็คงจะมีผู้ชายตามเป็นพรวนแน่   แต่ยังไงมันไม่มีวันนั้นแน่ เขาไม่มีวันยอมที่จะให้นางฟ้าที่เขาทะนุถนอมมานานต้องตกไปอยู่ในมือคนอื่นหรอก

"พลอย.."


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 372 ครั้ง

851 ความคิดเห็น

 1. #674 350112 (@350112) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 14:04

  ผผู้แบบนี้น่าตืบให้จมขยะ

  #674
  0
 2. #27 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 06:25
  บางทีพลอยก็ทำไมถูกนะน่าจะให้นุชออกจากงานไปซะพ้นๆ คุณฟรานคงใจไม่แข็งพอหรอกถ้าจะให้นุชอยู่ใกล้อย่างนี้ และนุชก็ดูจะร้ายขึ้นทุกวัน
  #27
  0