Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 69 : ภารกิจพิชิตสามี 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,116 ครั้ง
  18 เม.ย. 62ภารกิจพิชิตสามี 12

 

 

 

ว่าไงนะ!” อู๋เหวินคังตะคอกเสียงดังจนทุกคนในห้องประชุมสะดุ้ง

 

เลขาของอู๋เหวินคังหาได้ตื่นตะหนก เขาเพียงเข้าไปกระซิบที่หูของท่านประธานอีกครั้งหนึ่ง ทันใดนั้นสีหน้าของชายชราก็ซีดเผือด มือกุมที่หน้าอกและค่อยๆล้มลงไปจากเก้าอี้อย่างแรง!

 

 

ท่านประธาน!!!

 

 

ทุกคนตกใจกับภาพที่เห็น ได้แต่วิ่งเข้าไปหาชายชราที่นอนหมดสติ บางคนรีบโทรแจ้งรถพยาบาล บางคนก็ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียขวัญ ก่อนที่ร่างๆหนึ่งจะรีบวิ่งออกไปโทรศัพท์หาใครบางคน

 

อู๋เหวินคังช็อคหมดสติไปแล้วค่ะ ฉันคิดว่าคงเป็นเพราะสิ่งที่เลขาของท่านบอก คงไม่ใช่เรื่องดีนัก...คู่สนทนาในสายเงียบลงไปพักนึง ก่อนตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสะใจว่า


แต่เป็นเรื่องดีสำหรับเรา!


 

เจมส์ที่หัวคิ้วถูกปิดโดยผ้าก๊อซปิดแผลเดินเข้าไปในห้องพักฟื้นวีไอพีของโรงพยาบาล สีหน้าของเขาดูไม่ดีเท่าไหร่นัก ทั้งแววตาที่มีร่องรอยของความเหนื่อยล้า เลขาของอู๋เหวินคังทำความเคารพเขาแล้วเดินออกไปจากห้อง ปล่อยให้เหลือคนในห้องเพียงแค่สองคน ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงสะอื้นดังแว่วออกมา
 

อู๋ถิงกอสซิป(4)


เว่ยเฉิน : รหัสแดง

                                                                                                            เยว่อันหย่า : ใช่ข่าวนั้นรึเปล่า

ฟงเอี๋ยน : ข่าวไหนๆๆ

เว่ยเฉิน : พวกหลังเขา ไม่ทันก็เงียบไป

ฟงเอี๋ยน : ดีกว่านกสองหัวอย่าง__อะ

                                                                                                            หม่ากู้หลิง : วันนี้จะรู้เรื่องไหม

เยว่อันหย่า : คงข่าวนั้นแหละ เห็นว่าเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น
                   คงจะเป็นเรื่องจริงแล้วล่ะ

                                                                                                            เว่ยเฉิน : อืม

หม่ากู้หลิง : เหอๆ ไม่ใช่ว่าคนครองบัลลังก์มังกรคนต่อไป

                   จะเป็นเจ้าก้อนอึหลี่หรอกนะ         

                                                                                                        ฟงเอี๋ยน : ไม่นะ!! [อีโมจิร้องไห้]

เว่ยเฉิน&เยว่อันหย่า : พนันได้เลย

 

 

            มีข่าวลือเกิดขึ้นในบริษัท Wu Ting และดูเหมือนจะกลายเป็นความจริง เพราะเช้าวันนี้หลี่ฟู่ต๋าเดินเข้ามาในบริษัทด้วยความมั่นใจ ไม่แม้แต่จะทักทายผู้ใด ด้านหลังมีเลขาทั้งของท่านประธานและรองประธานตามต้อยๆเหมือนข้ารับใช้ ชายหนุ่มเดินเข้าไปในห้องรองประธานอย่างสบายใจราวกับว่าห้องนั้นเป็นห้องของเขาเอง

 

ไล่หลังพวกเขา พนักงานในบริษัทต่างรวมหัวกันพูดคุยถึงสิ่งที่เห็นในวันนี้ บางคนก็รีบรัวแชทกลุ่มลับที่ตั้งขึ้นในกลุ่มพนักงานด้วยกัน

 

แย่จัง ฉันย้ายบริษัททันไหมเนี่ย

 

แล้วฉันล่ะ ถ้าเขารู้ว่าฉันเป็นคนตั้งเพจแอนตี้เขา ฉันจะยังไปสมัครงานที่ไหนได้อีก

 

ฉู่!! อย่าเสียงดัง เดี๋ยวหูตาสับปะรดแถวนี้ก็คาบไปบอกหรอก


ความโกลาหลที่เกิดขึ้นทำให้บริษัทมีความตึงเครียด และแน่นอนว่ามันส่งผลกระทบถึงผู้ถือหุ้น บางรายรู้สึกไม่มั่นคงจึงเริ่มทยอยถอนหุ้นคืนเพราะกลัวว่าหุ้นจะตก จงซื่อหยวนนำข่าวมาแจ้งแก่เจมส์ซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ เขาก็พยักหน้ารับส่งๆ

 

 

 

หลี่หมินเตรียมทีมทนายหลายคนมุ่งตรงไปที่บริษัท Wu Ting เขาเตรียมการมาอย่างดีที่จะดึงผ้าขี้ริ้วห่อขยะก้อนนั้นลงจากบัลลังก์ที่ควรจะเป็นของเขา ใบหน้าของชายหนุ่มดูสุขุมเมื่อเดินเข้ามาในบริษัทใหญ่ แต่ความจริงภายในใจกลับลิงโลด

 

คุณมีธุระอะไรกับท่านรองประธานของเราไม่ทราบครับ?เจิ้งคุณออกมารับหน้ากับแขกที่มาพบรองประธานโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

 

รองประธานของคุณ?หลี่หมินแสยะยิ้ม ผมไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่ารองประธานของคุณจะชื่อเดียวสกุลเดียวกับรองประธานของผมหรือไม่

 

คุณกำลังจะพูดอะไรเจิ้งคุณหรี่ตาลง


หลี่หมินหาได้สนใจสุนัขรับใช้ของอู๋เฉิงชุนไม่ ผมกับทีมทนายของผมอยากจะขอดูโฉมหน้าของรองประธาน Wu Ting หน่อยจะเป็นไรไปเขาถือวิสาะผลักประตูเข้าไปอย่างรวดเร็วจนเจิ้งคุณห้ามไม่ทัน

 

เมื่อเข้าไปในห้อง ทุกคนก็เงียบเสียงลงราวกับว่าหากมีเข็มหนึ่งเล่มตกลงบนพื้นก็ยังคงได้ยิน  

 

เก้าอี้รองประธานหันหลังอยู่ในขณะนี้ และเมื่อมันถูกหมุนมาด้านหน้า คนที่นั่งบนเก้าอี้ก็เอ่ยทักผู้มาเยือนทันที

 

อ้าวหลี่หมิน? มาที่นี่มีอะไรเหรอหลี่ฟู่ต๋าเอียงคอถามอีกฝ่าย หลี่หมินเดินขึ้นหน้ามาอย่างวางมาด เขารู้สึกเหมือนตัวเองทำสิ่งที่เหมาะสม

 

หลี่ฟู่ต๋าตกลงนายทำงานให้บริษัทไหนกันแน่ นี่มันห้องของรองประธาน Wu Ting นะ แล้วรองประธาน Li Tang อย่างนายมาทำอะไรอยู่ที่ห้องนี้หลี่หมินจงใจเน้นคำว่า รองประธาน เสียงดัง เพื่อให้ทุกคนได้ยิน และพุ่งเป้าไปที่หลี่ฟู่ต๋า

 

ทำไมฉันจะมาที่นี่ไม่ได้ นายลืมแล้วเหรอว่าฉันคือภรรยาของอู๋เฉิงชุนเจมส์ยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจราวกับเรื่องที่หลี่หมินพูดเป็นการผายลม

 

หลี่หมินเริ่มโกรธท่าทีไม่แยแสของหลี่ฟู่ต๋า จึงเรียกหาทนายด้านหลัง นี่คือทนายไป๋ หัวหน้าทนายของบริษัท Li Tang นายก็น่าจะรู้นะ ว่าตอนทำงานกับปู่ของนายทนายไป๋เป็นคนเถรตรงแค่ไหน เอาล่ะคุณพูดสิทนายไป๋ทนายไป๋เปิดกระเป๋าเอกสารออกมาแล้วหยิบหนังสือปึกหนึ่งขึ้นมาอ่าน

 

คุณหลี่ฟู่ต๋า ขณะนี้คุณกำลังดำรงตำแหน่งรองประธานของบริษัท Li Tang แต่ทำไมคุณถึงมารับตำแหน่งกับ Wu Ting ด้วยล่ะทนายไป๋ยังคงชี้แจงต่อไป ในกฎของ Li Tang ได้บอกเอาไว้อย่างชัดเจนว่า ห้ามให้ผู้ที่ดำรงตำแหน่งที่เป็นผู้บริหารระดับสูงขึ้นไป เข้ารับตำแหน่งอื่นใด และที่สำคัญห้ามเข้ารับตำแหน่งในบริษัทอื่นนอกเหนือจากบริษัทในเครือของตระกูลหลี่ คุณหลี่ฟู่ต๋าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่เรียกว่าอะไรไม่ทราบครับ

 

ทำไมพวกคุณถึงคิดว่าผมกำลังทำงานให้ Wu Ting กันล่ะเจมส์ไม่ได้มีท่าทีสะทกสะท้านกับคำกล่าวหาร้ายแรงนั้น เป็นความจริงที่ Li Ting มีกฎชัดเจนในการเข้ารับตำแหน่งและมีบทลงโทษไว้ไม่มีการยกเว้นสิทธิพิเศษแก่ลูกหลานตระกูลหลี่แต่อย่างใดถ้าหากมีการกระทำความผิด


 

แต่ว่านะ...หึ! ก็เห็นกันอยู่ทนโท่ว่านายมาทำงานแทนสามีของนาย แล้วไหนล่ะอู๋เฉิงชุน หลี่ฟู่ต๋าเอ๋ยหลี่ฟู่ต๋าทำไมสามีที่เกลียดนายเข้าไส้ถึงปล่อยให้นายเข้ามาเสนอหน้าในห้องนี้กันนะ หลี่หมินดูหมิ่นหลี่ฟู่ต๋า แววตากระหายชัยชนะของเขาแสดงออกมาอย่างชัดเจน หลี่หมินอยากได้ตำแหน่งที่หลี่ฟู่ต๋าครอบครองอยู่ใจจะขาด และสำหรับ Wu Ting ที่กำลังบัลลังก์กำลังสั่นสะเทือนเพราะข่าวลือนั้น เขาก็จะเล่นเล่ห์ให้ได้มันมาไว้ในกำมืออย่างแน่นอน รอไอ้แก่ที่นอนหายใจรวยรินในโรงพยาบาลนั่นตายก่อนเถอะ!

 

อืมเจมส์ผงกหัว ท่าทีเห็นด้วย ก็จริงนะว่ากฎของบริษัทเราบอกไว้แบบนั้น ...แต่หลี่หมิน ฉันว่านายคงฟังข่าวลือจนสมองกลับแล้วกระมัง นายควรเอาเวลาตั้งประเด็นซี้ซั้วนี่ไปจัดการดูแลสิ่งที่นายทำก่อนดีกว่ามั้ย บ้อบอสิ้นดี ทนายไป๋คุณก็เอากับเขาด้วยเหรอ


 

หลี่หมินเริ่มเอะใจ...

 

 

ร่างสูงของคนที่พึ่งเข้ามาในห้องทำให้ทุกคนต้องหันไปมอง สีหน้าของหลี่หมินและทีมทนายไป๋ขาวซีดลงทันที

 

สวัสดีคุณหลี่หมิน พวกคุณมีธุระอะไรกับผมไม่ทราบครับข้างหลังชายหนุ่มมีตำรวจหลายนายเดินตามเข้ามาสมทบอย่างพร้อมเพรียง 

อู๋เฉิงชุน!!!

 

 

 

....

 

เสี่ยวต๋า ปู่ขอบใจเธอมากนะที่ช่วยอาชุนเอาไว้แล้วยังมาช่วยบริษัทของเราอีกอู๋เหวินคังที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยแต่ตัวเองไม่ได้ป่วยเลยสักนิดจับมือของเจมส์เอาไว้ 

 

อันที่จริงก็เพื่อ Li Tang ด้วยน่ะครับ คราวนี้สามารถรวบรวมหลักฐานจับกุมหลี่หมินและหม่าหงได้ทำให้สิ่งที่พวกเขาเคยยักยอกเอาไว้มาหลายปีถูกเปิดโปงสักทีเรื่องนี้ทำให้หลี่จิ้งเถิงอดีตประธานและประธานคนปัจจุบันพอใจเป็นอย่างมาก


ได้ข่าวว่าหม่ากู้หลิงคนหลานก็ทำงานให้ Wu Ting ด้วยใช่ไหมอู๋เหวินคังถามเจิ้งคุณที่กำลังหยอกเย้าอยู่กับเลขาของหลี่ฟู่ต๋าเหมือนสนิทกันมาหลายสิบปี เจิ้งคุณถูกจงซื่อหยวนสะกิดเรียกจึงรีบชี้แจงแก่ท่านประธาน

ครับ หม่ากู้หลิงเธอเข้ามาเป็นสายให้หม่าหงอาของเธอโดยการใช้เส้นสายภายใน ยังมี...คนของเธออีกหลายคนที่ทำงานให้บริษัทอื่นแฝงเข้ามาก็ถูกให้ออกไปและโดนแบล็กลิสต์ทั้งหมดแล้วครับ

 

ดี ทำได้ดีมาก ยิงปืนนัดเดียวได้นกทั้งฝูง ส่วนคนที่กำลังคิดจะทำเรื่องไม่ดีก็คงจะเข็ดขยาดไปอีกนาน ดีจริงๆชายชรายิ้มอย่างสบายใจ ตัวเขาเองก็แก่ชรามากแล้วถ้าศัตรูและหนอนบ่อนไส้ถูกกำจัดออกไปในตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ก็สบายใจ ต่อไปเขาก็คงวางมือให้หลานชายเข้ามาจัดการได้แล้ว คิดแบบนั้นก็หันไปหาหลานชายที่นั่งอ่านหนังสือพิมพ์เงียบๆ

 

อาชุนแกไม่มีอะไรจะบอกกับเสี่ยวต๋าเลยเรอะอู๋เฉิงชุนเงยหน้าขึ้น สีหน้าเรียบเฉยมองมาที่หลี่ฟู่ต๋าแล้วก็ก้มลงไปอ่านหนังสือพิมพ์ต่อ

 

... อู๋เหวินคังรู้สึกอยากย้อนวัยไปสักสามสิบปีแล้วลุกขึ้นไปเตะหลานชายตัวดีเหลือเกิน เจมส์เห็ยสถานการณ์แบบนั้นก็ได้แต่ช่วยกู้หน้าให้ชายชรา

 

ปู่ใหญ่ ผมต้องขอตัวกลับไปที่บริษัทก่อน ใกล้จะเริ่มประชุมบอร์ดบริหารแล้ว JBL กำลังต้องการประธานคนใหม่

 

อืมถ้าอย่างนั้นก็กลับไปเถอะ เสี่ยวต๋าขอบใจเธอมากนะ ขอบใจจริงๆ

 

ไม่เป็นไรครับเจมส์ขอตัวลาพร้อมกับจงซื่อหยวนเดินออกไปโดยมีสายตาของเจิ้งคุณมองตามไปอย่างอาลัยอาวรณ์

 

อู๋เหวินคังส่ายตาเนือยๆ หันไปพูดกับเจิ้งคุณ

 

ปากแข็งไม่เข้าเรื่อง


 

เจิ้งคุณพยักหน้าเห็นด้วยแอบเห็นหนังสือพิมพ์ที่ถูกพลิกอ่านมีรอยยับยู่ยี่

 

 

 

 

 

เหตุการณ์วุ่นวายต่างๆผ่านไปเกือบหนึ่งอาทิตย์ หลี่หมินถูกจับในข้อหาหมิ่นประมาทและยักยอกทรัพย์ของบริษัท รวมทั้งการจ้างวานฆ่าที่มีพยานจากหนึ่งในลูกน้องที่สลบเพราะลูกถีบของหลี่ฟู่ต๋า ฝ่ายที่อยู่ข้างหลี่หมินเริ่มวงแตกกระจาย ทั้งนี้เป็นเพราะหม่าหงที่ถูกจับกุมตัวทำให้เรื่องลับๆที่เธอเคยทำถูกเปิดโปงออกมา ทุกคนต่างตกตะลึงกับความจริงนี้และเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายจนเริ่มทำให้บริษัท Li Tang เกิดผลกระทบ

 

เจมส์เข้ามาคลี่คลายสถานการณ์ในทันทีโดยการสร้างความเชื่อมั่นให้บริษัท และเปิดตัวสินค้าตัวที่สองที่เก็บเป็นความลับมาได้สักระยะหนึ่ง และเพราะสินค้าตัวแรกได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทุกคนจึงตั้งตารอคอยสินค้าตัวนี้กันอย่างล้นหลาม แน่นอนว่าเมื่อยอดขายมาถึงมือของเจมส์
เรตหุ้นของ
Li Tang ก็พุ่งทะยานจนฉุดไม่อยู่แล้ว

 

เจมส์ใช้เวลาในตอนกลางวันไปกับการทำงานอย่างหนัก ส่วนตอนกลางคืนก็กลับมานอนที่บ้านตระกูลอู๋และรับประทานอาหารเย็นพร้อมหน้ากันเหมือนเดิม อาหารถูกรังสรรจากฝีมือของป้าซิ่วที่ดูจะใส่ใจในตัวหลี่ฟู่ต๋าเป็นพิเศษ ทุกคนเริ่มดีกับหลี่ฟู่ต๋าหน้ามือเป็นหลังมือ ทุกอย่างดูจะเสร็จสมบูรณ์ไปเสียหมดยกเว้นเพียงเรื่องเดียว อู๋เฉิงชุน

 

อู๋เฉิงชุนเหมือนจะดีกับหลี่ฟู่ต๋ามากขึ้น แม้จะไม่พูดคุยเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้รังเกียจเหมือนที่แล้วมา ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาวางแผนหาตัวหนอนบ่อนไส้และผู้อยู่เบื้องหลัง อู๋เฉิงชุนที่พักรักษาตัวอยู่ก็ยังเคยหารือเรื่องแผนการกับเขาอย่างไม่ตั้งแง่ แต่เจมส์ก็สัมผัสได้ว่าระหว่างพวกเขายังมีกระแสบางอย่างอยู่ เจมส์ไม่ได้หวังว่าทุกอย่างจะต้องเพอร์เฟ็คไปเสียหมด เขารู้ว่ามันเป็นการยากที่จะให้อู๋เฉิงชุนมองเขาในแง่ดี แต่แม้ว่าสถานะสามีภรรยาของพวกเขาจะเริ่มต้นกันได้ไม่ดีนัก เจมส์ก็ทำอะไรไม่ได้เช่นกันเพราะรู้ว่าอะไรที่เป็นชนวนให้พวกเขาทั้งคู่


 

หยางลี่หลิน


 

คนรักของอู๋เฉิงชุนคือสิ่งที่เจมส์คิดไม่ตก เขาไม่ได้ต้องการกำจัดหยางลี่หลินออกไปจากอู๋เฉิงชุน เพราะหากทำอย่างนั้น อีกฝ่ายต้องเกลียดเขามากกว่าเดิมแน่ เจมส์คิดว่าเขาควรจะถอยตัวเองออกมาแล้วให้หยางลี่หลินเข้าไปแทนที่ตำแหน่งของหลี่ฟู่ต๋า แต่ในโลกแห่งนี้การหย่าร้างถือเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับ ฝ่ายภรรยาไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงหากถูกหย่าแล้ว จะถูกกีดกันจากสังคมในทุกรูปแบบ ผลลัพธ์ที่ได้มามันร้ายแรงมากแม้มันจะดูไร้สาระไปสักหน่อยสำหรับโลกเดิมและโลกก่อนๆที่เขาเคยอยู่


 

มันไม่ง่ายเลย


 

ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากให้อิสระแก่อู๋เฉิงชุน แต่เพราะพวกเรามาไกลเกินกว่าที่จะกลับไปอยู่ในจุดนั้นได้แล้ว เขาจึงยากที่จะแก้ไขสิ่งที่เป็นตะกอนของพวกเขา เจมส์อยากพูดเรื่องนี้กับอู๋เฉิงชุนสักครั้ง จึงให้จงซื่อหยวนที่เริ่มจะกิ๊กกั๊กกับเจิ้งคุณไปขอนัดอีกฝ่ายดินเนอร์ที่ภัตตาคารห้าดาว


 

และในตอนนี้ทั้งเขาและอู๋เฉิงชุนกำลังเผชิญหน้ากันบนโต๊ะเล็กๆที่มีจานอาหารและแก้วไวน์วางอยู่


 

เดี๋ยวอาหารจะถูกนำมาเสิร์ฟนะคะพนักงานสาวเดินจากไป เหลือพวกเขาทั้งคู่ เจมส์ในตอนแรกไม่กล้าที่จะสู้หน้าอีกฝ่ายจึงหันเหสายตาไปยังนักดนตรีที่กำลังบรรเลงเปียโนอย่างชำนาญ เขาฟังเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา ในหัวมีแต่คำพูดที่ตระเตรียมเอาไว้ ชักเริ่มไม่มั่นใจในสิ่งที่ต้องการจะพูดต่อไป

 

มีอะไรเสียงทุ้มดังขึ้น เจมส์หันกลับมาสบตาดุจเหยี่ยวของอีกฝ่าย เขายิ้มแหยไม่รู้ทำไมพอจ้องดวงตาของอู๋เฉิงชุน จากปกติที่เคยพูดคล่องก็เริ่มรู้สึกตะกุกตะกัก


 

เอ่อ...อู๋เฉิงชุน


 

ผมคิดว่าพวกเราน่ะ....พวกเราขัดแย้งกันมาตลอด ความจริงมันเป็นเพราะผมเองที่ทำให้คุณกับคุณหยางลี่หลินต้องพลัดพรากกัน เพราะฉะนั้นผมก็เลยคิดว่า...เอ่อ....คิดว่าคุณกับ...คุณกับคุณหยางลี่หลิน...


 

 

หย่ากันเถอะ


 

...

 

 

พวกเรามาหย่ากันเถอะ

 

 

“…”

 

 

ในเมื่อพวกเราเริ่มต้นกันได้ไม่ดีนักและนายเองก็เห็นด้วย ฉันก็เลยคิดว่า... ไม่ ต้องไม่ใช่คำนั้น

 

 

 

"พวกเรามาหย่ากันเถอะ*****************************************************************************************************


ไอ้คนเนรคุณอู๋ ฉันจะเอาขี้ไปปาหน้าบ้านแก๊!!! ทำแบบนี้กับน้องได้ยังไง เฮ้ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.116K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,604 ความคิดเห็น

 1. #4394 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 06:17
  .............นั้นหย่า น้องทำงานเบื้องหลังก็ไม่ได้อีก
  #4,394
  0
 2. #4285 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 21:05
  จะหย่าหรือไม่หย่าตอบมา!
  #4,285
  0
 3. #4131 iizesiri_p (@iddosiripon) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 23:08
  นานทีเดียวจบ และค้างงงงมากมาต่อให้จบสิไรท์ หายไปนานเลยนะมาไวๆไรท์ซังมาไววววววววๆ
  #4,131
  0
 4. #4130 Apoptosis (@Nanchee) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 22:43
  ค้างมากกกกกกกก ค้างสุดๆๆๆ นี่คือจะทิ้งน้องไปจริงๆใช่ไหมมมมมมมม อีคนชั่ววววววววว
  #4,130
  0
 5. #4128 นักอ่านตัวย่ง (@tangzee) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 13:06
  ไรท์หายไปหนายยยยย
  #4,128
  0
 6. #4127 NikkiBaka (@NikkiBaka) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 06:34
  อยากอ่านตอนต่อไปใจจะขาดแล้วว
  #4,127
  0
 7. #4123 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 22:04

  อ้าคคคคคค ค้างงงงง
  #4,123
  0
 8. #4117 LK_0112 (@0988243630) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 18:12
  มาต่อเถอะไรท์
  #4,117
  0
 9. #4114 ~PiToN~ (@nightsza) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 05:58
  หย่าไปเลย หาคนอื่นดีๆเถอะ
  #4,114
  0
 10. #4112 Kung0814401643 (@Kung0814401643) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 01:17
  ทำไมค้างขอจบได้ไหม. หงุดหงิดมากมาย
  #4,112
  0
 11. #4111 ⏯💣 (@Arpawan46) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 15:36

  ค้างงงงง
  #4,111
  0
 12. #4110 WangAlice (@WangAlice) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 07:06
  สนุกมากกกกกไรท์ รออยู่นะคะ
  #4,110
  0
 13. #4109 Jibpy12345 (@Jibpy12345) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 15:17

  ค้างหนักมากกก

  #4,109
  0
 14. #4107 Rayji00 (@Rayji00) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 10:27

  สนุกมากก รอยุน้าาา
  #4,107
  0
 15. #4106 w21_s (@waew512) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 14:29

  คิดถึงแล้ววว
  #4,106
  0
 16. #4105 w21_s (@waew512) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 14:29
  ไรท์จ๋าาาาาา
  #4,105
  0
 17. #4101 Rhythm (@rosette-no-mindy) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 23:11

  OMG นี่จะเป็นตอนสุดท้ายไม่ได้นะ!!! โคตะระค้างงงงง อ้ากกกกกกก
  #4,101
  0
 18. #4100 หลันหิวข้าวแล้ว (@esen-ty) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 15:55

  /ไหว้ย่อ
  #4,100
  0
 19. #4097 ดาราพร่างพราว (@meilianji) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:17

  ????????....
  #4,097
  0
 20. #4096 00124561 (@0875548661) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 15:09

  ต่อๆๆๆๆๆๆๆ????????????????????

  #4,096
  0
 21. #4063 เงา (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:40

  หายไปอ่าาา...มาอัพเถอะ รออยู่นร้าาาาาาาาาาา

  #4,063
  0
 22. #4059 ohxinghun94 (@Tes_) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 23:45

  กราบบบบบ
  #4,059
  0
 23. #4057 เยว่อาน (@ano_hana) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 18:09
  แง รออยู่นะคะ
  #4,057
  0
 24. #4056 NumtanNaKa (@NumtanNaKa) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 22:18

  รอฉันรอเธออยู่
  #4,056
  0
 25. #4055 pangsai (@vinjin) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 13:49
  ใจจะขาดรอนๆ ได้โปรดมาอับต่อทีเถอะนะ
  #4,055
  0