Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 68 : ภารกิจพิชิตสามี 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,747 ครั้ง
  17 เม.ย. 62

ภารกิจพิชิตสามี 11

 

รถยนต์สีดำทะยานไปบนถนนอย่างรวดเร็ว แล่นผ่านแอ่งที่มีน้ำขังเนื่องจากฝนตกก่อนหน้านี้จนน้ำสาดกระเซ็นไปโดนชายไร้บ้านที่ยืนคุ้ยถังขยะอยู่พอดี ชายคนนั้นตะโกนโวยวายด้วยถ้อยคำหยาบคาย ไม่ทันด่าเสร็จก็เห็นรถอีกสองคันขับไล่ตามรถคันดังกล่าวไปติดๆ ส่งผลให้บนตัวของชายผู้เคราะห์ร้ายชุ่มโชกไปด้วยน้ำขังที่สกปรกทันที


รถขับผ่านสี่แยกที่มีการสัญจรไม่มากนักเทียบเท่าตอนกลางวัน อาจเพราะเวลานี้ผู้คนส่วนใหญ่กำลังพักผ่อน
บนท้องถนนจึงโล่งไปเสียหมด ทำให้รถทั้งสามคันสามารถขับจี้ตามกันไปติดๆ 
ได้


ภายในรถยนต์คันแรกมีเสียงหอบหายใจอย่างหนักหน่วงดังขึ้น ตัวรถขับเซไปเซมาจนน่าหวาดเสียว คงเป็นเพราะมือข้างหนึ่งของคนขับกำลังบังคับพวงมาลัย ส่วนมืออีกข้างถูกใช้กดบาดแผลที่มีเลือดไหลซึมออกมาจากบริเวณหน้าท้อง อู๋เฉิงชุนที่มีสีหน้าซีดขาวกำลังควบคุมรถไม่ให้เสยเข้ากับวัตถุใดๆที่กำลังแล่นอยู่ แต่จู่ๆความง่วงงุนก็เริ่มคลืบคลานเข้ามาเกาะกินสติเขาทีละนิด ชายหนุ่มจึงเพิ่มแรงกดลงไปที่บาดแผลหวังเรียกสติให้กลับคืนมา ก่อนที่จะเหยียบคันเร่งมุ่งหน้าไปยังเซฟเฮาท์นอกเมืองให้เร็วที่สุด

 


หลังการเจรจาธุรกิจ อู๋เฉิงชุนได้แยกกับเจิ้งคุณแล้วออกมาคนเดียว เจิ้งคุณต้องอยู่คุยรายละเอียดของสัญญาต่อ
อู๋เฉิงชุนจึงได้สั่งให้บอดี้การ์ดส่วนหนึ่งคุ้มครองเจิ้งคุณ อีกส่วนหนึ่งให้กลับไปที่บ้าน เพราะเขาต้องการขับรถคนเดียว เมื่อเดินไปที่ลานจอดรถตามแผนที่คิดไว้ว่าจะขับรถรอบๆ เมืองเพื่อผ่อนคลายความเครียดที่สะสม ทั้งจากงานและอะไรๆ ที่รบกวนจิตใจเขาก่อนหน้านี้


อู๋เฉิงชุนไม่อยากกลับบ้าน หลังจากทะเลาะกับหลี่ฟู่ต๋าครั้งนั้นก็ไม่ได้พูดคุยกันอีก เขาเองก็ไม่อยากตอบคำถามของปู่ใหญ่ อย่างน้อยก็ในเวลานี้ ที่เขาจะได้ทำอะไรอย่างอิสระอย่างที่เขาอยากทำมาโดยตลอด ตอนที่เดินไปยังรถทันใดนั้นเองคนกลุ่มหนึ่งที่ซุ่มดูอยู่ก็ยิงเข้ามา กระสุนเฉี่ยวชายโครงไปนิดเดียว เขาจึงรีบพาตัวเองขึ้นรถแล้วขับฝ่าพวกมันออกมาได้อย่างหวุดหวิด


มือโชกเลือดกำพวงมาลัยแน่น อู๋เฉิงชุุนรู้สึกหงุดหงิดตัวเองที่หละหลวมการคุ้มกันและยิ่งทวีคูณเมื่อเห็นรถของพวกมันตามหลังมา พวกมันจะกัดไม่ปล่อยสินะ เขากดส่งข้อความฉุกเฉินไปให้เจิ้งคุณแล้วเพิ่มความเร็วให้รถทะยานไปยังจุดหมายปลายทาง


 

ปัง!

 

ปัง!

 

เสียงปืนดังต่อเนื่องติดต่อกันหลายนัด พวกมันยิงถล่มรถของอู๋เฉิงชุนอย่างไร้ความปราณี น่าเสียดายที่รถของอู๋เฉิงชุนเป็นรถกันกระสุน ชายหนุ่มขับนำพวกมันไปยังสถานที่แห่งหนึ่งที่เขารู้จักดี เมื่อใกล้จะถึงที่หมายอู๋เฉิงชุนก็ทำการชะลอความเร็วลงรอจนพวกมันได้ใจเข้ามาใกล้ๆ จึงจัดการหักพวงมาลัยอย่างเร็วจนรถตวัด รถของพวกมันที่ตามหลังมาไม่ทันยั้งเบรกจึงชนเข้ากับแผงกั้นที่ถูกรถของอู๋เฉิงชุนบังพุ่งตกลงไปด้านล่างอย่างรวดเร็ว

 

ตู้ม!!!

 

เสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวพร้อมกับประกายไฟสีแดงฉานที่ลุกไหม้ คนในรถส่งเสียงร้องโหยหวนชวนสยดสยองและเงียบลงไปในที่สุด อู๋เฉิงชุนเห็นรถพวกมันอีกคันกำลังตรงเข้ามาจึงเหยียบคันเร่งอีกครั้ง เขาขับขึ้นไปบนเนินเขาที่มีความชันพอสมควร แรงสะเทือนจากถนนที่เต็มไปด้วยหินและก้อนกรวดทำให้ความเจ็บปวดเข้ามากล้ำกลายอีกครั้ง เขากัดปากแน่นแล้วเหยียบคันเร่งเต็มแรง


รถของเขาทิ้งระยะห่างจากพวกมันพอสมควร คงเพราะดูเชิงจากสิ่งที่เขาทำไปเมื่อกี้ ถ้าแผนเดิมใช้ไม่ได้ผล อู๋เฉิงชุนผละมือข้างที่กดแผลไปกดช่องลับในตัวรถแล้วหยิบวัตถุสีดำออกมา ปืนพกไม่เล็กไม่ใหญ่ถูกบรรจุกระสุนเต็มแม็กพร้อมใช้งานอยู่ในมือของอู๋เฉิงชุน ตาคมตวัดมองกระจกหลังเห็นแสงไฟจากรถของพวกมันที่ยังขับตามมา เขาขับรถไปจนเกือบสุดทางรอคอยจังหวะรถของพวกมันเข้ามาใกล้ เปิดประตูรถแล้วถีบตัวเองออกมาอย่างรวดเร็ว ร่างของเขากระแทกเข้ากับพื้นกรวดแล้วไถลออกไปหลายตลบ รถของเขาถูกพุ่งชนเข้าอย่างจังจนตกหน้าผา ส่วนรถของพวกมันที่เข้าปะทะทำให้หนึ่งในพวกมันกระเด็นออกมาจากรถแล้วตกกระแทกพื้นตาย พวกมันที่เหลือรอดกำลังทยอยออกมาจากรถ อู๋เฉิงชุนทนความเจ็บรีบลุกขึ้นแล้วเข้าไปหลบหลังหินก้อนหนึ่ง

 

เสียงรถระเบิด และควันจากการเผาไหม้ปกคลุมไปทั่วบริเวณเชิงเขารกร้าง แสงไฟที่สว่างบ้างมืดบ้างทำให้พวกมันที่ลงมาจากรถรีบมองหาตัวคนในความมืด

 

ยอมแพ้ซะไอ้คุณชาย ยังไงวันนี้แกก็ไม่รอด!เสียงข่มขู่ดังขึ้น พร้อมกับสายตาหลายคู่ที่คอยสอดส่อง

 

ออกมาดีๆ ดีกว่าน่า ไม่แน่นะ...เจ้านายของเราอาจจะไว้ชีวิตปู่ของแกก็ได้นัยต์ตาคมวาวขึ้น มือที่จับปืนยิ่งกระชับแน่นขึ้น

 

ไม่ออกมางั้นเหรอ หมาจนตรอกอย่างแกจะไปทำอะไรได้ เอาแบบนี้ดีกว่า ถ้าพรุ่งนี้เช้าอู๋เหวินคังได้ข่าวว่าหลานชายสุดที่รักตายเพราะรถตกเขาจะเป็นยังไงน้าเมื่อได้ยินชื่อของอู๋เหวินคังมันทำให้อู๋เฉิงชุนโมโหอย่างมาก

 

ใครจ้างพวกแกมา!” พวกมันหันไปส่งซิกให้คนหนึ่งเดินออกไปจากกลุ่มเพื่อตามล่าที่มาของเสียงส่วนพวกมันที่เหลือกำลังทำสงครามจิตวิทยากับอู๋เฉิงชุนต่อ

 

เฮ้อ...เป็นห่วงครอบครัวแกสินะ...ก็ได้ ถือว่าทำบุญให้มหาเศรษฐีดวงซวยอย่างแกซักครั้งก็แล้วกัน  คนที่จ้างพวกฉันมากำจัดแกน่ะนะ ก็คือ...


 

...หลี่ฟู่ต๋ายังไงล่ะ! คนพูดฉีกยิ้มร้าย


 

....


 

อะไรกัน อึ้งไปเลยรึไง ก็นั่นสินะใครจะคิดล่ะว่าคนที่อยากให้แกตายจะเป็นคนที่ใกล้ตัวแกที่สุด ต้องมาตายอย่างน่าสมเพชเพราะคนร่วมเตียงแบบนี้ มันก็น่าเศร้าหน่อยนะคนพูดหันไปหัวเราะกับแก๊งของพวกมันอย่างสะใจ

 

อู๋เฉิงชุนแค่นยิ้มเย็น ในโสตประสาทไม่ได้ยินเสียงหัวเราะเยาะเย้ยเหมือนพวกไฮยีน่าของพวกมัน แต่กลับรู้สึกวูบโหวงในอกราวกับว่าถูกใครทำให้สะเทือนใจ สมองกำลังตีรวนกันจนแทบระเบิด

 

ผิดหวังงั้นเหรออู๋เฉิงชุนเฮอะ...นายกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

 

ถ้าจะมีใครสักคนที่ได้ผลประโยชน์มากที่สุดในเรื่องนี้ ย่อมต้องเป็นหลี่ฟู่ต๋าอย่างแน่นอนอยู่แล้ว ยังจะต้องคิดอะไรอีก ถ้าเขาตายไปสักคน ปู๋ใหญ่ที่ชรามากแล้วก็ต้องตกอยู่ในอันตรายและในท้ายที่สุดทุกสิ่งทุกอย่างในตระกูลอู๋ก็จะตกเป็นของหลี่ฟู่ต๋าอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่า...

 

ถ้าคุณตัดสินผมไปตั้งแต่แรก ก็ไม่จำเป็นที่เราจะต้องพูดกันอีก

 

คุณคิดว่าคุณทำถูกทุกอย่างเหรอครับคุณอู๋เฉิงชุน ผมก็ขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าสิ่งที่คุณหวังเอาไว้ใกล้จะเป็นความจริงแล้ว  อดทนอีกหน่อยนะครับอย่าพึ่งอกแตกตายไปซะก่อน ขอตัว

 

สายตาตัดพ้อที่เขาเห็นในวันนั้น


หลอกลวง!

 

หลอกลวงทั้งเพ!

 

หลี่ฟู่ต๋า นายมันก็แค่จอมโกหกหลอกลวง! 

 

สวบ...

 

 

ปัง!!


 

เสียงจากด้านหลังเรียกสมาธิของอู๋เฉิงชุนกลับมา เขาลั่นไกใส่ทันทีอย่างไม่รอช้าจนร่างของมันกระตุกลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้น พอพวกมันเห็นคนของตัวเองพลาด ก็กระหน่ำยิงใส่ที่ๆอู๋เฉิงชุนหลบซ่อนอยู่ อู๋เฉิงชุนคิดว่าเขาต้องรีบหาที่กำบังใหม่แต่สถานที่นี้มันมืดมากซะจนมองไม่เห็นอะไรนอกจากเงาคนและแสงจันทร์ที่สะท้อนลงมา ในตอนที่กำลังตัดสินใจจะย้ายตัวเองออกจากตรงนั้น...


 

ปัง!

 

อ๊ากกกกก!!!เสียงกระสุนปริศนาดังขึ้นจากในความมืด ที่ไม่ได้มาจากเขา


 

เฮ้ย! มันยิงมาจากไหนวะ!” คนพวกนั้นเริ่มหวาดกลัวจนวิ่งไปคนละทิศละทาง กลุ่มแตกฮือราวกับฝูงผึ้ง


 

ปัง!


 

อั๊กกก!  ยิงมันเซ่! ยิงมันสิว้อยยย!” ต่างคนต่างยิงสะเปะสะปะไร้ทิศทาง อู๋เฉิงชุนใช้จังหวะนี้ย้ายตัวเองไปหลบหลังก้อนหินอีกก้อนหนึ่งอย่างปลอดภัย เกิดการปะทะกันระหว่างพวกมันกับมือปืนปริศนา พวกมันกำลังระส่ำระส่ายเพราะเห็นพวกเดียวกันถูกยิง อู๋เฉิงชุนไม่รู้ว่ามือปืนคนนั้นมาดีหรือมาร้าย แต่ก็ช่วยอีกฝ่ายยิงจนพวกมันเหลือรอดอยู่แค่สองคน  


อู๋เฉิงชุนหาทางเข้าถึงมือปืนคนนั้น เพื่อจะดูให้รู้ว่าเป็นใครกันแน่หรือจะเป็นคนที่เจิ้งคุณส่งมา แต่ทำไมถึงได้ยินเสียงปืนแค่กระบอกเดียวล่ะ จากความสงสัยนั้นทำให้เขายิงสกัดพวกมันไปหลายนัดแล้ววิ่งเข้าไปในที่กำบังเดียวกับที่มือปืนปริศนาอยู่

 

 

ไม่นึกเลยว่า


จะเป็น...


 

หลี่ฟู่ต๋า!!


 

อู๋เฉิงชุนยืนอึ้งไม่คาดคิดว่าคนที่อยู่ตรงหน้าจะเป็นคนที่เขาพึ่งจะสาปส่งไป


 

ผลัก!  


 

เจมส์ดึงอีกฝ่ายที่ยืนนิ่งอยู่ลงมาอย่างแรง อู๋เฉิงชุนที่ไม่ทันระวังถูกหลี่ฟู่ต๋ากระชากจนสะเทือนไปถึงบาดแผล และได้ยินเสียงตวาดตามมาติดๆ ยืนเป็นเป้าแบบนั้นอยากตายนักรึไง!


 

... อู๋เฉิงชุนมองหน้าเขานิ่งเหมือนมีคำถามแต่ก็ถามไม่ออก เจมส์กลอกตายิงไปทางที่คนสองคนอยู่หนึ่งทีก่อนจะหันกลับมาพูดกับคนที่ใบ้กินต่อ


 

ทีแบบนี้กลับเป็นใบ้ ถ้าให้ดีคุณช่วยผมยิงพวกมันก่อนดีกว่านะเจมส์เห็นอาการนิ่งเฉยของอู๋เฉิงชุนแล้วหงุดหงิด แย่งปืนในมืออีกฝ่ายมาใช้ซะเองเพราะกระสุนของเขาหมดแล้วแต่พอสัมผัสความเปียกชื้นที่กระบอกปืน ทำให้เขารีบหันหน้าไปมองอีกฝ่ายทันที

 

 นี่คุณถูกยิงเหรอ!”

 

ปัง!  ฟิ้ว! เจมส์รีบก้มหัวหลบ กระสุนแฉลบผ่านหินจนกลายเป็นฝุ่นฟุ้ง เขาได้ยินเสียงลมหายใจของอู๋เฉิงชุนดูขาดห้วงก็จะพอเข้าใจ...

 

หมอนี่กำลังเสียเลือด!

 

เสียเลือดมากเสียด้วย!!!


 

เจมส์ยิงใส่พวกมันจนร่วงไปหนึ่งคน แต่แลกกับการที่กระสุนหมดแม็ก เขาหันไปหาอู๋เฉิงชุน คุณรออยู่ตรงนี้นะ เดี๋ยวผมมา รีบลุกขึ้นทันที


 

ข้อมือถูกมือหนาของอู๋เฉิงชุนรั้งไว้ เจมส์มองหน้าอีกฝ่าย


 

อย่าไปเสียงแผ่วเบาจากอู๋เฉิงชุนทำให้เจมส์เริ่มหวั่นวิตก กังวลว่าถ้าล่าช้ากว่านี้ชายหนุ่มอาจต้องตายเพราะเสียเลือดมากเกินไป


 

พวกมันเหลือคนเดียวแล้วนะ จัดการพวกมันได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นผลดีกับเราเขาบอกอู๋เฉิงชุนแต่อีกฝ่ายกลับส่ายหน้า


 

รอคนของฉันมาจัดการอู๋เฉิงชุนไม่ยอมให้หลี่ฟู่ต๋าออกไปเสี่ยง อีกใจนึงก็ยังระแวงว่าจะเป็นแผนของหลี่ฟู่ต๋าที่หลอกให้เขาตายใจ

 

สายตาระแวงของอู๋เฉิงชุนทำให้เจมส์รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เขามาที่นี่เพราะรู้สึกถึงลางสังหรณ์ที่ไม่ดี เนื้อเรื่องเดิมกับเนื้อเรื่องใหม่ก็เปลี่ยนแปลงไปจนแทบไม่เหลือเค้าเดิมอยู่แล้ว เขาแค่อยากจะช่วยถึงได้ขอให้จงซื่อหยวนสืบตารางงานของอู๋เฉิงชุนมาให้ ความคิดพิเรนท์ที่คิดว่าอีกฝ่ายมีภัยกลับกลายเป็นเรื่องจริง จนมาทันเห็นรถของอีกฝ่ายถูกไล่ล่าโดยกลุ่มคนร้ายที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าเป็นของใคร ขับรถตามไปโดยไม่คิดชีวิต แซงรถทุกคันทั้งที่เป็นไฟแดงเพียงเพราะกลัวจะคลาดสายตา ยิงคนตายไปหลายคนทั้งที่ไม่รู้ว่าคนเหล่านั้นทำผิดอะไร...


 

ทุกอย่างนี้เขาทำไปเพื่อใคร?

 

สายตาหวาดระแวงคือคำตอบงั้นหรอกเหรอ? เจมส์ส่ายหน้า เวลานี้เขาไม่ควรจะคิดเล็กคิดน้อย ต่อให้อีกฝ่ายไม่ใช่อู๋เฉิงชุนเขาก็ยังคงต้องช่วย เจมส์สะบัดมือออกแล้ววิ่งออกไป ไม่ทันได้เห็นสายตาของคนข้างหลัง


 

พวกมันที่ยังเหลือรอดยิงใส่เขาไปหลายนัดแต่เจมส์หลบทัน เขาปาเศษหินที่เกิดจากการถูกยิงใส่ตาของมันแล้วถีบปืนจนหลุดมือ ตัวคนเซไปด้านหลังในขณะที่ร้องโวยวายไปด้วยเพราะแสบตา เจมส์ถีบมันอย่างแรง คนร้ายที่บาดเจ็บยังมีแรงตอบโต้ซัดหมัดสวนมาจนโดนหางคิ้วของเจมส์แตก เจมส์กัดฟันกรอดเมื่อได้กลิ่นคาวเลือด เขาไม่ใช่มืออาชีพทางด้านศิลปะการป้องกันตัวนักถึงเขาจะเรียนมวยมาบ้างเพื่อใช้ในการแสดงหนังบู๊ แต่กับสถานการณ์การต่อสู้จริง เขาไม่อาจเป็นคู่ต่อสู้ให้กับคนที่เป็นมืออาชีพแน่

 

ต่างคนต่างผลัดกันรุกผลัดกันรับ เจมส์ซัดแม่ไม้มวยไทยใส่มันไปจนมันจุกเมื่อเห็นทีเผลอจึงเตะเสยเข้าที่ปลายคางของมันจนน็อคกลางอากาศลงไปนอนแผ่หลาสลบเหมือด เจมส์ชื่นชมผลงานตัวเองอยู่อึดใจก็รีบวิ่งไปทางที่อู๋เฉิงชุนรออยู่ แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันกลับเกิดขึ้นเมื่อเท้าที่เหยียบพื้นกลับวืดลงไป นาทีนั้นเองเจมส์ถึงได้รู้ว่าเขากำลังยืนอยู่ริมหน้าผาที่สูงชันแต่เพราะความมืดทำให้เขามองไม่เห็น เมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะร่วงลงไปจึงทำได้แต่ไขว่คว้าอากาศเพื่อหาที่ยึดไว้


 

เขาจะร่วงแล้ว!

 

 

กึก..

 

จู่ๆร่างของเจมส์ก็หยุดนิ่ง เขาลืมตาขึ้นมองไปด้านบน เห็นมือเปื้อนเลือดคู่นั้นกำลังยึดมือของเขาอยู่ ร่างของเขาห้อยต่องแต่งอยู่ริมหน้าผาน่าหวาดเสียว เจมส์ไม่คาดคิดว่าจะถูกช่วยไว้จากอู๋เฉิงชุน

 

ในขณะที่อีกฝ่ายยังบาดเจ็บอยู่ด้วย!

 

แฮ่ก! ทำบ้าอะไรของคุณเขาอยากจะด่าอีกฝ่ายจริงๆ แต่ตอนนี้เขาไม่กล้าออกแรงมากกลัวอีกฝ่ายจะสะเทือนแผล

 

จับมือฉันให้แน่นๆเสียงหอบหายใจของชายหนุ่มดังขึ้นเป็นระยะ

 

แต่คุณบาดเจ็บ... เจมส์หลุบตาลงมองเบื้องล่าง ความสูงจากหน้าผาไปยังพื้นดินข้างล่างและเศษซากรถที่ระเบิดคงพอที่จะทำให้รู้ว่าถ้าสิ่งมีชีวิตตกลงไปจะเป็นยังไง

 

ในระหว่างนั้นมือของเขาก็พลันลื่น มือที่เปียกชื้นจากเหงื่อผสมกับเลือดรีบบีบมือเขาแน่นขึ้นจนเขาเจ็บไปถึงกระดูก ทันใดนั้นเจมส์ก็รู้สึกถึงลมหนาวที่พัดโชยมา เขารู้สึกเหน็บหนาวอย่างมากจนเผลอถามในสิ่งที่ไม่น่าถาม


 

คุณยังโกรธเกลียดผมอยู่รึเปล่า


 

“…”

 

เขาไม่ได้ยินคำตอบของอีกฝ่ายจึงเงยหน้าขึ้นมอง เห็นเพียงดวงตาคมคู่นั้นที่มองมายังเขาอย่างแน่วแน่ ในแววตาที่สะท้อนกับแสงจันทร์มีเงาของเขาอยู่ในนั้น

 

ถ้าคุณปล่อยผมไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการจะกลับคืนเป็นของคุณ สิ่งที่คุณอยากได้มาตลอด ผมจะขอคืนให้คุณ ทุกคนจะคิดว่าผมเป็นคนทำและคุณจะได้อิสระอย่างที่คุณต้องกา....


 

หุบปาก!!! เสียงตะคอกแหบแห้งทำให้เจมส์เงียบปากลง อู๋เฉิงชุนมีสีหน้าโมโหแต่ก็ไม่ยอมปล่อยมือเขา นอกจากนั้นยังบีบกระชับแน่นขึ้นไปจนอีก


 

อิสระงั้นเหรอ... นายได้ถามฉันสักคำรึยังว่าฉันต้องการรึเปล่า


 

ไม่ใช่ว่าคุณต้องการหย่ากับผมตลอดเวลาที่ผ่านมานี้ เพราะผมที่ทำให้คุณต้องแยกจากคนรัก และเพราะผมที่ทำให้คุณโกรธแค้นไม่ใช่เหรอ


 

ที่นายพูดมาคือความจริงทุกอย่างเสียงเอื้อนเอ่ยแฝงความโกรธเจือปน เจมส์เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าอีกฝ่ายจะปล่อยมือเขาหลังจากที่กระตุ้นอารมณ์โกรธแค้นหรือไม่


 

แต่ถ้าอู๋เฉิงชุนจะทำอย่างนั้น เขาก็คงได้แต่ยอมรับ...

 

 เจมส์หลับตาลงช้าๆ

 

 

 

แต่ถ้าอิสระของฉันต้องแลกกับการตายของนายฉันขอไม่ยอมรับ!!!”


 

หมับ! แรงดึงที่มาจากไหนไม่รู้ของอู๋เฉิงชุนทำให้เจมส์เบิกตากว้าง เขาบาดเจ็บหนักนะ! เฮ้! 


อู๋เฉิงชุน...นายมันบ้าไปแล้ว


 

นาย...


 

“แฮ่ก อีกนิดเดียว...อู๋เฉิงชุนใช้แรงเฮือกสุดท้ายดึงตัวหลี่ฟู่ต๋าขึ้นมาอย่างยากลำบาก เขาไม่ยอมปล่อยมืออีกฝ่ายแม้จะเจ็บแผลที่ท้องหรือมือที่บีบจนกระดูกแทบแหลกก็ไม่คิดจะคลายออก กัดฟันแน่นจนได้ยินเสียงเพื่อดึงอีกฝ่ายขึ้นมาให้ได้

 

อีกนิดเดียว...

 

แต่เพราะความความลื่นทำให้มือของเขาเริ่มคลายตัวอย่างควบคุมไม่อยู่ ไม่!! อู๋เฉิงชุนบีบมือตัวเองแน่นพยายามกระชับมือของพวกเขาทั้งคู่เข้าด้วยกัน แต่เพราะเขาเสียเลือดมากเกินไปทำให้แรงเริ่มแผ่วลง


 

ไม่นะ!!


 

เจมส์เหมือนรู้ว่าพวกเขาทั้งคู่ไม่ไหวแล้วจึงเงยหน้ามองอู๋เฉิงชุนครั้งสุดท้าย


 

ลาก่อนนะ


 

อู๋เฉิงชุนเดือดดาล


ห้ามปล่อยมือนะ!!!”


 

ถ้าคุณยิ่งฝืนคุณจะตกลงไปด้วย...เขาเห็นร่างของอีกฝ่ายเริ่มเอนมาทางหน้าผามากกว่าเก่าถ้าเป็นอย่างนั้น


 

ไม่!!! ห้ามปล่อยมือเด็ดขาด เจิ้งคุณกำลังจะมาแล้ว!!” เจมส์ส่ายหน้า เขาเริ่มคลายมือตัวเองออกช้าๆ


 

 

เจิ้งคุณต้องช่วยคุณให้ปลอดภัยแน่ คุณต้องปลอดภัยนะ


 

 

พูดบ้าอะไร!!!” อู๋เฉิงชุนเห็นแววตาของคนที่บ่งบอกว่าจะปล่อยตัวเองลงไปตายก็ยิ่งเดือดดาลมากขึ้น มือก็ยิ่งกุมแน่นขึ้นจนร่างของตัวเองเคลื่อนไปข้างหน้า... 

 

นั่นสิพวกคุณกำลังพูดบ้าอะไรกันอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ครับบอส!!!” เสียงแทรกจากข้างบนทำให้เจมส์รีบเงยหน้าขึ้นไปมอง 

ให้ตายสิทำไมผมต้องมาเจอฉากพลอดรักท้ามฤตยูแบบนี้ด้วยนะจากนั้นร่างของเจมส์ของถูกช่วยขึ้นไป
.......


หายไปนานมากๆๆๆๆเลยค่ะ ที่จริงจะลงบทนี้ตั้งแต่ตรุษจีน แต่ด้วยความหมดไฟของคนเขียนเองที่ต้องเลื่อนมาลงตอนนี้ น้อมรับความผิดจริงๆค่ะ อยู่ๆมันก็ตื้อไปหมด ขอให้สนุกกับบทนี้นะคะ ภารกิจพิชิตสามีใกล้จนเข้าสู่ตอนจบแล้วมาเอาใจช่วยเจมส์ของเราดีกว่าว่าจะเป็นยังไงต่อไป และเนื้อเรื่องหลัง ปิแอร์ คือใคร? เจ้าแห่งโลก และเจ้าแห่งระบบอีกล่ะ เล็ทคิวดิสเอพริโซด!!! 555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.747K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4559 Rukbts111 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 13:56
  เจิ้งคุณหรือเลขาน้องนะ555
  #4,559
  0
 2. #4491 jkooktaev (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 01:43
  เจิ้งคุน 5555555555
  #4,491
  0
 3. #4404 caretamutami (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 09:21
  ดีกันแล้ว หวังว่าคุณเจิ้งจะได้ลาออกซะที 55555⅝
  #4,404
  0
 4. #4393 trp1021 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 06:08
  เจิ้งคุณคือเหม็นเบื่อสามีภรรยาคู่นี้อย่างสุดซึ้ง
  #4,393
  0
 5. #4291 LittleDummy1408 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 00:31
  น้ำตากำลังจะไหล เจิ้งคุณมาที น้ำหดเข้าตาแทบไม่ทัน //เปลี่ยนอารมณ์เกือบไม่ทัน
  #4,291
  0
 6. #4258 Kate2549 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 20:38
  สงสารเจิ้งคุณ5555
  #4,258
  0
 7. #4126 NikkiBaka (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 06:29
  ห้ามหมดไฟนะขอร้อง
  #4,126
  0
 8. #4003 StartAday (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 03:38
  ดีใจที่ไรท์กลับมา
  ฉากหน้าผาคือลุ้นมาก
  #4,003
  0
 9. #3974 nutfloksong (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 21:42
  ฉากรักท้ามฤตยู โอ้ย ขำ เจิ้งคุณควรไปเป็นนักตั้งชื่อหนังนะ ดีไม่มีพากย์ไทยโดยพันธมิตร 5555
  #3,974
  0
 10. #3951 123456789011 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 23:20
  ใจหายหมดเลยค่ะ
  #3,951
  0
 11. #3945 24608titimaporn (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 21:04
  กร๊ากกก 555++ ขอลั่นประโยคสุดท้าย ทำไมกระชากอารมขนาดนี้555++
  #3,945
  0
 12. #3917 Wibhawadee14682 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 09:58
  5555555555
  #3,917
  0
 13. #3911 natsu_1789 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 07:03
  เหมือนใจวาบจะตกตายแต่ฉากจบเหมือนช่วยเด็กเดินลงฟุตบาทอ่ะ 5555 ฮือ
  #3,911
  0
 14. #3768 0930653088 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 20:52
  เหมือนยืนดูอะกรี๊ดๆๆๆๆ ใจสั่นมากแม่
  #3,768
  0
 15. #3766 nagisanoon (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 20:18
  หัวใจจะวาย นึกว่าจะตกจริงๆ 0=0
  #3,766
  0
 16. #3765 chanyeollove2342 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 20:05
  กริ๊ดดกอัพแล้วววมสอัพทีหัวใจจะวายย
  #3,765
  0
 17. #3762 LachitaChadow (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 19:00

  ขอบคุณค่ะ
  #3,762
  1
  • #3762-1 Junmyuna(จากตอนที่ 68)
   18 เมษายน 2562 / 20:23
   นึกว่าจะไม่มาต่อซะแล้ว ขอบคุณค่าาาา
   #3762-1
 18. #3761 aomlovelex18 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 17:35
  ใจเกือบหาย

  ขอให้ความจริงลอยมาให้อีพี่เห็นที่ จะได้เลิกโกรธน้องเสียที
  #3,761
  0
 19. #3760 kazahana (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 17:25
  พี่จะโผล่มาทำลายมู้ดแบบนี้ไม่ได้!!!!
  #3,760
  0
 20. #3759 natnicha06 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 16:49
  ค้างมาก
  #3,759
  0
 21. #3758 MR_Amiss (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 16:29
  ไม่ใช่ตื้อค่ะ คุณไรท์แค่ขี้เกียจ รีดเข้าใจได้ เพราะรีดแต่งนิยายแต่ไม่เคยเอาลง เพราะ...ขี้เกียจมาต่อ 55555+
  #3,758
  1
  • #3758-1 DHmoon(จากตอนที่ 68)
   18 เมษายน 2562 / 16:38
   55555^0^
   #3758-1
 22. #3757 yodkum (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 15:23
  ทำไมต้องขำกับอะไรแบบนี้5555 กำลังจะร้องไห้เลยเนี้ย เจอพี่เจิ้งเข้าไปน้ำตาหดเลย
  #3,757
  1
  • #3757-1 DHmoon(จากตอนที่ 68)
   18 เมษายน 2562 / 16:39
   พี่เจิ้งคือตัวทำลายดราม่า
   #3757-1
 23. #3756 natchap (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 15:18
  เขียนดีมากค่า ไรท์สู้ๆ สนุกๆ อยากอ่านต่อแล้วว
  #3,756
  0
 24. #3755 neovenesia (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 14:55
  ตอนต่อไป ขอตอนต่อไปด่วนๆเลยค่ะ
  #3,755
  0
 25. #3754 peyyJK (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 14:35
  คิดถึงไรท์มากกกก
  #3,754
  0